Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Cách Tạo Thu Nhập Với Affiliate Mảng Crypto Mới Nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Đầu tư online chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Các trường hợp lừa đảo luôn xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống chúng ta. Và thị trường điện tử (Crypto) cũng được biết đến là sàn đầu tư online với nhiều cạm bẫy lừa đảo. Vậy thì thực tế là như thế nào? Thị trường điện tử Crypto có lừa đảo không? Cách tạo thu nhập với Affiliate mảng Crypto thực hiện như thế nào? Hãy cùng DuHa Academy tìm hiểu  ngay thôi nhé!

Định nghĩa về Affiliate thị trường điện tử?

Affiliate trong thị trường tiền điện tử là việc bạn quảng bá những sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực crypto. Để nhận được tiền hoa hồng. Hoặc là liên kết với đối tác với cộng đồng để thúc đẩy việc kinh doanh.

Affiliate mảng Crypto là gì

Có thể bạn đã gặp nhiều người làm hình thức MMO này. Nhưng vì không để ý và không có kiến thức nên không rõ họ làm gì. Vậy thì cách tạo thu nhập từ Affiliate mảng Crypto như thế nào? Có khó để thực hiện được hay không? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Cách tạo thu nhập với Affiliate mảng Crypto 2021

Đặc điểm của thị trường này toàn là nhà đầu tư hoặc trader. Nên hoa hồng chia sẻ cho bạn có thể là rất cao. Và bạn cần xác định đúng hướng đi cho mình. Từ đó đưa ra những chính sách phù hợp.

Bước 1: Xác định micro-niche

Ở bước này, bạn sẽ tìm micro-niche để quảng bá, đó là những ngách nhỏ trong thị trường tài chính. Bạn cần biết khả năng của bản thân ở đâu, nhạy bén ở ngách nào. Thì sẽ dễ dàng chọn được micro-niche phù hợp. Một số micro-niche tiêu biểu nhất hiện nay là: DeFi, Spot Trading, Margin Trading,…

Bạn nào mới với thị trường này thì cần hoạt động 1-2 tuần mới có chút kiến thức. Hoặc là đi học khóa học bên ngoài. Nhưng bạn hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi học, xem xem đó có phải trung tâm đáng tin cậy hay không.

Bước 2: Tìm offer & affiliate model cho Affiliate mảng Crypto

Sau khi tìm được micro-niche, bạn cần phải tìm hiểu xem với ngách của bản thân đang làm. Với khả năng hiện tại, thì bạn có thể làm gì? (Ví dụ như margin trading thì bạn sẽ quảng bá những sàn margin. Các sàn này có đặc điểm là chia sẻ hoa hồng cực kỳ cao). Sau đó, bạn cần xác định cần quảng bá theo phương thức nào (model). Có 2 cách mà hầu hết được nhiều người áp dụng nhất đó là: Personal Blogger hoặc cày cuốc để trở thành Social Influencer

Nói là Influencer cho “oai” vậy thôi chứ chỉ cần bạn kéo ref/cộng đồng. Hoặc khi bạn có vài trăm người thì bạn có tiềm năng kiếm 0.5 đến 1BTC trong tương lai. Thật thú vị và dễ dàng hơn nhiều đúng không nào?

Bước 3: Research & build content

Ở bước này, điều mà bạn cần làm là xây dựng nội dung dựa theo sự hiểu biết của bạn tương ứng với ngách mà bạn chọn. Bạn cần xây dựng song song những kiến thức hữu ích. Việc quảng cáo cũng phải dựa trên nền tảng vững chắc của doanh nghiệp. Nếu bắt đầu quảng cáo ngay từ ban đầu, thì vừa phí công sức và tài chính.

Đảm bảo rằng doanh nghiệp/ ngách bạn chọn đã có nền tảng cơ bản. Từ đó phân tích những thuận lợi, cơ hội, thách thức, khó khăn. Để đưa ra những chiến lược phù hợp. Có như vậy, xác suất thành công mới có thể tăng lên đáng kể.

Bước 4: Optimization

Bạn có thể tối ưu theo các mô hình tối ưu traffic phổ biến cho website. Ví dụ như Onpage SEO, Offpage SEO hay đặc biệt là Topic Cluster,…

Hoặc là bạn có khả năng thực hiện các kỹ năng trên. Hoặc là có khả năng thuê đội ngũ để thực hiện nhiệm vụ đó giúp bạn. Hãy tối ưu một cách tốt nhất có thể nhé!

Bước 5: Build Community

Xây dựng từng bước từ nhỏ đến lớn, từ 1 cộng đồng có vài chục người. Thì bạn có thể xây dựng lên cộng đồng vài trăm, vài ngàn người. Chỉ cần có cộng đồng 200-500 người trong lĩnh vực crypto này thì xem như bạn đã thành công rồi nhé.

Thị trường điện tử (Affiliate mảng Crypto) có lừa đảo không?

Đảm bảo với bạn nếu bạn tìm được sàn điện tử uy tín. Thì đây không phải là mô hình lừa đảo mà chỉ có những công ty hay tổ chức sử dụng mô hình này để lừa đảo. Cũng giống như việc điện thoại Iphone cũng có hàng giả hàng nhái. Affiliate mảng Crypto là mô hình kinh doanh hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Affiliate mảng Crypto có lừa đảo không

Nếu bạn đang phải làm việc vất vả mà vẫn chưa kiếm được nhiều tiền thì Affiliate chính là cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn. Với cùng 1 công sức bạn bỏ ra bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Và tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn. Ngay cả khi bạn chưa biết gì về kinh doanh, Marketing, bán hàng thì bạn vẫn có thể làm được.

Kết luận

DuHa Acadmey đã giúp bạn hiểu hơn về Affiliate mảng Crypto. Hãy nghiên cứu để có một hành trang vững chắc để bước vào thương trường kinh doanh. Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Hi vọng những thông tin trên đã đem lại cho bạn kiến thức bổ ích. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về cách mà các nhà tiếp thị thành công bậc nhất thế giới đã tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết như thế nào. Thì có thể click vào đường link cuối trang để tìm hiểu nhé. Chúc bạn thành công!

>> Đọc thêm: Bật Mí Thu Nhập Từ Tiếp Thị Liên Kết Từ Các Nhà Tiếp Thị ?

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

dropshipping aliexpress

Dropshipping aliexpress: Ưu nhược điểm, mô hình Dropshipping aliexpress

5/5 - (4 bình chọn) Dropshipping  là mô hình bán lẻ trực tuyến khá quen thuộc với cộng đồng bán hàng xuyên biên giới trên  Aliexpress. Có thể bạn đã...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube