Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Phần Mềm Nuôi TikTok Nào Giúp Bạn Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền trên Tiktok đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Muốn vậy các bạn phải có một tài khoản xịn. Vậy có phần mềm nào nuôi Tiktok hay không? Tại sao chúng ta phải nuôi tài khoản để kiếm tiền. Bởi nếu chúng ta có phương pháp và cách xây dựng tài khoản chuất lượng thì khả năng kiếm tiền online thành công trên nền tảng này càng cao.

Vậy làm thế nào để sử dụng được các phần mềm nuôi Tiktok? Hãy cùng DuHa Academy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Các bước đăng ký phần mềm nuôi tài khoản TikTok

các bước cài đặt phần mềm nuôi tài khoản tiktok

Phần mềm nuôi tài khoản Tiktok sẽ bao gồm những bước dưới đây:

 • Bước 1: truy xuất https://plus24h.com
 • Bước 2: Chọn Tải phần mềm.
 • Bước 3: Chọn TikTokPlus.
 • Bước 4: Chọn tải xuống TikTokPlus.
 • Bước 5: Chạy tệp setup phần mềm này.

Lưu ý: Phần thiết lập phần mềm nuôi tài khoản TikTok các bạn cũng hành động tương tự các phần mềm máy tính khác nhé.

Cài đặt tương tác tài khoản

Để cài đặt thành công tương tác trên tài khoản Tiktok các bạn sẽ cần lưu ý và cài đặt 2 loại dưới đây:

1. Cài đặt tương tác

 1. Chọn Lượt clip trending. Nhập số video mong muốn lướt tương tác.
 2. Chọn Like clip trending. Nhập số video tương tác like. Chọn thời gian delay.
 3. Chọn bình luận video trending. Nhập số clip tương tác ra bình luận.

2. Cài đặt follower

 1. Chọn Follow theo TikTokId. Nhập số follow. Chọn thời gian delay.
 2. Chọn Follow người bình luận clip. Nhập người dùng follow đã bình luận trên video.
 3. Unfollow
 4. Follow back. cài đặt follow lại với những người follow bạn để thành những người bạn.

Thuật Toán Tiktok

Video của bạn sẽ được ramdom cung cấp tới 100 đến 500 người sử dụng khi mà bạn đăng nó lên mạng xã hội. Để đánh giá xem là video của bạn có mang lại sự thích thú cho họ hay không.

Tìm hiểu thuật toán tiktok

Sau quá trình bạn được trải nghiệm thì Tiktok sẽ dùng tiêu chí đo lường trải nghiệm. Để có thể đánh giá theo các cấp độ một cách lần lượt. Dựa vào các lượt tương tác như like, share, comment trên Facebook thì đối với Tiktok lại có lượt mức trải nghiệm theo:

 • Tỷ lệ hoàn thành – nhìn lại video của bạn như thế nào?
 • Tym mà người dùng tương tác ra sao?
 • Lượt bình luận dành cho clip của bạn?
 • Share video, có sử dụng âm thanh của clip của bạn cho video của họ hoặc đại loại là giới thiệu nó?
 • Follow nick của bạn.

Sau khi trải qua các bước ở bên trên, Tiktok sẽ đánh giá nội dung kênh của bạn theo cách chấm điểm. Để xếp nó vào thứ hạng loại nào, nhằm sử dụng và cung cấp cho người dùng thao tác đăng ký trên tài khoản của họ.

Việc account của bạn nếu như được nhận xét là không tốt thì video của bạn sẽ phải dừng lại việc phân phối. Hơn thế nó cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng view và follow bị giảm sút. Hoặc cũng có thể nghiêm trọng hơn là không có bất kể sự tương tác nào cả.

Thiết lập đăng clip

Hãy đăng video theo danh sách đã copy theo quy trình sau:

 1. Click chọn Đăng tường. lựa chọn số bài sẽ đăng lên.
 2. Click chọn Xóa bài một khi đăng: một khi đăng clip thành công clip đó sẽ được xóa đi trong danh sách đăng.
 3. Click chọn chèn vào cuối nội dung: Thêm nội dung vào cuối nếu mong muốn.
 4. Click chọn Thay thế keyword.

Sử dụng nick TikTok sao chép video từ các TikTokIds

 1. Click chọn Copy video từ TikTokID. Nhập số lượng video.
 2. Click chọn Crop water mark trong clip.

Lưu cài đặt nuôi account

Một loạt các cài đặt tương tác như follow, seeding hay đăng clip sẽ do phần mềm nuôi tài khoản Tiktok hành động. Các bạn sẽ cần phải thực hiện các thao tác lưu lại kèm theo các bước thực hành sau:

 1. Bấm vào dấu Cộng (+).
 2. Điền tên cho cài đặt đã tạo.
 3. Chọn “Xác nhận”.

Gợi ý để ăn được đề xuất tiktok

Những video bạn up lên thì hãy dành nhiều thời gian cho nó. Khi mà Tiktok sẽ nhận xét những trải nghiệm của người sử dụng trong vòng 5s đầu của video ấy. Bởi vậy ở đoạn đầu video này bạn hãy tạo ra được sự tò mò. Để có thể thúc đẩy được khách hàng khi họ mới nhìn thấy video của bạn. Đây cũng được ví như hiệu ứng countdown, video mảng màu đen, intro giới thiệu…

Những video của bạn cũng không nên quá dài. Khiến cho người xem có thể bỏ qua giữa chừng. Còn nếu không thì bạn phải sáng tạo được nội dung cho video thật hấp dẫn. Hay bạn cũng có thể chia video dài ấy ra thành những serial khác nhau để thúc đẩy họ tương tác cũng như follow để có thể theo dõi được video sau đó.

Kênh và nội dung video của bạn sẽ luôn được Tiktok xếp hạng. Bởi vậy bạn hãy tránh những chủ đề video tạp nham. Cố gắng tạo ra được những sản phẩm mang lại thành quả, khiến cho người xem yêu thích để đi đến việc tương tác và follow bạn.

Tiktok đã có sự thống kê rằng có đến 60% số người xem lại những video từ tháng trước đó. Bởi thế mà bạn hãy cố hết sức để tạo ra được sự tò mò cho người dùng để họ sẽ hóng video của bạn sau này.

Cách xây dựng brand trên TikTok

Tik Tok được dự đoán sẽ trở nên một kênh social khổng lồ sánh ngang với kênh Facebook. Nó hứa hẹn là một thị trường tiềm năng cho những bạn yêu thông minh và công nghệ. Đặc biệt đây cũng là một vùng đất mới cho các bạn làm affiliate marketing. Vì vậy hãy tìm hiểu ngay về các xu hướng làm affiliate marketing hiện nay để kiếm tiền trên Tiktok nhé!

Thuê “hot TikTok” làm clip

Phần mềm nuôi tài khoản Tiktok được bắt nguồn từ Hot Face. Trong đó KOL và những user sẽ có lượng follow cao làm video để có thể xây dựng lên được nhãn hiệu cá nhân. Hay cũng có thể là xây dựng truyền thông marketing cho đơn vị/mặt hàng nào đó.

Người sử dụng Tiktok có thể thoả sức sáng tạo ra những video mạng đậm cá tính riêng của mình thông qua bộ Stick, nhạc hiệu, hiệu ứng… Thêm đó là việc chèn các hashtag vào để theo trend hay PR thương hiệu/mặt hàng nào đó.

Lời kết

Trên đây là cách để bạn cài đặt và sử dụng phần mềm nuôi Tiktok hiệu quả. Khi ta kiếm tiền trên bất kỳ nền tảng nào chúng ta cũng cần chăm chút cho nó một cách kỹ lưỡng và bài bản nhất. Có như vậy có hội kiếm tiền MMO mới đem lại nhiều lợi nhuận.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu gì về kiếm tiền trên Tiktok hãy comment phía dưới cho chúng tôi biết. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube