Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

EPC Là Gì? Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Của EPC Trong Affiliate Marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang làm affiliate marketing nhưng chưa biết đến thuật ngữ EPC? Vậy EPC là gì? Ý nghĩa của nó trong affillite marketing như thế nào? Đây là một chỉ số rất quan trọng mà các Publisher luôn quan tâm đến nó. Để tìm hiểu rõ hơn về EPC, hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

EPC là gì?

Thu nhập trên mỗi lần click hay còn được biết đến chỉ số EPC. Đây là những mô tả về số liệu hiệu suất thu nhập trung bình được tạo ra từ các kết quả của mỗi lần click vào link. Mỗi lần bạn click vào link, chỉ số EPC này sẽ phản ánh lên được doanh thu trung bình và hướng đến một ưu đãi nào đó.

EPC là gì?

Bạn có thể xác định thu nhập từ hoạt động tiếp thị liên kết thông qua việc kiểm tra số tiền mà bạn kiếm được trong mỗi lần click. Từ đó bạn cũng có thể điều chỉnh được đường đi của link phù hợp với nội dung bài viết. Tuy nhiên không phải lần click nào bạn cũng có thể kiếm được tiền.

Cách tính thu nhập cho các chương trình tiếp thị liên kết chính là thu nhập trên mỗi lần click được tính toán và xác định. Nếu hiểu một cách đơn giản hơn sẽ là nó sẽ cho bạn biết giá trị của các lần click mà chương trình tiếp thị liên kết cung cấp.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các thuật ngữ khác trong một chương trình affiliate marketing như UTM source là gì?

EPC có ý nghĩa gì trong affiliate marketing?

EPC là chỉ số có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong affiliate marketing. Những người publisher có thể sử dụng chỉ số này để xác định lại chiến dịch nào sẽ đem lại doanh thu tốt nhất.

Ý nghĩa của EPC trong chiến dịch affiliate marketing là gì

Hiểu đúng về EPC trong affiliate marketing

Việc đánh giá trung bình cho mỗi lần click bạn đạt được sẽ được chỉ số EPC đưa ra kết quả. Cho phép bạn phân tích dữ liệu trên nhiều lần click cùng một lúc sẽ là công thức EPC tính chi phí của mỗi lần click. Không những thế nó còn đưa ra được kết quả thu nhập của bạn trên mỗi lần click. Chính vì thế mà việc phản ánh được thu nhập trên mỗi lần click sẽ được thông qua chỉ số này và điều đó sẽ chính xác đến tuyệt đối.

Tại các trang web hiện nay việc sử dụng chỉ số EPC là một hình thức cấu trúc thanh toán rất phổ biến. Cũng giống với việc một số công cụ phân tích có giá trị chi nhánh cao. Tại đây, các chỉ số sẽ cho bạn thấy kết quả các lượt giới thiệu trả cho mỗi lần click.

Một số gợi ý để thúc đẩy mạnh chỉ số ECP là gì?

Để xác định được kết quả các liên kết và chiến dịch riêng lẻ của bạn có giá tị hay không sẽ được thông qua việc kiểm tra EPC. Bước xác định này được coi là rất quan trọng. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu trước về các sai lầm khi chạy chiến dịch affiliate marketing để tăng chỉ số ECP.

Dưới đây sẽ là một số các gọi ý cho bạn để làm sao so sánh và thúc đẩy được các chiến dịch affiliate marketing của mình hiệu quả:

  • Kiểm tra kết quả doanh thu trên mỗi lần click. Như vậy có thể hiển thị số tiền mà mình kiếm được từ mỗi quảng cáo chiến dịch affiliate marketing.
  • So sánh các kết quả từ các chương trình tiếp thị liên kết đang chạy. Từ đó xem được hiệu quả của chương trình.
  • Lựa chọn trang web hoặc nền tảng quảng cáo tiếp thị liên kết mà bạn muốn tạo hiệu quả và thu nhập cao nhất.
  • Đánh giá các cách chạy tiếp thị liên kết khác nhau.
  • Để kiểm tra chiến dịch mới đã cải thiện hay chưa. Bạn có thể kết hợp các dữ liệu lịch sử với các dữ liệu gần nhất.
  • Xác định số tiền mà mình kiếm được so với số tiền chi ra để có thể đánh giá được chất lượng quảng cáo trả tiền có đáng hay không.
  • Kiểm tra những vấn đề không hợp lệ, thay đổi các link có tỷ lệ thoát cao, link bị hỏng…

Lời kết

Trên đây là những thông tin để giúp bạn hiểu được chỉ số EPC là gì? Ý nghĩa của nó ra sao trong một chiến dịch affiliate marketing. Nếu bạn nắm chắc cách chạy EPC thì nó sẽ mang lại nhiều cơ hội tăng thu nhập hơn khi kiếm tiền online.

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com để cập nhật những bài viết mới nhất. Chúc các bạn kiếm tiền thành công với affiliate marketing!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube