Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Kardiachain Là Gì? Thông Tin Dự Án Kardiachain Và Đồng KAI Coin

5/5 - (1 bình chọn)

Các sàn điện tử ảo ngày nay là nơi giúp thu về lợi nhuận khủng từ các dự án tiềm năng cho nhà đầu tư. Tiêu biểu như là các đồng tiền Bitcoin, hay Ethereum. Tuy nhiên, gần đây có một dự án bắt nguồn từ Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong nước và thế giới. Đó chính là dự án Kardiachain. Vậy tại sao Kardiachain lại hấp dẫn các nhà đầu tư như vậy? Và đồng tiền KAI được ra đời như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của DuHa Academy ngay thôi nào!

Dự án Kardiachain (KAI) là gì?

KardiaChain là một nền tảng blockchain lai đa kết nối (Interoperability). Có khả năng liên kết bất cứ blockchain mở và tư nhân (Public and private blockchain). Cùng với các Dapp hoạt động trên những blockchain đó. Thì công nghệ của KardiaChain được sử dụng rộng rãi bởi chính phủ và doanh nghiệp.

Kardiachain là gì

Mục tiêu cuối cùng của KardiaChain là tạo ra một hệ sinh thái thống nhất. Nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo các hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều blockchain. Nhằm tối ưu hóa chi phí; tránh tắc nghẽn và cho phép giao tiếp với các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác một cách đáng tin cậy và an toàn.

Thông tin dự án Kardiachain

Cùng tìm hiểu về thông tin dự án Kardiachain một cách chi tiết nhé!

1. Đội ngũ phát triển dự án

Là một dự án nổi tiếng trên hầu hết các nước. Đội ngũ phát triển dự án Kardiachain sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ bất ngờ. Bởi hầu hết các thành viên trong đội ngũ đều là những người giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như: Kỹ sư, doanh nhân công nghệ, chuyên gia tài chính. Ngoài ra còn có các lãnh đạo cấp cao có trình độ học vấn đến từ các trường học danh tiếng trên thế giới,…

Đội ngũ sáng lập và các kỹ sư trưởng bao gồm:

 1. CEO của dự án – Trí Phạm
 2. Giám đốc công nghệ – Huy Nguyễn
 3. Chủ tịch – Hưng Nguyễn
 4. Giám đốc kinh doanh – Johnny
 5. Giám đốc tài chính – Anthony Võ

2. KardiaChain giải quyết vấn đề gì?

Trong một tương lai gần, khi công nghệ blockchain được ứng dụng nhiều hơn trong đa số các ngành công nghiệp. Như là tài chính, ngân hàng, y tế, bất động sản,… Điều này dẫn tới bài toán trong việc kết nối các nền tảng blockchain riêng biệt. Và cho phép chúng giao tiếp với nhau.

KardiaChain được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề đang cản trở việc ứng dụng rộng rãi của blockchain trên thế giới hiện nay:

– Hệ sinh thái bị chia cắt, không có sự tương tác giữa các hệ thống blockchain đơn lẻ.

– Mỗi blockchain được xây dựng tập trung vào giải quyết một số ứng dụng rất cụ thể.

– Giới hạn về khả năng mở rộng khi blockchain không xử lý được một khối lượng giao dịch lớn.

3. Công nghệ của KardiaChain

Dưới đây là những thông tin công nghệ về dự án KAI mà bạn cần biết.

a. Elastic Sharding With Incentive Mechanism (ESWIM)

Đảm bảo hiệu quả giao dịch tối đa bằng cách sử dụng ESWIM. Là một cách tiếp cận thuật toán trong định tuyến giao dịch để tối ưu hóa chi phí và tốc độ. Nền tảng phù hợp nhất về hiệu suất được quét liên tục. Và sau đó được chọn để xử lý giao dịch, đảm bảo đạt được hiệu suất tốt nhất tại thời điểm gửi giao dịch.

b. Dual Node

Nút kép Master có thể truy cập đồng thời dữ liệu sổ cái của hai chuỗi. Đó là KardiaChain và một chuỗi khác được lựa chọn. Nhằm giúp nhận diện các giao dịch giữa các chuỗi bên ngoài và sổ cái KardiaChain. Sao cho không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động, đặc tính gì từ cả hai chuỗi.

c. Ngôn ngữ hợp đồng thông minh trên KardiaChain (KSML)

Công cụ tối ưu để các nhà phát triển triển khai hiệu quả các hợp đồng thông minh liên chuỗi trên KardiaChain. Mà không yêu cầu kiến thức chuyên môn hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

4. Các sản phẩm trong hệ sinh thái KardiaChain

Vậy thì dự án KAI đã gây dựng được những sản phẩm nổi bật gì?

a. KardiaChain Green Card

KAI coin được tích hợp vào hệ thống EPOS của tập đoàn Mai Linh thông qua “thẻ xanh” làm phương thức thanh toán. Hơn thế nữa, gần đây Kardiachain có một sự kiện lớn. Là sự hợp tác giữa KardiaChain với Tập đoàn Mai Linh. Ông Hồ Huy – chủ tịch tập đoàn cũng đã tham gia vào team với tư cách cố vấn, làm vững vị thế Kardia trên thị trường Việt Nam.

Trong phi vụ hợp tác này, người dùng có thể dùng KAI để thanh toán qua app hoặc PoS của Mai Linh. Trong trường hợp người dùng đi taxi của Mai Linh trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Có thể thấy, đội ngũ KardiaChain có suy nghĩ khá chiến lược về sự hợp tác trong ngành vận tải này.

b. ON Sports

Chiến dịch On Sports

On Sports là công ty con của VTVCab Sport – kênh truyền hình quốc gia lớn nhất tại Việt Nam. On Sports kết hợp với KardiaChain cung cấp tính năng như: tặng token cho các cầu thủ; tham gia các trò chơi dự đoán cho người dùng tại Việt Nam.

On Sports có hơn 550,000 lượt theo dõi trên Facebook. Và hơn 220,000 lượt đăng ký trên Youtube, lên tới 70,000 lượt xem cho những giải bóng đá trong nước và khu vực.

c. Kênh thanh toán trên thiết bị di động

Một trong những tham vọng của Kardia là triển khai kênh thanh toán bằng di động. Kardia đã có động thái đầu kết hợp với các công ty viễn thông lớn tại Việt Nam. Với mục đích giúp người dùng có thể mua được dữ liệu di động bằng đồng KAI nhanh; gọn; lẹ cùng nhiều lợi ích khác.

d. Thành phố thông minh

KardiaChain có kế hoạch triển khai với một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam. Trong việc phát triển giải pháp blockchain để lưu trữ hồ sơ học bạ điện tử, sau này sẽ có thể mở rộng sang lĩnh vực việc làm. Bên cạnh đó, y tế cũng là một trong những ứng dụng thực tiễn được đội ngũ đề cập làm ví dụ trên báo đài về ứng dụng của blockchain. Gần đây KardiaChain cũng thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với FLETA – Một dự án có sự hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc về lĩnh vực y tế.

Token Kardiachain (KAI) là gì?

KAI là token của nền tảng blockchain Kardiachain. Trước đây Kardiachain launch trên mạng lưới Ethereum và có tiêu chuẩn ERC-20. Hiện nay KAI đã có mặt trên mạng lưới blockchain của mình.

Một số thông tin cơ bản về token

 • Tên Token: Kardiachain
 • Ticker: KAI
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Cung lưu thông: 2.613.000.000 KAI
 • Tổng cung tối đa: 5.000.000.000 KAI
 • Explorer: https://explorer.kardiachain.io/

Mã thông báo KAI được sử dụng cho:

 • Đặt cược cho dPoS
 • Thanh toán trong hệ sinh thái KardiaChain
 • Truy cập dịch vụ và triển khai sản phẩm

1. Cách sở hữu và lưu trữ KAI coin?

Đồng KAI ngày càng đón nhận nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Do đó, các sàn giao dịch như KuCoin hay MXC đã niêm yết đồng KAI. Đồng thời hỗ trợ các nhà đầu tư trao đổi, giao dịch đồng tiền này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy đồng KAI tại các sàn như: UniSwap, Hotbit, Bilaxy,…

KAI coin lưu trữ như thế nào

Về nơi lưu trữ KAI coin, bạn có thể tìm các ví phổ biến như: Trust Wallet, Ledger Nano X,… Hoặc bạn cũng có thể lưu trữ KAI trực tiếp tại sàn giao dịch mà bạn đang tham gia. Tuy nhiên, bạn nên lưu trữ KAI tại các ví điện tử nếu như bạn muốn lưu trữ trong thời gian dài. Vì làm vậy sẽ giúp đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đang sở hữu hơn rất nhiều.

>>Bạn có thể tìm hiểu về trade coin: Trade Coin Là Gì? Cách Trade Coin Trên Sàn Binance Từ A-Z?

2. Có nên đầu tư vào KAI coin không?

Có thể thấy rằng đồng KAI là một đồng tiền điện tử rất tiềm năng. Là một blockchain với giải pháp công nghệ cực kỳ tiên tiến và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Bỏ qua KAI coin là một việc khá là đáng tiếc cho bạn đó nhé.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Kardiachain đã hợp tác và liên kết với nhiều tập đoàn lớn ở Việt Nam nhằm lan rộng sức ảnh hưởng của mình. Điều này giúp cho đồng tiền KAI được biết đến nhiều hơn. Hơn thế nữa, nó nhanh chóng trở thành đồng tiền điện tử phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Lời kết

Bài viết trên của DuHa Academy đã giúp bạn tổng hợp một cách chi tiết nhất về dự án Kardiachain. Dự án KAI đang trở nên ngày càng phổ biến, vì vậy đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhé. Chúc các bạn thành công!

Chú ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube