Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Infoq là gì? Thông tin, cách kiếm tiền online với Infoq từ A – Z

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, việc kiếm tiền online bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường là có thật và hoàn toàn được chấp nhận. Trong những năm trở lại đây, xu hướng này bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam, tiêu biểu có thể kể đến Infoq. Vậy Infoq là gì? Thông tin, cách kiếm tiền online với Infoq từ A – Z như thế nào? DuHa Academy sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó!

InfoQ là gì?

Infoq là một trang web chuyên cung cấp các nội dung khảo sát thị trường phổ biến tại Việt Nam và cho phép cộng đồng người dùng tham gia khảo sát. Trang web này sản phẩm của tập đoàn GMO Internet và chịu sự quản lý trực tiếp từ công ty GMO RUNSYSTEM.

infoQ là gì
infoQ là web khảo sát thuộc tập đoàn GMO

Tập đoàn GMO Internet dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát tại Nhật Bản có hệ thống Website khảo sát trực tuyến ở 40 quốc gia trên toàn thế giới và có hàng triệu thành viên. Tuy ra mắt chưa được bao lâu nhưng website này đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khảo sát thị trường online.

Thông tin về InfoQ

Dưới đây là cách hoạt động cũng như ưu điểm mà bạn cần biết.

1. Ưu điểm của InfoQ

  • Nền tảng miễn phí, không cần tốn phí đăng ký hay phí duy trì.
  • Nền tảng an toàn, thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật tuyệt đối.
  • Tích lũy thêm kiến thức cho những lĩnh vực thuộc chuyên môn, học hỏi và vận dụng vào các bảng khảo sát trong tương lai của bạn.
  • Các hình thức kiếm tiền đa dạng, sử dụng để kiếm tiền trong lúc rảnh.
  • Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng Việt Nam, hướng dẫn thao tác chi tiết.

2. infoQ hoạt động như thế nào?

Khi một doanh nghiệp cần thực hiện về một vấn đề nghiên cứu cụ thể, chẳng hạn như nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu xu hướng thị trường, nghiên cứu nhận thức sản phẩm và một số các nghiên cứu liên quan đến chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. Thông qua InfoQ, doanh nghiệp sẽ được cung cấp chính xác dựa trên các khảo sát thực tế với người tiêu dùng.

Mặt khác, người dùng thực hiện các nghiên cứu trên InfoQ sẽ được tích điểm dựa trên các mẫu khảo sát họ đã thực hiện. Khi đã tích đủ số điểm, người dùng có thể quy đổi thành hoa hồng hoặc quà tặng từ InfoQ, dựa trên hạn mức tích lũy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để kiếm tiền với InfoQ

Bước 1: Truy cập vào InfoQ tại địa chỉ: InfoQ.vn/Register để bắt đầu đăng ký tài khoản

Bước 2: Hoàn thiện thông tin cá nhân sau đó ấn “Xác nhận”

Dang ki infoQ
Hoàn thiện thông tin cá nhân sau đó ấn “Xác nhận

Sau đó InfoQ sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại thông tin một lần nữa ấn “Xác nhận” để tiếp tục

Một thông báo bạn đã hoàn thành đăng ký

Bước 3: Mở email xác nhận

Bây giờ bạn hãy vào email mở email xác nhận, nếu email từ InfoQ không có trong hộp thư đến hãy kiểm tra thư mục Spam nhé.

Email của mình lại nằm trong Tab Quảng Cáo

xác nhận emai
Mở email xác nhận

Sau đó bạn ấn vào đường link trong email để xác nhận tài khoản InfoQ

link xác nhận InfoQ
xác nhận tài khoản InfoQ

Cuối cùng bạn sẽ  nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công từ InfoQ

xac nhận thành công infoQ
Thông báo đăng ký tài khoản thành công từ InfoQ

Cách kiếm tiền online với Infoq từ A – Z

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về một số bí kíp kiếm tiềm hiệu quả từ InfoQ

1. Hoàn thành khảo sát

Có rất nhiều khảo sát để bạn kiếm tiền, ngoài những khảo sát thông thường InfoQ còn tổ chức các loại khảo sát hàng tuần như Khảo sát xổ số: 1.000.000 vnđ & 20 giải 20 điểm, Khảo sát đuổi hình bắt chữ: Mã khảo sát x5 cho 30 thành viên may mắn, Khảo sát theo giờ Happy Hour: Trả lời 1 khảo sát từ 21-22h nhận ngay 100 điểm cho 100 người tham gia đầu tiên.

2. Mời bạn bè tham gia

Mời bạn bè tham gia vào InfoQ là cách giúp bạn kiếm điểm đơn giản nhất, giới thiệu cho mỗi một người tham gia, bạn sẽ nhận được 20 điểm vào tài khoản tích lũy của mình.

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sao chép đường link giới thiệu InfoQ cung cấp cho bạn ở bên dưới.

Bước 2: Gửi cho bạn bè, người quen hoặc bất kỳ người nào. Càng mở rộng tệp giới thiệu của bạn, khả năng tích lũy điểm thưởng càng cao.

Bước 3: Hướng dẫn người được giới thiệu đăng ký tài khoản InfoQ, kích hoạt tài khoản và làm khảo sát cá nhân.

Bước 4: Khi người giới thiệu hoàn tất đầy đủ quá trình, bạn sẽ được cộng điểm vào như quy định.

3. Thực hiện khảo sát cá nhân

Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện khảo sát của mình. Bên dưới sẽ hiển thị cho bạn về Tên khảo sát, thời gian, trạng thái và điểm thưởng bạn nhận được qua cuộc khảo sát.

Để thực hiện khảo sát, bạn chỉ cần nhấp vào Khảo sát (ở cột trạng thái) và bắt đầu thực hiện khảo sát. Sau khi kết thúc quá trình khảo sát, điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản tích lũy của bạn.

Quy đổi điểm tích lũy

Khi bạn có 500 điểm thưởng (~ 50.000 đồng) trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi thẻ cào

Nếu bạn muốn rút tiền về Bảo Kim bạn cần có 1.000 điểm thưởng

Các mốc điểm để quy đổi trong InfoQ là 500 điểm, 1.000 điểm, 1.500 điểm và 2.000 điểm.

Để đổi điểm bạn vào https://infoq.vn/Points/exchange sau đó chọn hình thức đổi điểm phù hợp với số điểm của bạn rồi ấn “Xác nhận”

Cách đổi điểm infoQ
Lựa chọn hình thức đổi và nhấn xác nhận

Lưu ý:

  • Đổi điểm trong khoảng từ ngày 11 đến ngày 25, bạn sẽ nhận thẻ vào 5 ngày tiếp theo.
  • Đổi điểm trong khoảng từ ngày 26 đến ngày 10, bạn sẽ nhận thẻ vào ngày 20 hàng tháng.

Một số câu hỏi liên quan đến InfoQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với InfoQ

1. Mất bao lâu để hoàn thành bảng khảo sát trên InfoQ?

Tùy theo độ phức tạp của các cuộc khảo sát. Các cuộc khảo sát dài sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều điểm tích lũy hơn và ngược lại. Thời gian còn phụ thuộc vào sự trung thực của bạn khi làm khảo sát, mỗi bạn khảo sát hoàn chỉnh đều được đo lường thời gian thực hiện. Nếu bạn có các hành vi thực hiện không trung thực, InfoQ cảnh báo và loại trừ tài khoản của bạn.

Mỗi khảo sát đều chỉ thực hiện được một lần trên một tài khoản, nhưng bạn có thể thực hiện nhiều khảo sát. Vì vậy, bạn đừng lo lắng về khả năng kiếm điểm tích lũy, InfoQ với hàng trăm khảo sát và những cách thức giúp bạn có thể kiếm được nhiều điểm mỗi ngày

2. Có thể thực hiện khảo sát bao nhiêu lần?

Mỗi khảo sát đều chỉ thực hiện được một lần trên một tài khoản, nhưng bạn có thể thực hiện nhiều khảo sát. Vì vậy, bạn đừng lo lắng về khả năng kiếm điểm tích lũy, InfoQ với hàng trăm khảo sát và những cách thức giúp bạn có thể kiếm được nhiều điểm mỗi ngày.

3. Có thể thực hiện khảo sát trên thiết bị di động không?

Nền tảng InfoQ có hỗ trợ thực hiện khảo sát trên các thiết bị di động. Bạn có thể thực hiện khảo sát hoặc tham gia sự kiện ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào. Đây là cách thức giúp bạn có thể tích lũy thêm nhiều điểm vào những lúc rảnh rỗi.

4. Làm thế nào để giới thiệu nhiều người tham gia qua đường link giới thiệu?

Bạn có thể tham gia vào các nền tảng dành cho những người muốn kiếm tiền Online, xây dựng các Fanpage thu hút mọi người tham gia hoặc quảng cáo gửi đường link qua email,…Để thuyết phục người dùng đăng ký InfoQ, bạn cần mang đến cho họ những giá trị hữu ích. Bạn hãy chứng minh về hiệu quả thực hiện để đạt được niềm tin từ mọi người.

Xem thêm nhiều trang web khảo sát kiếm tiền hơn: tại đây

Lời kết

Kiếm tiền trên mạng không phải là khó nếu như bạn chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn. Chúc bạn sớm kiếm được nhiều tiền từ phương pháp kiếm tiền với InfoQ chúng tôi đã giới thiệu. Mọi thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới. Bạn sẽ nhận được lời giải đáp vô cùng nhanh chóng đến từ chuyên gia Phùng Duy Hoan!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Search Semantic là gì

Search Semantic Là Gì? Sử Dụng Search Semantic Giúp Thăng Hạng Content?

5/5 - (1 bình chọn) Search Semantic (Tìm kiếm ngữ nghĩa) là một cụm từ mà nhiều người sử dụng. Nó được dùng để chỉ nỗ lực của các công...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube