Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Fiverr là gì? Cách kiếm tiền với Fiverr tại nhà thành công 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là một Freelancer đang tìm kiếm việc làm nhưng chưa tìm được thị trường. DuHa Academy sẽ gợi ý cho bạn một nền tảng kiếm việc siêu hiệu quả đó là Fiverr. Vậy Fiverr là gì? Cách kiếm tiền với Fiverr hiệu quả? Cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Fiverr là gì?

Fiverr là gì?
Fiverr là gì?

Fiverr là một Network trung gian mua bán giữa người mua và người bán.

Fiverr được thành lập vào năm 2010. Phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay đã gần một thập kỷ. Trải qua một khoảng thời gian dài như vậy. Fiverr đã chứng tỏ mình là một nền tảng, là một lựa chọn không thể nào tốt hơn khi làm việc hoặc tìm freelancer để làm việc tại đây

Tại đây, khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ai đó làm việc bạn mong muốn. Bạn có thể tham gia Fiverr với tư cách Buyers để tìm kiếm.

Nếu bạn đang muốn làm việc và kiếm thêm thu nhập từ chính kĩ năng của mình. Bạn có thể tham gia Fiverr với tư cách mà một Sellers để bán dịch vụ của mình.

Bạn có thể làm việc part-time hoặc full-time trên Fiverr. Bạn hoàn toàn có thể có thu nhập từ 10 đến 20 triệu mỗi tháng một cách dễ dàn. Nếu bạn có kỹ năng tốt thì thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều..

Hầu hết, tất cả những lĩnh vực đang có nhu cầu cao trên thị trường việc làm hiện nay bạn đều có thể tìm thấy trên Fiverr. Ngoài ra, với sự phát triển lớn mạnh của mình. Fiverr mang đến cho người dùng những cơ hội tuyệt vời. Và một trong số đó là tạo ra hàng ngàn, chục ngàn việc làm cho freelancer. Giúp cho những khách hàng của mình tìm thấy cách để giải quyết công việc của họ một cách nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

Những chủ đề công việc trên Fiverr:

 • Đồ họa và thiết kế
 • Digital Marketing
 • Viết và dịch thuật
 • Làm video
 • Âm thanh
 • Lập trình
 • Kinh doanh
 • Giải trí…

Trên Fiverr, bạn có thể nhận những công việc với mức thù lao thấp nhất là $5/giờ. Nếu bạn là một người có kỹ năng tốt trong lĩnh vực chuyên môn của bạn như đồ họa, lập trình di động,…thì bạn có thể nhận mức thù lao lên tới $20, $30 hoặc thập chí là $100 mỗi giờ

Có thể bạn cảm thấy khó khi bạn không biết tiếng Anh, không sao cả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google dịch. Mình cũng không biết tiếng Anh nhiều và toàn dùng công cụ này.

Bạn có thể làm bất cứ việc gì trên Fiverr miễn là việc đó có người cần thuê. Hãy thử nghĩ xem mình mạnh nhất về cái gì thì chọn làm cái đó.

Nếu bạn có thể làm một cái khác ngoài những chủ đề trên, bạn hoàn toàn có thể thêm vào. Họ không giới hạn công việc, miễn là nó không vi phạm pháp luật.

Cách trở thành một người làm việc tự do trên Fiverr

Cách kiếm tiền với Fiverr
Cách kiếm tiền với Fiverr

Để bắt đầu kiếm tiền với Fiverr bạn cần có tài khoản và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản Fiverr

Để trở thành một freelancer trên Fiverr, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Fiverr (hoàn toàn miễn phí).

Truy cập web: https://fiverr.com để đăng kí tài khoản.

Sau khi nhấn vào link trên, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Đầu tiên, bạn nhấn vào “Become a Seller“. Sau đó điền đầy đủ thông tin 4 mục:

 • Personal Info
 • Account Security
 • Professional Info
 • Linked Account

Sau khi hoàn thành các bước thì bạn đã có một tài khoản Fiverr.

Bước 2: Tạo Gig

Bạn thắc mắc Gig là gì? Thực ra rất đơn giản

Gig là một công việc cụ thể nào đó mà bạn có thể làm được trên Fiverr.

Vậy làm sao để tạo Gig?

Bạn nhấn vào Gigs – > Create a new Gig và hoàn thành từng bước như trong hướng dẫn.

Bây giờ khách hàng có thể đặt đơn hàng thông qua Gig của bạn vừa tạo.

Lưu ý:

Bạn cần phải viết tiêu đề, mô tả sao cho ấn tượng để thu hút khách hàng. Bạn có thể học hỏi cách viết của các Gig khác tương tự với bạn.

Tuy nhiên, bạn không được copy 100% nội dung của họ mà phải chỉnh sửa một chút. Mình thường chọn 3-5 Gig rồi trộn các ý hay nhất lại với nhau

Quy trình nhận đơn hàng trên Fiverr

Có hai cách để bạn có được đơn hàng trên Fiverr từ khách hàng:

Cách 1: Khách hàng sẽ đặt hàng thông qua Gig đã tạo sẽ của bạn.

Cách 2: Họ sẽ inbox cho bạn để thảo luận về công việc, giá cả và thời gian hoàn thành đơn hàng. Nếu bạn và khách hàng thống nhất thì bạn sẽ tạo một “Offer Order” cho nhận. Họ chấp nhận và trả tiền thì bạn sẽ nhận được đơn hàng.

Sau khi bạn hoàn thành đơn hàng, bạn sẽ nhấn vào đơn hàng và “Deliver”. Khách hàng họ sẽ xem xét kết quả, nếu đúng như yêu cầu thì họ sẽ chấp nhận đơn hàng và đánh dấu kết thúc.

Khách hàng tốt sẽ để lại cho bạn đánh giá và một khoản tiền “Tip”.

Làm sao để có được đơn hàng trên Fiverr

Để có được đơn hàng trên Fiverr bạn cần có một mức uy tín nhất định. Độ uy tín của bạn sẽ được thể hiện qua:

– Phản hồi của khách hàng

– Đánh giá của khách hàng với bạn

Do vậy, theo kinh nghiệm của mình, bạn cần có một vài đánh giá 5* ban đầu cho Gig để tạo ấn tượng với khách hàng.

Để có đánh giá thì bạn bắt buộc phải thuê người khác đặt hàng Gig của bạn. Tất nhiên, theo cách này, bạn sẽ phải bỏ ra một ít chi phí lúc ban đầu, nhưng bạn sẽ thu hồi lại rất nhanh khi có đơn hàng.

– Tips: Bạn nên lựa chọn những Freelancer uy tín và có nhiều đánh giá tốt để thảo luận với họ về điều này.

Mình thường làm như thế này: mình đặt một đơn hàng $10 trên Gig của họ và họ sẽ đặt lại một đơn hàng $5 trên Gig của mình. Tất nhiên không cần phải làm gì cả vì chỉ cần đánh giá 5* thôi. (Cả hai cùng được đánh giá 5*)

– Ngoài ra, Fiverr còn đánh giá bạn theo các tiêu chí:

 • Thời gian phản hồi khách hàng lâu hay mau
 • Tỉ lệ hoàn thành đơn hàng
 • Tỉ lệ phản hồi khác hàng
 • Cấp bậc trên Fiverr

Bạn là người mới thì Fiverr sẽ ưu ái cho Gig của bạn nên bạn không cần quan tâm quá nhiều đến các tiêu chí trên. Nhưng khi bạn có nhiều khách hàng và đơn hàng rồi thì bạn cần phải quan tâm để có được nhiều đơn hàng hơn.

Cách đặt hàng mua một dịch vụ (Gig) trên Fiverr

Bí quyết để kiếm tiền trên một nền tảng nào đó chính là bạn cần trải nghiệm dịch vụ của chính nền tảng đó. Vậy làm sao để đặt hàng trên Fiverr?

Bước 1: Gõ tên dịch vụ vào ô tìm kiếm.

Ví dụ như thiết kế logo cho website, bạn gõ “design logo website”. Kết quả sẽ hiện ra như hình bên dưới:
tim-cong-viec-fiverr

Sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra, bạn cần để ý đến hai mục.

 • Mục thứ nhất là đánh giá sao của khách hàng. Người nào được đánh giá càng cao thì càng uy tín, điểm tối đa là 5.
 • Mục thứ hai là giá, Starting At là giá thấp nhất để người này thiết kế logo website cho bạn.

Những người làm freelancer sẽ có các gói khác nhau.

Kết quả như sau:

Bên trái sẽ có thêm các dịch vụ kèm theo, nếu bạn muốn thì nhấn vào ô vuông. Tất nhiên là nó sẽ tính thêm tiền.

Bên phải phần summary là tổng kết số tiền bạn phải trả.

Bạn cần phải có tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa. Nếu chưa có thì bạn nên tạo một tài khoản Paypal. Với thẻ visa, bạn có thể ra ngân hàng làm.

Sau khi bạn thanh toán, tiền của bạn do Fiverr giữ, khi nào bạn đồng ý với kết quả nhận được thì Fiverr sẽ chuyển tiền cho Freelancer. Bạn yên tâm là sẽ không bị mất tiền khi chưa nhận được sản phẩm.

Thanh toán xong, một khung yêu cầu hiện ra để bạn mô tả bạn cần sản phẩm như thế nào. Nếu bạn không rành thì có thể dùng Google dịch. Xong rồi, bạn nhấn nút gởi đi. Thời gian nhận kết quả tùy theo gói bạn chọn, ở mục Delivery time.

Kết quả sẽ báo về tài khoản của bạn và báo về email. Nếu chưa vừa ý, bạn có thể yêu cầu làm lại. Khi bạn cảm thấy hài lòng rồi thì nhấn nút thanh toán để Fiverr chuyển tiền cho Freelancer. Vậy là xong.

Lời kết

Fiverr là một trang web cung cấp dịch vụ bởi các freelancer rất nổi tiếng và hàng ngàn người đã kiếm được thu nhập thường xuyên từ nó. Bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền với Fiverr ngay hôm nay khi làm theo các bước trên. Đừng quên vào website để đọc thêm nhiều bài viết. Chúc bạn thành công.

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube