Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

15+ Trang Web khảo sát kiếm tiền online nhanh dễ nhất 2021

5/5 - (3 bình chọn)

Bên cạnh các hình thức kiếm tiền online nổi tiếng như: kiếm tiền Google Adsense, kiếm tiền Youtube, kinh doanh online, viết blogAffiliate Marketing…Hay các hình thức đơn giản hơn như gõ captcha kiếm tiền, rút gọn link,…thì trả lời khảo sát trực tuyến cũng là 1 cách kiếm tiền đem lại hiệu quả rất tốt hiện nay.

Hình thức kiếm tiền online bằng việc khảo sát tại các trang web, app ngày càng được nhiều người lựa chọn vì ưu điểm là đơn giản, không đòi hỏi nhiều kiến thức,… Nhưng có thể đem lại thu nhập như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại, thẻ game….đều đặn. Hãy cùng DuHa Academy điểm mặt 15+ Trang Web khảo sát kiếm tiền online nhanh dễ nhất 2021 dưới đây!

Khảo sát kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online hiệu quả. Nó được hình thành bởi một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.

Paid Survey
Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online hiệu quả

Khi có một công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ phải điều tra thị trường bằng lập ra một bảng câu hỏi, sau đó lập thành form khảo sát, thuê một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến gửi câu hỏi cho các thành viên đăng ký để khảo sát qua Internet. Các thành viên trả lời các khảo sát đó, thu được tiền cho mình, còn công ty thì được kết quả. Việc này hoàn toàn hợp pháp và rất được khuyến khích vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp muốn điều tra thị trường.

Mặc dù thu nhập từ khảo sát không cao nhưng cũng có rất nhiều trang mà bạn có thể tạo ra thu nhập cao. Kết hợp với việc tham gia nhiều trang thì số tiền bạn kiếm được từ khảo sát online có thể lên tới hàng trăm USD/tháng.

Điều kiện để làm được việc này rất dễ dàng:

 • Bạn nên có một tài khoản Paypal, tài khoản Payoneer, ví điện tử Bảo Kim, ví Ngân Lượng,.. để nhận tiền và một số công ty sẽ trả bằng thẻ điện thoại cho bạn.
 • Bạn nên có một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có thể kết nối mạng internet.

15+ Trang Web khảo sát kiếm tiền online nhanh dễ nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều web khảo sát kiếm tiền và Daotaoaffiliate xin giới thiệu môt số web kiếm tiền đảm bảo uy tín và chắc chắn có chi trả.

1. InfoQ VN

InfoQ là web khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet). Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi.

InfoQ
InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

Link đăng ký tại đây: https://infoq.vn/

2. VinaResearch

VinaResearch là một web khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một web khảo sát hay bởi vì khảo sát không bị lỗi. Dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

VinaResearch
VinaResearch cũng là một web khảo sát hay bởi vì khảo sát không bị lỗi

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 • 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại
 • 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ.

Link đăng ký tại đây: https://vinaresearch.net/public/

3. iPaneOnline Việt Nam

Đây là một web khảo sát của công ty iPanel- thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ

Hiện tại iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi điểm):

 • 1 là đổi điểm ra thẻ cào điện thoại: 2000 điểm = 1 thẻ cào mệnh giá 100.000vnđ
 • 2 là quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200.000vnđ.

Link đăng ký tại đây: https://vn.ipanelonline.com/panel/index

4. Bean Survey

Bean Survey
Bean Survey cũng là 1 web khảo sát kiếm tiền uy tín

Bean Survey cũng là 1 web khảo sát kiếm tiền uy tín hiện nay đang hoạt động trả thưởng đều đặn.

Dựa theo ý tưởng hạt đậu Edamame của người Nhật Bản, Bean Survey đã nhanh chóng phát triển, giúp người tham gia kiếm tiền online từ việc kiếm đậu để quy đổi ra tiền mặt rút qua ví Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Mỗi khảo sát có khoảng 10 câu hỏi, hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể quy đổi theo tỷ lệ 500 đậu = 50.000 VND.

5. AipSurveys

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ).

Tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C.

6. Viewfruit

Viewfruit là một web khảo sát hay. Viewfruit có điểm thưởng cao, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm.

Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ.

Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

7. Surveyon

Trang này uy tín được rất nhiều người tham gia và rút qua Paypal, khoảng 3 ngày là có tiền. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

Surveyon
Trang này uy tín được rất nhiều người tham gia và rút qua Paypal

8. Yougov VN

Đây là một web khảo sát thị trường lớn nhất, với hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam (website có cả ngôn ngữ Việt Nam nhé). Hiện tại YouGov có Alexa Traffic Rank là 5900, đây là một vị trí xếp hạng không website khảo sát nào có được.

Số điểm cho mỗi khảo sát rất cao, khoảng 50 – 600 điểm cho mỗi khảo sát từ 20 – 30 câu hỏi. 1 điểm = 0,005 SGD (Dollar Singapore), tức khoảng 81 VNĐ. Như vậy mỗi khảo sát hoàn thành chúng ta có thể kiếm được khoảng 5000 – 50.000 VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi tiền mặt là 5000 điểm, tức 25 SGD.

Thanh toán qua PayPal, địa chỉ PayPal (email đăng ký PayPal) phải trùng với email bạn đang sử dụng cho tài khoản YouGov.

9. PaidViewPoint

Paid Viewpoint
Paid Viewpoint chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm rất đơn giản

PaidViewPoint PVP là 1 trang kiếm tiền trực tuyến bằng cách trả lời những bản khảo sát được gửi cho bạn hàng ngày. Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm rất đơn giản. Mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2–3 phút trả lời bạn sẽ nhận được từ 0,3$ — 1$. Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào mail đã đăng ký của bạn.

10. Myvoice

Myvoice là một cơ quan nghiên cứu thị trường cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến dễ dàng cho tất cả người dân Việt Nam.

 • Kiếm được tiền với mỗi bản khảo sát trực tuyến được hoàn thành thành công
 • Quý khách có cơ hội chia sẻ ý kiến của mình về mức độ tốt hay chưa tốt của các sản phẩm và dịch vụ mà quý khách sử dụng hàng ngày
 •  Hơn nữa: điền vào các bản khảo sát trực tuyến rất vui và dễ dàng. Có thể vào bất kỳ lúc nào quý khách có chút thời gian rỗi và ở bất kỳ nơi nào: ở nhà, ở nơi mua sắm, khi quý khách ra ngoài với bạn bè hay khi quý khách đi thăm họ hàng
 • Đăng ký vào ban và tư cách thành viên hoàn toàn miễn phí !
 • Quý khách có thể dễ dàng hủy tài khoản của mình bất kỳ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Khi bạn đã đạt đến 10 đô la Mỹ, bạn có thể dễ dàng rút tiền qua Paypal

11. Mobrog

Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt. KHi đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều hạn chế ở Mobrog là khảo sát rất ít. May mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ — 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành. Số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

Mobrog
Mobrog có số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao

12 The Panel Station

Panel Station là cộng đồng đa dạng với hơn 2 triệu người tiêu dùng đến từ các nền kinh tế đang phát triển nhanh trên thế giới. Panel Station sẽ gửi cho bạn các bài khảo sát. Các bạn sẽ nhận được tiền khi thực hiện xong khảo sát, tiền sẽ được trả qua Paypal.

13. GlobalTestMarket

GlobalTestMarket là một trang web khảo sát nghiên cứu thị trường, nó đứng ra tiến hành khảo sát theo đơn đặt hàng của các công ty khác. Và người dc khảo sát là các thành viên của nó.

14. YSense

YSense vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC (click xem quảng cáo) và kiếm tiền bằng việc làm một số nhiệm vụ khác nữa.

Nói riêng về khảo sát, YSense là một site nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản nâng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

15. Rakuten Insight

Rakuten Insight là một ban nghiên cứu thị trường thuộc sở hữu của Rakuten Insight Global, Inc. Các khảo sát tại Rakuten Insight sẽ có điểm từ 50 – 100 điểm. Mỗi 1 điểm ~ 100 VNĐ. Bạn có thể đổi qua các hình thức: Thẻ cào điện thoại Vina, Mobi, Viettel Thẻ quà tặng Grab, Lazada, Gong Cha và phiếu mua hàng Co.op Mart Mobrog.

Kết luận

Trên đây là những web khảo sát trực tuyến hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam được Đào Tạo affiliate tổng hợp lại. Công việc làm khảo sát rất nhàn. Có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút. Do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, bạn có thể tham gia nhiều web khác nhau. Nếu có câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét, hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới.

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube