Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

AdFlex là gì? Cách kiếm tiền với AdFlex CPO từ A-Z

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn kiếm tiền online nhưng chưa nên biết bắt đầu từ đâu? Bạn phân vân không biết nên chọn hình thức kiếm tiền online nào. Trong khi bạn còn chần chừ thì người khác vẫn kiếm được 6tr/tháng từ AdFlex đấy! Vậy AdFlex là gì, AdFlex có lừa đảo không và cách để kiếm tiền với AdFlex CPO có khó không? Hãy để DuHa Academy giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

AdFlex là gì?

Adflex
Bạn có biết AdFlex là gì? Cách kiếm tiền với nền tảng này như thế nào? Xem chia sẻ dưới đây

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm (advertiser) và nhà xuất bản quảng bá giới thiệu sản phẩm (Publisher). AdFlex là một trong các Affiliate Network phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Bản chất của công ty AdFlex cũng giống như Accesstrade ở VN. Và cũng  như các mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng thế giới như CJ, Shareasale.

AdFlex là công ty đi tiên phong trong mô hình tiếp thị liên kết CPO (Cost Per Order) ở Việt Nam. Với mô hình này, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Đơn đặt được xác nhận qua điện thoại, email thành công. Đây là mô hình kiếm tiền Affiliate Marketing nổi bật nhất hiện nay được nhiều người yêu thích vì những giá trị mà nó mang lại. Khi tham gia mô hình tiếp thị liên kết CPO, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận dễ dàng hơn.

Tóm lại, AdFlex CPO là một hình thức Affiliate Marketing. Thông qua hình thức chuyển đổi CPO (Cost per Order) được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu trong thời gian qua. Đây cũng là hình thức được đánh giá là hiệu quả nhất về mặt doanh thu trong nhiều năm qua.

Tại sao bạn nên làm CPO ở AdFlex?

Bạn nên đăng ký làm tiếp thị liên kết với các chiến dịch CPO ở AdFlex là vì những lý dó sau:

AdFlex là công ty đi tiên phong trong hình thức CPO nên Adflex chuyên về hình thức này. Các chiến dịch CPO trên AdFlex đa dạng, phong phú:

 • Đăng ký chạy các chiến dịch AdFlex CPO rất dễ dàng. Đa số các sản phẩm Offers đều không cần xét duyệt, bạn có thể lấy luôn link affilate để làm.
 • Mỗi tài khoản có người hỗ trợ riêng, giải đáp thắc mắc của bạn nhiệt tình, nhanh chóng.
 • Chu kỳ thanh toán nhanh chóng.
 • AdFlex hỗ trợ cho bạn nhiều công cụ để việc kiếm tiền tiếp thị liên kết dễ dàng hơn. Một trong số đó là các trang Landing Page và Pre-landing Page được thiết kế sẵn cho bạn sử dụng.

Cách kiếm tiền với AdFlex CPO từ A-Z

Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex

1. Mô tả công việc

Sau khi bạn đăng ký tạo tài khoản AdFlex và lựa chọn sản phảm nào đó để chạy chiến dịch Affiliate marketing. AdFlex sẽ cung cấp 1 đường link tiếp thị liên kết dành riêng cho bạn. Công việc của bạn là quảng bá sản phẩm đến khách hàng thông qua đường link affiliate đó. Đường link tiếp thị liên kết này sẽ dẫn đến trang sản phẩm hoặc điền form để khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng của họ.

Nhà cung cấp sản phẩm thông qua những thông tin này sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại để hỗ trợ và chốt đơn. Ngay khi có khách hàng xác nhận mua hàng là ngay lập tức hoa hồng được chuyển vào tài khoản AdFlex của bạn. Không cần phải chờ đến lúc giao hàng và khách hàng thanh toán thì bạn mới nhận được hoa hồng.

Vì hoa hồng của Adflex CPO rất cao (từ 200-800k) nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc quảng bá sản phẩm. Dù bạn có lựa chọn free traffic hay paid traffic thì đều có thể đem lại hiệu quả.

2. Đăng ký tham gia kiếm tiền với CPO AdFlex có đơn giản không?

Để đăng ký tham gia kiếm tiền với các chiến dịch tiếp thị liên kết CPO của AdFlex cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Công việc của bạn là chỉ cần đăng ký tạo tài khoản trên AdFlex. Sau đó chọn sản phẩm có mức hoa hồng hấp dẫn phù hợp với khả năng của mình.

Sau đó mang đi quảng bá, thúc đẩy khách hàng đặt hàng thông qua link tiếp thị liên kết. Bạn không cần tốn chi phí để nhập hàng cũng như không cần tốn thời gian, công sức để vận chuyển và hỗ trợ khách hàng. Các sản phẩm cũng đã có sẵn trang bán hàng (landing page) để các bạn sử dụng. Nói tóm lại, bạn chỉ việc tìm khách hàng còn mọi việc để nhà cung cấp sản phẩm và AdFlex lo.

Cách đăng ký tài khoản Adflex

Như vậy qua phần giới thiệu bạn có thể đã hiểu được phần nào về cách kiếm tiền từ Adflex. Phần còn lại sau khi thực hành bạn sẽ hiểu thêm và có những cái nhìn chuyên sâu hơn. Đăng ký tài khoản là việc đầu tiên bạn cần làm.

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản Adflex

Trước khi đăng ký bạn phải đồng ý với Điều khoảnchính sách của Adflex bằng cách đánh dấy vào “Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác” rồi ấn “Tiếp tục“.

Đăng kí AdFlex
Nhấn “Tiếp tục” để tiến hành đăng kí Adflex

Bước 2: Điền thông tin chi tiết vào các mục đăng ký Adflex

Bạn điền đầy đủ các thông tin vào, những mục đánh dấu * màu đỏ là bắt buộc phải điền, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Nơi sinh sống: Miền bắc, miền trung, miền nam…
 • Tên tài khoản: đây là tên dùng để đăng nhập, yêu cầu ít nhất 6 ký tự viết thường không dấu, không ký tự đặc biệt và không dấu cách.
 • Email
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

  Đăng kí AdFlex
  Đăng kí AdFlex

Bước 3 bạn điền chi tiết những thông tin sau

Adflex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về những kinh nghiệm của bạn trong việc làm affiliate marketing: Loại traffic mà bạn có (Facebook, Zalo, Website, Paid traffic…), bạn đã từng kiếm tiền trên các nền tảng affiliate nào? (accesstrade, massoffer, adpia, shoppe…) và doanh thu trung bình hàng tháng kiếm được từ đó là bao nhiêu.

Nếu có thêm ảnh chụp màn hình thể hiện doanh thu trên các nền tảng bạn đã tham gia thì có thể up lên để tài khoản bạn được duyệt nhanh chóng hơn. Nếu chưa từng kiếm được tiền từ affiliate bạn có thể điền ô doanh thu là 0.

Đăng kí AdFlex
Đăng kí AdFlex

Phần này bạn hãy để lại những tin nhắn hoặc thông tin ngắn gọn, có thể là những nguồn traffic bạn có, có thể là những kênh mà bạn sẽ tham gia để kéo traffic, hoặc một vài thông tin nào đó có ích để giúp cho tài khoản được duyệt nhanh chóng hơn.

Đăng kí AdFlex
Đăng kí AdFlex

Sau khi đăng ký bạn hãy làm một bước cuối cùng là vào Email xác nhận tài khoản mới đăng ký để hoàn thành.

Nền tảng CPO Adflex có lừa đảo không?

Có thể khẳng định rằng Adflex là đơn vị uy tín để các bạn tham gia kiếm tiền online. Adflex là đơn vị trung gian giúp kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm với người quảng bá sản phẩm để kiếm hoa hồng.

Giám đốc của công ty Adflex là ông Nguyễn Đăng Hiếu, được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Xét về bản chất, Adflex hoạt động giống với Shareasale hoặc CJ ở trên thế giới và Accesstrade tại Việt Nam.

Điểm khác biệt của Adflex chính là ở chính sách hoa hồng. Đơn vị Adflex tính hoa hồng cho các publisher cao thông qua hình thức CPO. Khi tham gia làm publisher tại Adflex, bạn sẽ được Adflex hỗ trợ tối đa về mọi mặt.

– Adflex cung cấp đội ngũ Affiliate manager sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ publisher ở bất cứ lúc nào

– Chính sách trả hoa hồng được thực hiện theo tuần 7+5.

– Bên cạnh đó, đơn vị Adflex hỗ trợ các publisher một số công cụ cần thiết để làm hình thức CPO. Có các đơn hàng luôn ở trong ngày.

Những lí do trên đã cho thấy AdFlex không hề lừa đảo và là đơn vị uy tín để các bạn tham gia kiếm tiền online.

Chính Sách Thanh Toán mới nhất của Adflex

Để được hoạt động hợp pháp trên Adflex, các publisher cần phải đăng ký tài khoản trực tuyến tại đơn vị này. Publisher cần phải cam kết dùng thông tin đầy đủ và chính xác. Adflex sẽ không chịu trách nhiệm phát sinh do các publisher cập nhật thông tin không chính xác trên tài khoản.

Chính sách thanh toán của đơn vị Adflex khá hấp dẫn và đem lại nhiều lợi ích cho các publisher. Cụ thể, khi publisher kiếm tiền CPO tại Adflex thì sẽ nhận được hoa hồng khá cao. Trung bình sẽ có 300.000 đồng tiền hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Adflex sẽ tiến hành thanh toán tiền hoa hồng cho các publisher mỗi tuần một lần. Nhờ đó các pub dễ dàng xoay vốn. Adflex cam kết sẽ tạo ra một thị trường kinh doanh lành mạnh, uy tín để các publisher giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Lời Kết

Đến đây thì chắc hẳn các  bạn đã hiểu được phần nào về AdFlex CPOcách kiếm tiền từ AdFlex CPO hoạt động như thế nào rồi chứ? Các bạn có thể tham khảo nhiều bài viết về Affiliate Marketing hơn tại daotaoaffiliate.com

Nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc gì, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới nhé! Bạn sẽ nhận được lời giải đáp vô cùng chanh chóng  đến từ chuyên gia Phùng Duy Hoan –  CEO tại DuHa Academy.

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Bán hàng Order là gì?

Bán hàng order là gì? Nguồn hàng bán order giá rẻ chất lượng

5/5 - (4 bình chọn) Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online, hẳn chẳng còn xa lạ gì với mặt hàng Order. Ở thị trường bán hàng online...

Kiếm tiền điện tử trong Crypto từ đào BTC

15+Cách kiếm tiền điện tử trong Crypto hot nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn) Ở nhà vẫn có tiền? Ở cần thu nhập? Bậy hãy thử ngay cách kiếm tiền trên Crypto đang rất hot hiện nay. Hãy cùng...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube