Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Top 9 Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Trên Facebook Tốt Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sẽ hái cả trăm triệu mỗi tháng nhờ bán hàng trên Facebook với điều kiện bạn biết tận dụng các phần mềm hỗ trợ bán hàng trên nền tảng này. Nếu thực sự các phần mềm này mang lại hiệu quả lớn như vậy tại sao các bạn lại không tìm hiểu về nó?

Vậy đâu là những phần mềm giúp bạn kiếm tiền siêu khủng trên Facebook. Hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 9 phần mềm hỗ trợ tuyệt đỉnh nhất hiện nay nhé!

9 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả

Không thể phủ nhận nếu bán hàng trên Facebook hầu hết các bạn sẽ đều tìm đến Facebook Ads. Nhưng việc khôn khéo biết kết hợp nhiều yếu tố thì sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận bất ngờ hơn rất nhiều. Những bạn nào chưa biết đến Facebook Ads là gì thì có thể tìm hiểu thêm.

9 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả

Còn bây giờ hãy tham khảo ngay 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook cực kỳ thần thánh hiện nay nhé!

1. Phần mềm Codon – Giải pháp quản lý Fanpage, comment, inbox Facebook hiệu quả

Có thể bạn chưa biết đến một phần mềm khá nổi tiếng có thể giúp cho các doanh nghiệp thu hút được khách đó là Codon. Không những vậy, phần mềm này còn giúo cho các vấn đề về quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook được cải thiện đáng kể. Những tính năng rất ưu Việt được Codon áp dụng như:

 • Tự động trả lời bình luận ẩn
 • Tự gửi inbox khi nhận được comment khách hàng
 • Gắn tag, phân loại các khách hàng khác nhau

Hơn thế nữa ở Codon còn có tính năng:

 • Thống kê doanh thu
 • Đánh giá số liệu tăng trưởng
 • Quản lý các mặt hàng tồn kho
 • Tạo ra đơn hàng
 • Tự động gửi hoá đơn khi giao dịch

Ưu điểm của Codon

Ngoài ra, Codon còn có giao diện rất dễ sử dụng. Nó còn chứa rất nhiều ưu điểm khiến cho mọi nhà doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn quản lý fanpage Facebook. Một số ưu điểm của phần mềm này như sau:

a. Thao tác ẩn comment và gom tin nhắn nhanh chóng

Codon sẽ hỗ trợ bạn tổng hợp những tin nhắn và bình luận mà khách hàng để lại trên Fanpage. Nhằm thống nhất theo 1 giao diện để bạn có thể tiện xem và xử lý hơn. Đồng thời với những user đặt hàng, Codon xử trí nhanh chóng ẩn đi thông tin cần thiết để bạn không bị đối thủ cướp khách.

Nhưng vẫn xuất hiện đủ những tin nhắn khi cần thiết để bạn kiểm soát dễ dàng hơn, tránh những thiếu sót không đáng có.

b. Chế độ lọc khách hàng tiềm năng

Nhờ những số điện thoại được lọc qua hệ thống Codon mà các chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng chăm sóc và tư vấn nhiệt tình cho những khách hàng tiềm năng. Từ đó biến họ thành những khách hàng trung thành. Hơn nữa, Codon cũng lưu lại lịch sử trao đổi giữa Shop với khách hàng.

Như vậy có thể xác định đối tượng khách hàng để có thể xây dựng chiến lược tiếp thị phù hợp hơn.

c. Sự liên kết thông minh giữa việc chat với khách hàng cũng như tạo đơn hàng

Đa phần các doanh nghiệp bán hàng đều mong mình có kho dữ liệu được chuẩn hoá, đầy đủ và khoa học. Để có thể quản lý tốt hơn. Codon cho phép bạn vừa chat với khách hàng, vừa tận dụng tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat. Không những vậy chúng còn được tích hợp cả đơn vị giao vận để có thể đơn giản hoá quy trình kinh doanh.

d. Ưu điểm trong việc báo cáo kinh doanh cũng như đánh giá nhân viên

Codon có tính năng tập hợp hiệu suất kinh doanh, đầy đủ về lợi nhuận, doanh thu, kể cả lượng tương tác ở trên Facebook… giúp bạn định hình được mặt hàng nào đang là trendy, tạo ra doanh thu lớn để kịp thời có chiến lược kinh doanh phù hợp. Từ đó, bạn cũng nắm bắt được nhân viên nào đang làm việc hiệu quả.

e. Tổng hợp lượt bình luận/tin nhắn

Nhờ Codon, bạn dễ dàng tổng hợp tất cả bình luận và tin nhắn trên nhiều Fanpage về 1 giao diện để tiện quản lý. Phần mềm Codon sẽ cho phép các doanh nghiệp sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau đó mới cần bạn đưa ra quyết định là có mua tiếp nó hay là không. Phần mềm này sẽ được chia ra thành những giai đoạn thời gian sử dụng khác nhau:

 • Start – 3 tháng
 • Standard – 6 tháng
 • Premium – 12 tháng

Như vậy có thể giúp cho người dùng tìm được gói chi phí thích hợp. Codon sẽ giúp bạn vận hành Facebook một cách nhanh chóng, thuận tiện, giảm chi phí nhân sự.

2. Phần mềm quản lý bán hàng online trên Facebook hoặc sàn thương mại điện tử – Sapo GO

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook sapo go

Đối với thị trường phần mềm quản lý hiện nay thì Sapo đã không còn là một nhân tố mới nữa. Bởi đã có rất nhiều các cửa hàng hay doanh nghiệp đã và đang sử đụng đến nó. Dưới đây sẽ là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Sapo Go:

Ưu điểm của Sapo Go

Phần mềm Sapo Go nổi tiếng với rất nhiều hỗ trợ hoạt động bán hàng trên Facebook

a. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng cực tốt

Tập trung tất cả những bình luận hay tin nhắn về một mối để các bạn nhân viên tư vấn khách hàng, chốt đơn dễ dàng, nhanh chóng hơn, hạn chế việc bỏ sót đơn hàng. Sapo GO còn có tính năng tạo comment hoặc inbox tự động để trả lời khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải để nhân viên trực 24/24.

b. Mức độ uy tín cao

Nhờ có Sapo GO, chủ doanh nghiệp sẽ nắm được mình còn bao nhiêu hàng tồn, hàng nào đã hết để chủ động có phương án xử lý. Sapo Go là đơn vị đối tác của rất nhiều hãng giao vận như GHN, GHTK, AhaMove, Viettel Post, Sapo Express, Grab Express,…

Nhờ vậy, người lên đơn sẽ nhanh chóng so sánh được giá giao hàng. Hơn thế còn có thể lựa chọn đơn vị giao vận phù hợp và nhanh chóng. Để có thể gửi đơn chỉ với vài click. Khi đó, dòng tiền và công nợ cũng được cập nhập tự động để bạn nắm được.

c. Quản lý bán hàng chính xác

Một tính năng nổi trội nữa mà ít có phần mềm nào có ngoài Sapo đó là quản lý bán hàng. Ngay cả với hình thích livestream: Tự thu thập thông tin khách hàng, tạo đơn, trả lời khách hàng để chốt đơn và thống kê lại một cách chính xác của từng buổi livestream.

Quản lý đồng bộ nhiều tài khoản bán hàng, nhiều Fanpage, các gian hàng trên những sàn thương mại điện tử, thống kê một cách mạch lạc số liệu của từng tài khoản, tiếp quản kho hàng, khách hàng, đơn hàng,… cũng là 1 điểm mạnh của Sapo GO.

Đây là 1 phần mềm online, nên dù có không ở Shop, bạn cũng sẽ nắm được hết tình hình kinh doanh. Bởi nhờ những báo cáo thống kê chi tiết qua Sapo Go. Từ đó đưa ra những quyết định mang tính thời điểm. Ngoài ra, năng suất làm việc của nhân viên, số hàng bán được, tồn kho,… cũng sẽ thể hiện hết trên Sapo Go.

Đối với một phần mềm mang nhiều tính năng ưu Việt đến vậy. Nhưng giá thành của nó lại rất hợp lý. Chính vì vậy mà có rất nhiều các shop hay nhà doanh nghiệp đã lựa chọn phần mềm Sapo Go.

3. Phần mềm Simple Facebook – Hỗ trợ bán hàng online thuận tiện

phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook simple

Các tính năng cơ bản có ở phần mềm Simple Facebook:

 • Chăm sóc khách hàng qua tin nhắn
 • Kết nối với khách hàng tiềm năng
 • Đăng bài ở các tài khoản khác nhau
 • Bỏ qua những người không có sự tương tác
 • Bỏ qua các khách hàng không có tiềm năng

Ngoài ra, Simple Facebook cũng đem lại nhiều lợi ích khác cho các Shop online:

 • Nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu full 5000 bạn bè.
 • Tự động kết nối chăm sóc và tương tác với những khách hàng tiềm năng.
 • Kết nối thêm với những khách hàng khác.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân để nâng cao hiệu quả bán hàng.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian, đồng thời tăng hiệu suất làm việc.

4. Quản lý nội dung Fanpage nhờ phần mềm Auto Viral Content

Bạn có thể lên lịch post bài ở hàng loạt các Fanpage thông qua 1 cú click tại Auto Vỉal Content. Tại đây nó sẽ giúp cho các hoạt động của việc bán hàng được hiệu quả hơn. Nó có thể khai thác nội dung từ các trang khác để đem về tối ưu content trên Fanpage của mình. Không những vậy phần mềm này còn giúp xoá đi những nội dung không mong muốn.

Những ưu điểm nổi trội của Auto Viral Content

 • Tổng hợp và quản lý những bài đăng trên các page chỉ qua 1 cú click chuột.
 • Dễ dàng phát hiện những nội dung mới để tăng độ hấp dẫn cho Fanpage.
 • Lên bài theo lịch đặt các tuần, các tháng.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc, đỡ mất thời gian với các bài đăng, xây dựng page ngày một chuyên nghiệp.

5. Phần mềm tăng like và comment miễn phí Simple Seeding

Bạn đã biết đến 1 phần mềm miễn phí mà bạn không thể thiếu trong việc kinh doanh của mình chưa? Đó chính là phần mềm Simple Seeding. Các bài viết của bạn sẽ được nhiều người quan tâm đến hơn bởi các comment và like tự động. Kèm theo đó sẽ là việc xoá đi những nội dung không cần thiết.

Những yếu tố khiến Simple Seeding ngày càng được ưa chuộng hơn

 • Tăng lượt tương tác, giúp nhiều người vào xem bài viết, từ đó chuyển đổi thành lượt mua hàng.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân bằng những bình luận seeding.
 • Khách hàng dành nhiều chú ý và tin tưởng cho những sản phẩm của bạn -> nâng cao hiệu quả bán hàng.
 • Ứng dụng an toàn cho tài khoản bạn nên bạn cứ yên tâm dùng mà không lo lắng.

6. Phần mềm bán hàng Facebook đa kênh DooPage

phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook doopage

Tập chung chủ yếu vào quản lý Fanpage và inbox, comment, đơn hàng… đó chính là những tính năng của phần mềm Doopage. Với những bạn đang kinh doanh trên Facebook tại Việt Nam thì đây là một loại phần mềm rất thích hợp. Bởi nó đã hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết của một người bước chân vào con đường kinh doanh online:

 • Chia đều lượng khách hàng cho những nhân viên tư vấn, đồng thời các nhân viên này có thể trao đổi riêng, chuyển khách hàng qua lại mà không ảnh hưởng tới việc chăm sóc khách, không để xảy ra tình trạng tranh giành khách hàng, không có hiện tượng nhiều nhân viên tư vấn chat với 1 khách hàng hoặc bỏ sót khách hàng.
 • Gắn tag và phân loại khách hàng phù hợp.
 • Dễ quản lý và tạo đơn hàng, thao tác mất khoảng 1 – 2 phút.
 • DooPage đã xây dựng app cho điện thoại và hoạt động rất hiệu quả, nhân viên tư vấn không dùng máy tính cũng có thể chốt đơn.
 • Liên kết với nhiều hãng giao vận như GHTK, Viettel Post, GHN, VNPost với chính sách ưu đãi giảm giá phí giao hàng trong khoảng 2 – 15%.

Trải nghiệm của người sử dụng là điều mà phần mềm DooPage rất quan tâm. Bởi thế mà nó rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trên Facebook. Hay các sàn thương mại điện tử cũng rất hợp lý.

7. Phần mềm Halozend CRM – Giải pháp quản lý tối ưu

Có được một giao diện dễ dàng ở phần mềm Halozend CRM, sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp quản lý được khách hàng, nhân viên, công việc và dữ liệu. Tuy vậy lại có 1 điểm trừ nho nhỏ cho phần mềm này. Đó chính là việc nó chỉ quản lý chung chung.

Bởi thế sẽ khiến sự khác biệt cho các nền tảng là không có. Nhưng cũng không vì thế mà phủ nhận đi những hiệu quả mà nó đem đến trong việc phân tích, xử lý hệ thống rất thông minh.

Phần mềm này sở hữu một hệ thống quản lý rộng lớn chứ nó lại không quá chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh. Bao gồm cả nhân sự và kế toán, vì thế mà nó sẽ thích hợp với những doanh nghiệp khác nữa.

8. Sapo Social – Phần mềm chuyên dùng cho Facebook

Sapo Social xử lý đơn hàng rấy nhanh chóng, tập trung các comment/inbox và trả lời hết 1 lượt. Ngoài việc dùng cho kinh doanh online trên Facebook, chúng còn được sử dụng cho những cửa hàng offline, kết hợp cả với các dịch vụ khác như POS, máy in bill hay tích hợp quản lý kho.

Tuy nhiên, việc sở hữu nhiều tính năng cũng có thể là điểm yếu khi Sapo không tập trung vào một mảng riêng biệt nào cả. Một ưu điểm của Sapo phải kể đến là nó có ứng dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android.

9. VNP – Một phần mềm có nhiều nét tương đồng với Sapo Social

Hãy tìm đến VNP để nó có thể giúp bạn giải quyết về những vấn đề quản lý các Fanpage, inbox, Comment khi cần thiết. Hay cũng có thể giúp mọi người bán hàng trên Facebook được thuận tiện hơn. Phần mềm này được nhiều người đánh giá tự như một Pancake thứ 2 vậy.

Nhưng trên thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều phần mềm tương tự như vậy. Mặc dù giao diện của VNP không được thẩm mỹ cho lắm, nhưng nếu chỉ cần 1 phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, thể hiện được đầy đủ con số thì VNP không phải là một lựa chọn tệ.

Hãy kết hợp các phần mềm trên với các cách cắt giảm chi phí khi chạy Facebook Ads bạn sẽ bất ngờ về doanh thu hàng tháng trên Facebook đó nhé!

Lời kết

Trên đây là 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook mà bạn nhất định phải tìm hiểu và không thể bỏ qua. Hãy tận dụng những lợi ích mà nó mang lại để tăng thêm lợi nhuận hàng tháng trên Facebook. Nếu bạn còn biết đến phần mềm nào tuyệt vời khác hãy comment phía dưới để chia sẻ với mọi người. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube