Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Top 5 Sàn Thương Mại Điện Tử Kiếm Tiền Với DropShipping Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có đang kiếm tiền với Dropshipping? Và bạn đã biết đến các sàn thương mại điện tử giúp bạn kiếm tiền với Drop shipping hay chưa? Nếu chưa hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu và tham khảo chúng nhé!

Kiếm tiền với dropshipping nhờ sàn thương mại điện tử

Hình thức kinh doanh online đang rất được phổ biến ở nước ta. Nó đem lại nguồn tracffic khổng lồ và gần như là miễn phí. Nếu như biết cách tận dụng nó vào các chiến lược kinh doanh marketing của mình bạn có thể sẽ nhận lại một nguồn thu nhập đáng kể.

Việc áp dụng dropshipping trên các sàn thương mại điện tử hiện nay chính là một bước đi rất thông minh và an toàn. Hãy theo chân chúng mình để xem có những cách nào giúp bạn có thể tăng thu nhập từ sàn thương mại điện tử nhé.

1. Kiếm tiền với Dropshipping Shopee

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Hãy cùng DuHa Academy theo dõi những thông tin dưới đây về Shopee để thấy nó giúp bạn kiếm tiền bằng Drop shipping hiệu quả như thế nào nhé!

Kiếm tiền với drop shipping Shopee

Thông tin tổng quan

Vào tháng 11/2020 dựa theo những số liệu thống kê cho thấy rằng Shopee đang nắm giữ vị trí đứng đầu về chất lượng truy cập suốt 9 quý liên tiếp. Tiếp đó là có đến 62,7 triệu lượt truy cập vào website trung bình mỗi tháng. Sàn thương mại điện tử Shopee đang là nơi có thể giúp bạn kiếm được bộn tiền thông qua mô hình dropshipping.

Nó hiện cũng được rất nhiều người quan tâm nhất là với những bạn đang kinh doanh online. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến với rất nhiều khách hàng. Bởi Shoppe đang sở hữu lượng lớn người truy cập hàng ngày, hàng giờ.

Ưu điểm khi kiếm tiền Dropshipping với Shopee

Dưới đây là một số những ưu điểm nổi trội khi bắt đầu kiếm tiền với Dropshipping Shopee:

 • Lượng truy cập lớn
 • Dễ dàng bắt đầu
 • Hỗ trợ nhiều hình thức giao hàng

Nhược điểm khi kiếm tiền Dropshipping với Shopee

Bên cạnh những ưu điểm thì shopee cũng có những nhược điểm mà bạn cần phải biết. Đó là những nhược điểm gì khi việc bạn kiếm tiền trên sàn thương mại điện tử shopee. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

 • Cạnh tranh cao bởi bắt đầu khá dễ dàng
 • Biên lợi nhuận mỏng
 • Các nạn chơi xấu như boom hàng hoặc bị đối thủ chơi xấu, cảnh báo xấu lên đội ngũ vận hành của shopee.

Vậy kiếm tiền với sàn shopee phù hợp với những đối tượng nào?

Trên thực tế, ai cũng có thể bắt đầu được với dropshipping trên shopee. Tuy nhiên sẽ có 2 đối tượng sau được cho là phù hợp với những đặc thù của công việc này hơn ai cả.

 • Thứ nhất, những người bắt đầu kinh doanh: shopee chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn mới chân ướt chân ráo vào con đường kinh doanh. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như dựa vào sự dễ dàng của nó để hoạt động.
 • Thứ hai, những người mở rộng kênh bán: mở rộng hướng kinh doanh trên shopee sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những bạn đã kinh doanh lâu năm. Bạn có thể thông qua quy trình kiếm tiền với sàn thương mại điện tử shoppe bằng dropshipping để hiểu hơn nhé.

Nếu bạn muốn có thêm nguồn thu nhập khác ngoài Drop shipping trên Shopee thì có thể tham khảo thêm hình thức kiếm tiền bằng Affiliate Shopee.

2. Kiếm tiền với Dropshipping Tiki

Cái tên thứ 2 chúng ta không thể không nhắc đến chính là Tiki.

Kiếm tiền với dropshipping tiki

Thông tin tổng quan

Tiếp sau shopee chính là sàn thương mại điện tử Tiki. Có hai mô hình bạn cần biết đến ở Tiki đó là: ODF và dropshipping. Khâu vận chuyển và xử lý đơn hàng ở Tiki có thể mạnh hơn ở shopee. Nhưng để tham gia vào môi trường này lại không dễ như bên Shopee.

Ưu điểm khi kiếm tiền Dropshipping với Tiki

Chất lượng người bán: việc kiểm soát chất lượng đầu vào và của người bán được tiki quản lý rất chặt chẽ. Ở tiki có sự quy định rõ ràng về quyền và trách nhiệm cho những chủ shop muốn tham gia vào. Nhưng đổi lại bạn sẽ được bảo vệ hơn nhiều so với bên Shopee.

Vận chuyển: nổi bật với chất lượng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng suốt quãng thời gian 7 năm nay. Thực sự tiki đã cho mọi người thấy được sự chuyên nghiệp và tin cậy của họ. Đây cũng chính là điều mà khiến tiki thu hút được khách hàng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhất có thể. Shopee cũng có chương trình như vậy nhưng không thể sánh bằng với Tiki được.

Nhược điểm khi kiếm tiền Dropshipping với Tiki

Đăng ký phức tạp: nếu như bên shopee sẽ rất dễ dàng cho bạn tham gia vào những gian hàng trên đó. Thì bên Tiki lại trở lên khó khăn hơn. Bạn phải đăng ký dưới nghĩa là một doanh nghiệp và phải thực hiện các thủ tục về pháp lý khá phức tạp. Việc nguồn gốc hàng hoá của bạn luôn được yêu cầu cung cấp là chuyện bình thường.

Không đa dạng sản phẩm: ở Tiki đang diễn ra sự kiểm soát chặt chẽ khiến cho những bạn mới tham gia thị trường Tiki cảm thấy khó khăn. Chính vì lẽ đó, mà các mặt hàng trên Tiki khá là nghèo nàn. Không được đa dạng như bên Shopee.

Kiếm tiền với sàn thương mại điện tử Tiki phù hợp với những đối tượng nào?

Nếu bạn là một cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ thì việc bắt đầy trên sàn Tiki là không phù hợp. Bởi bạn phải là một xưởng sản xuất hay là một nhà buôn có sản phẩm. Tiki khi đó mới tạo điều kiện giúp bạn đưa những sản phẩm ấy đến với khách hàng tiềm năng thông qua việc quảng bá của họ.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về Affiliate Tiki để có thêm nguồn thu nhập mới.

3. Kiếm tiền với Dropshipping Lazada

Một trong những trang thương mại điện tử có nhiều lượt truy cập nhất hiện nay tại Việt Nam đó là Lazada.

Kiếm tiền với drop shipping lazada

Thông tin tổng quan

Sàn thương mại điện tử thứ 3 mà bạn không thể bỏ qua đó là Lazada. Hai hình thức được hỗ trợ kiếm tiền trên sàn thương mại này là affilaite marketing và dropshipping.

Ưu điểm khi kiếm tiền Dropshipping với Lazada

Các thủ tục để bắt đầu kinh doanh trên Lazada cũng rất dễ dàng. Hơn thế, ai cũng có thể tham gia vào thị trường này. Bạn có thể là một doanh nghiệp hay chỉ là một cá nhân kinh doanh riêng biệt. Thì đều có thể được Lazada cho phép và chào đón bạn đến với sản thương mại điện tử của họ.

Nhược điểm kiếm tiền Dropshipping với Lazada

Khác với shopee, việc cạnh tranh ở đó là giữa những người bán hàng với nhau. Nhưng tại Lazada, bạn sẽ phải đối mặt với đối thủ của mình là những ông lớn như Shopee. Quả thực đây là một vấn đề không dễ dàng gì. Việc tiếp cận với khách hàng cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Bởi bên shopee có lượng người truy cập rất cao.

Kiếm tiền với sản thương mại Lazada phù hợp với đối tượng nào?

Lazada sẽ phù hợp với những bạn mới tham gia kiếm tiền online. Dựa vào hình thức dropshipping và về cơ bản chỉ là để học hỏi. Tuy vậy, trước khi bắt đầu bạn cũng vẫn nên tìm hiểu thêm về nó nhé.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về Affiliate Lazada để kiếm thêm một nguồn thu nhập ổn định mới cho bản thân và gia đình nhé!

Sàn thương mại điện tử thế giới

Lời khuyên cho những ai mới tham gia vào dropshipping là việc chúng ta nên bắt đầu với sàn thương mại điện tử trong nước. Bởi vì nó có sự khởi đầu khá dễ dàng và bạn cũng có nhiều cơ hội để sửa sai hơn.

Kiếm tiền với drop shipping thương mại điện tử thế giới

1. Kiếm tiền với Dropshipping Amazon

Một trong những cái tên thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay phải kể đén Amazon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Amazon giúp bạn kiếm tiền với Drop shipping hiệu quả như thế nào nhé!

Thông tin tổng quan

Amazon được cho là một sân chơi vô cùng lớn. Sức hấp dẫn của nó khiến cho bất cứ ai nghe qua thôi cũng muốn được tham gia vào. Nếu như bạn cảm thấy lượng truy cập bên Shopee là rất nhiều. Thì bên Amazon sẽ khiến bạn phải choáng ngợp về độ truy cập của họ lớn hơn rất nhiều. Hơn thế, có rất nhiều thị trường có mặt tại Amazon. Thêm điểm cong nữa là bạn có thể bán hàng xuyên biên giới để đem lại lợi nhuận vô cùng cao.

Ưu điểm kiếm tiền Dropshipping với Amazon

 • Lượng truy cập lớn: theo như dữ liệu từ Bloomberg năm 2018 cho thấy lượng truy cập tại Amazon bằng 6 trang thương mại điện tử khác. Cho đến nay, Amazon là trang web mua sắm lớn nhất nước Mỹ.
 • Đa dạng hàng hoá: bạn cần đến bất cứ sản phẩm nào thì hãy tìm đến Amazon nhé. Bởi ở đây sẽ có tất cả những gì mà bạn muốn mua. Nguồn hàng chính được nhập từ Trung Quốc vô cùng dồi dào để cung cấp tới bạn.

Nhược điểm kiếm tiền Dropshipping với Amazon

 • Cạnh tranh cao: mức độ canh tranh trên Amazon là vô cùng lớn. Bạn chỉ cần có được ưu tiên hiển thị chức năng Add to Cart là đã cso thể tăng doanh thu cực lớn rồi.
 • Nguồn vốn lớn: bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một nguồn vốn khá lớn để có thể kinh doanh trên Amazon. Bởi bạn sẽ phải thanh toán tiền nhập hàng trước cho nhà cung cấp để hàng được vận chuyển.

5. Kiếm tiền với Dropshipping Ebay

Cái tên cuối cùng mà DuHa Academy cho rằng bạn không thể bỏ qua nếu muốn kiếm tiền với Drop shipping đó là Ebay.

Thông tin tổng quan

Người dùng hiện nay có xu hướng dành nhiều thời gian tren ebay hơn là Amazon. Bởi vậy đây là một thị trường tiềm năng cho những dropshipping. Tại đây, dropshipping sẽ tìm kiếm những nguồn hàng từ khắp nơi để bán. eBay cũng được đánh giá là nơi có được sự thoải mái hơn là Amazon trong khâu quản lý cửa hàng.

Ưu điểm kiếm tiền Dropshipping với Ebay

eBay được dựa trên những thống kê để đứng thứ 2 với lượng truy cập sau Amazon. Hiện nó đã đạt 500 triệu lượt truy cập hàng tháng từ thág 1/2017 đến tháng 6/2018. Tuy không thể sánh được so với Amazon nhưng nó cũng là niềm mơ ước của bao sàn thương mại điện tử khác tại Việt Nam.

Nhược điểm kiếm tiền Dropshipping với Ebay

 • Phí: ảnh hưởng đến các shop lớn chính là khoản phí của eBay. Còn đối với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ thông thường thì nó lại không ảnh hưởng quá nhiều.
 • Quy định: tại eBay có những quy định về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm khá chặt chẽ. Chính vì vậy nếu bạn định kinh doanh thì nên lưu ý đến vấn đề này nhé.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý về các trang thương mại điện tử giúp bạn kiếm tiền với Drop shipping vô cùng hiệu quả. Nếu bạn còn biết đến trang thương mại điện tử nào chất lượng và uy tín khác thì hãy comment phía dưới bài viết. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Search Semantic là gì

Search Semantic Là Gì? Sử Dụng Search Semantic Giúp Thăng Hạng Content?

5/5 - (1 bình chọn) Search Semantic (Tìm kiếm ngữ nghĩa) là một cụm từ mà nhiều người sử dụng. Nó được dùng để chỉ nỗ lực của các công...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube