Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Ola City là gì? Cách kiếm tiền với Ola City thu nhập khủng

Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online mà bạn có thể tham gia. Mỗi hình thức lại có cách làm, ưu và nhược điểm khác nhau. Ola City đang là dự án kiếm tiền online miễn phí được nhiều người quan tâm ra mắt vào đầu tháng 7/2020. Vậy Ola City là gì? Cách kiếm tiền với Ola City thu nhập khủng như thế nào? Cùng DuHa Academy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ola City là gì?

Ola City hay còn được gọi là Ola Network là một nền tảng miễn phí giúp người dùng có thể tham gia Kiếm tiền online thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ như: Đăng ký tài khoản, tải và cài đặt ứng dụng, xem quảng cáo…

Ola city là gì
Ola Network là một nền tảng miễn phí giúp người dùng có thể tham gia Kiếm tiền online

Ngoài ra, nền tảng này còn giúp người dùng tiết kiếm được một khoản tiền khi thực hiện mua sắm Online/Offline tại các sàn TMĐT hoặc các cửa hàng trên Toàn Quốc có liên kết với Ola City – Thông qua chương trình hoàn tiền của nó.

Điều khiến nền tảng Ola City thực sự có sức hút với cộng đồng là bởi vì nó hoàn toàn miễn phí, không cần phải bỏ tiền ra để đầu tư. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tỷ lệ rủi ro khi kiếm tiền với Ola City là bằng 0.

Tham gia kiếm tiền online với Ola City – Bạn sẽ tham gia vào việc hoàn các nhiệm vụ nhỏ trong đó. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, Ola sẽ kiếm được tiền từ các đối tác mà họ liên kết. Tất nhiên, họ cũng không quên trích ra phần nhỏ trong đó để trả cho công sức của bạn.

Những lý do bạn nên tham gia kiếm tiền với Ola City

– Những nhiệm vụ thường đơn giản mà ai cũng làm được như là: (xem quảng cáo, tải app, làm nhiệm vụ đăng ký tài khoản, giới thiệu thành viên..)

– Hoa hồng lên tới 3% tổng thu nhập của 7 tầng dưới bạn. Ví dụ bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ.

– Là một dự án mới ra mắt nên hiện tại là thời điểm còn sớm, nếu để thời gian nữa dự án nhiều người biết tới sẽ bão hòa, rất khó khăn.

Ola City có lừa đảo không

Vậy nền tảng Ola city có uy tín không? Ola có lừa đảo không? có rút được tiền trên nền tảng, ứng dụng này không? Các bạn có thể tham khảo những điều sau:

  •  Tham gia Ola city là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ tiền, chỉ cần bỏ thời gian. Vì vậy không có gì để lừa bạn được.
  • Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên việc làm nhiệm vụ. Bao gồm việc tải App và làm khảo sát, xem những quảng cáo. Tất cả những nhiệm vụ này đều là từ đối tác của Ola network. Đối tác sẽ trả tiền cho Ola city và Ola city lại trả tiền cho bạn, từ đó họ cũng được hưởng lợi một phần nào đó.
  •  Hiện nay, nền tảng Ola City được liên kết với tài khoản VNDC giúp rút tiền về sàn VNDC này, VNDC hiện là một sàn gia dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Từ tất cả những điều này cho chúng ta thấy là việc dự án Olacity lừa đảo chắc không thể sảy ra. Ngoài ra, Ola Network là một dự án đã hoạt động từ lâu, tạo ra và chi trả cho cộng đồng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền cùng Ola City, hiện nay kiếm tiền ở nền tảng này vẫn còn rất tiềm năng. Đã có rất nhiều người có thu nhập cao từ nền tảng ola này.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City

Thực ra việc kiếm được bao nhiều tiền với Ola City hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Với mỗi nhiệm vụ như cài đặt app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1.000 – 500.000 đồng tùy vào từng chiến dịch.

Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City cũng có Chương trình Referral – Cho phép bạn xây dựng đội nhóm để kiếm tiền. Khi có được đội nhóm bạn sẽ được hưởng % thu nhập từ những đội nhóm của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City tại đây

Sau đó nhấn Sign up free.

Đăng kí ola
Nhấn Sign up free để đăng kí

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Đăng kí ola
Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Bạn vào Gmail để xác nhận đăng ký tài khoản

Bước 4: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

xác thực bảo mật
Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Cách kiếm tiền với Ola City thu nhập khủng

Hiện tại ở trên nền tảng Ola City có nhiều cách kiếm tiền cho bạn, từ việc đem thu nhập chủ động lẫn thụ động, phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Hãy cùng mình điểm qua những cách phổ biến và dễ thực hiện với nền tảng này nhé.

Cách 1: Làm những nhiệm vụ kiếm tiền

– Các nhiệm vụ như Tải ứng dụng, xem quảng cáo, làm khảo sát… Bạn sẽ nhận được những khoản tiền theo thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

– Nhiệm vụ tải App, ứng dụng bạn có thể nhận được những khoản tiền từ 50.000đ đến 500.000đ tùy từng App và tùy thời điểm.

– Còn nhiệm vụ xem quảng cáo và làm các khảo sát bạn sẽ nhận được ít hơn, nhưng nếu như bạn có thời gian rảnh bạn cũng không nên bỏ qua.

Cách 2: Cách làm Affiliate Marketing

– Nền tảng Ola Network sẽ hợp tác với các nhà bán lẻ, những sàn thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

– Bạn sẽ có những đường link tiếp thị riêng cho những sản phẩm/dịch vụ này để mang đi giới thiệu người mua và nhận hoa hồng từ đó.

– Hoa hồng bạn nhận được ít hay nhiều tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm/dịch vụ. Hình thức này là cách kiếm tiền đang rất được ưa chuộng vì nó không cần bỏ vốn mà lại đem lại hoa hồng cao. Hiện nay, thị trường lớn nên dễ dàng kiếm được những khoản thu nhập khổng lồ.

Cách 3: Hoàn tiền khi mua sắm online

– Nếu như bạn là người thường xuyên có nhu cầu mua sắm online trên các sàn thương mai điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki hay những cửa hàng liên kết với Ola City bạn có thể tiết kiệm được nhiều lần số tiền mà mình chi tiêu.

– Thường thì đa phần những sản phẩm khi mua sắm tại đây bạn được hoàn lại tiền từ 1 đến 10% giá trị của sản phẩm. Còn đối với những dịch vụ, nội dung số thì bạn có thể được hoàn tiền lên tới 30% giá trị mỗi đơn hàng.

Cách 4: Kiếm tiền với rút gọn link

Cách này cực kỳ phù hợp với những bạn có website download, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, phần mềm…. Hay đơn giản là có gì đó hấp đẫn để dẫn link cho người khác xem.

Kiếm tiền rút gọn link
Ola city trả cho bạn 1.5$ cho 1000 lượt nhấp vào link đó

Bạn phần kiếm tiền và chọn link rút gọn để bắt đầu kiếm tiền. Ola city trả cho bạn 1.5$ cho 1000 lượt nhấp vào link đó, nếu có cộng đồng lớn hay nội dung hay bạn có thể kếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ nhiệm vụ này.

Bạn có thể tham gia các nhóm rút gọn link chéo ola trên facebook hoặc tìm hiểu thêm 1 số phương pháp rút gọn link hiệu quả trên youtube.

Cách 5: Tham gia phát triển hệ thống cùng Ola city

Bảng hoa hồng hệ thống 10 tầng Ola city:

phát triển hệ thống cùng Ola city
Minh họa thu nhập từ hệ thống

Cách  này giúp bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động thật sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong năm 2021 này.

Với mỗi giới thiệu được một người tham gia vào ola bạn sẽ nhận ngay 2.500đ và quan trọng hơn chính là bạn sẽ nhận được hoa hồng hệ thống lên tới 10 tầng. Ngoài ra bạn còn được hưởng 5% thu nhập hàng tháng của người mà bạn giới thiệu tham gia.

Ví dụ bạn có một hệ thống mà bạn giới thiệu gồm 100 người. Mỗi người tham gia đều có thu nhập đồng đều là 500k/ngày = 15 triệu/tháng. Bạn sẽ nhận được 5% của 15 triệu là 750k nhân với đội nhóm gồm 100 người tức là mỗi tháng bạn sẽ có thể thu về tới 75 triệu đồng.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về Ola City cũng như cách kiếm tiền với Ola City thu nhập khủng. Ola City là một dự án tiềm năng được liên kết với các đối tác uy tín trên khắp nước. Với hình thức tham gia hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có thế kiếm được thu nhập không giới hạn. Với sự chú ý nhiều của giới MMO, Ola City hứa hẹn sẽ là một trong những hệ thống kiếm tiền online tiềm năng trong giai đoạn tới. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng Order là gì?

Bán hàng order là gì? Nguồn hàng bán order giá rẻ chất lượng

5/5 - (4 bình chọn) Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online, hẳn chẳng còn xa lạ gì với mặt hàng Order. Ở thị trường bán hàng online...

Kiếm tiền điện tử trong Crypto từ đào BTC

15+Cách kiếm tiền điện tử trong Crypto hot nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn) Ở nhà vẫn có tiền? Ở cần thu nhập? Bậy hãy thử ngay cách kiếm tiền trên Crypto đang rất hot hiện nay. Hãy cùng...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube