Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Bí Mật Xây Kênh TikTok Triệu View Bạn Không Nên Bỏ Qua

5/5 - (1 bình chọn)

Để kiếm tiền trên Tiktok bạn cần xây dựng thành công ít nhất một kênh Tiktok. Vậy bạn đã biết cách để tạo được kênh Tiktok triệu view chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, DuHa Academy sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để xây kênh Tiktok triệu view nha!

Đánh giá chung về thị trường TikTok tại Việt Nam

Một nền tảng mạng xã hội đang rất được yêu thích và phát triển tại Việt Nam đó chính là mạng xã hội Tiktok. Một ngày lượng người truy cập vào ứng dụng này vô cùng nhiều. Dưới đây là một số đánh giá của chúng tôi về thị trường Tiktok tại Việt Nam.

Bí quyết xây dựng kênh tiktok triệu view

 • Hiện nay Tiktok Việt Nam đang trong tình trạng thiếu Content. Các trend có nội dung như nhảy múa, hay các hiệu ứng mới rất dễ bắt gặp. Các video có nội dung tương tự nhau cũng có tuần xuất xuất hiện rất nhiều. Việc bạn có thể sáng tạo ra những content mới sẽ giúp cho video của bạn có thể lên xu hướng. Thay vì phải làm theo nội dung của người khác.
 • Bởi Việt Nam đang đói content nên sự suất hiện của các video hot bên Trung Quốc sẽ được Việt Nam ta xào lại. Sau đó nó cũng sẽ trở thành hot trend tại Việt Nam.
 • Hiện tại, Tiktok Việt Nam chưa bật chế độ kiếm tiền. Nhưng trong tương lai không xa thì điều này là rất có thể xảy ra.
 • Việc xây dựng được một kênh Tiktok tại thời điểm hiện tại là hoàn toàn dễ dàng. Đây cũng là khoảng thời gian để cho các tiktoker có thể kiếm thêm thu nhập trên mạng xã hội này. Bởi sau này thị trường sẽ có lượng cạnh tranh càng lớn hơn.

Yêu cầu tối thiểu để trở thành Hot Tiktoker

Cách tốt nhất để có thể xây kênh Tiktok và trở thành một hot tikotker sẽ cần đến những yêu cầu cơ bản sau:

 • Có tài khoản Tiktok: tất nhiên điều này bạn sẽ phải thực hiện đầu tiên. Bạn cũng cần tối ưu tất cả các thông tin cá nhân của mình. Như vậy sẽ giúp cho việc nhận diện thương hiệu cá nhân của bạn dễ dàng. Tuỳ vào mục đích sử dụng của bạn mà bạn sẽ chọn tài khoản là cá nhân hoặc doanh nhiệp.
 • Biết diễn xuất: những video có những hoạt động như múa hát, diễn xuất… thì thường có độ thu hút cao và dễ dàng được lên xu hướng. Sẽ là một lợi thế nếu như bạn có chút tài lẻ đặc biệt hay có chút vẻ bề ngoài. Bên cạnh đó là những câu chuyện chia sẻ về kinh nghiệm hay kỹ năng sống sẽ giúp tài khoản Tiktok của bạn càng được yêu thích hơn.

Định hướng xây kênh Tiktok như thế nào để đạt hiệu quả?

Để định hướng kênh Tiktok của mình tốt hơn các bạn hãy tham khảo các cách xây dựng kênh trên các nền tảng khác như Facebook hay Instagram,…Vì vậy các bạn có thể tìm hiểu về bí quyết để sở hữu tài khoản Instagram hoàn hảo.

định hướng xây kênh tiktok

Khi bắt đầu các bước xây dựng được kênh Tiktok bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc định hướng kênh. Bạn cần phải có phong cách riêng cho bản thân cũng như là một giá trị riêgn của bạn. Để có thể đạt được nhiều người theo dõi một cách lâu dài. Hơn thế, việc tránh sự trùng lập cũng quan trọng và bạn phải chú ý những vấn đề sau:

1. Nên tập chung vào những gì bạn giỏi

Mỗi bản thân của chúng ta sẽ có những ưu thế cũng như điểm mạnh riêng. Vậy tạo sao chúng ta lại không dùng những điều ấy để show trên kênh hay tạo ra những nội dung viral. Bởi vậy hãy tập trung vào các việc mà bạn cảm thấy mình làm giỏi. Như vậy sẽ dễ dàng nắm bắt được nội dung một cách chính xác và có giá trị khi chia sẻ.

2. Lựa chọn nội dung kênh phù hợp

Điều thứ 2 mà bạn cần phải lưu tâm đến đó chính là việc lựa chọn được một nội dung phù hợp với kênh. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn tạo kênh Tiktok. Việc lựa chọn nội dung cho kênh Tiktok cũng giống như việc bạn đang xây dựng nội dung cho một page trên Facebook.

Vì vậy để có thể xây dựng tốt content trên Tiktok thì các bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật xây dựng Fanpage hiệu quả nhé! Dưới đây sẽ là một số nội dung phù hợp để bạn tham khảo trong việc xây dựng kênh Tiktok nhé!

 • Chia sẻ các kiến thức – kinh nghiệm kinh doanh hay đời sống
 • Quá trình thực hiện việc gì đó
 • Khoe thành quả, tài sản
 • Câu chuyện – drama
 • Video có tính giải trí tính hoặc tính thẩm mỹ cao
 • Chọn nhạc phù hợp

Bên cạnh nội dung video thì âm thanh là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng video. Một video đầy vui vẻ truyền đạt nội dung tích cực nhưng lại chèn đoạn nhạc buồn da diết. Hay một video tâm trạng, chia sẻ những câu chuyện cần ngẫm nghĩ nhưng lại chèn đoạn nhạc cực kỳ sôi động vui tươi.

Những video như thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người xem. Ít ai chịu khó xem hết video ấy của bạn mà sẽ lướt qua sau vài giây đầu.

Chính vì vậy bạn phải biết tâm lý của người xem, ngoài nội dung thì họ cũng sẽ rất thích nghe những đoạn nhạc hay. Bên cạnh đó việc lựa chọn những bản nhạc đang thịnh hành cũng giúp video của bạn được Tiktok đề xuất với người dùng.

3. Chèn hashtag một cách thông minh

Nhiều người thường không để ý đến việc chèn hashtag vào những video của họ. Nhưng nếu có thể sử dụng chúng một cách thông minh và tinh tế. Nó sẽ giúp cho video của bạn được Tiktok đề xuất nhanh chóng hơn. Nhiều các Tiktoker đã được thúc đẩy nhờ vào những hashtag đang thịnh hành. Hơn thế nữa bạn cũng có thể nhờ vào việc chèn hashtag mà đo lượt view kênh của mình dễ dàng.

Ngoài ra để sử dụng hashtag một cách thông minh nhất các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng hashtag trên Instagram để vận dụng vào kênh Tiktok của mình nhé!

4. Cho đi trước – Nhận Follow sau

Có rất nhiều bạn muốn mình có thật nhiều người theo dõi, tuy nhiên lại không chia sẻ bất kỳ nội dung nào có giá trị. Hãy xây kênh Tiktok với tư tưởng cho đi trước – nhận follow sau bạn nhé!

Khi bạn đầu tư cho video, chăm chút cả giá trị nội dung lẫn hình thức. Người dùng nhận được giá trị từ bạn thì tự động lượt theo dõi cũng sẽ tăng lên.

Tìm kiếm ý tưởng cho video bằng cách nào?

Ý tưởng video trên kênh tiktok

Chắc hẳn rất nhiều bạn bị bí ý tưởng trong quá trình tạo video. Sau đây là một số gợi ý cho việc tìm kiếm ý tưởng cho video trong quá trình xây kênh Tiktok:

 • Trend tin tức: là các trend bắt kịp theo các tin tức hot của showbiz, xã hội,…
 • Tham khảo các trend quốc dân bên Trung: Như đã đề cập ở phần trên. Tiktok VN luôn theo trend của Tiktok TQ sau một khoảng thời gian. Chính vì vậy bạn có thể chủ động theo dõi các video bên ấy để bắt trend nhanh chóng và kịp thời tại Tiktok VN.
 • Tham khảo các Tiktoker nước ngoài: Ngoài Trung quốc thì bạn có thể tham khảo các video của các Tiktoker nước ngoài khác như: Nga ngố, Tung của,…
 • Bắt trend: Có 3 dạng trend: trend cứng, trend mềm, trend tin tức
 • Trend cứng: là các ngày lễ như 20/10,ngày tốt nghiệp, ngày gia đình, lễ tình nhân,…
 • Trend mềm: các trend nổi lên như trend bố già, vũ điệu rửa tay,….

Các lỗi thường gặp khi xây kênh Tiktok

Dưới đây sẽ là các lỗi mà bạn dễ mắc phải khi xậy dựng kênh Tiktok. Hãy cùng tham khảo thêm nhé.

 • Điều hướng: Mục mô tả trên kênh dẫn link điều hướng sang nền tảng khác >> Xóa link / Xóa kênh.
 • Điều hướng: Nội dung video có phần kêu gọi follow, điều hướng sang nền tảng khác >>Khắc phục ở những video tiếp theo
 • Từ ngữ không phù hợp: Video dính các từ ngữ thô tục, tiêu cực, bạo lực, chết chóc, chính trị cả 2 hình thức: Voice và sub ==> Không sử dụng tránh bị ăn gậy. Nếu bắt buộc phải sử dụng thì: *beep*, b.i.ế.n t.ấ.u
 • Video không hấp dẫn: Video không hấp dẫn cả về hình thức, âm nhạc lẫn content >>Thêm nhạc trend, nhạc phù hợp. Không để video không có nhạc. Chú ý phần ánh sáng khi quay video, chất lượng video,…Cải thiện content

Những lý do khiến video của bạn ít view

 • Lỗi hở hang: Hở quá 1 phần 2 ngực, lộ hàng,..  Vì vậy cần kín đáo hơn. Đập đi xây kênh mới nếu dính gậy nhiều
 • Lỗi trang phục: Trang phục không đúng bối cảnh: vd: mặc bikini, đồ hở hangSet đúng bối cảnh>>Ví dụ: các kênh có bikini thì phải mặc ở bể bơi, biển. các kênh về tập gym thì phải mặc ở phòng Gym
 • Nội dung có tính quảng cáo, brand: Video có dính hình ảnh các thương hiệu đều tính là quảng cáo ==> Nên có cảnh đập hộp.Che logo brand. Nếu xuất hiện trên 3 logo, tên brand thì không tính là quảng cáo
 • Video có trẻ em:Video có xuất hiện trẻ em >> Không để video chỉ có trẻ xuất hiện 1 mình, phải có người lớn ở trong video
 • Video có các hành động có thể gây nguy hiểm: Xuất hiện các hình ảnh máu me. Hoặc  lái xe không đội mũ BH, đánh đập, các hành động dễ gây chấn thương như: nhào lộn, xoạc chân,… >>Hạn chế các hành động đó

Những lý do khiến video của bạn bị bóp tương tác

 • Video reup, xóa – up lại: Reup 100% từ nền tảng khác không có sự sáng tạo thêm. Reup video từ chính kênh chủ
 • Nội dung kênh bị nghiêm cấm: Chất cấm, mai thúy, tiền ảo, kiếp đỏ đen, …
 • Lộ số điện thoại, giá:Để sđt , giá bán trên cả video lẫn inbox
 • Video toàn chữ, không có người: Video toàn chữ, không xuất hiện người >> Đổi cách làm video
 • Chủ đề không đồng nhất: Khiến AI của tiktok bị loạn, không nhận diện và phân loại kênh về chủ đề nào ==> Đập kênh xây lại. Chọn chủ đề và kiên trì với chủ đề đó
 • Nhạc bản quyền: Video trên 1 phút sẽ dính nhạc bản quyền >> Chọn list nhạc không bản quyền. Tạo video dưới 1phút

Lời kết

Trên đây là những bí kíp để bạn có thể xây dựng thành công một kênh Tiktok triệu view. Khi lượt follow trên kênh của bạn càng cao thì các nhãn hàng sẽ để ý bạn hơn. Hoặc đối với các bạn kinh doanh trên Tiktok thì cũng hoạt động bán hàng cũng diễn ra rất thuật lợi và tiếp cận được nhiều khách hàng.

Vì vậy hãy cố gắng sở hữu một kênh Tiktok triệu view nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube