Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Chia Sẻ Thủ Thuật Bán Hàng Nghìn Đơn Trên Shopee

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng DuHa Academy khám phá các thủ thuật bán hàng nghìn đơn trên Shopee. Liệu những chia sẻ này có giúp bạn bán hàng nhiều đơn trên Shopee? Hiện nay, việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử ngày càng không hề dễ dàng nữa. Bởi mọi người hiện tại đã cập nhật xu hướng rất nhanh chính điều ấy mà làm tăng tính cạnh tranh cao và bị thay đổi liên tục theo từng ngày.

Nếu như bạn là một người đang có những hình thức kinh doanh bán hàng thì bản thân bạn phải luôn chạy theo những xu hướng và thay đổi các ứng dụng mua bán kinh doanh mới mẻ liên tục. Đặc biệt là thời đại 4.0 hiện nay thì việc mua bán trên các sàn thương mại điện tử lại rất cần thiết. Nó đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho việc kinh doanh của bạn đấy nhé.

Chia sẻ thủ thuật bán hàng nghìn đơn trên Shopee

Đối với nhà bán hàng trên Shopee, ngoài những chính sách mua hàng được khuyến mãi thì bạn hoàn toàn có thể tăng thêm doanh thu của mình nhờ vào những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Không những vậy bạn còn có thể sử dụng các thủ thuật đơn giản để kiếm tiền mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Thủ thuật bán hàng trên Shopee

Đối với từng loại sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, bạn có thể lựa chọn từng kiểu hình thức khuyến mãi phù hợp. Tuy nhiên quan trọng nhất là những chiến lược mà bạn cần có và được đề ra rõ ràng đối với những đối tượng khách hàng cụ thể. Như vậy có thể tối ưu hoá hiệu quả cao nhất.

Dưới đây sẽ là một số bí quyết bán hàng Shopee có được nhiều đơn hàng dành cho những bạn muốn tham khảo và áp dụng nhé.

Miễn phí vận chuyển

Thủ thuật đầu tiên giúp bạn bán hàng nghìn đơn trên Shopee là tạo ra các ưu đãi cho người mua. Đặt trên cương vị của những khách hàng, chắc hẳn ai cũng muốn mình nhận được những ưu đãi từ nhà bán hàng. Đặc biệt là khi khách hàng được miễn phí vận chuyển hay chi phí vận chuyển được giảm thấp.

Miễn phí vận chuyển là một hình thức khuyến mãi đang rất được phổ biến hiện nay và được các nhà kinh doanh sử dụng rộng rãi. Nhưng liệu bạn đã biết cách để tăng được doanh thu từ việc áp dụng miễn phí vận chuyển này chưa?

Miễn phí vận chuyển

Bạn có thể tăng lượng khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhiều hơn bằng cách chia sẻ phí vận chuyển với khách hàng. Làm như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng doanh số của bạn trên Shopee. Một số mẹo kinh doanh trên Shopee liên quan đến phí vận chuyển cho bạn tham khảo:

  • Chia sẻ phí vận chuyển với người mua hàng
  • Chuyển phí vận chuyển vào giá của sản phẩm
  • Áp dụng các ưu đãi miễn phí vận chuyển
  • Tăng giá trị đơn hàng kết hợp với miễn phí vận chuyển

Tư vấn khách hàng tốt

Một trong số những yếu tố rất quan trọng trong việc bán hàng chốt đơn đó chính là tư vấn khách hàng. Ở đây để làm được việc này bạn cần phải có kỹ năng tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn thế nữa bạn cần nắm bắt được tâm lý cần gì muốn gì của khách hàng. Như vậy việc giúp bạn có thể chốt được đơn hàng nhanh chóng.

Một số các tiêu chí mà bạn cần mang theo để có thể dễ dàng chốt đơn hàng thành công:

  • Luôn nhanh nhẹn trả lời các câu hỏi của khách hàng. Tránh tình trạng khách phải chờ đợi quá lâu những phản hồi của bạn
  • Cần tìm hiểu rõ, chi tiết các mặt hàng, sản phẩm mình bán. Cách sử dụng, đối tương, chính sách bảo hành để có thể có dữ liệu tư vấn cho khách
  • Sử dụng ngôn từ phù hợp, lễ phép tránh những từ bị Shopee cấm như: huỷ đơn, huỷ, số điện thoại, địa chỉ…

Nếu không có khả năng tư vấn khách hàng tốt việc bị bỏ qua các khách hàng tiềm năng là rất lớn. Không những vậy bạn còn có khả năng bị khoá tài khoản nếu như vi phạm vào những qui định trên Shopee.

Tăng lượng Traffic

Tăng traffic giúp bán hàng nghìn đơn trên Shopee

Traffic được hiểu đơn giản là lượng truy cập của các khách hàng. Để bán hàng và chốt đơn hàng được thành công, bạn cần phải có 1 lượng khách hàng truy cập lớn. Hiện nay có rất nhiều các cách giúp bạn làm tăng lơngj truy cập mà bạn có thể áp dụng tối ưu hiệu quả bán hàng nhưng lại hoàn toàn miễn phí như sau:

  • Chia sẻ thông tin của cửa hàng, sản phẩm trên các trang thông tin điện tử khác như Facebook, Instagram, Youtube…
  • Tích cực chia sẻ các thông tin sản phẩm trên các trang hội/nhóm bằng các thông tin nội dung hấp dẫn. Nhằm thu hút đông đảo người tiêu dùng trong các hội/nhóm ấy.
  • Nhờ vào bạn bè hay người thân chia sẻ giúp thông tin của hàng trên Shopee lên trang cá nhân của họ. Hoặc lên các hội/nhóm để tăng độ tương tác với người khác được nhiều hơn.

Tham gia chương trình tiếp thị liên kết dành cho những người bán hàng trên Shopee

Tiếp thị liên kết hay còn được gọi là Affiliate là chương trình do Shopee thực hiện. Chương trình này được xây dựng lên giúp cho những người bán hàng có thể tăng doanh thu bằng cách chia sẻ các dường link tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ cảu Shopee trên các trang thông tin điện tử khác.

Hơn những thế, người bán hàng sẽ là phần trung gian giữa người mua và Shopee. Giới thiệu người mua mua hàng của Shopee và từ đó nhận hoa hồng hấp dẫn. Không những chỉ có vậy, người bán hàng còn có khả năng tăng được lượng tương tác truy cập và đơn hàng cho chính cửa hàng cảu mình trên Shopee mà không tốn đồng chi phí nào hết.

Hoa hồng mà bạn nhận được từ việc tham gia là Shopee Affiliate là tỷ lệ phần trăm lên đến 13.42 % và thu nhập hơn 40 triệu đồng mỗi tháng. Chương trình này sẽ gửi các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá đặc biệt cho shop. Còn có cả các chiến dịch bán hàng và hỗ trợ tăng đơn bùng nổ cho doanh số.

Chính vì những điều trên mà nếu bạn đang muốn tăng doanh thu từ việc bán hàng kinh doanh trên Shopee thì còn chờ gì không tham gia Shopee Affiliate ngay thôi.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn bán hàng nghìn đơn trên Shopee. Nếu người khác làm được chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Vậy nếu thấy bài viết này hữu ích hãy truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube