Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Top 7 Lý Do Nên Quảng Cáo Facebook Khi Kinh Doanh Online

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay người người, nhà nhà chạy quảng cáo trên Facebook. Vậy lý do nên chạy quảng cáo Facebook khi kinh doanh online là gì? Nếu bạn vẫn chưa biết đến những lý do khiến xu hướng này phát triển thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Việc tìm hiểu kỹ càng các lý do nên chạy quảng cáo facebook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của nó. Từ đó khi bắt tay vào thực hiện các chiến dịch sẽ hiệu quả và thành công hơn. Vì vậy hãy cùng DuHa Academy tìm hiểu top 7 lý do nên quảng cáo trên Facebook hiện nay nhé!

7 lý do bạn nên quảng cáo trên Facebook

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn một phương thức nào đó để hỗ trợ cho hoạt động bán hàng trên Facebook. Thế nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn 7 lý do chính khiến cho các campain chạy quảng cáo facebook hiện nay ngày càng phát triển. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lý do nên quảng cáo facebook

1. Quảng cáo Facebook có quy trình đơn giản

Những bạn đang buôn bán kinh doanh Online chỉ việc bỏ ra một số tiền không quá lớn là đã có thể quảng bá sản phẩm của mình trên Facebook. Điều tuyệt vời ở đây là bạn sẽ có thể thấy ngay được hiệu quả của nó trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thực tế thì bạn có thể điều hướng khách hàng đến landing page của bạn với chi phí rất thấp khoảng từ 0,10$ đến 0,30$ cho mỗi lần click chuột, tuỳ thuộc vào vị trí mà bạn đặt quảng cáo cho chiến dịch đó. Nhưng cũng cùng với lý do ấy mà hàng trăm doanh nghiệp hiện đang sử dụng Facebook Pages và trên Instagram đã tham gia.

Vậy còn chờ đợi gì mà bạn lại không tham gia vào hình thức quảng cáo siêu hấp dẫn này của Facebook.
Nếu như đem so sánh giữa quảng cáo trên Google Adwworks và Facebook thì việc quản lý các chiến dịch trên Facebook sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Không những thế bạn không bị mất quá nhiều thời gian cho việc học quảng cáo. Bởi tính chất đơn giản của nó cũng có thể khiến bạn tự setup chiến dịch quảng cáo cho mình.

2. Quảng cáo Facebook ai cũng học được

Nhiều bạn vẫn nghĩ quảng cáo Facebook rất khó. Nhưng không phải vậy, nó rất đơn giản và không hề khó khăn chút nào cả. Không những vậy quảng cáo Facebook lại rất gần gũi với mọi người. Nó có thể dễ dàng biết được suy nghĩ và tư duy của khách hàng thông qua các hành vi hoạt động của khách trên Facebook.

Điều bạn cần làm chính là tìm hiểu về cách thức hoạt động của quảng cáo trên Facebook. Thậm chí bạn sẽ chỉ mất vỏn vẹn 1 ngày để có thể học được cách quảng cáo trên Facebook rồi đó. Việc thiết lập được quảng cáo Facebook tuy đơn giản nhưng làm sao để chạy được quảng cáo lại cả một quá trình đấy.

Bạn sẽ phải trải qua các bước như quản lý quảng cáo, tối ưu quảng cáo,… Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì hầu như trên các website đều có các thông tin hưỡng dẫn về các thao tác đó.

3. Quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả cao

Theo sự khảo sát cho thấy rằng 96% những người làm marketing trên Social đều coi Facebook là nền tảng quảng cáo đem đến sự hiệu quả nhất. Vào những năm gần đây, việc quảng cáo trên các Social Media đã phát triển mạnh thành một kênh tiếp thị phổ biến.

Nó đã có thể thu hút được khách hàng tiềm năng và là kênh quảng cáo mang lại lợi nhuận hiệu quả nhất. Tất cả các công ty, các doanh nghiệp hay các cá nhân kinh doanh khác nhau đều có thể sử dụng Facebook để quảng cáo.

Quảng cáo trên facebook hiệu quả cao

Trên thực tế đã cho thấy rằng hiện nay đã có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ quảng cáo trên Facebook. Như vậy, càng cho thấy một kết quả tiếp thị tăng rất nhiều lần và thành công khi quảng cáo trên nền tảng Facebook.

Trên nền tảng Facebook, việc liên tục được làm mới và phát triển thì với những bạn chưa tham gia vào quảng cáo thì cũng không có điều gì đáng phải lo lắng cả. Bởi cơ hội quảng cáo sản phẩm trên Facebook luôn đạt được những kết quả cao so với các nhà quảng cáo khác.

4. Quảng cáo Facebook hỗ trợ nhiều hình thức Marketing

Nhằm đáp ứng được các mục đích quảng cáo khác nhau của người dùng mà Facebook luôn hỗ trợ cho bạn rất nhiều hình thức Marketing. Nếu như trước đây bạn chỉ biết đến những hình thức chạy quảng cáo bằng hình ảnh, video. Thì đến ngày nay, Facebook còn đang hỗ trợ bạn quảng cáo bằng việc check-in địa điểm, dự sự kiện, tăng lượt like page hay cài đặt app…

Theo như kinh nghiệm của chuyên gia đào tạo Phùng Duy Hoan, anh tin rằng Facebook vẫn sẽ tiếp tục cập nhật nhiều hình thức quảng cáo hơn nữa trong tương lai không xa. Đây là một kỹ năng hoạt động rất tuyệt vời của Facebook.

Việc luôn cập nhật những hình thức quảng cáo mới nhất khiến cho những bạn hiện đang làm công việc chạy quảng cáo rất thích thú. Như vậy cũng giúp cho những bạn đang kinh doanh có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

5. Quảng cáo Facebook tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Vào tháng 1 năm 2017, dựa trên các thông kê để cho thấy đã có hơn 1 tỷ người xem một quảng cáo thông qua Audience Network mỗi tháng. Trong số 1,6 tỷ người dùng hàng tháng trên facebook, người dùng trung bình mỗi ngày sử dụng Facebook, Instagram và Messenger 50 phút mỗi ngày. Thì dùng Facebook để quảng cáo sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng đạt hiệu quả cao.

Không những vậy các đối tượng mà chiến dịch quảng cáo nhắm tới trên facebook cũng có rất nhiều lựa chọn dựa trên những sở thích hay nhân khẩu học, tương tác trong ứng dụng…Điều này sẽ giúp cho Facebook trở thành mạng quảng cáo tốt nhất và có thể tạo ra được các đối tượng mục tiêu với ROI cao.

6. Quảng cáo Facebook có chi phí khá rẻ

Chi phí quảng cáo facebook rẻ

Mức chi phí mà các công ty, các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh phải bỏ ra để quảng cáo trên Facebook là khá rẻ. So với các nền tảng như Google Adwword, Bing Ads,.. thì việc quảng cáo trên Facebook lại rẻ hơn rất nhiều.

Thậm chí bạn có thể quảng cáo trên Facebook mà không phải mất một đồng nào cả. Bạn có tin được không?
Hoàn toàn là có thể nhé! Bởi các chi phí quảng cáo trên Facebook sẽ dựa vào các mức độ người tương tác với nội dung mà bạn quảng cáo. Nếu như càng nhiều người quan tâm đến những nội dung quảng cáo của bạn thì chi phí lại càng giảm. Cứ như vậy nó sẽ được giảm cho tới khi bằng 0.

7. Tuỳ chỉnh dễ dàng các chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, việc thường xuyên bổ sung các bị trí quảng cáo mới ở Facebook giúp cho bạn có nhièu cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả cao. Trong đó bao gồm các quảng cáo video và quảng cáo bài viết.

Ngoài việc có thể tuỳ chỉnh những mẫu quảng cáo có sẵn thì việc bạn cũng có thể tuỳ chỉnh các yếu tố khác của chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Bao gồm những yếu tố như sau:

  •  Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo
  • Đối tượng mục tiêu
  • Đấu thầu
  • Tối ưu hoá phân phối

Với sự thay đổi những yếu tố này sẽ khiến cho Facebook trở thành mạng quảng cáo tuỳ biến nhất so với các quảng cáo từ mạng xã hội khác. Nó cho phép bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo chính xác như những gì bạn đã lên kế hoạch trước đó.

Lời kết

Trên đây là 7 lý do nên quảng cáo facebook khi kinh doanh online. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn trước khi bắt tay vào chạy quảng cáo và bán hàng trên Facebook. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube