METUB LÀ GÌ? ĐIỀU KIỆN, LỢI ÍCH KHI THAM GIA METUB NETWORK

Có lẽ đối với một Youtuber chuyên nghiệp thì cái tên Metub không còn quá xa lạ nhưng đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu thì Metub là gì? còn đang là một ẩn số. Vài năm gần đây, Youtube đang dần trở thành một mạng lưới kiếm tiền vô cùng hiệu quả, các dịch vụ Network được lập ra nhằm hỗ trợ các Youtuber ngày càng đa dạng. Qua bài viết này, Đào tạo Affiliate sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh Metub Network đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.

Metub Network là gì?

Metub Network là một hệ thống trung gian giúp các cá nhân và nhà sáng tạo nội dung video (Creator) trên YouTube sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất. Điều này giúp họ kiếm được thu nhập từ những sản phẩm đó.
Dự án này thuộc công ty truyền thông Netlink mang sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của các nhà sáng tạo. Metub là một trong những đối tác được YouTube tại Việt Nam công nhận chính thức (YouTube certified partner).

Metub Network là gì

Metub Network sẽ hỗ trợ phát triển và mở rộng nhanh chóng cộng đồng người dùng YouTube tại Việt Nam. Bằng cách cung cấp các công cụ sáng tạo, dịch vụ hỗ trợ tối ưu và xây dựng một mạng lưới truyền thông đa phương tiện với các tính năng cao cấp. Metub tin rằng YouTube sẽ trở thành nền tảng quảng cáo và truyền thông trực tuyến chủ đạo tại Việt Nam trong tương lai.

Cách vận hành của Metub Network

Metub là cầu nối giữa những nhà phát triển hay các nhà sáng tạo video đối với người xem. METUB có cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Với ý tưởng sẵn có, những nhà nội dung sẽ xây dựng nột video dựa trên những sáng tạo của ý tưởng có sẵn và chia sẻ lên cộng đồng của mình.

Đối với người xem, học sẽ được tận hưởng những video có nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm của mình. Từ đó họ cảm nhận được sự hấp dẫn của video và chia sẻ nó đến với những người xung quanh mình. Đây chính là hiệu ứng lan truyền, nó sẽ giúp lượng ng xem tăng lên nhanh chóng.

METUB có nhiệm vụ là đảm bảo mạng lưới thông suốt, để video của tất cả nhà sáng tạo được lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi đến nhiều đối tượng người xem. Đồng thời thống kê và tạo ra lợi nhuận cho những nhà sáng tạo, nhằm mục đích thúc đẩy tạo ra nhiều nội dung chất lượng hơn trong tương lai. Bên cạnh việc thu được doanh thu, các nhà sáng tạo còn được bảo vệ bản quyền cho video; và được tư vấn hộ trợ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của metub.

Lợi ích khi tham gia Metub Network là gì?

Lợi ích khi tham gia Metub Network

Nếu trở thành thành viên của Metub, các YouTuber sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Hỗ trợ xây dựng cộng đồng và lan tỏa video
  • Tư vấn phát triển thương hiệu và định hướng kênh
  • Tư vấn tạo tài khoản YouTube và tối ưu hóa doanh thu
  • Đảm bảo về chất lượng & nội dung video
  • Bảo vệ bản quyền nội dung trên nền tảng YouTube

Metub hỗ trợ mạnh mẽ về truyền thông và giúp xây dựng nội dung chất lượng cho video, đảm bảo tăng lượt xem và người theo dõi. Một lợi ích đặc biệt khác là Metub giúp các đối tác tiếp cận với doanh nghiệp và các đơn vị quảng cáo, tạo cơ hội hợp tác, giúp tăng doanh thu và động lực để sản xuất những video hấp dẫn.

Điều kiện để tham gia Metub

  • Tài khoản YouTube của bạn đang ở trạng thái tốt (Good standing).
  • Kênh của bạn đáp ứng các điều kiện để kiếm tiền trên YouTube.
  • Kênh phải đạt ít nhất 4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và có tối thiểu 1000 người đăng ký (subscribers).
  • Các video không được vi phạm bản quyền âm nhạc hoặc sao chép nội dung đã có quyền sở hữu.
  • Nội dung video cần tuân thủ những quy định về bản quyền & nguyên tắc cộng đồng YouTube.

Lời kết

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về Metub và các vấn đề liên quan đến Metub Network. YouTube đang trở thành một kênh kiếm tiền rất hiệu quả và được ưa chuộng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Metub Network hay các vấn đề liên quan đến kiếm tiền online, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết. Đừng quên truy cập vào trang web daotaoaffiliate.com thường xuyên để luôn cập nhật được những bài viết mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *