Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Bạn Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Làm Affiliate Marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Làm giàu cực nhanh bằng affiliate marketing nhưng không phải ai cũng có thể thành công với nó. Vậy làm thế nào để kiếm tiền thành công? Đây là điều không phải ai cũng biết trước khi bắt tay vào kiếm tiền bằng hình thức này. Nếu bạn cũng nằm trong danh sách đó thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Sự chuẩn bị kỹ càng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng về những gì mình đã cố gắng dù nó có thành công hay không. Vì vậy hãy cùng Đào Tạo Affiliate theo dõi bài viết và cùng tìm hiểu những điều cần chuẩn bị trước khi làm Affiliate Marketing hiện nay nhé!

Những điều cần chuẩn bị trước khi làm Affiliate Marketing

Ngoài việc chuẩn bị cho mình thật chắc các kiến thức, định nghĩa về Affiliate marketing là gì? hay các thuật ngữ cơ bản trong affiliate marketing thì bạn cần hành trang thêm cho mình những điều kiện đủ để kiếm tiền bằng hình thức này thành công. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Đào Tạo Affiliate nhé!

Những điều cần chuẩn bị trước khi làm Affiliate Marketing

1. Cần chuẩn bị thẻ thanh toán

Để đảm bảo thuận lợi trong thanh toán khi kiếm tiền trên hình thức này tốt nhất các bạn nên tự chuẩn bị cho mình 3 loại thẻ sau:

  • Thẻ Visa Debit: là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu của tổ chức Visa. Nó được sử dụng như một công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt trên phạm vi toàn cầu. Như vậy bạn không chỉ có thể sử dụng nó để nhận commission mà còn có thể sử dụng để mua hàng online website nước ngoài. Ngoài ra cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ visa tại các cây ATM, chuyển khoản trong hệ thống…
  • Thẻ ngân hàng: Để thuận lợi cho các giao dịch trong nước bạn hãy sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán và nhậ hoa hồng. Việc sử dụng thẻ ngân hàng thông thường sẽ có những ưu điểm và hạn chế các lỗi giao dịch trong nước.
  • Tài khoản Payoneer: Đây là một thuật ngữ affiliate marketing rất quen thuộc. Nó là tài khoản giúp bạn có thể thanh toán quốc tế đối với cả cá nhân tham gia hay tổ chức. Tài khoản có người giúp bạn hỗ trợ tiếng việt trong giao dịch; chi phí dịch vụ thấp; các giao dịch thì thực hiện nhanh và không yêu cầu có tài khoản ngân hàng.

2. Xây dựng ít nhất một website

Tại sao cần chuẩn bị ít nhất một website trước khi làm Affiliate Marketing? Website là nơi mà các bạn sẽ tiếp thị liên kết các sản phẩm hay dịch vụ của những bên bạn tiếp thị Affiliate cho họ. Hơn nữa khi có website nó còn giúp bạn có thể làm chủ mọi lĩnh vực hay mọi chủ đề mà bạn muốn chia sẻ. Vì vậy để chủ động hơn trong lĩnh vực kiếm tiền trên MMO người tham gia nên xây dựng ít nhất một website.

Đặc biệt là đối với những người làm Affiliate Marketing thì nên bắt tay vào xây dựng website ngay. Hiện nay để tạo được một website rất đơn giản. Nếu bạn không thể tự xây website bạn hoàn toàn có thể tìm đến các bên hỗ trợ chuyên thiết kế website

3. Lựa chọn các Affiliate Nework

Sau khi đã có website trong tay việc tiếp theo của bạn là cần tìm một hay nhiều nhà Affiliate Network để tham gia vào đó. Các nhà Affiliate Network sẽ hợp tác cho bạn lựa chọn các sản phẩm hay dịch vụ để tham gia tiếp thị liên kết.

Trong quá trình lựa chọn các sản phẩm các bạn nên ưu tiên các mặt hàng phổ thông dễ bán online trước. Đừng nên lựa chọn các sản phẩm có hoa hồng quá thấp. Các Affiliate Network rất đa dạng, sẽ có cả trong và ngoài nước. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích kiếm tiền của bạn hãy lựa chọn lĩnh vực giúp bạn kiếm tiền thuận lợi nhất.

Lời kết

Trên đây là 3 điều bạn cần chuẩn bị trước khi làm Affiliate Marketing để đạt được hiệu quả và thuận lợi nhất. Nếu bạn đọc biết thêm những lưu ý nào khác hãy comment phía dưới bài viết để cùng nhau chia sẻ kiến thức nhé! Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube