Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Công Thức Viết Content Với 4 Bước Thu Hút Nhiều Traffic Cho Website

Rate this post

Bạn có đang quan tâm về cách viết content thu hút traffic cho website không? Có những cấu trúc đặc biệt giúp bạn triển khai content hấp dẫn. Bạn đã biết hay chưa? Thấu hiểu điều này, DuHa Academy đã giúp bạn tổng hợp 4 bước với công thức viết  content thu hút nhiều traffic. Đảm bảo giúp website bạn phát triển, phất lên như diều gặp gió!

1. Headline và Title – Công thức viết content thu hút traffic

Trong cuộc sống số giá trị của một tiêu đề mạnh mẽ, hấp dẫn chính là sự khác biệt cho bài viết của bạn. Nhiều ấn phẩm hàng đầu hiện nay yêu cầu các nhà văn phải gửi tối đa 10 tiêu đề với bài viết của họ. Các tiêu đề không chỉ được kiểm tra để xem, nhận được nhiều lần nhấp nhất. Mà quan trọng hơn là các tiêu đề mang lại kết quả chính xác nhất.

Công thức content tuyệt hảo cho bạn

Trung bình, số người đọc Headline nhiều gấp năm lần số người đọc chi tiết Nội dung. Nếu bạn muốn thấy sức mạnh của các Headline tốt. Thì hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu các tiêu đề ngăn cản bạn. Các trang web tin tức hoặc trang web như Buzzfeed đã phát triển bằng cách thành thạo viết tiêu đề.

Dưới đây là tám ý tưởng tiêu đề được hỗ trợ bởi tâm lý học. Bạn có thể đọc thêm về các công thức tiêu đề trên blog Buffer.

 • Câu hỏi – Bạn có biết cách tạo bài viết hoàn hảo trên blog không?
 • Bất ngờ – Đây không phải là một bài viết hoàn hảo (nhưng nó có thể đã được)
 • Cách làm – Cách làm thế nào để tạo một bài viết hoàn hảo
 • Tò mò – 10 thành phần trong một bài viết hoàn hảo trên blog, Số 9 là không tưởng!
 • Tiêu cực – Không bao giờ viết một bài viết nhàm chán trên blog
 • Con Số – Lời khuyên 10 để tạo một bài đăng blog hoàn hảo
 • Tính đặc hiệu – Quy trình 6 phần để tăng hai lần truy cập vào Blog Post của bạn
 • Tham khảo Khán giả – Làm cho mọi người trên bờ vực viết Blog Post hoàn hảo

Công cụ tạo chủ đề và chủ đề blog

May mắn thay, có một số công cụ có sẵn mà bạn có thể tìm kiếm để tạo tiêu đề mạnh mẽ và cuốn hút. Một quá trình tạo tiêu đề mới với phần mở rộng chrome là Headline. Khác là từ các chuyên gia trực tuyến Hubspot. Người đã tạo ra một công cụ tuyệt vời để giúp tạo ý tưởng chủ đề blog. Chỉ cần truy cập vào trình tạo, thêm một vài danh từ mà khách hàng của bạn muốn đọc. Và nó sẽ tạo ra các ý tưởng bài viết và tiêu đề blog mà bạn có thể sử dụng cho cảm hứng.

2. Công thức viết Content thu hút, độc đáo

Nổi bật giữa đám đông hoặc vươn lên dẫn đầu là thử thách của Content writers. Với một tiêu đề mạnh mẽ, bài viết bạn quản lý để có được nhấp chuộ. Và ai đó đang đọc nội dung của bạn. Bây giờ làm thế nào chúng ta có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo với sự tham gia, bình luận và chia sẻ xã hội cao? Để viết nội dung hay, đây là cấu trúc giúp bạn xây dựng nội dung của mình. Đồng thời cộng với một số ví dụ để giúp bạn cùng minh họa các điểm.

Tuy nhiên, nó là một cấu trúc tuyệt vời của các thành phần cơ bản mà độc giả đang tìm kiếm. Một bài đăng blog được viết như thế này rất dễ đọc và cấu trúc của nó được hiểu. Đồng thời được biết là mang lại kết quả và hỗ trợ cho mục đích giải quyết các vấn đề của khách hàng.

2.1. Promise (Đưa ra Lời hứa với độc giả)

Mở với lời hứa mà bạn dự định sẽ cung cấp. Tại sao khán giả của bạn nên xem, đọc hoặc nghe nội dung của bạn? Làm thế nào nó sẽ thay đổi chúng, những gì người đọc sẽ nhận được từ điều này?

Ví dụ: Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách cấu trúc nội dung bằng một công thức có lợi cho khán giả của bạn. Ngoài ra, hãy xem tại sao Dầu dừa là một trong những thực phẩm lành mạnh tự nhiên nhất có sẵn. Và làm thế nào bạn có thể bắt đầu sử dụng nó theo nhiều cách ngon miệng để có được lợi ích ngày hôm nay.

2.2. Problem trong công thức viết content thu hút (Xác định Vấn đề của độc giải)

Trình bày vấn đề mà người đọc của bạn đang đối mặt mà nội dung của bạn đang giúp họ giải quyết. Trình bày vấn đề mà người đọc của bạn đang đối mặt củng cố lý do tại sao họ nên đọc bài viết của bạn.

Ví dụ: Là chủ doanh nghiệp , tôi biết tôi cần sản xuất nội dung hay, nhưng tôi không phải là nhà văn. Phải mất nhiều thời gian để tìm ra cách thực hiện nó, ít thời gian hơn để hoàn thành nó. Hoặc hầu hết mọi người đã nghe nói về lợi ích của việc sử dụng Dầu dừa, nhưng họ không biết cách tận dụng tối đa; hoặc sử dụng nó theo cách không có vị quá giống như, bạn biết đấy, Dầu dừa.

2.3. Process (Giải pháp, tiến trình giải quyết vấn đề)

Những gì độc giả của bạn muốn là có thể nghe giọng nói của bạn. Cũng như quan điểm hoặc ý kiến của bạn về chủ đề bạn đưa ra. Nếu hầu hết mọi người nói X nhưng bạn biết khác. Hãy nói với độc giả của bạn về điều đó! Đưa ra quan điểm khác biệt của bạn để xây dựng thẩm quyền và uy tín. Điều này cũng sẽ giúp bắt đầu cuộc trò chuyện và thúc đẩy sự tham gia trên blog và social media của bạn .

Ví dụ: Bằng sản xuất nội dung trở thành một công thức bốn bước dễ dàng với các ví dụ, mẹo và hướng dẫn, chúng tôi có thể làm tan biến huyền thoại về nội dung khó sản xuất. Hoặc nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng Dầu dừa thô. Tuy nhiên, khi kết hợp với các loại thực phẩm phù hợp, nó sự phát triển của vi khuẩn tự nhiên trong ruột. Đồng thời có thể phá vỡ các chất dinh dưỡng quan trọng và chất béo lành mạnh có trong Dầu dừa

2.4. Dạy Takeaways, Do và Don’t trong công thức viết content thu hút

Độc giả của bạn vẫn còn ở đây, tuyệt vời; họ đã “kết” bạn và muốn nhiều hơn nữa. Bây giờ là lúc để đi sâu vào nội dung và cung cấp cho họ những thứ họ có thể sử dụng. Cung cấp một số lời khuyên cho người dùng nâng cao và một số lỗi phổ biến .

Để có tác động thực sự, hãy tạo ra thứ gì đó mà khán giả của bạn sẽ tự hào chia sẻ với group của họ. Bằng cách tạo nội dung mà khán giả của bạn muốn chia sẻ với bạn bè của họ giúp làm cho họ trông ổn và bạn là một nguồn tài nguyên; họ muốn nhiều hơn nữa.

Ví dụ: Thêm chi tiết vào công thức với định dạng nội dung 4 bước, chúng tôi có thể trình bày cách viết nội dung tốt để cung cấp kết quả. Hoặc là Bí quyết Dầu dừa, Infographic về cách cải thiện sức khỏe đường ruột. Hay là video clip cho thấy làm thế nào để chuẩn bị dầu dừa cho lợi ích tối đa.

3. Định dạng và tối ưu hóa

Bạn đã thực hiện nghiên cứu và viết nội dung hấp dẫn, tiếp theo là phân phối trên web, bản thân nó là độc đáo. Để làm cho nội dung của bạn trôi chảy, giữ cho độc giả của bạn quan tâm và tham gia là nhiệm vụ. Chia nội dung của bạn thành các đoạn ngắn, chặt chẽ với nhiều tiêu đề, tiêu đề phụ; danh sách, hình ảnh, trích dẫn, liên kết và thụt lề để giữ cho nội dung đơn giản và dễ dàng.

Công thức viết content thu hút traffic

Chúng tôi có tất cả kinh nghiệm đọc một bài viết dài với một vài tiêu đề phụ và chỉ các đoạn để phá vỡ sự đơn điệu. Cho dù bản sao tốt đến đâu thì kết quả là một bài đọc khó, lượng theo dõi thấp và cơ hội bị bỏ lỡ. Chia nội dung của bạn thành các tiêu đề, tiêu đề phụ, thụt lề, danh sách và các gạch đầu dòng. Nhằm giúp dễ đọc với con người mà còn cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm của bạn.

4. Kêu gọi hành động – Công thức viết content thu hút cho bạn

Kết thúc với một kết luận mạnh mẽ. Cách bạn kết thúc bài viết của bạn cũng quan trọng như cách bạn bắt đầu. Hãy rõ ràng và cung cấp cho độc giả của bạn một cái gì đó để làm; và họ có nhiều khả năng tham gia hoặc ít nhất là nhớ bạn. Ngay cả khi mục đích của bài viết của bạn là để thông báo hoặc giáo dục bạn vẫn muốn người đọc của bạn thực hiện một số hình thức hành động, để tham gia và hy vọng yêu cầu nhiều hơn nữa. Nó là tùy thuộc vào bạn để điều khiển sự tham gia tương tác của độc giả. Một số ví dụ kêu gọi hành động là:

 • Giữ thông điệp của bạn mở và hấp dẫn để thu hút bình luận blog:
 • Kết thúc bằng một câu hỏi hoặc ý tưởng khiến người đọc bình luận
 • Thiết lập hệ thống và tài nguyên để tăng đăng ký email
 • Xây dựng bài viết của bạn hoặc kết thúc với các ưu đãi nâng cấp nội dung. Chẳng hạn như tải xuống PDF để đổi lấy địa chỉ email .
 • Khuyến khích chia sẻ xã hội

Cần bao gồm các trích dẫn có thể chia sẻ trong suốt bài viết của bạn. Và bao gồm các tuyên bố như là Biết ai đó sẽ được hưởng lợi từ việc đọc này? Chia sẻ nó với các liên kết dưới đây!

4.1. Đặt ra câu hỏi: “Cần tiếp tục làm gì”

Bắt đầu với một phác thảo tốt về khách hàng lý tưởng của bạn. Nhận biết những gì đau đớn và lợi ích của khách hàng; sau đó trả lời các câu hỏi họ hỏi và thiết lập lịch biên tập của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sản xuất theo công thức 4 bước này với kế hoạch nội dung và viết bài viết đầu tiên của bạn.

Phát triển thói quen nội dung là một kỷ luật tuyệt vời. Nó mang lại nhiều lợi ích có giá trị sẽ cải thiện các khía cạnh khác trong doanh nghiệp. Theo thời gian, bạn cũng sẽ tìm thấy phương pháp ưa thích của mình là tạo nội dung; tài nguyên và công cụ để tạo ra các bài viết, video và thậm chí podcast chất lượng cao. Theo cấu trúc này có thể giúp tăng tốc thời gian viết của bạn; và cải thiện kết quả bạn nhận được từ nội dung của mình.

4.2. Suy nghĩ cuối cùng – Công thức quan trọng trong công thức viết content thu hút

Mặc dù học cách viết nội dung tốt và nắm vững công thức là một kỹ năng quan trọng để tất cả chúng ta học và áp dụng. Nhưng điều quan trọng không kém là tập trung vào việc nhóm của bạn giỏi như thế nào.

Matt Ridley cho biết: “Trong suốt lịch sử, động cơ của sự tiến bộ của con người là sự gặp gỡ và giao thoa các ý tưởng. Để đưa ra ý tưởng mới. Nó không quan trọng các cá nhân thông minh như thế nào. Điều thực sự quan trọng là bộ não tập thể thông minh đến mức nào.”

Lời kết

Bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ công thức viết content thu hút nhiều traffic cho website. Với những thông tin này, hi vọng bạn có thể có những bước đi thuận lợi và dễ dàng nhất. Để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như những mẹo SEO Content hiệu quả nhất; hãy nhất Theo Dõi để cập nhật các bài viết sớm nhất của DuHa Academy nhé!

Bạn có thể tham khảo: Bí Quyết Giúp Content Thu Hút Google Và Người Dùng Hiệu Quả?

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube