Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Tăng Tiếp Cận Fanpage Facebook Giúp Tăng Khả Năng Bán Hàng Online

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang kiếm tiền trên Facebook nhưng thấy lượt tiếp cận tăng giảm không đều? Vậy làm thế nào để tăng tiếp cận Fanpage Facebook nhanh nhất? Lượt tương tác tác động rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh online của bạn dù ở bất cứ nền tảng nào không chỉ trên Facebook. Vì vậy lượt tiếp cận càng cao thì cơ hội bán được hàng càng lớn.

Hãy cùng DuHa Academy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cách tăng tiếp cận Fanpage Facebook vừa nhanh vừa hiệu quả nhé!

Lượt tiếp cận Facebook là gì?

Traffic là gì

Lượt tiếp cận ý muốn nói về lượng người truy cập. Mục tiêu sẽ là dành cho người đọc biết được các số liệu về lượng người truy cập của người sử dụng vào website. Mỗi khi có người dùng từ các web khác truy cập vào một trang bất kỳ nào trong site.

Khi ấy traffic sẽ được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ càng tăng lên. Như vậy bạn cũng có thể coi traffic của một website chính bằng tổng số phiên truy cập website đó.

Có thể hiểu traffic một cách dễ hơn đó là việc khi bạn đăng một bài post lên và gắn một đường link liên kết với website của bạn. Khi này khách hàng sẽ thấy đường link ấy và click vào đó. Sau lần click ấy nó sẽ đưa về wesite của bạn khi mà số lượt khách truy cập vào website từ nguồn facebook được gọi là traffic facebook.

10 cách tăng lượt tiếp cận Fanpage Facebook

Trước khi tìm cách tăng lượt tiếp cận cho trang bán hàng của mình bạn hãy tìm hiểu thêm cách tăng like cho Fanpage Facebook. Bởi lượt follow hay lượt thích của trang cũng sẽ giúp bạn tăng lượt tiếp cận cho Fanpage của bạn.

Hiện nay, Facebook đang được coi là một kênh mạng xã hội lớn nhất thế giới. Trước đó, các website là cái không thể thiếu của mỗi công ty hay doanh nghiệp, thậm chí là một cửa hàng riêng biệt.

Cho tới bây giờ điều cần thiết không thể thiếu của những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng ấy lại là một fanpage trên Facebook. Bởi mục đích chính của họ sẽ là theo đuổi được khách hàng của mình và kiếm được lượng traffic miễn phí từ Facebook.

Tóm lại thì Facebook hiện đang là một trong những kênh đem lại nguồn traffic miễn phí một cách hiệu quả nhất cho các thương hiệu/dịch vụ. Vậy làm sao để có thể kéo được thật nhiều traffic. Hãy cùng chúng mình tham khảo 10 cách kéo traffic hiệu quả nhất dưới bài viết sau:

1. Sử dụng các hình ảnh để tăng lượt tiếp cận Fapage Facebook

Để có thể tạo ra và làm gia tăng traffic Facebook điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tạo ra được sự tương tác và thu hút được nhiều người theo dõi. Trong số các kiểu dạng đăng bài thì hình ảnh chính là hình thức mang lại tác dụng tốt nhất trên Facebook.

Nhưng không phải vì vậy mà những bài đăng hình ảnh nào cũng có được các tác dụng ngang nhau. Những hình ảnh mang ý nghĩa rõ ràng sẽ có lượng tương tác cao hơn so với những hinhg ảnh cần phải giải thích thêm.

2. Chia sẻ phong cách sống cùng với sản phẩm

Khi nói đến việc tạo dựng hình ảnh hấp dẫn của các nhà bán lẻ trực tuyến. Điều quan trọng nhất chính là chiến lược không chỉ bán sản phẩm mà còn bán cả phong cách sống cùng với sản phẩm. Hay cũng có thể nói cách khác đó chính là việc bạn sẽ đăng tải những hình ảnh của những người đã sử dụng sản phẩm của bạn. Với những lợi ích và trong bối cảnh có ý nghĩa cho sản phẩm/thương hiệu và đối tượng mục tiêu.

3. Tạo ra hình ảnh sản phẩm theo chủ đề để tăng tiếp cận Fanpage Facebook

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với việ chỉ đăng toàn ảnh chup sản phẩm sẽ gây lên sự nhàn chán cho những người theo dõi. Việc đó sẽ ảnh hưởng đến cả traffic về website cũng bị giảm sút. Để có thể giải quyết cho vấn đề này bạn cần sáng tạo cho những hình ảnh sản phẩm của mình trở lên thú vị hơn.

cách tăng traffic facebook từ chủ đề

Hãy thử tạo ra những sản phẩm mang tính trực quan hấo dẫn đưa vào các mặt hàng có chủ đề tương tự nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng chiến lược này để cung cấp các hướng dẫn hay lời khuyên nhanh chóng về phong cách với kích thước gọn nhẹ cho các sản phẩm của bạn.

4. Đưa ra quà tặng và các cuộc thi

Số người like một thương hiệu trên Facebook để nhận coupon hoặc giảm giá theo nghiên cứu chỉ ra rằng có tới 42% người. Hay nói cách khác là việc bạn phải cung cấp những ưu đãi đến cho khách hàng trên Facebook của bạn.

Để có thể làm được điều ấy thì việc tạo ra các cuộc thi sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất. Để có thể cung cấp ưu đãi và đóng gói nó theo cách tương tác với các đối tượng của bạn. Hơn thế còn có thể mang khách hàng mới đến với fanpage của mình. Đây cũng được coi là một cách giúp bạn tăng tiếp cận Fanpage facebook hiệu quả cao.

5. Cung cấp giảm giá kịp thời

Một cách rất hiệu quả để khiến mọi người hành động khi bạn cần đến đó chính alf việc cung cấp giảm giá dựa trên thời gian. Bạn hãy đưua ra một giới hạn cho thời hạn giảm giá khi đó sẽ giúp thúc đẩy cho sự khan hiếm. Và là một công tắc giúp kích hoạt được những dòng tâm lý khi mua hàng của mọi người một cách mạnh mẽ.

6. Cung cấp thẻ quà tặng

Làm sao để có teher kéo traffic từ Facebook? Nhiều người hiện nay thường sẽ thích mua những thẻ quà tặng trong các dịp lễ tết. Những người sử dụng thẻ quà tặng phần lướn sẽ chi tiêu nhiều hơn so với giá trị có trong thẻ.

Cung cấp thẻ quà tặng để trang traffic facebook

Nên việc cung cấp ra thẻ quà tặng trên Facebook sẽ giúp bạn khiến mọi người chia sẻ thương hiệu/sản phẩm của bạn với mọi người xung quanh. Từ đó mà lượng traffic cũng sẽ được kéo cao vèo vèo về website bán hàng của bạn đó.

7. Tổ chức cuộc thi viết chú thích

Cuộc thi viết chú thích là một cách tuyệt vời để thu hút sự tham gia và khiến mọi người tương tác với nội dung của bạn. Hãy xem cách Petflow đề nghị các fan của họ viết chú thích và cũng đưa ra một liên kết đến chương trìnhb”Secret Toy Sale”. Đương nhiên họ có hơi “lưu manh” một chút khi sử dụng chú mèo con nhưng 4.572 Like, 431

8. Đưa ra các chủ đề, hình ảnh và sản phẩm phân cực

Việc đưa ra các chủ đề hoặc sản phẩm phân cực có thể là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy tương tác. Trong ví dụ dưới đây, Frank & Oak tách riêng người dùng ứng dụng iPhone với người dùng ứng dụng Android và đề nghị họ Like hoặc Share dựa trên thiết bị của mình.

9. Miễn phí vận chuyển giúp tăng tiếp cận Fanpage Facebook

Trong việc kinh doanh buôn bán của bạn, việc miễn phí vận chuyển không thường xuyên được bạn áp dụng. Thì khi này sự vận chuyển hàng hoá đó được bạn miễn phí cho những ai mua hàng. Điều này sẽ tạo thành một động lực rất hấp dẫn để mọi người rời khỏi Facebook để ghé thăm website của bạn

10. Sử dụng ứng dụng cửa hàng trên Facebook tùy biến

Bạn có thể đưa ra các sản phẩm và bộ sưu tập lên fanpage thông qua ứng dụng cửa hàng trên facebook. Nó sẽ giúp bạn có thể quản lý các mặt hàng và sự buôn bán kinh doanh cảu bạn trên facebook được hiệu quả hơn.

Không những vậy, nó còn giúp bạn gia tăng lượng tương tác với các fans của mình trên đó. Ứng dụng cửa hàng trên Facebook sẽ đặt một tab tuỳ chỉnh rất dễ để nhận diện.

Khi nói đến việc bán hàng trên Facebook, điều quan trọng là phải thử và tìm cách cân bằng giữa việc tạo ra nội dung hấp dẫn thu hút người xem. Có như vậy thì bạn mới dễ dàng kéo traffic từ Facebook về website của mình

Việc tạo ra các khuyến mại đặc biệt như ưu đãi, giảm giá và quà tặng sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách và cho phép bạn làm nổi bật các sản phẩm của mình trong khi vẫn tạo ra nội dung thú vị cho những người đang theo dõi bạn.

Ngoài ra, các ứng dụng tùy chỉnh như cửa hàng trên Facebook có thể giúp bạn đưa trải nghiệm mua sắm và các sản phẩm lên fanpage Facebook của bạn.

Lời kết

Trên đây là 10 cách giúp bạn tăng tiếp cận Fanpage Facebook. Dù bạn bán hàng online trên nền tảng nào thì cũng cần có lượt traffic cao để tiếp cận được thật nhiều khách hàng. Bạn còn biết cách nào để tăng lượt tiếp cận nào khác trên Facebook hay không? Nếu biết thì hãy comment phía dưới bài viết để chia sẻ với mọi người nhé!

Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube