Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

35 App Kiếm Tiền Online Nước Ngoài Uy Tín Nhất 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Không có kinh nghiệm? Không kỹ năng? Có kiếm tiền online được không? Có thể bạn chưa biết đến các app kiếm tiền online nước ngoài hiện nay? Nghe có vẻ mơ hồ nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Ngay cả khi bạn không có vốn, không có trải nghiệm hay quá nhiều kiến thức hay kỹ năng, chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể kiếm được tiền trên chính chiếc Smartphone của mình!

Nhất là trong thời buổi 4.0 hiện nay, DuHa Academy sẽ gợi ý cho các bạn 35 app kiếm tiền online nước ngoài uy tín nhất để tham khảo. Dù những ứng dụng này không đem lại thu nhập quá cao cho bạn nhưng nó cũng góp phần giúp bạn tăng thu nhập hàng tháng ngay cả trong thời gian rảnh rỗi. Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm chúng!

Top 35 app kiếm tiền online nước ngoài nhanh nhất

Trước khi tham khảo các app kiếm tiền online nước ngoài dưới đây các bạn có thể tham khảo thêm các cách kiếm tiền trên mạng để tăng thêm thu nhập hàng tháng nhé!

Top 35 app kiếm tiền online nước ngoài

1. Capital One Shopping

Một trong những app kiếm tiền online nước ngoài uy tín đầu tiên đó là Capital One Shopping. Đây là 1 tiện ích mở rộng- extension trên trình duyệt web. Chức năng chính của nó là hỗ trợ so sánh giá hoặc tìm khuyến mãi cho bạn ở trên rất nhiều trang web mua hàng và thương mại điện tử tại Mỹ. Capital One Shopping có thể giúp bạn kiếm tiền theo hai cách: tìm kiếm các giao dịch tốt hơn và mang lại cho bạn phần thưởng.

Mỗi lần bạn đi mua sắm ứng dụng sẽ tiết kiệm một lượng xu nhất định. Nó cũng là một trong những cách hay để kiếm tiền phải không nào! Do Capital One Shopping có cơ sở dữ liệu các trang web bán sản phẩm và giá bán của rất nhiều các sản phẩm nên sau khi bạn cài đặt ứng dụng trên trình duyệt của mình, Capital One Shopping sẽ tự động so sánh giá ở các cửa hàng với sản phẩm bạn quan tâm.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng điện thoại để quét mã vạch của sản phẩm trong các cửa hàng. Hoặc tìm các nhà bán lẻ tại địa phương đang bán cùng một thứ để tìm được giá tốt nhất cho sản phẩm đó.
Một cách khác giúp bạn kiếm tiền trên ứng dụng này là được tặng phần thưởng khi mua sắm.

Bạn có thể thêm giao dịch từ các cửa hàng địa phương và nhà cung cấp trực tuyến vào tài khoản của mình. Khi mua sắm tại một trong những cửa hàng đó, bạn sẽ nhận được điểm thưởng rồi đổi thành thẻ quà tặng cho các trang web mua sắm phổ biến.

2. Robinhood Free Share of Stock

Robinhood là một ứng dụng đầu tư và cũng là một trong những app kiếm tiền online nước ngoài bạn nên thử. Nó đưa cho bạn các cơ hội mua cổ phiếu với chi phí giao dịch là hoàn toàn miễn phí. Cái hay của ứng dụng là bạn có thể đầu tư vào một phần cổ phiếu của 1 cổ phiếu bất kỳ.

Vì vậy nếu bạn chỉ có 20 đô la để đầu tư, bạn vẫn có thể sở hữu một phần cổ phiếu của Google! Sau khi bạn đăng ký (miễn phí), bạn sẽ được thưởng một phần cổ phiếu miễn phí. Phần cổ phiếu này có thể có giá trị dao động trong khoảng từ 2,50 đô la đến 200 đô la. Trong đó giá trị của cổ phiếu có thể ở mức thấp nhưng thay vào đó bạn đã có một cơ hội để mua một cổ phiếu tốt!

3. Swagbucks $5 Bonus

Ứng dụng Swagbucks $5 Bonus giúp bạn kiếm tiền được từ việc: Điền khảo sát, xem video hoặc mua sắm online,…Trước đây ứng dụng này chỉ sử dụng được trên máy tính. Hiện nay nó đã cập nhật cả phiên bản sử dụng trên điện thoại.

Vì vậy cách kiếm tiền cũng dễ hơn rất nhiều. Đặc biệt mới đây nó còn thêm rất nhiều những tính năng để cho bạn biết khi nào bạn được phép làm một cuộc khảo sát hoặc hoàn thành thành các nhiệm vụ để được trả tiền.

4. MyPoints $10 Bonus

MyPoints $10 Bonus

Vào năm 1996, một web phần thưởng được ra đời có tên là MyPoints. Đây à một trong những app kiếm tiền online nước ngoài được rất nhiều người tin dùng.Trang web này cho phép người dùng tích lũy điểm theo nhiều cách khác nhau để đổi lấy các phần thưởng đặc biệt; thậm chí là tiền mặt.

Sau đó các khách hàng có thể đổi điểm của mình để lấy thẻ quà tặng từ Amazon hoặc hơn 75 đối tác bán lẻ và nhà hàng khác của MyPoints.

5. Worthy Bonds

Worthy Bonds là 1 dạng trái phiếu có tỷ suất sinh lợi cố định là 5%. Trong đó chi phí của 1 trái phiếu chỉ là 10 đô la. Vì vậy bạn có thể mua bao nhiêu trái phiếu mà bạn muốn và bạn sẽ tích lũy tiền lãi hàng tuần. Trái phiếu này có thời hạn trong 36 tháng nhưng bạn có thể chuyển thành tiền mặt bất cứ lúc nào mà không bị phạt tiền.

6. Public

Nếu bạn là một người thích xây dựng, trao đổi kiến thức về tài chính với mọi người xung quanh thì Public là một app kiếm tiền online nước ngoài rất đáng để bạn thử. Trong đó Public chào bán rất nhiều cổ phiếu theo tỷ lệ của hàng nghìn công ty đại chúng và ETF- quỹ hoán đổi danh mục.

Nó giúp bạn có thể xây dựng được danh mục đầu tư cá nhân bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Vì là mạng xã hội nên họ cung cấp rất nhiều cách để các thành viên kiếm được “lát” cổ phiếu miễn phí (trị giá lên đến 10 đô la).

Giống như các ứng dụng khác, mỗi thành viên Public sẽ nhận được một liên kết chia sẻ ứng dụng cá nhân – sharelink. Public cũng giúp bạn có thể chia sẻ các giao dịch của mình ra ứng dụng bên ngoài ngay cả trên mục Instagram story!

Khi bạn và bạn bè tham gia và được chấp thuận vào Public, bạn có thể kiếm được những cổ phiếu miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm được thêm cổ phiếu miễn phí bằng cách mời bạn bè vào group trò chuyện. Như vậy bạn càng thu hút được nhiều bạn bè, bạn càng kiếm được nhiều cổ phiếu hơn nữa.

7. Drop

Cross là một trong những App kiếm tiền rất đơn giản mà bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Việc của bạn chỉ là liên kết nó với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Sau đó chi tiêu mọi hoạt động như bình thường.

Sau đó bạn sẽ vẽ kiếm được điểm thưởng bằng cách mua sắm với những nhà bán lẻ người yêu thích. Cuối cùng là đổi số điểm đã tích lũy được thành các thẻ quà tặng miễn phí. Đây quả thực là một app kiếm tiền online nước ngoài giúp bạn kiếm tiền đơn giản phải không nào!

8. Earny

Earny

Có thể bạn chưa biết nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng có các ứng dụng của các nhà bán lẻ rất có thể một số mặt hàng mà bạn mua phải tuân theo chính sách bảo vệ giá. Điều này có nghĩa là nếu giá giảm trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn mua hàng, thì bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền.

Ưng dụng giúp bạn kết nối với các thẻ tín dụng để tự động tìm kiếm các đợt giảm giá này và các đợt hoàn tiền tiếp theo. Đặc biệt nó có khả năng nhận lại 25% số tiền hoàn mà bạn nhận được

9. eBates

eBataes là app kiếm tiền online nước ngoài rất phù hợp với những con nghiện mua sắm. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm các phần thưởng, phiếu giảm giá và các mã khuyến mãi mua hàng. Đặc biệt là những bạn nào có thói quen mua sắm online trên các thiết bị di động. Cài đặt eBates sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền ngoài ra ứng dụng còn thông báo cho các bạn về các giao dịch hoặc bán hàng mới.

10. Surveys On the Go

Ứng dụng survey on the go cho phép bạn kiếm tiền bằng cách rất đơn giản. Việc của bạn chỉ là thiết lập hồ sơ của bản thân. Sau đó thực hiện các cuộc khảo sát được trả phí. Thông thường nó sẽ yêu cầu các bạn đánh giá trải nghiệm mua sắm; hoặc về một sản phẩm phim; hoặc chương trình truyền hình nào đó. Thậm chí ngay khi tải ứng dụng này xuống bạn đã có thể nhận được tiền.

11. Google Opinion Rewards

Đây là một trong những ứng dụng khảo sát cho phép bạn bạn có cơ hội được khảo sát một lần trong tuần. Với ứng dụng này bạn sẽ nhận được những phần thưởng trong Google App Store. Các cuộc khảo sát này thường khá ngắn và dưới dạng đánh giá các quảng cáo đơn giản. Vì vậy bạn có thể thử kiếm tiền bằng app nước ngoài này nhé!

12. Money Machine

Money machine cũng là một trong những app kiếm tiền online nước ngoài rất phổ biến. Nó không những cho phép bạn tham gia các cuộc khảo sát được trả phí mà còn giúp bạn kiếm tiền một cách đơn giản chỉ bằng việc xem các video; hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến khác.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn có thể chuyển phần thưởng vào tài khoản PayPal của mình dưới dạng tiền mặt. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm top 10 app xem video kiếm tiền online để tăng thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi nhé!

13. iPoll

ứng dụng kiếm tiền online nước ngoài iPoll

iPoll là một ứng dụng cung cấp cho bạn những thông báo khi bạn đã đủ điều kiện để tham gia một cuộc khảo sát nào đó mà được trả phí. Việc của bạn là thiết lập hồ sơ của bản thân. Sau đó bạn sẽ nhận các thông báo từ các cuộc khảo sát mà bạn đủ điều kiện được tham gia.

Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá các sản phẩm và trở thành người mua sắm bí mật; hoặc tham gia thử nghiệm các quảng cáo để kiếm tiền.

14. Sweatcoin

Bitcoin là một app kiếm tiền online nước ngoài bằng cách kiếm tiền đi bộ rất phổ biến. Bằng các chức năng của mình nó có thể đếm được số bước của bạn và quy thành tiền mặt. Sau khi theo dõi các hoạt động của bạn và sẽ thưởng cho bạn tiền dưới dạng Sweatcoin.

Tuy nhiên bạn sẽ không thể biến những đồng tiền kỹ thuật số này thành tiền mặt. Nhưng bạn có thể chi tiêu nó trong các cửa hàng hoặc trong các ứng dụng cho hàng hóa dịch vụ. Hoặc bạn có thể sử dụng chúng để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Ứng dụng này vừa tốt cho sức khỏe lại thất bại kiếm thêm thu nhập tại sao lại không nhỉ!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top 5 ứng dụng đi bộ kiếm tiền online để vừa rèn luyện thân thể vừa tăng thêm thu nhập hàng tháng nhé!

15. Foap

Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh hoặc selfie thì app kiếm tiền online nước ngoài Foap có thể giúp bạn kiếm tiền bằng chính những bức ảnh này. Hơn nữa khi sử dụng bức ảnh này bạn còn có cơ hội bán những tấm ảnh của mình cho các thương hiệu hoặc cá nhân nổi tiếng trên thế giới như: Bank of America hoặc Pepsi. Đặc biệt là Foap có hỗ trợ bạn rút tiền thông qua PayPal.

16. Mercari

Cửa hàng trên ứng dụng Mercari cho phép bạn bán mọi thứ từ đồ chơi để quần áo và list danh sách hàng của bạn là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả một khoản phí khoảng 10% khi thực hiện các giao dịch bán hàng. Vì vậy đây là một nơi tuyệt vời nếu bạn mua hàng hóa đã sử dụng trực tuyến.

17. Mobee

Khi kiếm tiền trên ứng dụng Mobee bạn sẽ trở thành một người mua sắm bí mật. Sau khi tải ứng dụng xuống bạn có thể sử dụng bản đồ trong ứng dụng để chọn kiếm tiền tại một nơi nào đó. Nơi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ là những điểm bán lẻ và nhà hàng.

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm. Từ đó bạn có thể quy đổi các điểm của mình thành thẻ quà tặng trên ứng dụng Mobee.

18. Offer Up

Nếu trong căn nhà của bạn có những đồ vật bạn không còn nhu cầu sử dụng thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bán nó một cách dễ dàng. Chỉ cần tải ứng dụng xuống và sau đó bạn có thể bán hàng trên ứng dụng này.

Đặc biệt là app kiếm tiền online nước ngoài này được tạo ra còn có thể bán được những mặt hàng lớn như nội thất tại địa phương. Tuy nhiên bạn có thể tìm thấy những đồ dùng cho trẻ nhỏ hoặc đồ điện tử mặc đồ quần áo.

19. Perk Pop Quiz

Perk Pop Quiz

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Perk Pop Quiz đó là trả lời những câu đố vui nhộn từ mọi chủ đề hoặc từ bìa album đến trích dẫn phim cho đến giải phẫu học. Mỗi một bài kiểm tra bạn sẽ được tích điểm và có thể rút điểm bằng thẻ khám phá Perk Plastik – Perk Plastik Discover Card; hoặc quy đổi để mua thẻ quà tặng.

Cụ thể là với mỗi một câu đố hoặc nếu bạn quay vào ô trúng thưởng tiền mặt may mắn hàng ngày bạn có thể kiếm được 50 đô la.

20. Task Rabbit

Đây là một trong những app kiếm tiền online nước ngoài rất tuyệt vời nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản tại địa phương .Sau khi hoàn thành những việc này cho hàng xóm của mình bạn có thể lấy tiền về. Một app kiếm tiền thật thú vị phải không nào!

21. Ibotta

Ibotta là một ứng dụng giúp bạn hoàn tiền hoặc tích điểm khi mua sắm tại các thương hiệu yêu thích của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách liên kết với các thẻ khách hàng thân thiết của cửa hàng với ứng dụng hoặc hóa đơn của bạn sau khi mua sắm. Đặc biệt là bạn có thể hoàn tiền thông qua Paypal hoặc Venom hoặc các thẻ quà tặng.

22. Tap Cash Rewards

Đây là một trong những ứng dụng vừa giúp bạn giết thời gian mà lại vẫn kiếm ra tiền. Cách kiếm tiền rất đơn giản bạn chỉ cần dùng thử một số ứng dụng hoặc trải nghiệm các trò chơi hoặc xem các video để kiếm được phần thưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền mặt bằng điểm của mình cho thẻ quà tặng.

23. Bookscouter

Đây là một app kiếm tiền online nước ngoài hỗ trợ bạn bán hoặc tìm giá cho những cuốn sách và sách giáo khoa đã qua sử dụng. Việc của bạn là sử dụng máy ảnh để chụp mã vạch của các cuốn sách. Sau đó bạn sẽ thấy giá của từng loại trên mạng Internet.

Thậm chí với ứng dụng này bạn còn có thể tạo nhãn vận chuyển những cuốn sách của bạn để gửi đến Bookscouter. Thay vì việc vứt bỏ những cuốn sách đã qua sử dụng thì hãy sử dụng ứng dụng tuyệt vời này để kiếm thêm thu nhập.

Đặc biệt đối với những bạn sinh viên, các bạn thường có rất nhiều những cuốn sách đã qua sử dụng; hoặc đã từng mua những cuốn sách cũ có giá trị tại các cửa hàng bán đồ cũ; hoặc các cửa hàng tiết kiệm thì có thể sử dụng ứng dụng này để bán lại với giá rẻ hơn cho những người khác có nhu cầu tìm hiểu về nó.

24. Snapwire

App kiếm tiền online nước ngoài Snapwire

Đây là một trong những ứng dụng rất hay ho giúp bạn có thể kiếm tiền từ chính những bức ảnh của mình. Mỗi một bức ảnh sẽ mang lại cho bạn những điểm thưởng và thăng cấp khi bán ảnh cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo portfolio và chia sẻ ảnh với bất kỳ ai mà bạn muốn. Đặc biệt là bạn có thể nhận được các thông báo về yêu cầu mà bạn có thể đáp ứng.

25. Decluttr

Đây là một app kiếm tiền online nước ngoài sẽ cho phép bạn bán lại các loại mặt trong chính căn nhà của bạn. Một số các mặt hàng được tập trung bán nhiều nhất đó là: đĩa CD, DVD và trò chơi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh hàng hóa và nhận các ưu đãi về giá. Sau đó bạn có thể gửi các mặt hàng này đến Decluttr miễn phí và nhận tiền trực tiếp vào ngày hôm sau.

26. Checkout 51

Checkout 51 là một ứng dụng vừa rút tiền vừa hoàn tiền. Nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm và lưu các phiếu giảm giá trước khi bạn đi mua hàng tạp hóa hay trong siêu thị. Sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền khi mua các thương hiệu mà mình yêu thích

27. Gigwalk

Ứng dụng này sẽ phù hợp hơn với những người khi có nhu cầu kiếm tiền part time. Tuy nhiên bạn cũng có thể trở thành một Gigwalker toàn thời gian. Trong ứng dụng này sẽ có bản đồ thích hợp để giúp bạn bạn tìm kiếm các công việc ngắn hạn ở gần vị trí mà bạn sinh sống.

Hợp đồng có thể bao gồm những việc như: sắp xếp đồ đạc, dắt chó đi dạo hoặc chỉ làm những việc vặt cơ bản. Đặc biệt là việc thanh toán hay tần suất các công việc này hoàn toàn phụ thuộc vào nơi mà bạn sinh sống. Quả là một app kiếm tiền online nước ngoài thú vị đúng không!

28. Shopkick

Khi kiếm tiền với ứng dụng Shopkick bạn có thể hoàn thành các thử thách như đi bộ xuống các lối đi khác nhau. Hoặc sang một số vật phẩm nhất định. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách gửi lại các hóa đơn sau khi mua sắm sau đó bạn có thể đổi điểm xuất kích thành thẻ quà tặng miễn phí ở Amazon hoặc Target,…

29. Upwork

app kiếm tiền online nước ngoài upwork

Nếu bạn đã từng sử dụng web eLance thì hãy thử chuyển sang kiếm tiền trên web này. Tại đây có rất nhiều những việc làm ngắn hạn; thậm chí là những ứng dụng việc làm ngắn hạn cho các bạn truy cập để kiếm tiền online. Một trong những công việc được đánh giá là rất đơn giản và không yêu cầu kỹ năng mà bạn vẫn có thể kiếm tiền trong thời gian rảnh đó là làm trợ lý ảo, nhà văn hoặc các nhà phát triển website.

30. Lucktastic

Đây là một trong những app kiếm tiền online nước ngoài cung cấp các trò chơi miễn phí. Khi bạn dành chiến thắng nó sẽ tích điểm cho các bạn; thậm chí là thưởng tiền thật. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi các về trúng thưởng đăng ký tạp chí hoặc nhận cái thẻ quà tặng.

31. Letgo

Let’s go là một ứng dụng nhận dạng hình ảnh và sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết các mặt hàng bạn đang liệt kê. Sau đó bạn có thể bán những mặt hàng này cho những người mua gần đó

32. AppTrailers

Đây là app kiếm tiền online nước ngoài cho phép bạn xem các bạn giới thiệu về các ứng dụng mới hoặc các tin tức về người nổi tiếng. Với mỗi một video bạn dành thời gian ra xem; bạn sẽ có thể tích điểm và đổi lấy thẻ quà tặng Perk Points; hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng.

33. Field Agent

Khi kiếm tiền với ứng dụng này; bạn sẽ nhận được các thông báo về nhiệm vụ trong khu vực của mình. Về cơ bản thì mục tiêu của bạn sẽ là giúp các công ty phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. Những yêu cầu khá là cơ bản.

Ví dụ như ghé thăm các cửa hàng địa phương mua sắm các sản phẩm cụ thể; hoặc chụp ảnh cửa hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời một số những câu hỏi hoặc thực hiện các cuộc khảo sát. Số tiền bán kiếm được sẽ được gửi gửi trực tiếp hoặc qua Dwolla.

34. Uber

Uber là một trong những app kiếm tiền online nước ngoài quá quen thuộc với chúng ta. Để kiếm tiền với ứng dụng này bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn một chút. Tuy nhiên lái xe Uber có thể là một công việc toàn thời gian nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ. Điều bạn cần cân nhắc đó là đăng ký lái xe. Sau đó chỉ cần bật ứng dụng lên khi lái xe là có thể kiếm tiền bằng Uber.

35. Lyft

Tương tự với kiếm tiền bằng ứng dụng Uber các tài xế Lyft cũng cần phải đăng ký. Tuy nhiên tiêu chí mà Lyft đặt ra có phần nghiêm ngặt hơn một chút.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm top 10 app chơi game kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay để vừa giải trí vừa kiếm ra tiền nhé!

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 35 app kiếm tiền online nước ngoài các bạn có thể tham khảo để tăng thêm thu nhập hàng tháng. Đây đều là những ứng dụng kiếm tiền rất uy tín và đơn giản. Mỗi một việc làm dù đem lại ít hay nhiều tiền; nó cũng sẽ mang lại lợi ích và những trải nghiệm cho chính bản thân bạn.

Vì vậy hẫy thử tải ngay 1 trong những ứng dụng trên để kiếm tiền online. Nếu bạn biết thêm ứng dụng kiếm tiền online nào khác hãy comment phía dưới bài viết để chia sẻ với mọi người. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube