Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Affiliate Amazon

Amazon FBA và Dropshipping

Nên Lựa Chọn Bán Hàng Amazon FBA Hay Dropshipping?

Một câu hỏi gây nhức nhối trong giới kinh doanh là nên kinh doanh Amazon FbA hay Dropshipping? Phần lớn câu hỏi này đến từ những người mới tìm hiểu...

FAB Amazon

FBA là gì? Cách kiếm tiền trên FBA Amazon từ A – Z từ chuyên gia

Amazon – website thương mại điện tử, là một trong các ông Vua bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới. Những năm gần đây sàn thương mại này đã...

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Amazon

Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Amazon Từ A – Z

Bạn muốn làm Affiliate marketing trên Amazon nhưng chưa biết cách tham gia? Vậy hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Amazon như thế nào? Đây là một hình...

Affiliate Amazon là gì

Affiliate Amazon Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon?

Cùng DuHa Academy tìm hiểu Affiliate Amazon là gì? Tại sao hiện nay lại có nhiều người quan tâm đến hình thức kiếm tiền này đến thế? Phải chăng vì...

Affiliate Amazon là hình thức kiếm tiền online bằng cách tiếp thị các sản phẩm cho Amazon và Amazon sẽ trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn tiếp thị thành công.

Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới do đó sản phẩm trên Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới, chính vì thế các điều khoản để làm việc cùng với Affiliate Amazone là rất nghiêm ngặt.

Cách kiếm tiền với Affiliate Amazon

  • Lựa chọn Niche: Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngách. Vì nguồn lực là hữu hạn nên bạn không thể quảng bá cho toàn bộ các sản phẩm được, bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà bạn có ưu thế vượt trội hơn so với Publisher khác.
  • Tạo website và nội dung cho web: Trong lĩnh vực MMO nói chung; affiliate marketing nói riêng muốn đi đường dài và làm một cách nghiêm túc; thì thì việc xây dựng một website là một điều gần như bắt buộc (một số hình thức website phổ biến như: Review, đánh giá sản phẩm, Website tin tức, đặt banner quảng cáo …).
  • Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá: Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates; các bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. Chú ý là bạn cần đặt link Affiliate đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá nhiều.
  • Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site: Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online; bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông tin thị trường và không ngừng thay đổi; để tối ưu hóa hệ thống, nội dung, trải nghiệm, chuyển đổi,…

Lý do bạn nên sử dụng Amazon Affiliate

  • Là một trang web uy tín, độ phủ sóng cao
  • Không có gì để bàn cãi về danh tiếng thương hiệu của Amazon – sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Hàng trăm triệu sản phẩm đang được rao bán trên đây. Năm 2018, gần 50% nhà bán hàng online của Mỹ đến từ Amazon. Website đạt hơn 600 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
  • Sản phẩm đa dạng và chất lượng
  • Amazon bán đủ các loại mặt hàng trên mọi lĩnh vực. Dù ngách bạn chọn có nhỏ và mới lạ thế nào đi chăng nữa; Amazon cũng sẽ có loại hàng hóa phù hợp với tệp khách hàng của bạn.
  • Mức hoa hồng của Amazon Affiliate ổn định: Hoa hồng của Amazon dao động từ 1 – 10%. Với bảng mức hoa hồng xác định và được chia theo danh mục ngành hàng.

Affiliate Amazon thật sự là một phương thức kiếm tiền online hiệu quả và bền vững mà bạn nên tìm hiểu. Nếu bạn còn đang có nhứng thắc mắc hay băn khoăn gì thì hãy liên hệ ngay với  DuHa Academy để được tư vẫn nhé!

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube