Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Kiếm Tiền với Ebay Dropshipping có nên không? Tư vấn từ chuyên gia

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đã nghe rất nhiều về hình thức Dropshipping với Ebay nhưng bạn không biết có nên kiếm tiền với Dropshipping Ebay? Hãy để chuyên gia Phùng Duy Hoan của DuHa Academy giải đáp thắc mắc cho ban ở bài viết dưới đây nhé!

Dropshipping Ebay là gì?
Dropshipping Ebay là gì?

Ebay Dropshipping là gì?

Dropshipping eBay là hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Có nghĩa là bạn là nhà bán lẻ những không cần có kho hàng, không bỏ vốn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng thì bạn sẽ liên hệ với nhà cung cấp của bạn và yêu cầu họ vận chuyển hàng tới khách hàng.

Hiển nhiên là bạn sẽ không phải mất công vận chuyển tới cho khách hàng. Việc của bạn là tập trung vào marketing sản phẩm, theo dõi đơn giản và chăm sóc khách hàng.

Lợi nhuận= Giá của nhà phân phối bán cho bạn –  Giá bạn bán ( trừ đi chi phí vận chuyển).

Tùy thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm và sản phẩm mà lợi nhuận của bạn sẽ khoảng 30 – 60%. Đối với những bạn muốn kiếm thêm thu nhập mà chưa có vốn đầu tư thì hãy lựa chọn Dropshipping eBay.

Có nên kiếm tiền với Ebay Dropshipping không?

Để biết được, bạn có nên kiếm tiền với Ebay Dropshipping không bạn nên cân nhắc ưu và nhược điểm của hình thức kinh doanh này. Tất cả mô hình tạo thu nhập online đều có ưu & nhược điểm và Dropship cũng không ngoại lệ.

1. Ưu điểm của Dropshipping:

 • Không phải nhập hàng hóa về, nên sẽ không rủi ro về vấn đề tồn hàng.
 • Chi phí ban đầu gần như không mất và thu hồi lại vốn nhanh
 • Có rất nhiều mặt hàng và nhiều nhà cung cấp đang đợi bạn ngoài kia, bạn thấy bản thân mạnh về mảng nào và thì bán sản phẩm thuộc
 • mảng đó.
 • Làm việc tự do, không ai ép buộc hoặc đặt KPI.
 • Lợi nhuận cao hơn so với một số hình thức kiếm tiền online khác, tuy nhiên phụ thuộc vào sản phẩm và cách mà bạn đàm phán.
 • Thị trường khá rộng, bạn chỉ cần tìm ra ngách phù hợp với bạn là được.

2. Nhược điểm của Dropshipping

 • Không kiểm soát được chất lượng sản phẩm, bạn sẽ phải phụ thuộc vào bên nhà cung cấp.
 • Bạn sẽ phải tư vấn và chịu trách nhiệm với khách hàng. Khác với mô hình affiliate marketing không cần chăm sóc khách hàng.
 • Thời gian ship từ nước ngoài về Việt Nam có thể lên tới 1-2 tuần, ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng.

3. Có nên kiếm tiền với Dropshipping Ebay không?

Có nên kiếm tiền với Dropshipping Ebay không. Câu trả lời là có. Bởi sức nóng của Kiếm tiền với Dropshipping Ebay đang ngày một lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Lướt qua 1 vòng trên mạng, không thiếu những case study thành công với mức thu nhập lên đến hàng ngàn cho đến hàng chục ngàn $/tháng.

Những Ánh hào quang đó vô hình chung tạo ra nhiều suy nghĩ, quan điểm sai lầm về Dropshipping trong nhiều người như “ kiếm tiền với dropshipping rất dễ, ngủ cũng kiếm được tiền, chỉ cần 1 tiếng/ngày cũng có thể tạo ra thu nhập ngàn $…”

Mà họ không hề biết rằng, để đạt được thu nhập đó. Là cả một quá trình rèn luyện cố gắng không ngừng nghỉ. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách bằng một tinh thần “ Không Có Thất Bại – Chỉ Có Kinh Nghiệm”.

Vì vậy tôi tin rằng nếu bạn kiên trì, cố gắng chăm chỉ thì kinh doanh với Dropshipping với Ebay là một lựa chọn đúng đắn.

Có nên kiếm tiền với Dropshipping Ebay không?
Có nên kiếm tiền với Dropshipping Ebay không?

Bạn có phù hợp để kiếm tiền với Dropshipping không?

Làm Dropshipping trên Ebay không cần nhiều vốn (tầm 100$ là có thể bắt đầu). Số tiền này không phải để nhập hàng mà khi bạn làm quảng cáo, tiếp thị thì sẽ phải dùng làm ngân sách để:

 • Làm website
 • Chạy quảng cáo
 • Thuê 1 số dịch vụ online nếu cần

Dropshipping là hình thức kiếm tiền online đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị về mặt kiến thức Digital Marketing và tư duy kinh doanh. Bạn có thể vừa học vừa làm.

Vậy bạn có phù hợp để kiếm tiền với mô hình này hay không?

Không thể nào kết luận khi bạn chưa bắt đầu. Lời khuyên của mình đó là bạn cứ bắt tay vào làm. Viết đâu hợp lại kiếm vài ngàn USD mỗi tháng không chừng.

Bạn cũng có thể bỏ 100k ra để lấy full quy trình Dropship, dựa vào quy trình thì bạn cứ làm thôi chứ không cần nghiên cứu cao siêu ở đâu cả.

Đây là 1 quảng cáo từ 1 cá nhân làm Dropship thành công (Sản phẩm là Đàn Kalimba)

Một số điều cần lưu ý khi tham gia hình thức kiếm tiền Dropship eBay

Không được bán hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc các loại hàng fake loại 1. Bởi điều này có thể làm giảm uy tín của bạn, kể cả là bán hàng truyền thống hay dropshipping Ebay đi chăng nữa.

Nên lựa chọn các mặt hàng có tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn là những mặt hàng dễ bán, có tính đào thải, cạnh tranh cao.

Tránh gian lận

Có kế hoạch, chiến lược cụ thể và thực hiện nghiêm túc.

Chăm chỉ và kiên trì, bởi mới ban đầu sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn, dễ nản.

Lời kết

Dropshipping Ebay không phải là trò chơi. Hãy coi dropshipping là một nghề nghiêm túc, làm nghiêm túc, suy nghĩ nghiêm túc về nó và bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng so với nỗ lực bạn bỏ ra. Chuyên gia Phùng Duy Hoan luôn đem đến cho bạn những lời khuyên hiệu quả nhất. Đừng quên ghé qua trang web https://daotaoaffiliate.com/ để đọc được nhiều bài viết hơn

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

dropshipping aliexpress

Dropshipping aliexpress: Ưu nhược điểm, mô hình Dropshipping aliexpress

5/5 - (4 bình chọn) Dropshipping  là mô hình bán lẻ trực tuyến khá quen thuộc với cộng đồng bán hàng xuyên biên giới trên  Aliexpress. Có thể bạn đã...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube