Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Metub là gì? Điều kiện, lợi ích khi tham gia Metub Network

3.5/5 - (2 bình chọn)

Có lẽ đối với một Youtuber chuyên nghiệp thì cái tên Metub không còn quá xa lạ nhưng đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu thì Metub là gì? còn đang là một ẩn số. Vài năm gần đây, Youtube đang dần trở thành một mạng lưới kiếm tiền vô cùng hiệu quả, các dịch vụ Network được lập ra nhằm hỗ trợ các Youtuber ngày càng đa dạng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh Metub Network đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.

Metub network là công cụ hỗ trợ các nhà Youtuber

Metub Network là gì?

Metub Network là một mạng lưới trung gian hỗ trợ những cá nhân; nhà sáng tạo nội dung video (Creator) trên nền tảng Youtube tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Thông qua đó đem lại thu nhập cho những người tham gia.

Dự án này thuộc công ty truyền thông Netlink mang sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của các nhà sáng tạo. Metub là một trong những đối tác được YouTube tại Việt Nam công nhận chính thức (YouTube certified partner).

Metub Network sẽ hỗ trợ phát triển và mở rộng một cách nhanh chóng cộng đồng người dùng YouTube tại Việt Nam qua việc cung cấp các công cụ sáng tạo, hỗ trợ dịch vụ một cách tối đa và xây dựng một mạng lưới truyền thông đa phương tiện có đầy đủ các tính năng cao cấp. Metub cho rằng YouTube sẽ là nền tảng của quảng cáo và truyền thông trực tuyến tại Việt Nam trong tương lai.

Cách vận hành của Metub Network

Metub là cầu nối giữa những nhà phát triển hay các nhà sáng tạo video đối với người xem. Cách thức hoạt động của METUB vô cùng đơn giản. Với ý tưởng sẵn có, những nhà nội dung sẽ xây dựng nột video dựa trên những sáng tạo của ý tưởng có sẵn và chia sẻ lên cộng đồng của mình.

Đối với người xem, học sẽ được tận hưởng những video có nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm của mình. Từ đó họ cảm nhận được sự hấp dẫn của video và chia sẻ nó đến với những người xung quanh mình. Đây chính là hiệu ứng lan truyền, nó sẽ giúp lượng ng xem tăng lên nhanh chóng.

Nhiệm vụ của METUB là đảm bảo một mạng lưới thông suốt; để video của các nhà sáng tạo được lan toả rộng rãi cho nhiều đối tượng người xem. Đồng thời thống kê và tạo ra lợi nhuận dành cho các nhà sáng tạo; nhằm thúc đẩy việc tạo ra các nội dung chất lượng hơn trong tương lai. Bên cạnh việc thu được doanh thu, các nhà sáng tạo còn được bảo vệ bản quyền cho video; và được tư vấn hộ trợ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của metub.

Lợi ích khi tham gia Metub Network là gì?

Lợi ích khi tham gia vào nền tảng Metub

Nếu trở thành một thành viên của Metub sẽ đem lại cho các Youtuber một số lợi ích:

  • Hỗ trợ xây dựng cộng đồng, lan tỏa video
  • Tư vấn phát triển thương hiệu, định hướng kênh
  • Tư vấn tạo tài khoản YouTube và tối ưu doanh thu
  • Hỗ đảm bảo về mặt nội dung và chất lượng của video
  • Bảo vệ bản quyền nội dung trên YouTube.

Metub hỗ trợ các youtuber mạnh mẽ về truyền thông và hỗ trợ xây dựng nội dung và chất lượng video. Từ đó, đảm bảo cho việc tăng lượng xem và người theo dõi cho những sản phẩm của họ.

Một lợi ích nữa mà METUB dành riêng cho các đối tác gia nhập vào mạng lưới. Đó chính là việc hỗ trợ tiếp cận với các doanh nghiệp hoặc đơn vị quảng cáo. Những cơ hội hợp tác như vậy được xem như bước đệm để giúp các đối tác METUB có được động lực tốt về mặt doanh thu để tạo ra những Video có nội dung cuốn hút nhất.

Điều kiện để tham gia Metub

  • Tài khoản YouTube đang ở trạng thái Good standing (trạng thái tốt)
  • Kênh của bạn thỏa mãn các điều kiện để có thể kiếm tiền trên youtube
  • Kênh phải đạt được ít nhất 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng gần nhất; và tối thiểu 1000 subcribers.
  • Các video clip không vi phạm bản quyền nhạc số; hay copy nội dung của người khác đã có quyền sở hữu.
  • Nội dung video phải phù hợp với các quy định về Bản Quyền và Nguyên Tắc Cộng Đồng của Youtube.

Lời kết

Qua bài viết này chắn hẳn các bạn cũng đã hiểu được Metub là gì và những vẫn đề liên quan đến Metub Netwrok. Youtube đang trở thành một kênh kiếm tiền thật sự hiệu quả và ưa chuộng. Nếu các bạn còn thắc mắc nào về Metub Network hay các vấn đề về kếm tiền online  hãy comment phía dưới bài viết. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

>>> Xem ngay: Affiliate network là gì? Phân biệt affiliate network  và đa cấp. 

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube