Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

5 Nỗi Sợ Khi Làm Drop Shipping Dù Lợi Nhuận Cao

5/5 - (1 bình chọn)

Lợi nhuận mà Drop Shipping đem lại rất lớn nhưng vẫn có những người không tham gia. Vậy nỗi sợ khi làm drop shipping của họ là gì?

Nếu bạn cũng nằm trong số những người còn băn khoăn chưa bắt tay vào làm Drop shipping thì hãy cùng DuHa Academy theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem chúng có thực sự là những rào cản trong bạn khi tìm đến hình thức kiếm tiền MMO này không nhé!

Tại sao có những người không lựa chọn Drop shipping?

Nếu bạn đã hoặc đang tìm hiểu về Drop shipping là gì thì có thể thấy hiện nay có rất nhiều những câu chuyện thành công khi làm Drop shipping. Nhưng vẫn có những người còn băn khoăn khi lựa chọn hình thức kiếm tiền onlien này.Vậy tại sao bạn lại không cho bản thân mình một cơ hội tiếp nhận thử thách này?

Nỗi sợ khi làm drop shipping

Để bắt đầu vào thách thức này mọi người cũng không được vội vã. Chỉ có những người thực sự giữ được cái đầu lạnh thì mới có thể bắt đầu tham gia vào thử điều ấy. Những bạn còn lại thường là sẽ gạt bỏ đi ý tưởng hoặc không thể đưa ra những quyết định. Tại sao vậy?

Câu trả lời cho câu hỏi tại sao chính là do mọi người đều có sự lo lắng riêng của họ. Hơn thế bộ não của chúng ta hoạt động theo chiều hướng rất kì lạ. Thật không dễ gì để chúng ta tin tưởng vào một điều gì đó. Đồng thời lại dễ dàng nảy ra nghi ngờ trong mọi suy nghĩ của chúng ta.

Khi trái đất đã được các nhà khoa học chứng mình rằng nó hình tròn. Nhưng trong đó vẫn có những người chưa tin vào sự thật ấy. Cho dù tất cả những điều đó đã được nghiên cứu rất rõ rang. Bởi lẽ đó chúng ta hãy vượt qua mọi khó khăn và nỗi sợ hãi của định kiến phổ biến nhất. Để có thể không ngăn bạn đến với công việc kinh doanh Dropshipping.

Nỗi sợ số 1 khi làm Drop shipping: Quá muộn để bắt đầu

Vào thời điểm khi ấy, do quá ít các thông tin cũng như vấn đề trái đất hình tròn rất khó để lý giải, nên nó bị mọi người phủ nhận. Đó là những lý do thường đến từ sự thiếu hiểu biết của phần đông mọi người.
Cho đến thời điểm bây giờ, lại rất khó để cho mọi người tin rằng thuyết trái đất phẳng.

Vậy tại sao mọi người lại nghi hoặc vào một sự thật khoa học như vậy? Bởi lẽ sự da dạng và phong phú của các thông tin trên các trang mạng internet trên đó ghi nhận lại những quan điểm của mọi người. Chính vì thế mà nó đã khiến những cuộc tranh cãi xảy ra. Khơi dậy lên nỗi sợ hãi của con người và tăng thêm tính nghi hoặc của họ.

Nối sợ khi làm drop shipping là quá muộn để bắt đầu

Giống với việc một số các doanh nghiệp trực tuyến có thể sản xuất ra các video hay bài viết chứa nội dung để nói rằng quá muộn để bắt đầu dropshipping. Mô hình kinh doanh này sẽ không thể nào phát triển. Một mảng thành phần mọi người sẽ bị tin vào những điều này từ họ.

Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu rõ sẽ thấy hầu hết những gì họ nói đều được rút ra từ kinh nghiệm không thành công của chính họ. Dropshipping mở ra cho bạn những cơ hội mới mẻ và cả các doanh nghiệp. Nhưng điều ấy lại không đồng nghĩa với việc tiền sẽ tự động đi đến ví cả bạn. Mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác đến từ bạn mới có thể dẫn đến được thành công.

Nỗi sợ số 2 khi làm Drop shipping: Cần quá nhiều nguồn lực

Thiếu nguồn lực chính là trở ngại tiếp theo mà khiến bạn phải chùn bước lại. Việc đầu tư kinh doanh không những chỉ cần kiến thức và đầu tư vào tài chính nguồn vốn. Vì vậy mà nhiều người đã bỏ qua cơ hội kinh doanh mặt hàng online của mình bởi họ không tiết kiệm được thời gian và thời gian để học hỏi cách thức làm việc này không có. Ở drop shipping lại không cần đến 2 điều này.

Bạn sẽ không phải mất đến số tiền lớn để bắt đầu đầu tư vào vận hành Dropshipping. Với chỉ khoảng 10 triệu đồng bạn đã có thể bắt đầu vào cuộc với Droshipping rồi. Bạn cũng không cần phải có cho bản thân những bằng cấp cao để tạo doanh nghiệp online cho mình.

Nỗi sợ số 3 khi làm Drop shipping: Khách hàng sẽ chọn AliExpress thay vì một cửa hàng nhỏ hơn.

Bạn có thể có những thắc mắc khi tìm hiểu về Dropshipping. Tại sao khách hàng lại mua hàng từ cửa hàng Dropshipping của bạn? AliExpress cũng có thể giúp bạn mua sắm trực tiếp trên đó. Nhưng tại sao họ lại không chọn AliExpress thay vì Dropshipping?

Nếu để nhìn thoáng qua thì câu hỏi này dường như không đem lại lợi ích cho bạn. Chính vì thế mà nhiều người đã đặt ra những nghi hoặc dành cho Dropshipping và khiến cho nó trở lên đáng sợ. Vì thế mà nhiều người cũng quyết định không tiếp tục những gì họ đã lên kế hoạch trước đó.

Nhưng nếu để ý kỹ hơn bạn sẽ có thể cho mình một cơ hội mới theo một chiều hướng mới. AliExpress là một nền tảng thương mại điện tử khổng lồ bán ra rất nhiều sản phẩm khác nhau. Đó cũng là vấn đề khiến cho khách hàng cũng rất khó lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình.

Quá trình này còn trở lên rất phiền phức và tốn thời gian. Mặt khác, cửa hàng trực tuyến cảu bạn dành riêng cho một phân khúc nhất định. Mọi thứ về các sản phẩm sẽ dễ dàng nhận được thứ mà họ cần.

Khi nói đến Marketing Aliexpress sẽ có lợi thế hơn. Bằng cách chọn ngách hẹp, bạn có thể sử dụng các kênh marketing khác nhau. Nhằm theo dõi và ngắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn. Đó là điều mà AliExpress không thể thực hiện và chỉ có lợi thế rõ ràng nhất mà các cửa hàng Dropshipping có.

Nỗi sợ số 4 khi làm Drop shipping: Quá rủi ro

Một nỗi sợ khác nữa của con người còn lớn hơn việc Dropshipping mang lại lợi nhuận đó chính là sự rủi ro. Nỗi sợ này thường bắt nguồn khi những quyết định được đưa ra. Thường thì mọi người thích mọi thứ như cũ ngay cả khi cuộc sống của họ khó khăn.

Nỗi sợ về rủi ro khi làm Drop shipping

Những sợ sợ hãi luôn bắt guồn từ những thay đổi. Cũng giống với việc khi bắt đầu kinh doanh riêng, bạn cần phải mạo hiểm mọi thứ. Nếu như thất bại bạn sẽ mất đi tiền bạc, công việc trong tương lai. Trường hợp này đã từng xuất hiện nhưng không phải là ở trong Dropshipping.

Dropshipping không cần đến quá nhiều thời gian để quản lý. Hiện nay cũng có rất nhiều plugin, addon tự động thực hiện các công việc nặng nề nhất cho bạn. Vì vậy mà bạn vừa có thể kinh doanh Dropshippping mà vẫn thực hiện được các công việc sở thích của mình.

Bạn chỉ cần tìm cho mình nhà cung cấp đáng tin cậy trên AliExpress và không phải mua hàng hoá trước và lưu kho. Sau đó sẽ có phần mềm chuyển đơn đạt hàng của bạn cho nhà cung cấp và họ sẽ đóng gói hàng rồi gửi cho khách. Tất cả những điều ấy đều không bị mất phí. Mà bạn chỉ phải mất khoản chi phí đầu tư vào việc mua tên miền, hosting, phần mềm , quảng cáo…

Nỗi sợ số 5 khi làm drop shipping: Dropshipping là lừa đảo

Bạn sẽ có thể bị nói xấu sau lưng nếu như trở lên nổi tiếng và thành công. Cũng giống với việc Dropshipping có thể bị nói là lừa đảo khi nó trở lên quá phát triển. Một số người cho rằng Dropshipping chỉ là một sự cường điệu được thực hiện để dụ mọi người tham gia.

Sau đó khiến họ chi trả một số tiền lớn bằng cách bán cho họ các khoá học hướng dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin cần thiết trên các blog miễn phí. Ví dụ như blog của mình chẳng hạn. Bạn cũng không nên tin tưởng hết vào những lời mọi người đồn vì chúng đều không hề có căn cứ

Lời kết

Trên đây là 5 nỗi sợ chính làm rào cản đối với những người đang có ý định làm Drop shipping. Nếu bạn đã nghiên cứu về các tips cần chuẩn bị khi kiếm tiền với Drop shipping mà vẫn chưa khắc phục được 5 nỗi sợ trên thì bạn có thể chuyển hướng tìm hiểu sang các hình thức kiếm tiền MMO khác.

Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube