TOP 10 BLOG CHIA SẺ KIẾN THỨC MMO HAY NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

Ngày nay, kiếm tiền online( MMO) đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Mỗi ngày có đến hàng ngàn những bài viết cũng như những trang blog chia sẻ cách kiếm tiền online ra đời. Việc tìm kiếm các trang blog về MMO, blog chia sẻ kiến thức thủ thuật kiếm tiền online là việc nên làm hàng ngày để update kiến thức mới khi muốn đạt hiệu quả cao từ MMO. Hãy cùng Đào tạo Affiliate điểm danh Top 10 Blog chia sẻ kiến thức MMO hay nhất Việt Nam!

Top 10 Blog chia sẻ kiến thức MMO hay nhất Việt Nam 2024

Những Blog dưới đây đều có chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự học MMO một cách chuẩn xác nhất.

Tuhocmmo.com

Tự Học MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,…

Sở hữu rất nhiều bài viết chất lượng về mảng Marketing, đặc biệt là các kiến thức quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, WordPress…Tuhocmmo.com xứng đáng là trang blog chia sẻ kiến thức MMO hữu ích cho bạn.

website Tuhocmmo

Ngocdenroi.com

Tuy mới ra mắt chưa được bao lâu từ 2015, blog của tác giả Nguyễn Anh Ngọc đã khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Đây là một blog chuyên cung cấp kiến thức về kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu. Đặc biệt, thứ hạng của trang này trên Alexa tăng nhanh chóng, cho thấy kỹ năng SEO của anh Ngọc rất hiệu quả.

Ngocdenroi là một blog về MMO, nổi bật với những bài viết sắc bén và có giá trị cao. Trang blog chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về viết blog và kiếm tiền online, đặc biệt hữu ích cho những người mới bước chân vào lĩnh vực này.

website ngocdenroi

Mặc dù không đi sâu vào những kiến thức nâng cao, blog này tập trung vào các kiến thức cơ bản và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả. Nếu bạn là người mới, khi ghé thăm blog này, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người có cùng mục tiêu như bạn.

Thachpham.com

Tại thachpham.com, bạn có thể tiếp cận những kiến thức về WordPress từ cơ bản đến nâng cao thông qua các series bài viết hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần theo dõi và học theo những series này, bạn có thể thoải mái khám phá và nắm vững WordPress.

Với lượng truy cập đạt tới 1,3 triệu mỗi tháng, thachpham.com thực sự là trang web hàng đầu tại Việt Nam về kiến thức WordPress. Blog này chủ yếu chia sẻ những thông tin hữu ích và thủ thuật thú vị về WordPress cho người học.

website thachpham

Ngoài ra, blog còn đề cập đến các kiến thức về PHP, JavaScript, HTML/CSS. Hiện tại, trang blog Thạch Phạm đã khóa phần bình luận và ít cập nhật bài viết mới do Thạch Phạm đang tập trung vào công ty AZDIGI.

GTVSEO.com

GTVSEO.com được thành lập bởi CEO & Co-founder Đỗ Anh Việt, một bạn trẻ vô cùng tài năng. Đây là một trong những agency hàng đầu về SEO tại Việt Nam.

website gtvseo

Ban đầu tập trung vào lĩnh vực SEO, sau đó GTVSEO đã mở rộng chia sẻ nhiều kiến thức về Digital Marketing và Online Marketing. Khi đến với GTVSEO, bạn sẽ được khám phá nhiều thông tin bổ ích thông qua các bài viết hấp dẫn của đội ngũ. Bên cạnh đó, GTVSEO còn có kênh YouTube chia sẻ về SEO và Marketing, thu hút lượng lớn người theo dõi.

Congdongisocial.com

Từ những ngày đầu, Cộng Đồng Isocial đã trở nên quen thuộc với các bài viết hữu ích về Marketing.

Tổng hợp từ những bài viết chất lượng nhất về các lĩnh vực như content, customer insight, Digital Marketing, Facebook, Google, SEO… Blog congdongisocial.com đã giúp định hướng nghề nghiệp rõ ràng và thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Ngoài ra, từ các mạng xã hội liên quan, bạn có thể tìm thấy nhiều nhân tài thực tế để học hỏi và cơ hội việc làm cho người mới vào nghề. Mục đích chính của Cộng Đồng Isocial là lưu trữ những bài viết tâm huyết, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về Marketing cho người mới và những ai cần kiến thức chuyên sâu.

website Congdongisocial

Thaihoanghd.com

Bạn đã từng nghe nói về hình thức kiếm tiền online với Dropshipping và FBA (Fulfillment By Amazon) chưa? Đây là hai phương pháp MMO đang thu hút rất nhiều người tham gia hiện nay. Phạm Hoàng, người sáng lập blog ThaiHoanghd.com, đã tạo ra một blog về MMO với nhiều bài viết chất lượng về Dropshipping và FBA trên Amazon.

Mục tiêu chính của ThaiHoanghd.com là cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Dropshipping và FBA. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một MMO chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ việc ghé thăm blog này.

website thaihoanghd

Kiemtiencenter.com

Blog kiemtiencenter.com được sáng lập bởi Thế Khương, một bạn trẻ nổi tiếng trong cộng đồng MMO Việt Nam. Trang kiemtiencenter có thứ hạng khá cao tại Việt Nam.

Kiếm Tiền Center là một blog chuyên về kiếm tiền online (MMO) và marketing online, được Thế Khương thành lập vào năm 2013. Blog này hiện có lượng độc giả rất lớn tại Việt Nam, với lượng truy cập trung bình từ 700-800k mỗi tháng và đang tiếp tục tăng.

website kiemtiencenter

Các bài viết trên kiemtiencenter được cập nhật hàng ngày bởi một đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm. Đây là nơi cung cấp nhiều kiến thức quý báu về kiếm tiền online như Freelancer, Affiliate Marketing, Facebook, SEO, Google Adsense, YouTube, kinh doanh online, và nhiều lĩnh vực khác. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua blog này!

Thanhthinhbui.com

Bùi Thanh Thịnh, người sáng lập blog https://thanhthinhbui.com/, là một tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng Marketing Việt Nam.

Blog thanhthinhbui.com có nhiều bài viết chất lượng về Marketing, đặc biệt là các kiến thức về quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, và WordPress, biến nó thành một nguồn tài nguyên quý giá cho bạn.

Đây là một blog cá nhân chuyên nghiệp và hữu ích, đặc biệt dành cho những ai đang làm MMO.

website thanhthinhbui

Makemoon.net (cũ là acuong.com)

Trong cộng đồng MMO Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực kiếm tiền với ClickBank, Hoàng Sỹ Cường là một tên tuổi khá nổi tiếng và là một trong những người có thu nhập cao nhất từ ClickBank.

Anh là người sáng lập blog acuong.com, hiện đã được đổi tên thành makemoon.net. Hoàng Sỹ Cường, còn được biết đến với cái tên Cường ClickBank, ban đầu phát triển acuong.com để chia sẻ về ClickBank, nhưng khi chuyển sang makemoon.net, blog đã mở rộng phạm vi chia sẻ kiến thức về kiếm tiền online.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO, blog makemoon.net chắc chắn là một trong những blog về MMO đáng tin cậy và chất lượng nhất hiện nay.

Phamdinhquan.net

Phạm Đình Quân là người sáng lập blog phamdinhquan.net, một trang blog cực kỳ hữu ích với các bài viết sâu sắc, dài hàng nghìn từ, chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu của tác giả.

Trên blog này, bạn có thể tìm thấy những kiến thức hữu ích, đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn học bài bản về Digital Marketing, Blogging, Content Marketing, SEO, và nhiều lĩnh vực khác.

Lối viết của Quân rất chuyên nghiệp và cuốn hút, khiến người đọc không thể rời mắt. Mỗi bài viết của anh đều dài từ 6.000 đến 7.000 từ, kèm theo nhiều hình ảnh và infographic.

Những bài viết này giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức giá trị, hỗ trợ hiệu quả cho việc làm MMO.

website phamdinhquan

Lời kết

Dưới đây là danh sách 10 blog MMO tiếng Việt hàng đầu, tập trung vào mảng kiếm tiền online, rất hữu ích cho những ai muốn nâng cao kỹ năng và khám phá lĩnh vực MMO và Marketing Online.

Mỗi blog mang một phong cách riêng, phản ánh cảm hứng và cách truyền đạt nội dung độc đáo của từng tác giả. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn! Đừng quên theo dõi daotaoaffiliate.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *