Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Cách Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Trên Cửa Hàng Dropshipping [Update]

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có biết mục tiêu cuối cùng của các Dropshipper là gì hay không? Đó chính là tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng Droshipping của mình cao nhất có thể. Vậy thì tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping có khó hay không? Hãy cùng DuHa Academy tìm hiểu một cách chi tiết nhất nhé!

1. Các chương trình giới thiệu, truyền thông

Trước hết, bạn cần làm cho mọi người biết đến doanh nghiệp của mình nhiều hơn. Và các chương trình giới thiệu có thể giúp bạn hoàn thành tốt mục tiêu này. Bởi lẽ đơn giản như thế này, nếu bạn bè của bạn đề nghị một địa điểm ăn uống mới lạ hết lần này đến lần khác. Thì bạn chắc chắn sẽ ghé thăm nó. Và đối với doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping

Có rất nhiều sự cạnh tranh trong tiếp thị trực tuyến. Hãy cố gắng tìm giải pháp hoặc đề xuất gần nhất có thể trong khi đưa ra quyết định mua hàng. Khi doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều mối quan hệ hơn. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng khách hàng giới thiệu của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn đến cửa hàng của bạn. Nhờ vậy mà người dùng sẽ có thể tin tưởng hơn khi họ nghe tốt về sản phẩm của bạn từ người khác.

2. Mô tả chi tiết sản phẩm – Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping

Bạn thử nghĩ xem, bạn có mua một sản phẩm nào mà không biết thông tin về nó không? Câu trả lời là không! Với một mô tả sản phẩm hoàn hảo bao gồm mọi thứ liên quan đến chất lượng sản phẩm, giá cả, đánh giá,… Điều này thực sự có thể làm giảm sự lo lắng của khách truy cập có thể trở thành người mua tiềm năng. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng để tạo mô tả sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi:

 • Sử dụng ngôn ngữ cảm xúc để mô tả và đánh vào tâm lý khách hàng.
 • Tập trung vào sản phẩm cũng như người dùng trong mô tả của bạn. Người dùng cũng quan trọng không kém. Giống như bạn đang nói về một máy pha trà. Nó không kém phần quan trọng để nói về người sẽ sử dụng nó.
 • Hãy nói những gì sản phẩm làm cho người dùng. Hướng tới những thông tin người dùng cần biết.

3. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn

Các hình ảnh luôn có xu hướng tạo ra một tác động tốt hơn đối với khách truy cập. Những hình ảnh được bạn sử dụng nên hấp dẫn đến mức ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Sử dụng những hình ảnh bắt mắt như vậy mà khách truy cập vào trang web của bạn trở thành người mua. Hình ảnh thực sự mạnh mẽ khi tăng tỷ lệ chuyển đổi. Có một số cách bạn có thể sử dụng để làm cho hình ảnh của mình thực sự hấp dẫn như:

 • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao.
 • Cung cấp tùy chọn cho khách hàng của bạn để phóng to và xoay hình ảnh. Mọi người thích cái nhìn gần hơn, thực tế.
 • Sử dụng hình ảnh con người bất cứ nơi nào có thể là tốt hơn vì nó tạo ra một kết nối tốt hơn.

4. Chèn video chứa sản phẩm – Mẹo tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping

Nó không chỉ sử dụng các video quan trọng để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Mà còn được sử dụng tốt nhất các video quan trọng trong thế giới cạnh tranh này. Bạn có thể áp dụng một số chiến lược trong khi sử dụng video để tăng tỷ lệ chuyển đổi như:

 • Các video phải cộng hưởng với mục tiêu của bạn.
 • Video sản phẩm phải kể một câu chuyện hoặc sự thoải mái mà sản phẩm của bạn mang lại.
 • Sử dụng video chất lượng cao.

5. Ưu đãi vận chuyển miễn phí

Bạn cần phải biết một sự thật rằng: Khách hàng có thể từ bỏ giỏ hàng của bạn. Nếu giá vận chuyển sản phẩm thực sự cao. Nó xảy ra rất nhiều với tất cả chúng ta. Một sản phẩm hấp dẫn chúng tôi và chúng tôi có thể chờ đợi để đặt hàng. Nhưng, phí vận chuyển cao ngăn chúng tôi ở đó. Chúng tôi rời khỏi trang mặc dù chúng tôi thực sự muốn.

Chính vì vậy, kỹ thuật giao hàng miễn phí có thể là một lộ trình chắc chắn. Nhằm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng dropshipping của bạn. Hãy thử áp dụng cho doanh nghiệp của bạn nhé!

6. Dùng thử miễn phí giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping hiệu quả

Nếu có thể, bạn có thể thêm nút dùng thử miễn phí. Điều này có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng dropshipping của mình. Một nút dùng thử miễn phí sẽ giúp tăng doanh số của bạn. Chúng ta có thể từ chối thực tế. Nút dùng thử miễn phí thu hút một số người dùng. Và có thể chuyển đổi thành người mua để nâng cao lợi nhuận của cửa hàng trực tuyến của bạn.

7. Làm cho trang web đáng tin cậy hơn

Mẹo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping

Tăng độ tin cậy tất nhiên sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu người dùng có thể tin tưởng bạn, họ sẽ không ngần ngại trở thành người mua tiềm năng của bạn. Và để tăng uy tín, bạn cần phải:

 • Thiết kế của trang web của bạn. Một nghiên cứu chứng minh rằng người dùng chỉ cần vài giây để đưa ra ý kiến ​​liên quan đến trang web của bạn bằng thiết kế của bạn.
 • Sử dụng một con dấu tin cậy hoặc logo có thể rất có ảnh hưởng. Người dùng có thể được giải tỏa mọi sự nhầm lẫn và mua hàng dễ dàng.
 • Cung cấp chính sách mua sắm đáng tin cậy.
 • Hãy để người dùng sử dụng cổng thanh toán an toàn.

8. Khuyến khích khách hàng đánh giá nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping

Tất cả chúng tôi xem xét các đánh giá của khách hàng trong khi mua một sản phẩm. Nghiên cứu chứng minh rằng càng nhiều đánh giá về một sản phẩm, tỷ lệ chuyển đổi càng nhiều. Vì vậy, bạn cần tận dụng các đánh giá của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng dropshipping của bạn. Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các chiến thuật sau đây:

 • Hiển thị các đánh giá trên trang chủ của bạn.
 • Sử dụng đánh giá của khách hàng của bạn trên tất cả các kênh tiếp thị của bạn.
 • Đặt đánh giá của khách hàng của bạn trên Google.

9. Thêm chế độ thanh toán bội số

Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho người dùng. Điều này chắc chắn sẽ thu hút họ nhiều hơn vào trang web của bạn. Một nghiên cứu cho thấy hàng triệu chủ cửa hàng trực tuyến đang mất khách hàng. Vì họ không thể cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán. Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi như:

 • Các khách hàng sẽ có lựa chọn thay thế phù hợp.
 • Nó sẽ giúp trong sự phát triển toàn cầu của doanh nghiệp của bạn. Tùy chọn thanh toán cụ thể có thể không hoạt động tại một địa điểm cụ thể.
 • Nhiều tùy chọn thanh toán làm cho cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn và đáng tin cậy hơn.

10. Hỗ trợ trực tiếp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi Dropshipping

Cung cấp cho khách hàng của bạn một tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Sẽ giúp họ cảm thấy đáng tin cậy hơn. Họ sẽ có cơ hội nhận được câu trả lời cho các truy vấn của họ đến trực tiếp từ bạn. Tùy chọn trò chuyện trực tiếp thực sự có lợi như:

 • Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
 • Bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn về khách hàng thông qua nó.
 • Một cơ hội để làm cho khách hàng của bạn đầu tiên thoải mái và sau đó đáng tin cậy.

11. Cung cấp các ưu đãi và giảm giá sản phẩm

Tạo nhiều chương trình khuyến mãi giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Có thể có nhiều khách hàng sẽ luôn tìm kiếm sản phẩm giảm giá, hoặc phần bán hàng. Bạn sẽ có rất nhiều khách hàng như vậy trên cửa hàng của bạn. Không cung cấp một phần giảm giá và bán hàng. Có nghĩa là cho phép những khách hàng đó đi mà không mua hàng. Nó có thể không tốt cho bất kỳ doanh nghiệp.

Do đó, trong thế giới cạnh tranh này, việc sử dụng các chiến thuật giảm giá và bán hàng này trở nên khá cần thiết. Với mục đích tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng dropshipping của bạn.

Lời kết

DuHa Academy đã giúp bạn tổng hợp một cách chi tiết về cách tăng tỷ lệ chuyển đổi Droshipping. Hãy tìm hiểu để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

dropshipping aliexpress

Dropshipping aliexpress: Ưu nhược điểm, mô hình Dropshipping aliexpress

5/5 - (4 bình chọn) Dropshipping  là mô hình bán lẻ trực tuyến khá quen thuộc với cộng đồng bán hàng xuyên biên giới trên  Aliexpress. Có thể bạn đã...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube