Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Bỏ Túi 5 Tips Trước Khi Kiếm Tiền Với Drop Shipping

5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều bạn sau khi tìm hiểu về Drop Shipping vẫn còn băn khoăn vậy trước khi bắt tay kiếm tiền với mô hình này thì cần chuẩn bị những gì? Nếu bạn vẫn chưa biết cần bỏ túi những lưu ý gì trước khi áp dụng mô hình kiếm tiền online này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bằng những kinh nghiệm thực chiến, DuHa Academy sẽ gợi ý cho các bạn cần chuẩn bị những gì khi làm Drop shipping nhé!

Cần chuẩn bị những gì để bắt đầu kiếm tiền với Drop shipping?

Cần chuẩn bị những gì trước khi kiếm tiền với Drop shipping

Để bắt đầu kiếm tiền với drop shipping trên các bạn cần phải có đủ các yêu cầu sau:

 • Nếu bán được hàng sau đó sinh ra lợi nhuận thì sẽ làm thế nào để nhận được tiền. Chính vì thế mà bạn cần phải có công cụ nhận tiền
 • Tìm hiểu về thị trường và trang bị sẵn cho mình kiến thức về sản phẩm mà bạn định kinh doanh
 • Trang bị cho bản thân những chiến lược về Marketing
 • Có cho bản thân những công cụ để tạo ra website bán hàng
 • Có trong tay các công cụ Marketing
 • Điều quan trọng hơn cả đó chính là chuẩn bị trước cho mình một nguồn vốn nhất định.

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự khái quát của các công việc mà bạn cần làm trước khi tham gia vào Drop shipping để kiếm tiền nhé!

1. Các phương thức nhận thanh toán

Hiện nay, những bạn đang kinh doanh Online sẽ có rất nhiều các phương thức thanh toán nhanh gọn, hiệu quả. Như việc thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tủ, thanh toán trực tuyến, thanh toán khi nhận hàng hay thanh toán bằng các thẻ có chức năng thanh toán…

Đặc biệt nổi trội nhất trong các kiểu thanh toán hiện nay tại Việt Nam chính là phương thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua ví paypal. Có thể hiểu về paypal một cách đơn giản nhất thì đây là 1 loại ví điện tử.

Nó gần giống với baokim hay nganluong ở Việt Nam nhưng mạnh hơn rất nhiều. Paypal có thể mạnh tới mức cả thế giới này có thể sử dụng nó để thực hiện các giao dịch. Bạn chỉ cần có trong tay một tài khoản Paypal thì bạn đã có thể thu tiền bán hàng từ các tài khoản Paypal khác hoặc cả các thẻ tín dụng quốc tế.

2. Kiến thức chọn sản phẩm thị trường

Kiến thức chọn sản phẩm thị trường được cho rằng rất quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của bạn. Để lượng sản phẩm bán ra được thành công như mong đợi bạn cần phải tìm hiểu về các nhu cầu sản phẩm tại thị trường mà bạn đang muốn hướng tới.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm khi làm drop shipping

3. Công cụ tạo website bán hàng

Hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều các công cụ nhằm hỗ trợ những bạn có website bán hàng chỉ với mức chi phí khá thấp, thậm chí là cả không mất tiền phí. Tuy vậy nó cũng có nhược điểm là bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn.

Sau đây sẽ là những nền tảng phổ biến nhất giúp bạn xây dựng lên một website bán hàng:

 • WordPress + Woocommerce: đây là một mã nguồn mạnh và được miễn phí. Bạn sẽ chỉ mất chi phí cho việc duy trì tên miền và hosting lưu trữ hàng năm. Bạn sẽ phải sử dụng các plugin để trả phí khi muốn có thêm công cụ hỗ trợ cho bản thân.
 • Shopifi: đây là công cụ trả phí và bạn sẽ nhận được các chức năng hỗ trợ trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ phải cần thêm app Oberlo nếu muốn làm dropshipping từ Aliexpress. Đây mới là công cụ giúp bạn kiếm tiền một cách thụ động hiệu quả nhất.

4. Các công cụ Marketing

Khi bạn đã có trong tay được sản phẩm để tham gia kinh doanh. Cũng như bạn đã có được nhà cung cấp và thị trường và website. Vậy làm sao để mọi người biết đến những điều đó? Làm sao để đưa những sản phẩm của bạn đến với các khách hàng? Để họ biết tìm đến website của bạn.

Dưới đây sẽ là những điều mà bạn cần phải thực hiện nhằm quảng bá và marketing cho sản phẩm của mình.

 • Tối ưu hoá máy tìm kiếm để mọi người có thể tìm thấy được sản phẩm của bạn trên trang mạng Google.
 • Sử dụng công cụ Facebook Marketing
 • Sử dụng công cụ Google Adword
 • Sử dụng công cụ Email Marketing

5. Vốn đầu tư

Khi kiếm tiền với drop shipping thì bạn không cần đến vốn đầu tư để nhập hàng. Điều mà bạn cần phải đầu tư chính là các website bán hàng và cách chiến lược marketing cho sản phẩm. Tất nhiên, số tiền bạn cần đầu tư vào các mục marketing và website sẽ còn phụ thuộc vào thị trường và sản phẩm mà bạn đang muốn kinh doanh. Để bắt đầu với drop shopping thì số vốn tối thiểu nhất của bạn là 200$.

Lời kết

Trên đây là 5 tips bạn cần bỏ túi ngay trước khi kiếm tiền với Drop shipping. Nếu còn biết đến những tips nào hay hơn hãy comment phía dưới bài viết để cùng chia sẻ với những bạn cùng đam mê kiếm tiền online nhé! Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube