Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Kinh nghiệm Dropshipping Lazada kiếm tiền online thành công

5/5 - (2 bình chọn)

Thông thường chúng ta sẽ thấy có hai cách cơ bản để kiếm tiền Online cùng Lazada. Hoặc là bạn có thể mang sản phẩm của mình lên đây để bán. Hoặc là giới thiệu khách hàng đến đây mua hàng để bạn được hưởng hoa hồng ( Affiliate Lazada).

Dropshipping chính là cách thức kiếm tiền Online bằng cách bán những sản phẩm do người khác sở hữu. Hãy cùng DuHa Academy tìm hiểu kinh nghiệm Dropshipping Lazada kiếm tiền online thành công ở bài viết dưới đây.

Dropshiping là gì?
Dropship là gì?

Dropshipping Lazada là gì?

Dropshipping là hình thức bán lẻ hàng hóa tới tay đến người tiêu dùng. Trong đó, những người làm Dropship chịu trách nhiệm quảng cáo, tư vấn sản phẩm đến khách hàng. Sau đó, nhà cung cấp sẽ giúp họ chuyển hàng tới tay của khách hàng.

Để kiếm được tiền online cùng với Lazada với hình thức Dropshipping, hãy hiểu theo cách đơn giản là bạn sẽ tạo những gian hàng ảo trên Lazada và đưa những sản phẩm mình muốn bán lên đó.

Hiện tại những sàn thương mại điện tử như Lazada cũng đã có được một lượng truy cập lớn. Nên bạn chỉ tìm cách vận dụng được tối đa lượng truy cập để nhằm tiết kiệm được chi phí quảng cáo nhất có thể.

Cách triển khai Dropshipping trên Lazada hiệu quả

Bước 1: Chọn sản phẩm của nhà cung cấp.

Ở bước này bạn sẽ chọn nhà cung cấp sản phẩm cho mình. Sau đó tiến hành thương lượng giá cả và cả hình thức vận chuyển.

Nhằm có sự thống nhất giữa Supplier và Dropship tránh trường hợp rắc rối về sau. Đây là bước quan trọng nhất giúp bạn quyết định được 88%

Bước 2: Phân tích thị trường

Kinh nghiêm ở bước này đó là sau khi chọn kênh bán hàng Lazada. Bạn cần phân tích thị trường về sản phẩm của ngành hàng mà bạn sắp thực chiến ở trên đó.

Bước 3: Trình bày toàn bộ sản phẩm lên kệ hàng

Kinh nghiệm ở đây chính là bạn liệt kê tất cả sản phẩm lên kênh mà bạn đã tối ưu nội dung chuẩn SEO.

Hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng thực tế, đẩy quảng cáo đấu thầu, chạy quảng cáo để kéo traffic.

Bước 4: Chuẩn bị tài khoản ngân hàng

Chuẩn bị tài khoản ngân hàng giao dịch online để được thuận tiện hơn trong việc lấy hàng cũng như nhận thanh toán từ những sàn.

Ngay khi phát sinh được đơn hàng trên những sàn thì bạn phải chuyển tiền hàng cho hàng cung cấp. Và khi đơn hàng đó thành công bên Lazada sẽ COD về tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng.

Kinh nghiệm ở bước này chính là bạn cần tạo ra những mã giảm giá gây kích thích cho khách hàng để up sale và gia tăng tỉ lệ mua lại.

Kinh nghiệm Dropshiping Lazada thành công

Kinh nghiệm dropshiping
Kinh nghiệm dropshiping

Để có thể kiếm tiền trên Dropshiping trên Lazada bạn cũng cần có những kinh nghiệm dropshiping khi bán hàng.

1. Tạo nhiều gian hàng trên Lazada nhất có thể

Tại sao lại như thế? Nếu bạn chỉ xác định không cần làm quá lớn và không quá tập trung thì có thể bỏ qua phần này. Còn không thì mình vẫn khuyên bạn nên cân nhắc tạo nhiều gian hàng trên Lazada nhất có thể. Nó sẽ mang lại cho bạn một số thuận lợi sau:

– Nhằm mục đích tránh những trường hợp bị khóa “oan”.

Hãy ghi nhớ rằng, kiếm tiền cùng Lazada với hình thức Dropshipping tức là “ xây nhà trên đất của người khác”.

Nếu Lazada nghi ngờ bạn vi phạm quy định thì khi đó gian hàng của bạn sẽ bị khóa. Do vậy, mẹo để bạn kiếm tiền được cùng Lazada với hình thức Dropshipping là phải chắc chắn hiểu và nắm rõ được quy định của sàn.

– Phân tán được rủi ro khi mà sàn hay có đối thủ cạnh tranh vì tăng doanh thu mạnh..

2. Đa dạng hóa nhà cung cấp

Nhà cung cấp trong mô hình dropshipping luôn là một điểm mấu chốt của vấn đề. Giả sử bạn mất công quảng bá nhưng khi khách hàng đặt hàng thì nhà cung cấp đó lại không có sẵn hàng cho bạn thì sao? Vì thế đừng quá phụ thuộc bất cứ nhà cung cấp nào cả.

– Bạn nên đặt quan hệ với những nhà cung cấp, lựa chọn được những đơn vị uy tín.

– Đưa họ vào danh sách nhà cung cấp của những shop bạn đã tạo ra.

3. Tận dụng nguồn traffic miễn phí

Lazada là một trong bốn sàn thương mại điện tử lớn nhất của Việt Nam nên có lợi thế về traffic. Và có cả miễn phí và tính phí.

– Miễn phí tức là shop của bạn vẫn xuất hiện khi mà có người mua hàng tìm kiếm đúng với sản phẩm bạn bán (tương tự như hình thức SEO trên công cụ tìm kiếm).

– Còn tính phí tức là bạn phải bỏ tiền túi ra để được xuất hiện. Hình thức miễn luôn được ưu tiên đối với hình thức kiếm tiền Lazada.

Trong thời gian đầu, bạn đang chuẩn bị và hoàn thiện được quy trình bán hàng thì hãy dùng nguồn traffic miễn phí. Hãy tối ưu mọi yếu tố liên quan đến gian hàng tại Lazada như: tiêu đề, mô tả sản phẩm…

Tiếp theo bạn hãy sử dụng những kênh mạng xã hội để giúp cho nhiều người biết đến gian hàng của bạn. Khi bạn đã có đầy đủ quy trình, tìm ra được sản phẩm thực sự tốt rồi thì lúc đó đầu tư tiền vào quảng cáo vẫn chưa muộn.

4. Sử dụng một số tip nhưng đừng lạm dụng

Đa phần thói quen của mọi người mua hàng trên sàn TMĐT là dựa vào đánh giá (review & rate). Nếu như bạn kiếm tiền cùng Lazada với hình thức Droshipping thì nên cân nhắc đến vấn đề này.

Mặc dù nó theo dạng “black hat” nhưng nếu được tận dụng vừa đủ thì nó sẽ đưa đến hiệu quả bất ngờ. Nếu như bạn là người bắt đầu thì nên tìm hiểu hình thức này.

Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm và để lại các nhận xét tốt. Hay thậm chí thuê người đánh giá cho gian hàng của bạn.

Tuy nhiên, việc lợi dụng những tip này cũng cần phải có chiến lược. Nếu như bạn quá lạm dụng, thì gian hàng của bạn sẽ gắn cờ vi phạm. Bạn đừng quá vồ vập trong quá trình tạo ra review “chim mồi”.

Mặt khác, hàng ngày bạn vẫn đăng sản phẩm như bình thường và vào gian hàng cập nhật thông tin. Mặt khác bạn cũng có thể thuê các dịch vụ để tăng đánh giá, tăng đơn hàng. Tuy nhiên, bạn phải làm nó thật bài bản và tự nhiên.

Lời kết

Kiếm tiền Online cùng Lazada về bản chất không quá khó. Nếu bạn không có sản phẩm, hãy sử dụng mô hình Dropshipping Lazada để bán và phân phối sản phẩm của người khác. Nó tương tự như cách bạn vẫn bán hàng Online vậy. Trên đây là những kinh nghiệm để bạn kiếm tiền online với Dropshipping Lazada. Đừng quên truy cập vào trang web ” https://daotaoaffiliate.com/” để biết đọc thêm nhiều bài viết.

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Bán hàng Order là gì?

Bán hàng order là gì? Nguồn hàng bán order giá rẻ chất lượng

5/5 - (4 bình chọn) Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online, hẳn chẳng còn xa lạ gì với mặt hàng Order. Ở thị trường bán hàng online...

Kiếm tiền điện tử trong Crypto từ đào BTC

15+Cách kiếm tiền điện tử trong Crypto hot nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn) Ở nhà vẫn có tiền? Ở cần thu nhập? Bậy hãy thử ngay cách kiếm tiền trên Crypto đang rất hot hiện nay. Hãy cùng...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube