Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

6 Công Cụ Quản Trị Website Giúp Bạn Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Website là công cụ bán hàng không thể thiếu khi kinh doanh online. Vậy bạn đã biết các công cụ để giúp bạn quản trị website thật tốt hay chưa? Nói như vậy không có nghĩa là khi xây website theo một cách tự nhiên chúng ta không thể thành công nhưng sẽ tốn thời gian hơn rất  nhiều.

Vậy tại sao khi có các công cụ quản trị website tốt chúng ta không tận dụng nó để kiếm tiền online hiệu quả hơn? Vì thế hãy cùng DuHa Academy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các công cụ quản trị website tốt nhất hiện nay nhé!

6 công cụ quản trị website tốt nhất hiện nay

Nếu bạn sở hữu website chất lượng thì không chỉ kinh doanh online tốt mà còn giúp bạn kiếm tiền thành công với Affiliate marketing. Còn nếu bạn nào chưa biết đến hình thức kiếm tiền MMO này thì hãy tìm hiểu ngay các xu hướng làm affiliate marketing hiện nay để nắm bắt cơ hội nhé!

 công cụ quản trị website tốt nhất hiện nay

1. Google Analytics

Công cụ có thể trợ giúp hàng đầu cho những bạn quản trị website với những tính năng vượt trội đó chính là Google Analytics. Nó được viết đến với khả năng đo lường doanh số bán hàng, số lượng truy cập, số lần xem trang.

Hay cũng có thể đo được thời gian trung bình, tỷ lệ thoát cảu người truy cập. Không những vậy công cụ này còn giúp bạn biết được những thông tin chuyên sâu về vị trí địa lý của người truy cập. Hay là những phương tiện sử dung vào website, tốc độ truy cập Internet…

Bạn sẽ có thể hiểu được phần nào của trang web đang hoạt động dựa vào những báo cáo có được. Cũng có thể biết được những trang nào khách hàng thường xuyên tương tác nhất để đưa ra hướng phát triển phù hợp.

Hơn vậy bạn cũng sẽ nắm được thói quen của người truy cập web, theo dõi các giao dịch cho chiến dịch và từ khoá. Từ đó cũng có thể điều chỉnh được giỏ hàng mua sắm nhằm tăng doanh số bán hàng và xây dựng mức độ trung thành của khách hàng.

2. Google Webmaster Tools

Google Webmaster là một công cụ quản trị website. Tại đây các bạn có thể hiểu được lý do vì sao mà các máy tìm kiếm lại nhìn thấy website cảu bạn. Thông qua những viẹc như cung cấp số liệu đến các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Hay việc các website có nguồn gốc từ đâu.

Hơn thế nữa, công cụ này cũng giúp cho nhà quản trị biến những thông tin về số pages đã được indexed, lỗi tìm bởi GooGlebot. Khi sử dụng Google Webmaster Tools, người quản trị websie sẽ biết cách làm trang web của mình thân thiện với các SE. Nhằm khắc phục những lỗi liên quan tới tốc độ tải trang của website.

3. SEOmoz’s Page Strength Tool

Bạn đã biết đến công cụ SEOmoz chưa? Đây là một dạng công cụ giuóp bạn có thể đánh giá và phân tích về khả năng SEO của website. Nhằm tối ưu hoá tìm kiếm hàng đầu. Những thông tin giá trị về SEO thông qua blog sẽ được công cụ này cung cấp. Thêm đó là việc tích hợp OpensiteExploter, để có thể phân tích hồ sơ backlink, đo lường các chỉ số social media như G+, like, share…

Ngoài ra công cụ này còn giúp chỉ ra “relative importance and visibility” và “potential strength and ability of a page to rank in the search engines” nhằm giúp chủ web có một cái nhìn căn bản về độ mạnh, yếu của trang.

4. Googlerankings.com

công cụ quản trị website googleranking

Công cụ Goohlerankings.com là một công cụ giúp cho bạn nắm bắt được những từ hay cụm từ nào đó có tần suất xuất hiện lớn trên web. Việc đó sẽ được thông qua những nội dung được đề cập trong trang, tiêu đề, hay heading và thẻ meta. Đây cũng được coi là một công cụ rất tuyệt vời để tối ưu hoá những từ hay cụm từ mà bạn đang hướng tới. Nó cũng cho phép tìm kiếm ra được những thứ hạng website trên Google.

5. Mike’s Marketing Tools

Các webmaster thường sử dụng hai công cụ chính trong Mike’s Marketing Tools: Search Engine Rankings: Công cụ này giúp kiểm tra thứ hạng SEO hàng đầu tại Google, Bing và Yahoo, tức là sẽ hiển thị những trang mà website của bạn xuất hiện trong một số công cụ tìm kiếm với một từ, cụm từ cụ thể.

Thay vì việc truy cập nhiều bộ máy tìm kiếm để tìm website của bạn thì bây giờ chỉ cần vào Search Engine Rankings là bạn đã nắm được những thông tin cơ bản.

Link Popurlarity Tool: Công cụ này giúp bạn kiểm tra số lượng backlinks vào trang web trong Google và Bing. Backlinks là yếu tố quan trọng đánh giá website, nó như một phiếu bầu giúp trang web lên top nhanh hơn . Vì vậy với việc nắm được những trang cụ thể mà liên kết tới website, bạn sẽ có được hướng phát triển, SEO phù hợp.

Ngoài ra Mike’s Marketing Tools còn có nhiều tính năng như tính toán mật độ từ khóa trong văn bản khi bạn gõ, kiểm tra tên miền sẵn có, tạo tiêu đề và thẻ meta; kiểm tra các tuyến đường đi gói tin của dữ liệu khi nó di chuyển qua web.

6. FeedBurner

Google FeedBurner là một trình quản lý các feed của trang web trực tuyến. Bạn nên sử dụng dịch vụ này nếu như đang xây dựng cho mình một blog. Bởi nó sẽ giúp bạn phân tích sự phát triển của Blog như:

  • Số lượng người ghé thăm
  • Hệ thống quảng cáo tuỳ chọn
  • Số người đăng ký bạn có bao nhiêu trong số họ click thông qua feed của bạn.

Lời kết

Trên đây là 6 công cụ quản trị website cực tốt mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn hoạt động kinh doanh online của mình trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Nếu các bạn biết đến công cụ tuyệt vời nào khác hãy comment phía dưới bài viết để chia sẻ với chúng tôi nhé!

Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất của DuHa Academy! – Nơi giúp bạn kiếm tiền và đầu tư thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube