Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Cập Nhật Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Trên Youtube Mới Nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm đến kiếm tiền trên Youtube? Liệu bạn đã biết đâu là điều kiện để bạn có thể bật kiếm tiền trên Youtube hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, DuHa Academy sẽ cập nhật cho bạn những điều kiện để giúp bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội này nhé!

Điều kiện để được bật kiếm tiền trên Youtube

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube

Để có thể hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung video chân chính Youtube đã ra những chính sách mới có tính minh bạch và rõ ràng hơn. Nhằm giúp cho những người sử dụng cùng các quảng cáo không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng Youtube.

Tìm hiểu về chính sách của Youtube các nhà sáng tạo hiện cũng có được nhiều cơ hội mới hơn. Sau đây chúng mình sẽ chỉ ra cho các bạn thấy một số những nguyên tắc giúp kênh Youtube của bạn được bật kiếm tiền nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Điều kiện bắt buộc

Bạn sẽ phải đạt được 2 tiêu chí sau để có thể bật được chế độ kiếm tiền trên Youtube:

 • Kênh Youtube phải đạt 1000 người đăng ký trở lên
 • Đạt từ 4000 giờ xem trong 12 tháng qua

Bên trên chính là 2 điều kiện mà bạn bắt buộc phải có do Youtube đề ra. Nếu như kênh của bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện này rồi thì trong vòng 15 đến 30 ngày khả năng kênh của bạn sẽ được phê duyệt đấy. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền trên Youtube để kênh nhanh chóng đạt đủ điều kiện nhé!

2. Nội dung video không vi phạm bản quyền

“Điều quan trọng là bạn phải cso quyền sử dụng thương mại đối với tất cả nội dung của mình trước khi kiếm tiền trên Youtube” chính là điều mà Youtube nhấn mạnh nhất. Bạn cũng có thể bị tạm ngưng tham gia chương trình đối tác Youtube nếu như liên tục bị gửi video không đủ điều kiện.

Chính sách này hiện nay đã khiến cho rất nhiều kênh bị khoá kiếm tiền do vi phạm bản quyền. Dễ hiểu hơn đó chính là việc những video này có chứa các nội dung giống với nội dung thuộc bản quyền của người khác. Chính vì thế mà bạn hãy tự tạo ra cho mình một nội dung, hình ảnh, âm thanh của riêng. Hay nếu như muốn sửu dụng được nội dung ấy bạn cần đến sự đồng ý cũng như sử dụng các nội dung miễn phí nhé.

3. Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

Hiện tại các nguyên tắc cộng đồng đã được Youtube thắt chặt hơn. Để co thể bảo vệ được nguyền lợi cho các bên khi tham gia. Video của bạn sẽ bị xoá bỏ nếu như vi phạm nhẹ nguyên tắc cộng đồng và nặng hơn sẽ bị vô hiệu hoá tính năng kiếm tiền. Hoặc cũng có thể là xoá luôn kênh Youtube của bạn vĩnh viễn nếu vi phạm nguyên tắc cộng đồng họ đã đề ra.

Chính vì thế mà việc nắm bắt được nguyên tắc cộng đồng là rất cần thiết. Dưới đây sẽ là những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải biết đến:

 • Ảnh khỏa thân, nội dung khiêu dâm
 • Nội dung nguy hiểm, gây tổn thương người khác
 • Nội dung gây kích động, thù địch
 • Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu
 • Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, quấy rồi và đe dọa trên mạng
 • Mạo danh kênh người khác, hoặc mạo danh người khác để tạo kênh
 • Những nguyên tắc này áp dụng cho tất cả nội dung đăng trên Youtube

4. Nguyên tắc về chất lượng nội dung

Những nét độc đáo, riêng biệt sẽ phải có trong những nội dung vidoe của bạn. Thêm đó nó cũng cần đến sự phù hợp đối với người xem. Bạn không nên sử dụng lại một nội dung và không làm lặp lại chúng. Bạn cũng có thể sử dụng nội dung của bên thứ 3 nếu như được họ cấp phép sử dụng thương mại. Khi đó bạn cũng có thể tăng thêm giá trị của nội dung theo cách nào đó.

5. Không được phép lạm dụng trang web và cách công cụ của bên thứ 3

Dưới đây sẽ là các hành vi mà đang bị Youtube cấm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo xem nhé.

 • Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc tăng lượt view ảo, hoặc không rõ nguồn gốc
 • Những quảng cáo, nội dung tài trợ hoặc chương trình khuyến mại của bên thứ ba trước hoặc trong nội dung video
 • Bán kênh YouTube qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời
  Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem like hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube khi đủ điều kiện

Trước tiên, bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền (truy cập trang Google AdSense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất, bạn vẫn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu muốn.

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Youtube

Sau đó bạn sẽ bật kiếm tiền với các bước như sau:

 • Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube
 • Bước 2. Vào Kênh của bạn
 • Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa có video nào đủ điều kiện; Youtube sẽ để bạn chọn “Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”. Nếu bạn đã có đủ điều kiện là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng thì bạn có thể bật kiếm tiền rồi đó. Chọn Bắt đầu và đợi Youtube phê duyệt tính năng này cho kênh của bạn nhé!

Sau khi bật kiếm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, thường xuyên đăng tải thêm các video có nội dung mới, sáng tạo. Ngoài ra để nhiều người biết đến kênh Youtube của bạn hơn, hãy chia sẻ nó và nhờ bạn bè chia sẻ để được lan rộng hơn. Nhưng hãy đảm bảo nội dung của bạn thực sự thú vị và hấp dẫn đấy nhé!

Những lưu ý để kiếm tiền hiệu quả với kênh Youtube

Sau khi đã được thông qua những phê duyệt của Youtube, bạn đã có thể bật chức năng kiếm tiền cho kênh. Đầu tiên để tránh được việc kênh bị tắt kiếm tiền một cách đáng tiếc, bạn cần phải lưu ý đến những điểm sau:

 • Không sử dụng dịch vụ mua view, tăng sub không rõ nguồn gốc
 • Không mua các bật kiếm tiền sẵn khi không biết về nguồn gốc
 • Tránh sao chép nội dung, nội dung xấu, reupload lại từ kênh khác
 • Không kêu gọi sub chéo hay click quảng cáo để kênh gia tăng lợi nhuận

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 4 xu hướng kiếm tiền hiệu quả trên Youtube hiện nay để xem đâu là cách kiếm tiền phù hợp nhất với bản thân nhé!

Lời kết

Trên đây là các điều kiện cũng như hướng dẫn để giúp các bạn có thể bật kiếm tiền trên Youtube. Như vậy có thể thấy không phải cứ lập tài khoản Youtube ra là có thể kiếm tiền ngay từ nền tảng này. Sau khi tham khảo bài viết; các bạn hãy cố gắng để đạt đủ điều kiện mà Youtube đề ra để bắt đầu hái tiền trên nền tảng này nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng Order là gì?

Bán hàng order là gì? Nguồn hàng bán order giá rẻ chất lượng

5/5 - (4 bình chọn) Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online, hẳn chẳng còn xa lạ gì với mặt hàng Order. Ở thị trường bán hàng online...

Kiếm tiền điện tử trong Crypto từ đào BTC

15+Cách kiếm tiền điện tử trong Crypto hot nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn) Ở nhà vẫn có tiền? Ở cần thu nhập? Bậy hãy thử ngay cách kiếm tiền trên Crypto đang rất hot hiện nay. Hãy cùng...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube