Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

8 Tiêu Đề Quảng Cáo Facebook Thu Hút Khách Hàng Trong Nháy Mắt

5/5 - (2 bình chọn)

Tiêu đề content luôn là một trong những yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để lên được tiêu đề quảng cáo Facebook hấp dẫn? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn bán hàng trên Facebook mỗi khi muốn lên một chiến dịch nào đó.

Vậy có những dạng tiêu đề nào để thu hút khách ngay khi nhìn thấy bài post của bạn trên Facebook. Hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để tham khảo các dạng tiêu đề hay nhất nhé!

1. Tiêu đề quảng cáo Facebook trực tiếp

Trước khi tìm hiểu về các dạng tiêu đề thu hút khách hàng hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm cách đặt tên cho fanpage Facebook bán hàng online để hấp dẫn họ truy cập cửa hàng online của bạn thường xuyên nhé!

Tiêu đề quảng cáo facebook

Tiêu đề quảng cáo Facebook đơn giản nhưng đem lại hiệu quả không tưởng đó chính là tiêu đề trực tiếp. Việc nói thẳng, không hề chơi chữ hay cũng không có sự ẩn ý trong câu nói đôi khi lại đánh trúng tâm lý khách hàng không thích lòng vòng và muốn hiểu ngay vấn đề khi gặp bài content của bạn.

Ví dụ như: Giảm giá ngay hoặc miễn phí hoặc tặng quà,….

2. Tiêu đề quảng cáo Facebook gián tiếp

Ngược lại sẽ có dạng tiêu đề quảng cáo Facebook gián tiếp. Mục đích của tiêu đề này chính là kích thích sự tò mò của các khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Vì vậy nếu họ muốn tìm hiểu về sản phẩm của bạn buộc họ sẽ phải click và đọc bài post của bạn.

Ví dụ như Bí quyết trắng như Ngọc Trinh hoặc Vi vu Hàn Quốc chỉ dưới 300k

3. Tiêu đề quảng cáo Facebook cung cấp thông tin

Bạn có thể đưa ra cho khách hàng của mình những thông tin mới mẻ. Hay là những vấn đề quan trọng về sản phẩm của bạn. Hãy dùng đến cách đặt các thông tin ấy ngay trong phần tiêu đề nhé.

Ví dụ như khi bạn muốn truyền tải bài content với nội dung chất oxy hóa trong trà Matcha hơn 100 lần so với trà bình thường thì bạn nên để các tiêu đề dạng như sau: “Hơn 100 ly trà thường bằng 1 tách trà matcha đẹp da” hoặc “trà matcha chống oxy hóa gấp 100 lần 1 tách trà thường”.

4. “Làm thế nào để…”

Đây là dạng tiêu đề bắt đầu từ “làm thế nào để…”. Ví dụ như: ” Làm thế nào để trắng như Ngọc Trinh?” hay ” Làm thế nào để nói tiếng anh thành thạo chỉ trong 3 tháng?” Kiểu tiêu đề này sẽ giúp bạn như đang đọc trúng được suy nghĩ của khách hàng. Và tất nhiên khi họ nhìn thấy suy nghĩ của mình trên bài viết thì nhu cầu tìm hiểu và click vào bài viết sẽ cao hơn.

5. Sử dụng cách đặt câu hỏi

Để có thể sử dụng cách đặt câu hỏi thì bạn hãy tìm ra những câu đánh trúng được vào nhu cầu thiết yếu của người đọc. Tức là đặt câu hỏi kích thích sự tò mò và muốn được nghe bạn giải đáp. Ví dụ như khi bạn lên content cho sản phẩm dầu gội đầu bạn có thể lên title như sau:

Ví dụ: Bạn thấy khó chịu vì khói bụi làm tóc xơ rối? Dầu gội A sẽ giúp bạn khắc phục nó!

6. Cách viết tiêu đề Facebook với câu mệnh lệnh

Từ đầu tiên trong tiêu đề đối với tiêu đề quảng cáo facebook là một câu mệnh lệnh, là một động từ mạnh mẽ. Nó sẽ đòi hỏi người đọc có những hành động tức thì nhanh hơn.

Ví dụ như: Cùng xuống phố xinh đẹp với phụ kiện nhà A! Hay “Thành thạo tiếng anh chỉ sau 3 tháng”

7. Tiêu đề quảng cáo Facebook dưới dạng “Lý do tại sao…”

Tiêu đề quảng cáo Facebook dưới dạng “lý do tại sao…” sẽ là cách để bạn có thể liệt kê ra những ưu điểm nổi trội của mỗi sản phẩm theo một cách đơn giản nhất. Ví dụ như: “Lý do tại sao phụ kiện nhà A lại hot đến thế?” hay “Lý do tại sao váy maxi nhà B lại trở thành tâm điểm hè này?”

8. Viết tiêu đề bằng cách nêu dẫn chứng

Viết tiêu đề bằng cách nêu dẫn chứng chính là việc sử dụng những lời phát biểu của khách hàng. Để có thể sử dụng nó là tiêu đề, đây là một cách dùng rất tuyệt vời và hiệu quả. Bạn cũng không nên chau chuốt lại những câu nói của họ. Bởi như vậy sẽ mất đi tính tự nhiên của câu nói.

Giống với việc đang nói chuyện bình thường thì nhận xét đó sẽ đem lại sự đáng tin cậy hơn cho người đọc. Ví dụ như: “Hôm trước mình mua một đôi giày của shop, đi vừa xinh. Da mềm, đẹp như hình, hơi bị chim ưng luôn” hay “Sau khi uống bột trà xanh trong 1 tuần, mình đã giảm được 1kg. Sẽ tiếp tục công cuộc giảm cân làm đẹp với bột trà xanh của shop”

Trong một bài content ngoài tiêu đề thì hashtag cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thêm cách sử dụng hashtag trên Facebook nhé!

Lời kết

Trên đây là 8 dạng tiêu đề quảng cáo Facebook phổ biến và mang lại hiệu quả rất tốt cho mỗi bài post kinh doanh của bạn. Bạn thấy chúng như thế nào? Và bạn có biết đến các dạng tiêu đề Facebook hay nào khác không? Hãy comment phía dưới bài viết cho chúng tôi biết với nhé!

Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ nó. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube