TOP 3 NỀN TẢNG DROP SHIPPING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY

Nếu bạn đang làm Drop Shipping mà chưa biết nên lựa chọn nền tảng nào cho phù hợp và uy tín thì đừng bỏ lỡ 3 nền tảng Drop Shipping dưới đây. Đây đều là những nền tảng Drop Shipping hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Đào tạo Affiliate tìm hiểu xem đó là những nền tảng nào nhé!

Nền tảng Drop Shipping là gì?

Để dễ hiểu nhất thì nền tảng Dropshipping được coi là một kênh trung gian và hoàn toàn được miễn phí. Ở đây, nó có thể giúp người ván hàng tiếp cận trực tiếp với các nguồn hàng từ nhà sản xuất. Từ đó bạn có thể mang các mặt hàng của mình lên các nền tảng xã hội, sàn thương mại điện tử hay webstore…một cách dễ dàng.

Nền tảng Drop Shipping là gì

Hơn vậy còn có thể vận chuyển hàng hoá từ nhà sản xuất đến tận tay người mua sản phẩm. Tại Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều nền tảng Dropshipping. Nhằm kết nối được giữa người bán hàng với các nhà cung cấp hay nhà sản xuất sản phẩm.

Top 3 Nền Tảng Drop Shipping Hàng Đầu Việt Nam

Cùng tìm hiểu top 3 nền tảng Dropshipping hàng đầu Việt Nam bạn có thể tham gia kinh doanh dưới đây nhé!

Nền tảng Drop Shipping Fori Canter

Fori Center là một cộng đồng kinh doanh trực chiến đa lĩnh vực. Không những vậy nó còn có các chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo, marketing, kinh doanh, ADS,… Rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đã tham gia vào Fori Center để khởi nghiệp và đã thành công trong việc kiếm tiền online.

Kiếm tiền thành công trong việc kinh doanh online đã đem lại nguồn thu nhập từ vài triệu cho đến chục triệu đồng mỗi tháng cho những bạn tham gia vào. Vào đầu năm 2020, Dropshipping là một mảng hoàn toàn mới mẻ được thêm vào Fori Center tại Việt Nam.

Tại đây, mô hình kết nối giữa người bán hàng và nhà cung cấp sản phẩm được xây dựng lên. Với hơn 20.000 người tham gia đã giúp cho Fori Center trở thành nền tảng – cộng đồng Dropshipping cực kỳ lớn mạnh. Cho dù bạn là nhà bán hàng hay bạn là nhà cung cấp sản phẩm đi chăng nữa thì đều có thể kết nối với Fori Center.

Fori Center là nền tảng đúng nghĩa với Dropshipping nhất trong các nền tảng Dropshipping tại Việt Nam. Còn có các nền tảng khác nữa cũng gần như giống với hình thức cộng tác viên hay Affiliate. Nó chỉ khác một điểm chính là về tiền hoa hồng của Affiliate, các cộng tác viên sẽ thấp hơn.

Nền tảng Drop shipping Cuccu

Cuccu.vn chính là nền tảng bán hàng giữa cộng tác viên kết nối với các doanh nghiệp có sản phẩm muốn đăng tuyển đội cộng tác viên bán hàng. Cộng tác viên chính là những người đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng đa dạng.

Theo đó là mức chiết khấu cao và bán hàng lại không phải bỏ vốn hay ship hàng. Cuccu.vn còn là một nền tảng kết nối cộng tác viên với các đối tượng cần tuyển đội đối tác viên bán hàng là các doanh nghiệp.

Thường thì những cộng tác viên này sẽ là các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, học sinh/sinh viên… Bởi những người này sẽ bán hàng theo hình thức không phải bỏ vốn, không phả nhập hàng ôm. Ngoài Cuccu.vn ra bạn có thể tham khảo thêm về Funimart, Cotavi.vn để tham khảo thêm được nhiều nền tảng hay hơn.

Nền tảng Drop shipping PingGo

PingGo là một nền tảng kinh doanh không cần vốn mới. Nền tảng này được xây dựng và phát triển bởi Adflex. Đây là một mô hình kết hợp giữa Affiliate và Dropshipping. Tại đây bạn có thể quảng cáo sản phẩm theo cách mà bạn mong muốn.

nền tảng PingGo

Ví dụ như việc tạo store trên Shopee. Sau đó khách hàng sẽ đặt hàng và bạn chỉ việc lên PingGo đặt đúng sản phẩm như vậy. Công việc tiếp theo là của PingGo sẽ chuyển hàng đến khách hàng cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội lên Diamond Member khi:

  • Là thành viên trên PingGo.
  • Đã mua sắm trên 500k từ PingGo.

Diamond Member còn được gọi là thành viên kim cương. Khi trở thành thành viên kim cương bạn cũng có thể tuyển người khác. Họ cũng sẽ nhận được một số tiền hoa hồng.

Lời kết

Trên đây là 3 nền tảng Drop Shipping hàng đầu uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Nếu bạn còn biết đến nền tảng Drop shipping nào khác thì hãy comment phía dưới bài viết để cùng chia sẻ với chúng tôi nhé. Đừng quên truy cập trang web daotaoaffiliate.com để thường xuyên cập nhật thêm những bài viết mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *