Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Nghiên Cứu Affiliate Marketing Mobile Dành Cho Các Publisher

5/5 - (2 bình chọn)

Các publisher hiện nay rất quan tâm đến hình thức affiliate marketing mobile. Vậy tại sao affiliate marketing mobile lại trở nên hot như vậy? Nếu bạn đang làm affiliate marketing mà bỏ qua hình thức này thì hãy tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành affiliate, DuHa Academy sẽ chỉ ra cho bạn những nghiên cứu và lý do thuyết phục khiến bạn phải bắt tay ngay vào làm affiliate marketing mobile ngay. Cùng theo dõi nhé!

Kết quả nghiên cứu của Ipsos về affiliate marketing mobile

Google và Ipsos của cuối những năm 2017 là một nhà quảng cáo tiếp thị liên kết. Họ đã hợp tác với nhau để cùng nghiên cứu và phân tích về lượng sử dụng, phạm vi tiếp xận của ứng dụng trên thiết bị điện thoại di động. Hơn thế còn có các quảng cáo affiliate marketing cũng thuộc các ứng dụng ấy.

Affiliate marketing mobile

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi phát hiện ra những điều sau:

  • Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng thiết bị di động là hành vi chiếm nhiều thời gian nhất của mỗi người. Do đó họ có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội trên di động suốt ngày. Điều này đã chứng minh rằng các nhà quảng cáo, những người làm tiếp thị liên kết có thể tiếp cận đến khách hàng tại nhiều thời điểm khác nhau.
  • Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng tiềm năng quảng cáo trên thiết bị di động là một kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả, đặc biệt nếu bạn làm affiliate marketing. Ipsos cũng đưa ra kết luận rằng các quảng cáo affiliate marketing mobile tạo ra khả năng ghi nhớ cao hơn trên các thiết bị máy tính PC hay laptop.

Tạo được mối liên kết thương hiệu tích cực cũng được xem như là quảng cáo tiếp thị liên kết trên di động. Nó còn đem lại những trải nghiệm quảng cáo hiệu quả, thúc đẩy hành động tốt nhất.

Tại sao nên làm affiliate marketing mobile?

Để thực hiện các chiến dịch affiliate mareting mobile thành công hơn các bạn có thể tham khảo thêm các sai lầm cơ bản khi chạy chương trình affiliate marketing thông thường để tránh lặp lại chúng khi thực hiện trên mobile.

Sau đó hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho câu hỏi  “tại sao nên làm affiliate marketing mobile?”. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng mình nhé.

1. Quảng cáo tiếp thị liên kết trên di dộng thúc đẩy khả năng ghi nhớ

Khi các tiến hành khảo sát khác hàng bởi các nghiên cứu của Ipsos cho thấy họ có thể nhớ đến quảng cáo tiếp thị mà họ đã xem. Kết quả đem về là rất tích cực với tỷ lệ phần trăm khá sát nhau. Với một quảng cáo trên thiết bị máy tính cao nhất có thể lên đến 74%. Đứng sau đó chiếm 71% là thiết bị di động. Các website di động là 70%.

Tuy vậy, dựa vào các khảo sát cũng cho thấy họ có thể lưu giữ trong bộ  nhớ rất nhiều hoặc một số quảng cáo trên điện thoại chiếm 47%. Còn chiếm 36% là trên máy tính PC, đây cũng là kết quả thấp nhất.

Trung bình sẽ có khoảng 59% người dùng trả lời cho các câu hỏi của 11 thương hiệu là nhớ đến những quảng cáo liên quan đến thương hiệu. Ngược lại chỉ có khoảng 21% người sẽ nhớ quá ít thậm chí là không hề nhớ về quảng cáo mà họ cho là liên quan đến thương hiệu. Chính vì thế mà bạn cũng có thể thấy được việc quảng cáo trên nền tảng di động sẽ ảnh hưởng và tác động rất lớn đến khách hàng. Nó cũng ảnh hưởng đến sự quyết định mua hàng của khách.

2. Khách hàng tương tác với Affiliate marketing mobile hơn những nền tảng khác

Affiliate marketing mobile hiệu quả hơn các nền tảng khác

Khi khách hàng tiếp xúc với quảng cáo thông qua ứng dụng di động và trên PC dựa vào khảo sát về độ yêu thích ấy. Chúng ta có thể thấy rằng đối với những người tiếp xúc với quảng cáo thông qua điện thoại di động sẽ có nhiều thiện cảm hơn với nội dung quảng cáo. Nó cũng khiến cho việc mua hàng trở lên nhanh hơn bởi những quảng cáo ấy thúc đẩy rất nhiều cảm xúc trong họ.

  • Cung cấp nhiều thông tin hơn so với các nền tảng khác
  • Nội dung truyền tải đa dạng, mới mẻ
  • Người dùng vẫn thích xem trên di động hơn
  • Dễ dàng nhận diện thương hiệu

Còn một điều quan trọng nữa chính là việc tạo được kết nối gần gũi với khách. Hay việc làm quảng cáo tiếp thị liên kết. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy gần gũi hơn và khả năng họ sẽ thực hiện tiếp các hoạt động như mua hàng càng cao hơn.

3. Tiếp thị liên kết đi động thúc đẩy khả năng mua hàng

Quảng cáo trên các website và quảng cáo trên các ứng dụng hiện đang chiếm tỷ lệ cao hơn là quảng cáo trên máy tính. Đặc biệt hơn là các thiết bị điện thoại được tối ưu khiến cho công viẹc thúc đẩy mua hàng đưọc thành công hơn. Khả năng có thể tương tác với các thương hiệu và mua sản phẩm/dịch vụ của mọi người sẽ được theo lời kêu gọi hành động của quảng cáo.

Nghiên cứu cũng đã có phân tích về hành động tiếp theo khi xem quảng cáo trên các thiết bị di động, web, hay PC. Kết quả cho thấy 50% người xem quảng cáo tiếp thị trên ứng dụng có khả năng tương tác với quảng cáo, cao hơn con số 39% người xem quảng cáo trên thiết bị PC.

Lời kết

Trên đây là những nghiên cứu và lý do nhằm giúp bạn hiểu được tầm quan trọng và hiệu quả mà affiliate marketing mobile đem lại. Với xu hướng kiếm tiền này việc tìm hiểu và tận dụng càng nhiều nền tảng sẽ giúp bạn làm tiếp thị liên kết càng thành công hơn.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube