Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Cách Làm Affiliate Marketing Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm tiền online bằng cách làm Affiliate Marketing đang rất hot. Vậy với những người mới bắt đầu làm Affiliate Marketing nên làm thế nào? Đây là một hình thức kiếm tiền đã có từ lâu tuy nhiên nhiều năm trở lại đây hình thức này được phổ cập rất rộng rãi ở Việt Nam.

Affiliate được hiểu là một dạng tiếp thị trung gian. Ở đây bạn sẽ kiếm được lợi nhuận hoa hồng bằng các sản phẩm hay dịch vụ mà các công ty khác cung cấp ra. Tuy vậy, để thực sự hiểu và biết cách làm Affiliate Markeeting được hiệu quả thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Vậy còn chờ gì mà không cùng DuHa Academy tìm hiểu ngay về cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất dưới bài viết sau nhé!

Cách làm Affiliate Marketing hiệu quả

Trong Affiliate Marketing có những nguyên tắc cơ bản nhằm mang lại hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc ấy ngay nhé!

Cách làm affiliate marketing hiệu quả

1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nội dung kênh truyền thông

Khi bạn đã lựa chọn cho bản thân đi vào con đường tiếp thị liên kết. Các sản phẩm mà bạn lựa chọn để bán ra phải là những sản phẩm phù hợp và đang được thịnh hành để đáp ứng được với đối tượng người dùng mà bạn muốn tiếp cận.

Như vậy phần trăm phát sinh ra đơn hàng sẽ thành công cao hơn và đem lại lợi nhuận tối ưu doanh thu cho vị trí hiển thị.

2. Coi sản phẩm cần tiếp thị là sản phẩm của chính mình

Để tiếp thị được sản phẩm hiệu quả và thành công bạn cần coi những sản phẩm ấy như sản phẩm của chính mình. Bạn cần dành nhiều thời gian cũng như công sức tìm hiểu rõ về dòng sản phẩm ấy để có thể truyền đạt đến khách hàng hiệu quả nhất.

Coi sản phẩm tiếp thị là của mình

Cách tốt nhất để cho khách hàng thấy được đặc điểm cuẩ sản phẩm là nên quay video về sản phẩm mà bạn đang muốn tiếp thị. Việc cho họ xem trước hay giới thiệu trước như vậy sẽ tạo nên lòng tin cho khách hàng hơn so với việc thông qua vài chiếc ảnh.

Trong quá trình liên kết sản phẩm với khách hàng thì bạn cũng không nên giới thiệu quá nhiều các mặt hàng. Làm như vậy sẽ khiến khách hàng có sự băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào. Dễ dẫn đến sự thất bại cho việc lựa chọn sản phẩm.

3. Tạo trang tài nguyên của riêng bạn

Khi đến với Affiliate Marketeing bạn cần tạo ra một trang tài nguyên của riêng bạn. Trang tài nguyên này sẽ chứa tất cả các hoạt động bán hàng. Trong đó chủ yếu sẽ là những thông tin hữu ích đem đến cho khách hàng một cách dễ hiểu nhất.

Bạn vừa có thể chia sẻ lại vừa có thể tạo nên những giá trị hữu ích đồng thời tạo thu nhập với hình thức tiếp thị liên kết.

4. Sử dụng công cụ khi làm tiếp thị liên kết

Sử dụng link sản phẩm là 1 trong số những yếu tố rất quan trọng khi làm tiếp thị liên kết. Bạn nên sử dụng 1 đường link vừa phải để quảng cáo tránh việc link quá dài sẽ làm rối mắt người nhìn. Hoặc có thể khiến các khách hàng nghi hoặc về đường link ấy có độc hại hay virus không.

Để sử dụng đường link ngắn bạn nên dùng công cụ rút gọn link khi làm việc. Việc sử dụng công cụ như vậy cho phép bạn rút ngắn được những đường link dài và dễ nhìn hơn.Không những thế công cụ rút ngắn đường link còn giúp bạn theo dõi số lượng lần nhấp chuột ở mỗi liên kết bạn tạo ra. Điều này giúp bạn có thể cập nhật hay xoá link khi cần thiết.

5. Tạo quảng cáo chéo trên các bài viết khác nhau

Bạn có thể tạo ra những nội dung hấp dẫn khác nhau mang đến giá trị cao cho người đọc trên nền tảng mạng xã hội. Từ các nội dung khác nhau ấy bạn cso thể chèn link Affiliate Marketing sản phẩm của mình. Việc làm như vậy sẽ khiến công việc của bạn đạt hiệu quả tiếp thị cao hơn rất nhiều đấy.

6. Cung cấp sản phẩm tặng kèm

Cung cấp sản phẩm đi kèm để làm affiliate marketing tốt hơn

Cung cấp sản phẩm đi kèm là một chiến lược khá là thú vị đấy nhé! Bạn vừa có thể kích thích người mua hàng lại vừa có thể quảng bá đuọc thêm các sản phẩm khác. Các sản phẩm được tặng kèm có thể là những sản phẩm nhỏ mini.

Chuyện được đi kèm sản phẩm chính nhằm cho các đối tượng mua hàng dùng thử trải nghiệm chất lượng của sản phẩm mới. Tuy vậy, bạn cũng cần đến sự đồng ý của bên nhà sản xuất xem họ có nhất trí với chiến lược này hay không nhé!

7. Xây dựng mối quan hệ với nhà sản xuất

Việc xây dựng được mối quan hệ tốt với nhà sản xuất sẽ đem lại rất nhiều lợi ích trong công việc cho bạn. Nó sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin hơn về các sản phẩm mà mình đang marketing . Cũng như bạn sẽ đạt được lợi nhuận nhiều hơn về giá cả, thị trường.Khi đã tạo được mối quan hệ tốt với nhà sản xuất thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được những ưu đãi từ họ.

Những cơ hội lớn khi làm Affiliate Marketing

Thị trường hiện nay có hầu hết các sản phẩm trên kênh Affiliate. Nên cũng có rất nhiều sự lựa lựa chọn sản phẩm để cho bạn tiếp thị liên kết. Trong đó có các loại sản phẩm nổi trội như:

  • Khoá học trực tuyến
  • Sách truyền thống hoặc sách điện tử
  • Các sản phẩm bán lẻ trên các trang wed của các nhà sản xuất hoặc các trang mạng điện tử
  • Sản phẩm chuyên phần mềm
  • Các ứng dụng di động
  • Sản phẩm tài chính ngân hàng

Lời kết

Còn có rất rất nhiều các cách làm Affiliate Marketing hiệu quả nếu bạn không ngừng phấn đấu và phát triển bản thân hơn khi bắt đầu vào lĩnh vực này. Hãy coi việc tiếp thị như nhịp sống hàng ngày của bạn, dành sự chân thành nhất đối với khách hàng và coi trọng sản phẩm mình bán để đạt được hiểu quả Affiliate Marketing cao hơn.

Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chúc các bạn làm Affiliate Marketing hiệu quả và thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube