Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Update Khung Giờ Đăng Ảnh Trên Instagram Nhiều Tương Tác

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang bán hàng trên Instagram nhưng chưa thấy hiệu quả. Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình đang đăng sai khung giờ đăng ảnh trên Instagram? Không phủ nhận là hiện nay các bạn kiếm tiền online đang gặp rất nhiều sai lầm trong quá trình bán hàng khiến cho kết quả kinh doanh không được như mong muốn.

Thế nhưng không phải ai cũng tự tìm ra nguyên nhân từ những sai lầm của mình. Khi bán hàng trên Instagram cũng vậy. Một trong những sai lầm mà rất ít bạn kiếm tiền trên nền tảng Instagram nhận ra đó là đăng bài lệch khung giờ mang lại ít tương tác.  Vì vậy hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé!

Tại sao nên kiếm tiền trên Instagram?

Vào thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đang ngày càng được phát triển rất mạnh mẽ. Đã có rất nhiều các kênh mạng xã hội được xây dựng lên. Trong đó không thể không nhắc tới Instagram hiện đang là mạng xã hội với tốc độ phát triển rất nhanh. Đối với các doanh nghiệp Instagram còn là kênh thương hiệu, kinh doanh rất quan trọng.

Khung giờ đăng ảnh nhiều like trên Instagram

Trên thực tế, bước đầu Instagram được xây dựng lên với mục đích dành cho các thiết bị di động và rất hiếm khi được sử dụng trên PC. Chính vì thế mà đối tượng Instagram nhắm tới là tầng lớp các bạn trẻ. Thuật toán của Instagram cũng xếp hạng các bài đăng theo hành vi và mối quan hệ của người dùng.

Mặc dù tính kịp thời được cho là đặc tính của Instagram nhưng nó lại không quan trọng bằng các mối quan tâm của người sử dụng. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các lý do nên bán hàng trên Instagram để biết được vì sao hiện nay xu hướng bán hàng trên nền tảng này lại phát triển như vậy.

Khung giờ đăng ảnh nhiều like trên Instagram

Hiểu đơn giản hơn sẽ là chưa chắc bạn đăng hình ảnh với nội dung hấp dẫn lên Instagram đã được nhiều người quan tâm đến. Mà nó còn phụ thuộc vào thời gian bạn đăng tải có thuộc khung giờ cao điểm hay không. Nếu bài đăng của bạn không thuộc khung giờ hot thì cũng chưa chắc rằng những người theo dõi bạn có thể thấy được hình ảnh đó.

Theo một cuộc nghiên dữ liệu tại công ty Lategramme cho thấy rằng hơn 61.000 kiểu ảnh trên Instagram mà họ đã phân tích. Đã được đăng tải để tìm ra khung giờ vàng vào khoảng 2h sáng và 5h chiều. Khung giờ này được cho thấy lượng người tương tác với những bức ảnh nhiều nhất.

Khung giờ bắt đầu từ 5h chiều là thời điểm mà mọi người bắt đầu đi làm, đi học về và họ sẽ có thời gian rảnh dỗi để lên mạng xã hội. Còn ở thời điểm 2h sáng là lúc mà mọi người ít đăng ảnh nên rất dễ để cho những người online vào khung giờ đấy thấy được bài đăng của bạn. Không những vậy nó còn được nhiều người xem hơn khi họ bắt đầu thức dậy vào buổi sáng.

Xác định khung giờ đăng ảnh vàng trên Instagram

Có một điều bạn cần phải cân nhắc tới chính là việc lựa chọn khung giờ đăng tải hình ảnh phù hợp với loại nội dung, sản phẩm hay dịch vụ. Như vậy bạn sẽ tăng khả năng tương tác của những người theo dõi với nội dung bạn đăng tải.

Ví dụ như bán là người chuyên bán đồ ăn đêm. Nhưng bạn lại chọn khung giờ đăng sản phẩm vào buổi sáng thì sẽ không được nhiều người quan tâm và tương tác. Vậy có thể thấy rằng tuỳ vào nhóm đối tượng sẽ có thời gian online Instgram khác nhau. Và loại sản phẩm mà bạn đăng có thời gian đăng hợp lý.

Khung giờ đăng ảnh trên Instagram

Những thời khoảng thời gian cụ thể để bạn tham khảo:

 • Sáng: từ 6h đến 8h – đây là khoảng thời gian mà mọi người bắt đầu dậy ăn sáng và cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày.
 • Trưa: từ 11h đến 12h – đây là khoảng thời gian mọi người dành cho việc nghỉ ngơi, rảnh rỗi và sẽ có thời gian online nhiều nhất.
 • Chiều: từ 5h đến 6h- đây là khoảng thời gian tan làm và tan học của mọi người, cũng có khá nhiều thời gian rảnh vào lúc này.
 • Tối: từ 8h đến 9h – đây là khoảng thời gian vừa ăn tối xong và nghỉ ngơi
 • Đêm: từ 22h đến 23h đây là khoảng thời gian đi ngủ của mọi người. Nhưng đây sẽ là khung giờ mà các bạn trẻ sử dụng điện thoại nhiều nhất. Đây cũng là thời gian cho những CEO, quản lý hay dân IT…hoạt động.

Xách định khung giờ đăng ảnh cao điểm theo đối tượng người dùng trên Instagram

Nếu bạn bán hàng trên Facebook thì có thể hướng tới mọi đối tượng với độ tuổi khác nhau sử dụng đồng đều. Ngược lại khi bán hàng trên Instagram lại đa phần sử dụng là những bạn trẻ có độ tuổi từ 35 trở xuống. Bởi vậy mà các mặt hàng, dịch vụ hướng tới khách hàng được dựa trên độ tuổi có khung giờ vàng và bài đăng phù hợp với nhóm đối tượng ấy.

Ví dụ như việc bạn cần phải phân tích được những người từ độ tuổi 20 đến 25 vẫn còn đang đi học thì sẽ chọn đăng bài khung giờ nào? Hay với những người độ tuổi 30 đến 35 đang là những người đi làm thì chọn khung giờ nào để đăng bài?

Bạn có thể biết được rằng đa số những người dưới 24 tuổi có tới 70% dành thời gian cho việc online muộn. Đồng thời ngay khi vừa mở mắt tức là khoảng thời gian từ 2h sáng đến 6h – 8h sáng. Thời gian trên lớp giữa các giờ giải lao. Khung giờ nghỉ trưa 12h đến 1h hoặc buổi chiều lúc tan học 5h đến 6h…

1. Với các công ty về công nghệ

 • Thời gian tốt nhất: Thứ tư lúc 6 giờ sáng và từ 9 – 10 giờ sáng, thứ sáu từ 7 – 10 giờ sáng
 • Mức độ tương tác ổn định nhất: từ tối thứ ba đến chiều thứ tư và từ nửa đêm đến 10 giờ tối thứ sáu
 • Ngày tốt nhất: Thứ tư
 • Ngày tệ nhất: Chủ nhật

2. Với các công ty B2C

 • Thời gian tốt nhất: Thứ tư lúc 3 giờ chiều
 • Mức độ tương tác ổn định nhất: Thứ ba đến thứ sáu, từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều
 • Ngày tốt nhất: Thứ Tư
 • Ngày tệ nhất: Chủ nhật

3. Các tổ chức giáo dục

 • Thời gian tốt nhất: Thứ sáu lúc 10 giờ sáng
 • Mức độ tương tác ổn định nhất: Thứ 4, Thứ 6 và Thứ 7 từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối
 • Ngày tốt nhất: Thứ sáu
 • Ngày tệ nhất: Chủ nhật

4. Khung giờ vàng dành cho các công ty chăm sóc sức khỏe

 • Thời gian tốt nhất: Thứ ba lúc 8 giờ sáng
 • Mức độ tương tác ổn định nhất: Sẽ phụ thuộc vào vị trí đối tượng và lĩnh vực kinh doanh
 • Ngày tốt nhất: Thứ Ba
 • Ngày tệ nhất: Thứ bảy và chủ nhật

5. Các tổ chức phi lợi nhuận

 • Thời gian tốt nhất: Thứ ba từ 1 – 3 giờ chiều và thứ tư lúc 2 giờ chiều
 • Mức độ tương tác ổn định nhất: Từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều từ thứ hai đến thứ sáu
 • Ngày tốt nhất: Thứ tư
 • Ngày tệ nhất: Chủ nhật

Lời kết

Trên đây là những phân tích và gợi ý của DuHa Academy về những khung giờ đăng ảnh trên Instagram giúp bạn tăng tương tác và kinh doanh online hiệu quả hơn. Nếu bạn đồng tình hãy comment phía dưới bài viết để chúng tôi biết nhé!

Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chúc các bạn kiếm tiền online thành công ở bất kể nền tảng nào!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube