Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Top 10 Công Cụ Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Trên Instagram Post

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm cách tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Instagram post. Liệu bạn đã biết đến 10 công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Instagram post chưa? Đây thực sự là những công cụ hữu hiệu giúp bạn kiếm tiền trên Instagram cực kỳ hiệu quả.

Nếu bạn còn chưa biết đến các công cụ này thì hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để tham khảo và tìm hiểu về chúng nhé!

Top 10 công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Instagram post

Để áp dụng các công cụ này hiệu quả hơn bạn nên tìm hiểu thêm về các khung giờ đăng ảnh trên Instagram. Sau đó kết hợp với các công cụ dưới đây nhé!

1. Giphy Cam

Giphy Cam là một lựa chọn hàng đầu đối với việc các hình ảnh động đang rất được phổ biến hiện nay. Có 2 phiên bản được dành cho cả hệ điều hành Ios và Android được sử dụng trong ứng dụng này. Đội ngũ social media marketing của bạn có thể khai thác hiệu quả công cụ này, bất kể nền tảng mà họ đang sử dụng là gì.

Giphy cam

Bạn có thể thấy được ý tưởng của ứng dụng này rất đỗi đơn giản. Bằng cách ghi hình trực tiếp nội dung thông tin, nó sẽ cho bạn tạo ra những hình ảnh đọng của riêng bạn thông qua ứng dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm các hiệu ứng cùng các thành phần khác khi hình GIF của bạn đã được ghi lại.

Việc làm này sẽ giúp bài đăng của bạn chất lượng hơn rất nhiều. Đây cũng được coi là một cách làm cho nội dung bài đăng của bạn trở lên nổi bật hơn. Cùng đó là những bức ảnh hay video thường thấy được đăng tải lên Instagram.

Trên Instagram không có sẵn tính năng tạo hình động. Chính vì thế mà các bài đăng này sẽ tạo cho bạn một lợi thế về cạnh tranh. Nó sẽ có những phần rất khác biệt so với những bài đăng khác. Hơn thế, GIPHY còn giúp đáp ứng đa dạng các cấu hình động bằng những ứng dụng như:

  • GIPHY
  • GIPHY Capture
  • GIPHY Sticker Embed
  • GIPHY World

2. Perfect video

Perfect video sẽ là một ứng dụng cực kỳ thân thiện với người dùng, ngay cả khi bạn là người không sành sỏi về công nghệ. Bạn có thể là người không có kinh nghiệm về chỉnh sửa hay biên tập những video. Đừng lo vì giờ đây đã có những phần mềm chỉnh sửa trên Instagram.

Những phần mềm này được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng. Với Perfect video bạn có thể cắt ghép các đoạn video vào thành 1 file. Bạn cũng có thể thêm vào video các phụ đề. Nhằm thu hút những người xem không bật âm lượng. Sau khi đã thực hiện xong các thao tác chỉnh sửa. Bạn chỉ việc xuất những video trực tiếp lên Instagram vô cùng dễ dàng.

3. All hashtag

Các bài đăng của bạn trên instagram không chỉ phụ thuộc vào nội dung về mặt thị giác. Mà nó còn phụ thuộc vào việc bạn viết thêm caption. Như vậy bạn có thể thu hút thêm nhiều người tương tác hơn. Và hashtag chính là một phầnn quan trọng của những caption này.

Hashtag sẽ là một công cụ đem lại nhiều hữu dụng cho bạn. Khi nó có thể khiến ai đó chỉ cần gõ vào một số từ ngữ có liê quan đến thương hiệu của bạn thì hashtag sẽ lo phần còn lại. Ngoài những tính năng tạo ra hashtag thì bạn cũng sẽ khám phá được xem những hashtag nào đang được sử dụng nhiều nhất ở hiện tại.

Ứng dụng này sẽ hiển thị lên những hashtag đang là xu thế theo ngày, theo tuần và mọi lúc. Bạn cần phải phân tích những hashtag thông qua công cụ này. Tìm hiểu thêm về khả năng thăng hạng cũng như việc nhận lại nhiều lượt tương tác với những hashtag mà bạn định dùng.

4. Quik

Được dành cho hệ điều hành IOS và Android đó chính là ứng dụng Quik. Nó giúp bạn chỉnh sửa video được phát triển bởi GoPro. Nếu như bạn đang sử dụng GoPro để quay nội dung thì hãy dùng công cụ này nhé. Sẽ rất dễ để cho bạn thực hiện những video chất lượng cao.

Công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi trên instagram post quik

Ở Quik còn có khả năng phân tích các video để thực hiện việc cắt cup video thông minh một cách tự động. Đây cũng chính là một trong những tính năng gây hấp dẫn phải nói đến của Quik. Hơn thế nó còn giúp bạn nhận diện khuân mặt và cắt chỉnh nó để có một khung hình hoàn hảo.

Bạn còn được cung cấp thêm 100 bài hát khi sử dụng Quik để chèn vào video. Hoặc cũng có thể thêm vào những đoạn nhạc mà bạn yêu thích. Cuối cùng không thể không nói đến khả năng có thể đồng bộ nhịp chuyển cảnh của video dựa trên beat nhạc có sẵn của ứng dụng này.

5. Autohash

Nếu như bạn vẫn đang phải vắt óc ra để nghĩ được một câu hashtag. Đừng lo lắng, bởi Autohastag sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Với cách thức độc đáo giúp cho bạn tạo ra được các hashtag dành riêng cho từng bức ảnh bạn muốn đăng tải lên instagram.

Điều đầu tiên là công cụ này sẽ quét qua hình ảnh một lượt. Sau đó nó sẽ tự tạo ra hashtag phù hợp với hình ảnh ấy. Không những thế nó còn phân loại được các hashtag theo mức độ phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hay bạn cũng có thể lưu lại những hashtag yêu thích để sử dụng chúng cho những bài đăng kế tiếp.

6. Rookie Cam

Công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi trên instagram Rookie Cam

Được coi là một phiên bản nâng cấp của camera mặc định của máy đó chính là Rookia cam. Nó không hề khó sử dụng. Nếu nói về số lượng bộ lọc của nó thì nhiều hơn hẳn Instagram. Bạn sẽ thấy được nhiều bộ lọc cùng với nhiều hiệu ứng khác trên màn hình khi đang chụp ảnh hay quay video.

Với việc tạo ra những khung ảnh ghép cũng không quá khó đối với Rookia cam. Bạn cũng không cần thêm bất kể ứng dụng nào khác để làm việc này. Số ảnh tối đa trong mỗi khung hình sẽ là 9 bức. Bạn nên lựa chọn những hình ảnh khác nhau để ghép vào khung hình này nhé.

Có những thành phần thiết yếu rất tuyệt vời trong kho thư viện của Rookie cam. Bạn có thể chèn thêm text vào hình ảnh với nhiều kích thước cũng như kiểu chữ khác nhau để tăng độ bắt mắt cho bức ảnh.

7. Ask lisa

Những bức hình được lựa chọn cuối cùng thường sẽ là những bức hình có tiềm năng nhất trên Instargam. Bạn vẫn không thể quyết định được nên chia sẻ hình ảnh nào. Thì hãy để Ask lisa giúp bạn quyết định với những thông tin hợp lý.

Phần mềm nhận diện hình ảnh được có trong công cụ này với công nghệ AI. Đây cũng được coi là phần mềm hàng đầu trong việc học máy tái định hình lại hoạt động marketing. Ask Lisa cũng tích hợp thêm chức năng tạo hashtag dựa trên hình ảnh người dùng. Để có thể quyết định được cho bạn hình ảnh nào sẽ mang lại hiệu quả nhất.

8. Hashtagify

Cũng giống với một số các công cụ khác trong danh sách này, Hashatgify sẽ giúp bạn tìm ra những hashatg tốt nhất cho bài đăng. Một số những tính năng giúp nó trở lên đặc biệt hơn đó là:

  • Bạn có thể khám phá các hashtag liên quan đến xu hướng hiện tại và những dnah mục cụ thể.
  • Bạn sẽ có thêm lựa chọn phân tích với các dữ liệu hashtagive cung cấp

Bạn cần phải căn được thời gian vàng để đăng bài và phân tích chiến lược marketing. Dựa trên những cơ sở đã thu thập được từ đây. Hơn vậy, hashtagify còn có khả năng khám phá những người nổi tiếng đang sử dụng hashtag ra sao. Từ đó có thể tiếp cận họ và mở rộng thêm phạm vi hiện diện cảu bạn trong môi trường này.

9. Miku

Các công cụ chỉnh sửa ảnh trên instagram có thể sẽ khiến bạn bị choáng ngợp bởi số lượng của nó. Việc đang điều hành một doanh nghiệp cũng khiến cho bạn không có thời gian tìm ra đâu là công cụ chỉnh sửa tốt nhất. Chính vì thế bạn hãy tìm tới Miku.

Nếu bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại nhắc đến các doanh nghiệp với nền tảng mạng xã hội Instagram thì hãy tham khảo thêm các lý do doanh nghiệp nên sử dụng Instagram.

Việc bạn cần làm đó là tải một bức ảnh lên kèm một phần giải thích ngắn về việc muốn chỉnh sửa ảnh ra sao. Sau đó sẽ có người chuyên nghiệp làm công việc chỉnh sửa ấy giúp bạn.

Với dịch vụ này bạn sẽ phải chi trả một số tiền 19.99$/tháng. Khối lượng 20 hình ảnh sẽ là con số tối đa dành cho bạn. Đây cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nếu sử dụng công cụ này thường xuyên.

10. Storeo

Storeo là một công cụ giúp cho bạn cải thiện được nội dung trên Instagram story. Bạn hãy thử tượng tượng nếu như bạn đang ghi lại một nội dung để đăng tải nó lên story trực tiếp từ Instagram. Nhưng thời gian lại bị hết giới hạn, bạn sẽ bị lỡ mất nội dung mà mình muốn quay. Điều này khiến cho chất lượng tổng thể của video bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngay cả khi bạn đã quay một video trước đấy bằng điện thoại. Nhưng khi đăng tải nó lên Instagram lại bị quá thời gian cho phép. Bạn bắt buộc phải cắt đi phần video mà mình đã đăng lên thành từng đoạn nhỏ. Lại phải thêm vào từng đoạn ấy một story. Trải qua việc này thật sự là rất khó chịu. Nhưng khi đã có Storeo vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Nó sẽ cho phép bạn ghi lại một đoạn video dài mà không phải dừng lại để bấm nút quay. Sau đó nó sẽ tự động xuất video lên Instagram story. Tất nhiên là nó sẽ chia đoạn video ấy ra cho bạn thành các đoạn video ngắn. Khi người xem thấy được video thì nó sẽ vẫn “mượt” như là một video dài.

Lời kết

Trên đây là top 10 công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Instagram post bạn không nên bỏ qua. Nó sẽ hỗ trợ cực tốt cho hoạt động kiếm tiền online của bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết và truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube