Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Confetti là gì? Thông tin, cách chơi Confetti từ A – Z

5/5 - (5 bình chọn)

Trong những năm gần đây, Confetti đã trở thành một trong những trò chơi kiếm tiền online được giới trẻ vô cùng yêu thích. Vậy, Confetti là gì? Thông tin, cách chơi Confetti từ A – Z như thế nào? Thông qua bài viết dưới đây, DuHa Academy sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách kiếm tiền từ trò chơi Confetti có thưởng nổi tiếng này nhé!

Confetti là gì

Confetti là một dạng gameshow truyền hình trực tuyến trên nền tảng livestream của Facebook, nay đã được phân ra thành một mục riêng có tên Facebook Watch để tiện theo dõi. Thuộc thể loại “Live Trivia” (đố vui trực tiếp), Confetti hoạt động dưới dạng chương trình hỏi nhanh có thưởng, với các mức tiền tặng cho người chiến thắng lên tới vài nghìn USD.Confetti đã mở rộng sang các thị trường như Canada, Mexico, Anh, Thái Lan, Ấn Độ, Philippines và có mặt tại Việt Nam từ tháng 12/2018.

Confetti là gi
Confetti là một dạng gameshow truyền hình trực tuyến trên nền tảng livestream của Facebook

Sức hấp dẫn của Confetti bên cạnh giải thưởng khủng còn bởi tính tương tác cộng đồng của chương trình. Điều này được lý giải vì trò chơi cho phép người dùng nhìn thấy đáp án và bình luận của bạn bè cũng như những người cùng chơi trực tiếp. Rất nhiều nhóm kết bạn trên Facebook được tạo lập vì mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để gia tăng cơ hội vượt qua 10 câu hỏi gây khó dễ người chơi từ Confetti.

Những thông tin về Confetti

Dưới đây là một số thông tin quan trọng có thể bạn nên biết.

1. Về hình thức

– Game được chơi dưới hình thức livestream trực tuyến trên Fanpage Confetti Việt Nam.

–  Mùa đầu tiên Confetti đã phát sóng được 90 tập với hơn 1,8 triệu người theo dõi trên trang fanpage.

– Mỗi tập chơi Confetti gồm 10 câu hỏi với tổng thời gian livestream tầm 25-30 phút. 21h thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần đã trở thành khung giờ quen thuộc với người chơi Confetti Việt Nam. Đặc biệt, tại số phát sóng ngày chủ nhật 17/3, Confetti Vietnam đã lập kỷ lục châu Á với hơn 221 ngàn người chơi trong 1 số phát sóng. Chắc chắn Confetti Vietnam sẽ tiếp tục kéo dài thêm nhiều mùa phát sóng nữa.

hình thức chơi Confetti
Mỗi tập chơi Confetti gồm 10 câu hỏi với tổng thời gian livestream tầm 25-30 phút

2. Điều kiện tham gia Confetti là gì

Để có thể tham gia vào trò chơi Confetti thú vị, hấp dẫn, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 13 tuổi trở lên. Nếu từ 13 – 15 tuổi thì phải có sự đồng ý từ bố mẹ.
  • Có tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các quy định của Facebook.
  • Trong vòng 1 năm gần đây, bạn không làm việc tại các công ty sản xuất chương trình đố vui Confetti Việt Nam.

3. Thể lệ chơi Confetti Việt Nam

  • Mỗi tập có 10 câu hỏi trắc nghiệm với 3 đáp án có sẵn. Nhiệm vụ của người chơi là trong vòng 5-10s chạm vào màn hình đáp án cho là đúng. Chỉ chọn 1 câu đúng duy nhất, không được chọn lại.
  • Các câu hỏi về nhiều lĩnh vực văn hóa, xã hội, đại chúng.
  • Trả lời đúng tất cả 10 câu trong một tập chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt. Giải thưởng được chia đều cho số lượng người chơi cùng trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi.
  • Chỉ cần sai 1 câu không được tính là thắng cuộc, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích cho vui. Có 1 MC dẫn dắt buổi livestream, đưa ra câu hỏi. Hiện tại là MC Nguyên Khang, trước đây là hotgirl Sam.
confetti
MC dẫn dắt buổi livestream

4. Giải thưởng confetti là gì

  • Vào ngày chủ nhật và thứ 7 thì mức thưởng khoảng 6000$ ~ 140 triệu
  • Thứ 2, thứ 5 và thứ 6 thì mức này rơi vào khoảng 3000$ ~ 70 triệu

Ngoài ra nếu đạt kỉ lục 300k người chơi thì mức này lên đến 16000$ ~ 370 triệu.

5. Nền tảng chơi Confetti tại Việt Nam

– Người chơi tại Việt Nam khi theo dõi trang fanpage ConfettiVietNam gần đến giờ chơi sẽ được thông báo. Khi đến giờ chơi thì sẽ được phát trực tiếp và bấm trả lời những câu hỏi trắc nghiệm.

– Những người chơi qua ứng dụng Facebook Mobile trên IOS hoặc Android thì sẽ cần cập nhật bản mới nhất.

Ngoài ra thì sẽ không được chơi qua máy tính nữa nhé.

Cách chơi Confetti từ A-Z

Nếu muốn chiến thắng trò chơi Confetti thì bạn cần tham gia ngay khi chương trình trò chơi bắt đầu và trả lời chính xác 10/10 câu hỏi. Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên được đặt ra, bạn vẫn được chơi nhưng không có giải thưởng. Cách chơi Confetti như sau:

Bước 1: Theo dõi và Thích trang Fanpage Confetti Việt Nam để đăng ký chơi.

–  Bạn cài đặt app Facebook bản mới nhất, sau đó nhấn Theo dõi và Thích trang Fanpage Confetti Việt Nam để đăng ký chơi. Đừng quên bật chế độ nhận thông báo nếu chơi trên điện thoại.

– Facebook sẽ gửi thông báo nhắc bạn vào chơi khi gần 21h, bạn nhấn vào Chơi ngay. Đồng hồ đếm ngược chương trình bắt đầu 5 phút và trên màn hình xuất hiện câu hỏi thực tập cho bạn.

Bước 2: Chuẩn bị chơi

– Confetti đếm ngược từng con số trên màn hình khi chỉ còn 10s, cùng lúc giọng MC: “Bạn đã sẵn sàng chưa ?” Một MC công bố chủ đề chương trình, số tiền thưởng ngày hôm nay và giới thiệu sơ qua cách chơi.

– Trong lúc chơi, bạn có thể comment, thả like, chia sẻ, mời bạn bè vào chơi. Chỉ khi Confetti đạt đủ 1 số lượng người vào chơi nhất định thì MC sẽ bắt đầu đọc câu hỏi (thường là 200.000 người chơi).

Bước 3: Tham gia trò chơi

– 10 câu hỏi của chương trình là dạng trắc nghiệm, bạn chỉ được chọn 1 đáp án và không được chọn lại. Các câu hỏi sẽ tăng dần mức độ từ dễ đến khó, thường thì qua câu 5 thì các câu hỏi sẽ rất khó.

– Thời gian để trả lời câu hỏi là từ 5 – 10s. MC bắt đầu đọc câu hỏi và 3 đáp án. Bạn hãy bấm chọn đáp án duy nhất bạn cho là đúng trong vòng 10s.

Bước 4: Tổng kết và trao thưởng

– Qua mỗi câu hỏi thì MC sẽ công bố số người trả lời đúng và số người đi tiếp càng ngày càng ít đi.

– Xong 10 câu hỏi, MC sẽ tổng kết số người chiến thắng và số tiền thưởng mà họ nhận được.

– MC sẽ cho bạn những manh mối ở tập chơi sau. Bạn nhớ theo dõi manh mối để thảo luận với bạn bè chuẩn bị cho tập tới. Nếu bạn trả lời đúng 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận giải thưởng của trò chơi thông qua tài khoản PayPal.

Mẹo chơi Confetti để giành chiến thắng

mẹo chơi confetti
Một số mẹo chơi Confetti để giành chiến thắng

– Luôn bình tĩnh khi bấm trả lời, tránh bấm nhầm. Nhiều bạn biết được câu trả lời mà vội vàng bấm nhầm đáp án sai.

– Luôn cẩn thận với mọi câu hỏi dù dễ hay khó. Nhiều bạn đúng liên tiếp 9/10 câu nhưng lại sai ở câu 10 thì cũng không thắng cuộcNếu bạn biết rõ đáp án thì hãy tự tin vào bản thân, chớ nên thấy nhiều người chọn đáp án khác mà phân vân.

– Tham khảo đáp án từ bạn bè. Trong thời gian trả lời, Confetti sẽ hiện đáp án mà bạn bè chọn, bạn có thể tham khảo để lựa chọn đáp án mà bạn thấy tin cậy.

– Lập nhóm cùng chơi Confetti giúp tăng tỉ lệ trúng giải. Với các câu không biết đáp án, các bạn có thể chia đều lựa chọn để đảm bảo tiếp tục có người đi tiếp. Lập nhóm tìm kiếm Google, biết keyword của câu hỏi để search nhanh nhất.

– Nghiên cứu chủ đề của tập chơi sau. Sau mỗi chương trình, Confetti sẽ đưa ra manh mối của buổi chơi sau. Trong buổi chơi sau sẽ có một câu hỏi liên quan trực tiếp đến manh mối này.

– Theo dõi các thông tin Confetti Việt Nam trên Fanpage, Instagram và các group cộng đồng chơi Confetti… Xem lại các tập phát sóng Confetti trước đó để học hỏi kiến thức.

Confetti Việt Nam ngừng phát sóng

 

Confetti
Confetti Việt Nam ngừng phát sóng

Confetti Việt Nam đã xác nhận chương trình chính thức ngưng hoạt động kể từ ngày 29/9/2019. Confetti đã từ chối trả lời nguyên nhân dẫn đến việc này. Game đã được ra mắt vào tháng 7/2018 tại Mỹ và có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2018. Lúc đầu, confetti game thu hút được nhiều người chơi. Cụ thể, ngày 10/3/2019, số người chơi chương trình này đạt 207.000 người. Theo MC Nguyên Khang, đây là một con số đáng mơ ước của các phiên bản khác ở châu Á. Nhưng, trong khoảng thời gian tháng 9, chương trình này có lượng người chơi giảm dần, còn khoảng dưới 40.000 người/tập. Đây có thể là lý do Confetti phải dừng lại.

Lời kết

Trên đây là bài viết về Confetti là gì, cũng như thông tin, cách chơi Confetti từ A – Z mà bạn cần biết. Đây thực sự là một trò chơi giải trí thú vị và mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà bạn nên tham gia. Chúc bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất và chiến thắng Confetti nhé! Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Bạn sẽ nhận được lời giải đáp vô cùng nhanh chóng từ chuyên gia Phùng Duy Hoan!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube