Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Đâu Là Kích Thước Ảnh Tiêu Chuẩn Trên Shopee Khi Kiếm Tiền Online

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ảnh đúng kích thước tiêu chuẩn trên Shopee sẽ giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết về bộ kích thước này chưa? Đây chắc chắn sẽ là một bài viết hữu ích dành cho những bạn đang quan tâm hoặc kiếm tiền online trên Shopee.

Vậy còn chần chừ gì mà không cùng DuHa Academy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về những tiêu chuẩn ảnh sản phẩm trên Shopee nhé!

Quy định chung về hình ảnh tiêu chuẩn trên Shopee

Dưới đây sẽ là một số các quy định mà sẽ được áp dụng chung vể kích thước ảnh chuẩn Shopee mà bạn cần lưu tâm đến:

  • Hình ảnh sản phẩm phải là ảnh chụp rõ, chi tiết tình trạng sản phẩm. Không được dùng ảnh hoặc thông tin không liên quan tới sản phẩm như thông tin giới thiệu của shop.
  • Phải có ít nhất một ảnh thật của sản phẩm cho chính người bán chụp, trong ảnh này diện tích sản phẩm phải chiếm ít nhất 40% diện tích ảnh
  • Không đăng ảnh khỏa thân, khiêu gợi, phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục
  • Hình ảnh của sản phẩm chủ yếu là hình vuông nên kích thước ảnh chuẩn trên Shopee cần được thiết kế là ảnh vuông để cho hiển thị đẹp và phù hợp nhất.

>> Mời bạn xem thêm chia sẻ: kích thước ảnh đăng facebook

Những hình ảnh cần thiết và kích thước tiêu chuẩn theo quy định trên Shopee

Trước khi tìm hiểu về bộ kích thước hình ảnh theo tiêu chuẩn trên Shopee các bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật bán hàng nghìn đơn trên Shopee để tăng thêm hiệu quả nhé!

Kích thước hình ảnh tiêu chuẩn trên shopee

1. Ảnh đại diện

Ảnh đại diện chính là bức ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi bước vào gian hàng online của bạn. Ở ảnh đại diện bạn có thể để thêm logo của shop. Nếu như shop bạn không có logo bạn có thể sử dụng sản phẩm nổi bật của cửa hàng để đặt ảnh đại diện.

2. Ảnh bìa

Cũng giống với ảnh đại diện, ảnh bìa cũng sẽ là bức ảnh được khách hàng bắt gặp ngay khi vào với gian hàng online của bạn. Trên mặt ảnh bìa bạn có thể chèn thêm những thông tin ngắn gọn về cửa hàng online của mình. Như vậy khách hàng cũng chỉ cần lượt qua là đã biết shop bạn bán gì và thông tin cửa hàng muốn đem đến.

3. Ảnh mô tả gian hàng

Ảnh mô tả gian hàng sẽ là bức ảnh mà bạn đưa ra những chương trình khuyến mại của shop. Việc mô tả trên Shopee cũng là rất cần thiết. Đây sẽ là phần được cho là rõ nhất khi khách hàng vào gian hàng của shop trước khi lướt xuống tới sản phẩm.

Ảnh này sẽ là ảnh bạn đưa ra chương trình khuyến mãi của shop như mua 1 tặng 1, mã giảm giá, freeship,…ảnh giới thiệu về shop, có thể để tối đa 5 ảnh. Ngoài ảnh đại diện và ảnh bìa ra thì ảnh mô tả trên Shopee cũng rất cần thiết. Đây là phần hiển thị rất rõ khi khách hàng vào gian hàng của shop trước khi lướt xuống tới phần sản phẩm.

Kích thước ảnh banner Shopee là 820 x 312 pixel, thường với ảnh này bạn nên thiết kế để phù hợp nhất với các chương trình của shop mình. Bạn có thể sử dụng công cụ Canva thiết kế – công cụ này hoàn toàn miễn phí và còn có các khung ảnh gợi ý để bạn dễ dàng tạo ra một bức ảnh đẹp.

4. Ảnh mô tả sản phẩm

Ảnh sản phẩm sẽ được đăng tải lên để hiển thị nhằm giúp cho khách hàng khi đang tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm của shopee. Với ảnh này nó sẽ là yếu tố quyết định đến việc khách có đưa ra quyết định vào gian hàng của shop hay không? Bởi thế việc đầu tư vào ảnh này là điều rất quan trọng và cần thiết để có thể thu hút được khách hàng tiềm năng.

Shopee cho phép bạn cập nhật tối đa 9 ảnh sản phẩm cho mỗi sản phẩm, bao gồm cả ảnh đại diện (ảnh sản phẩm hiển thị khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên shopee). Kích thước ảnh sản phẩm Shopee tối thiểu là 500 x 500 pixel, có độ phân giải 72dpi.

Bạn cũng cần ít nhất một hình ảnh thật của sản phẩm do shop tự chụp. Đối với những bức ảnh này, thì sản phẩm chính sẽ chiếm đến 40% diện tíc ảnh. Phần còn lại bạn có thể để chèn thêm logo, hay thương hiệu của shop.

5. Ảnh phân loại sản phẩm

Nếu như sản phẩm của bạn thuộc diện có nhiều thuộc tính như size, màu sắc… Thì đối với những sản phẩm như vậy sẽ khiến cho sự lựa chọn của khách được nhiều hơn. Khi ấy họ cũng có thể biết được sản phẩm họ chọn là loại nào.

Bạn cần đầu tư bức ảnh cho đẹp mắt, thu hút để khiến người mua bị hấp dẫn hơn so với những bức ảnh bình thường. Chèn thêm khung ảnh để tăng thêm điểm nhấn hơn nhé. Đó cũng là điều bạn đem lại sự khác biệt trong bức ảnh của mình đối với những bức ảnh của các đối thủ khác trên Shopee.

Hiện nay xu hướng làm affiliate marketing trên Shopee cũng đang vô cùng phát triển. Vì vậy các bạn hãy mau tìm hiểu về Affiliate Shopee là gì để nắm bắt cơ hội kiếm tiền cực lớn nhé!

Lời kết

Trên đây là trọn bộ kích thước tất cả các loại hình ảnh khi đăng sản phẩm theo tiêu chuẩn trên Shopee. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người; đặc biệt là các bạn cùng niềm đam mê kinh doanh online trên Shopee. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Search Semantic là gì

Search Semantic Là Gì? Sử Dụng Search Semantic Giúp Thăng Hạng Content?

5/5 - (1 bình chọn) Search Semantic (Tìm kiếm ngữ nghĩa) là một cụm từ mà nhiều người sử dụng. Nó được dùng để chỉ nỗ lực của các công...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube