Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Kinh Nghiệm Làm Drop Shipping Tại Việt Nam Hiệu Quả 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền bằng drop shipping đang rất phát triển tại Việt Nam. Vậy kinh nghiệm làm drop shipping tại nước ta như thế nào cho hiệu quả? Để rút ngắn thời gian và nhanh chóng thành công khi kiếm tiền với Drop shipping các bạn đừng quên học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Vì vậy hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm làm drop shipping tại Việt Nam nhé!

Quy trình và kinh nghiệm làm Drop shipping hiệu quả

Kinh nghiệm làm drop shipping hiệu quả

Dưới đây sẽ là những bước mà chúng mình đã cập nhật cho các bạn. Hãy tham khảo qua các bước đi đến quy trình và cách làm dropshpping hiệu quả nhé.

 • Bước 1: đầu tiên bạn cần làm đó là tìm được sản phẩm và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp. Sau đó bạn sẽ đàm phán với nhà cung cấp ấy về giá cả, phương thức vận chuyển và thời gian vận chuyển.
 • Bước 2: tiếp theo bạn cần đến một kênh để bán hàng. Việc lựa chọn được một kênh bán hàng phù hợp với việc kinh doanh của bạn là rất quan trọng đấy nhé.
 • Bước 3: khi này khách hàng sẽ vào store của bạn để mua sản phẩm và trả bạn tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer hay một Paygate do nơi bạn bán chấp nhận.
 • Bước 4: khi khách đã mua hàng thì việc vận chuyển hàng hoá ấy cho khách sẽ được bắt đầu. Bạn sẽ dùng số tiền mà khách đã thanh toán cho bạn và chuyển nó cho nhà cung cấp. Sau đó yêu cầu họ vận chuyển hàng hoá cho người vừa mua.
 • Bước 5: nhà cung cấp khi này sẽ đóng gói và vận chuyển hàng đến cho khách. Tracking info sẽ được gửi cho bạn. Khi này điều bạn cần làm tiếp theo là theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng.
 • Bước 6: tổng kết lại việc bán hàng của bạn trong vòng một tháng. Để có thể thống kê ra được lợi nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm. Bạn cũng cần phải xem lại và tối ưu các bước để tăng lợi nhuận cho việc bán hàng của tháng tới.

Làm dropshipping – lợi thế lớn hoa hồng cao

Tại sao lại nói làm drop shipping mang lại lợi thế hoa hồng cao bởi mô hình kiếm tiền này trở thành một xu hướng rất hot trên thị trường Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về xu hướng này các bạn hãy tìm hiểu xem drop shipping nội địa là gì nhé!

Nhiều bạn hiện nay vẫn có suy nghĩ rằng dropshipping là đa cấp, là lừa đảo. Nhưng đây là một suy nghĩ rất sai làm và thiếu hiểu biết. Khi mà dropshipping hiện nay thuộc một hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ được trải qua các bước như:

 • Lên ý tưởng kinh doanh
 • Tìm nguồn sản phẩm
 • Offer đàm phán giá cả với nguồn cấp
 • Marketing quảng bá sản phẩm
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Giám sát hành trình đơn hàng

Lợi thế là việc bạn sẽ không phải ôm hàng và ship hàng. Mọi hoạt động này sẽ do nhà cung cấp của bạn thực hiện. Việc của bạn sẽ chỉ là quảng cáo và marketing cho sản phẩm để có thể thực sự hái ra tiền.

Những cơ hội để giúp bạn thành công trong việc dropshipping

Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn một số những cơ hội cơ bản nhất tại Việt Nam. Để có thể thực hiện việc dropshipping hiệu quả. Hãy cũng tham khảo nhé.

Cơ hội kiếm tiền từ drop shipping

Cơ hội 1: thương mại điện tử phát triển đồng hành cũng droshipping Việt Nam

Hiện nay thương mại điện tử đang là xu hướng rất phát triển tại Việt Nam. Chính nó đã khiến người dân thay đổi dần về các thói quen mua sắm. Trên sàn thương mại điện tử có những cái tên đang rất được phổ biến như: shopee, sendo, lazada, tiki… họ không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để đầu tư. Tiêu chí của họ cũng chính là thay đổi được thói quen của người sử dụng.

Sẽ có rất nhiều người hiện nay đã chuyển sang mua sắm online. Đây cũng chính alf thời kỳ mở ra một thương mại điện tử vững mạnh của Việt Nam. Cũng bởi vậy mà dropshipping cũng sẽ là một xu hướng được phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Nếu như bây giờ bạn không làm thì “mồi ngon” này “ cơ hội” này thật sự rất lẵng phí.

Cơ hội 2: bán hàng truyền thống vẫn chiếm tỷ lệ cao trong cơ cấu kinh doanh

Thực tế hiện nay cho thấy việc thương mại điện tử đang rất được phát triển. Nhưng không phải vì vậy mà việc bán hàng truyền thống lại đi xuống. Việc bán hàng truyền thống vẫn được diễn ra rất thường xuyên và mạnh mẽ. Bạn sở hữu một kênh bán hàng, cách marketing và chiến lược bán hàng online trong tay. Thì cơ bản bạn đã có thể trở thành một tỉ phú đấy. Đây cũng là một cơ hội lớn cho dropshipping phát triển.

Cơ hội 3: marketing online mới chỉ bắt đầu

Toàn bộ các kênh Online chứa tệp khách hàng siêu khủng vẫn đang ở dạng tiềm năng và cơ hội Digital Marketing phát triển chưa bao giờ là đủ. Các kênh chưa data người dùng khổng lồ như: Facebook, Youtube, Gmail, Tiktok,… nhưng việc tận dụng các kênh này để kinh doanh thì đây vẫn là một khoảng trống lớn để droshipping phát triển tại Việt Nam. Việc của bạn là hành động để chiến thắng.

Bạn có thể bắt đầu với Facebook. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết lý do nên kinh doanh online trên Facebook nhé!

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm làm drop shipping mà DuHa Academy muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu gì về mô hình kiếm tiền MMO này thì hãy comment phía dưới bài viết cho chúng tôi biết nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết và truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube