Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payza Từ A – Z [Update 1h]

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết đến cổng thanh toán Payza? Bạn muốn tạo tài khoản Payza để kiếm tiền online? Cách đăng ký tài khoản Payza như thế nào? Đây đều là những câu hỏi DuHa Academy nhận được rất nhiều khi tư vấn khách hàng và đào tạo các học viên trong khóa học Affiliate marketing của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa biết đây là cổng thanh toán như thế nào. Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản Payza là gì?

tài khoản payza là gì

Payza là một cổng thanh toán trực tuyến với các chức năng tương tự như các phương thức thanh toán bằng PayPal, Webmoney, Perfect mone,…Nó cũng có các chức năng nhận tiền và chuyển tiền trực tuyến hoặc thanh toán các hóa đơn online. Ngoài ra Payza cũng có hỗ trợ rút tiền về Việt Nam.

Tuy nhiên tại Việt Nam, phương thức thanh toán qua Payza nhận được ít sự quan tâm hơn các cổng thanh toán khác. Một phần bởi phí rút về ngân hàng Việt Nam khá cao. Vì vậy, hầu hết những người sử dụng Payza sẽ bán $ trực tiếp cho các exchange (trao đổi) với tỷ lệ khoảng 20.000 vnđ/USD.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza

Quy trình đăng ký tài khoản Paypal như sau:

Bước 1

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Payza. Sau đó ấn Sign Up hoặc SIGN UP FOR YOUR FREE ACCOUNT để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza

Sau đó lựa chọn loại tài khoản đăng ký. Trong đó:

  • Personal là tài khoản cá nhân
  • Business là tài khoản doanh nghiệp

Lựa chọn tài khoản đăng ký

Một trong những ưu điểm của tài khoản Payza Personal là cho phép bán gửi, nhận tiền, mua hàng online, mua bán Bitcoin, nhận tiền hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết. Bên cạnh đó nhược điểm của nó là không cho phép bạn chèn nút thanh toán Payza để xử lí các giao dịch online trên website của bạn.

Bước 2

Ở bước này bạn cần điền đầy đủ thông tin. Trong đó:

  • Quốc gia
  • Tên (First name)
  • Họ (Last name)
  • Email
  • Mật khẩu

Điền đầy đủ thông tin đăng ký

Lưu ý hãy điền chính xác First Name và Last Name. Sau khi hoàn tất thông tin thì nhấn GET STARTED. Nếu các thông tin hợp lệ, sẽ hiện ra thông báo như sau:

thông báo hợp lệ

Bước 3

Sau khi nhận được thông báo bạn sẽ xác nhận thư mail đó từ Payza.

xác nhận mail

Hãy ấn vào link xác nhận để hoàn tất bước này. Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản Payza. Tuy nhiên để có thể sử dụng, bạn cần hoàn thiện hồ sơ cá nhân.

Bước 4

Cuối cùng là bước hoàn thiện hồ sơ cá nhân. Sau khi đăng nhập, bạn hãy ấn Complete profile setup. Sau đó hoàn thiện các thông tin hồ sơ theo yêu cầu (địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại, câu hỏi bảo mật….). Hãy theo dõi cụ thể hơn theo quy trình dưới đây:

hướng dẫn đăng ký tài khoản payza-2

 

hướng dẫn đăng ký tài khoản payza-3

 

hướng dẫn đăng ký tài khoản payza-4

 

hướng dẫn đăng ký tài khoản payza-5

Đối với phần bảo mật thì bạn cần lựa chọn các câu hỏi và câu trả lời. Tất nhiên là cả mã PIN bảo mật. Đừng để ai biết về chúng và nhớ lưu giữ cẩn thận các thông tin này.

bảo mật thông tin tài khoản payza

Vậy là tài khoản Payza của bạn đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong việc kiếm tiền online.

Vì vậy các bạn hãy tham khảo ngay 35 app kiếm tiền online nước ngoài nhé!

3. Hướng dẫn xác nhận đăng ký tài khoản Payza

Đối với tài khoản Payza personal, các bạn không cần phải xác nhận vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường. Thế nhưng nếu bạn muốn liên kết Payza với thẻ Visa thì cần xác nhận tài khoản. Hay còn gọi là verify theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Lưu ý sau khi verify thành công, giới hạn giao dịch của trong tài khoản Payza của bạn có thể lên tới 1000$/tháng. Sau đó để verify thành công, bạn cần chụp mặt trước thẻ Visa/ MasterCard và thực hiện 2 bước dưới đây:

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản Payza của bạn. Tại menu bên trái hãy chọn trong mục Wallet => Credit Cards. Sau đó điền các thông tin về: tên của bạn, số thẻ, ngày hết hạn, loại tiền tệ và nhấn Next.

nhập thông tin

Kết thúc bước 1, bạn kiểm tra lại các thông tin vừa nhập xem có chính xác không và tích chọn đồng ý với các điều khoản của Payza => Submit.

Bước 2

Đầu tiên hãy xác nhận thẻ Credit Card. Thao tác đầu tiên là click chọn VALIDATE CREDIT CARD để xác nhận thẻ.

XÁc nhận thẻ

Xác nhận thể payza

Tiếp đến hãy upload file ảnh chụp/ pdf mặt trước thẻ Front of Credit Card (ảnh chụp mặt trước thẻ) để hoàn thiện Profile của bạn.

Bạn có thể chụp lại file ảnh hoặc scan mặt trước thẻ rồi che số trên thẻ ngoại trừ 4 số cuối. Ngoài ra còn một số yêu cầu về file này khi đăng ký tài khoản Payza như sau:

choose file

xác nhận thẻ

xác nhận thẻ

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo là các tài liệu của bạn đã được gửi thành công. Giờ đây bạn chỉ cần đợi Payza kiểm tra và xác nhận cho bạn là xong. Nếu nhanh thì tầm 1 ngày là Payza verify thành công. Họ sẽ gửi email chúc mừng. Đừng quên kiểm tra lại tài khoản sẽ thấy trạng thái Validated nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng Payza

Cách sử dụng cổng thanh toán Payza cũng tương tự như Paypal. Địa chỉ email đăng ký chính sẽ là địa chỉ nhận tiền của bạn. Giống như số tài khoản ngân hàng vậy khi bạn banking. Vì vậy để nhận tiền từ ai đó bạn chỉ cần gửi email đăng ký Payza của bạn cho họ. Ngoài ra các hoạt động như: gửi tiền, nạp tiền hay rút tiền, bạn chỉ cần nhấp vào các biểu tượng tương ứng trên Menu sau đó thực hiện theo yêu cầu là xong!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rút tiền từ Paypal khi kiếm tiền online nhé!

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng ký tài khoản Payza. Việc chủ động tìm hiểu các phương thức thanh toán mới sẽ giúp cho bạn giải quyết các vấn đề nhanh nhạy hơn nếu có trục trặc trong quá trình kiếm tiền online.

Nếu các bạn còn thắc mắc nào trong quá trình đăng ký tài khoản Payza hãy comment phía dưới bài viết. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube