Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Tip Kiếm Tiền Với AccessTrade Chi Tiết Từ A – Z Cho Người Mới

5/5 - (2 bình chọn)

Đại dịch Covid- vừa qua đã khiến cho toàn thế giới thất thoát rất nhiều trong ngành kinh tế. Người lao động dường như thất nghiệp trong những ngày qua. Tuy nhiên, chính vì thế mà các sàn điện tử cho phép kiếm tiền online càng trở nên phổ biến. Trong đó phải kể đến AccessTrade, một nền tảng trung gian kết nối các trung tâm thương mại và dịch vụ trực tuyến. Có chức năng quảng bá sản phẩm tới người dùng thông qua hình thức Affiliate Marketing. Vậy thì kiếm tiềm với AccessTrade có dễ dàng hay không? Hãy cùng DuHa Academy tìm hiểu một cách chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

AccessTrade là gì?

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết được ra đời từ rất sớm ở Nhật Bản. Vào năm 2015, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action).

Accesstrade là gì

Nói một cách dễ hiểu thì Access Trade đóng vai trò kết nối giữa chúng ta (người làm tiếp thị liên kết) với nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó. Ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…thông qua đường link tiếp thị liên kết. Cái mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

Hướng dẫn các bước kiếm tiền với Accesstrade

Kiếm tiền với AccessTrade không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng không quá khó đến đáng sợ như bạn nghĩ.

1. Đăng ký trở thành Publisher tại Accesstrade

Bạn cần chuẩn bị:

  • Email cá nhân: Bạn nên dùng email cá nhân của riêng bạn. Vì email này sẽ được dùng để đăng nhập vào tài khoản sau này.
  • Số điện thoại: Được dùng để xác minh tài khoản của bạn khi cần thiết.

Sau khi chuẩn bị xong thì bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Accesstrade: Tại đây. Lúc này, bạn sẽ cần phải khai báo các thông tin về bản thân mình. Bao gồm Email/SĐT và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống.

Khi nhập đủ các thông tin trên và tiến hành đăng ký. Thì hệ thống sẽ tiến hành xác minh địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Lúc này bạn cần tiến hành xác minh theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

2. Lựa chọn chiến dịch để thực hiện kiếm tiền với AccessTrade

Sau khi quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất; bạn sẽ đăng nhập được vào trang Dashboard (trang quản trị) của Accesstrade. Đây là nơi thống kê các chỉ số về doanh thu và hoa hồng mà bạn được hưởng. Lúc này bạn chọn tab Chiến dịch để hiển thị ra các chiến dịch bạn có thể bắt đầu.

Bạn nên lựa chọn các chiến dịch phù hợp với khả năng và lĩnh vực sở trường của mình. Mỗi chiến dịch đều có đủ các thông số về hoa hồng bạn được nhận, cách thức tham gia,… Hãy chọn cho mình một chiến dịch và tiến hành đăng ký để trở thành Publisher quảng bá cho chiến dịch đó.

3. Lấy link affiliate của chiến dịch

Sau khi chọn chiến dịch, bạn cần phải lấy được link affiliate (hay còn gọi là link ref) cho chiến dịch đó. Link ref rất quan trọng để tính toán hoa hồng của bạn khi quảng bá cho chiến dịch. Vì vậy đừng bỏ qua bước quan trọng này nhé.

Tuỳ vào từng chiến dịch mà bạn cần phải đăng ký để được Accesstrade cấp link ref riêng. Sau khi có link ref rồi thì bạn mới có thể bắt đầu bước tiếp theo được. Lúc này, đội ngũ của Accesstrade sẽ review tài khoản của bạn cũng như các nguồn lực mà bạn có để xem bạn có phù hợp với chiến dịch đó không. Bạn sẽ phải mất một chút thời gian chờ đợi ở bước này.

4. Quảng bá chiến dịch

Hoàn tất xong bước 3, thì bạn có thể bắt đầu quảng cáo chiến dịch của chính mình. Hãy nắm rõ những lưu ý trong từng chiến dịch để đảm bảo bạn không sai sót điều gì nhé!

Đến đây thì có nhiều cách để bạn có thể tiến hành quảng bá chiến dịch bạn có thể đăng ký. Một vài cách quảng bá gợi ý cho bạn như:

– Kênh website/blog, kênh Youtube hay Fanpage của chính bạn: Bạn có thể viết bài trên web/blog cùng lĩnh vực để quảng bá cho chiến dịch này. Lượng traffic đến từ các kênh này do bạn xây dựng nên bạn hoàn toàn có thể chủ động về nó. Tuy nhiên với những người mới thì sẽ cần thời gian để xây dựng một cộng đồng cho riêng mình.

Email marketing: Một số chiến dịch dùng email marketing rất phù hợp. Chi phí cho email cũng không quá tốn kém. Tuy nhiên khó khăn là bạn phải có lượng email cho riêng mình. Bạn có thể bắt đầu quá trình thu thập email của khách hàng khi xây dựng website, blog hay kênh Youtube của mình ở trên.

Quảng cáo: Nếu như bạn chưa có những nguồn traffic riêng. Thì cách nhanh nhất để bạn có thể bắt đầu và tiếp cận nhiều người đó là thông qua quảng cáo. Bạn có thể bắt đầu với các quảng cáo của Facebook/Google. Hay bất kỳ nền tảng nào có lượng truy cập lớn, phù hợp với chiến dịch của bạn. Đương nhiên bạn sẽ phải mất thêm chi phí.

5. Nhận thù lao – Kiếm tiền với AccessTrade

Khi có người dùng từ các phương thức ở trên truy cập. Và thực hiện hành động theo yêu cầu thông qua link ref bạn quảng bá. Thì hệ thống của Accesstrade sẽ ghi nhận và bạn sẽ nhận được thù lao tương ứng.

Lúc này, bạn có thể rút khoản thù lao đấy về bằng tiền mặt. Việc ghi nhận thù lao này diễn ra hoàn toàn tự động cho đến khi chiến dịch đó được thông báo là không còn tồn tại nữa. Nếu không, bạn có thể có những khoản thu nhập thụ động (passive income) từ đây mãi mãi.

>> Bạn có thể xem thêm: 20+ Công Việc Kiếm Tiền Online Tại Nhà Thu Nhập Khủng 2021 mùa dịch.

Kinh nghiệm khi kiếm tiền với Accesstrade

Dù bạn có bận bịu đến mức nào, hãy dành một chút thời gian để đọc những kinh nghiệm sau. Đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với môi trường tiếp thị liên kết này.

Kinh nghiệm kiếm tiền với AccessTrade

1. Vốn khởi đầu khá ít

Nên chọn 1 hoặc 1 vài Offer trong cùng lĩnh vực, xây dựng Blog xoay quanh chủ đề đó. Nhằm cung cấp thông tin và xây dựng thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng.

Bạn không nên “tham” vì thấy offer nào cũng hấp dẫn và mình có thể làm tốt được tất cả. Nếu bạn chọn quá nhiều offer sẽ dẫn tới việc bị quá tải công việc. Do đó, bạn nên chọn một vài offer ở trên một thị trường ngách nhất định để tập trung. Những offer này sẽ có sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra được kết quả tốt nhất.

Khi xây dựng blog, bạn nên đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng. Chứ không phải vị trí người phải viết ra câu từ hoa mỹ để đọc. Bạn nên tập trung để tìm hiểu và nắm rõ các thông tin sản phẩm/dịch vụ. Từ đó, bạn hãy sáng tạo content cho riêng mình, content đó có thể giải quyết được nỗi đau của khách hàng.

Lưu ý: Khi xây dựng content, blog, bạn tuyệt đối không được copy nội dung để chạy quảng cáo trên các kênh. Bạn nên chia nhỏ đối tượng, sau đó tìm cách tối ưu quảng cáo tới từng đối tượng cụ thể. Bạn nên kết hợp nhuần nhuyễn giữa landing page và pre-landing page để tạo ra được hiệu quả rõ rệt hơn. Khi đã có được thông tin cá nhân khách hàng tiềm năng. Việc còn lại sẽ do nhân viên sales chốt đơn.

2. Nếu bạn có nhiều vốn – Mẹo kiếm tiền với AccessTrade hiệu quả

Nếu trong tay bạn có nhiều vốn, bạn hãy làm landing page bằng landipage và đổ quảng cáo vào. Và việc đầu tiên bạn cần làm với cách đầu tư này. Đó chính là tối ưu trang đích landing page khi chạy quảng cáo google adwords.

Một số lưu ý mà bạn nên biết khi tối ưu trang đích landing page như sau:

– Tiêu đề của trang đích phải đưa ra được từ khóa chạy quảng cáo google adwords.

– Mật độ từ khóa của trang đích cần phải chuẩn SEO. Và được phân bố một cách tự nhiên nhất.

– Phần trang đích của bạn cần phải có tốc độ tải trang nhanh. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng khách hàng phải chờ đợi lâu và rời đi.

– Nội dung trên landing page nên có số chữ là 800 để kéo dài thời gian ở trên trang quý khách hàng.

– Trang đích của kênh landingpage phải chuẩn SEO và liên quan đến mẫu quảng cáo.

– Phần mẫu quảng cáo google adword cần phải thu hút.

Google Adwords là một kênh marketing hiệu quả khi bạn làm affiliate. Đối với Google Ads, bạn chỉ cần tạo một landing page. Hoặc sử dụng chính landing page của nhà cung cấp hay Affiliate network. Đối với AccessTrade, có rất nhiều chiến dịch mà các publisher được cung cấp những landing page chuẩn để tập trung đẩy số qua những kênh trả phí.

Lời kết

DuHa Academy đã giúp bạn giải đáp thành công những thắc mắc về cách kiếm tiền với Accesstrade. Là một nền tảng trung gian kết nối các trung tâm thương mại và dịch vụ trực tuyến. AccessTrade đảm bảo là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Dựa vào nền tảng đó có thể thu về cho bản thân một doanh thu cao ngất ngưởng. Hãy tìm hiểu thật chi tiết trước khi thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

dropshipping aliexpress

Dropshipping aliexpress: Ưu nhược điểm, mô hình Dropshipping aliexpress

5/5 - (4 bình chọn) Dropshipping  là mô hình bán lẻ trực tuyến khá quen thuộc với cộng đồng bán hàng xuyên biên giới trên  Aliexpress. Có thể bạn đã...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube