Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Chương Trình Affiliate Haravan: Cách Đăng Ký, Hoa Hồng Affiliate Haravan

5/5 - (2 bình chọn)

Lĩnh vực kinh doanh hiện ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Và để tối ưu hóa mức lợi nhuận, các doanh nghiệp luôn sử dụng các hình thức tiếp thị khác nhau để gây sự chú ý. Đồng thời kích thích sự quan tâm và hành động mua sắm từ khách hàng. Hình thức ấy phụ thuộc vào từng mục tiêu cụ thể sẽ có cách thức tiếp thị phù hợp. Và một trong những hình thức tiếp thị nổi tiếng hiện nay đó chính là chương trình Affiliate Haravan. Cùng tìm hiểu về chương trình tiếp thị này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Affilliate Haravan là gì?

Affiliate Haravan là một hình thức tiếp thị liên kết nổi tiếng. Dựa trên hiệu suất để đưa mức hoa hồng cho đối tác liên kết. Khi họ giới thiệu được 1 hành động từ phía khách hàng thông qua App Haravan Affiliate. Những hành động này có thể là ghé thăm trang, hoàn thành form đăng ký hoặc tạo ra một chuyển đổi…Chỉ cần khách hàng thực hiện một trong các bước này, bạn sẽ nhận về tiền hoa hồng. Đây là hình thức tiếp thị vô cùng có lợi vì tỉ lệ rủi ro rất thấp trong việc quảng bá sản phẩm của bạn.

Tìm hiểu về Affiliate Haravan

Đánh giá chức năng về chương trình Affiliate Haravan

Vậy thì chương trình tiếp thị này mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1. Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Bạn chỉ cần trả tiền cho đối tác liên kết khi họ giới thiệu với khách hàng và thực hiện hành động mong muốn. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vì chỉ trả tiền cho giá trị thực sự thu về được. Và vừa giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Điều này nghĩa là bạn sẽ sở hữu những traffic chất lượng hơn.

2. Mở rộng quy mô tiếp thị – Chương trình Affiliate Haravan

Nhờ các đối tác tiếp thị liên kết trên Haravan giúp thu hút lượng khách hàng truy cập đến gian hàng online của bạn nhiều hơn. Nhờ vậy giúp bạn dễ dàng mở rộng ra các thị trường mục tiêu mới. Mở rộng quy mô hiện diện trực tuyến cũng như khả năng nhận thức về thương hiệu của bạn.

3. Nâng cao độ uy tín, tin cậy cho thương hiệu

Bạn thử đặt mình vào một vị trí của khách hàng. Xem xem bạn có tin tưởng vào một shop online/ website mà có ít lượt tương tác hay không. Việc hợp tác với các blogger nổi tiếng, và website mạng sẽ giúp nâng cao danh tiếng thương hiệu. Tạo một độ tin cậy nhất định cho khách hàng khi bước vào gian hàng online của bạn. Khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn nếu thường xuyên thấy những đề xuất sản phẩm của bạn trên nhiều trang web khác nhau.

4. Tiết kiệm chi phí – Chương trình Affiliate Haravan

Có thể nói đây là kênh vô cùng hiệu quả cho các nhà kinh doanh. Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp tăng lưu lượng khách hàng, tăng doanh thu… Nếu bạn chỉ phải trả tiền hoa hồng khi có một chuyển đổi như mong muốn xảy ra, bạn sẽ không bị mất tiền vào những vị trí không có giá trị. Hơn nữa, việc kết hợp các đối tác liên kết là cách dễ dàng giúp thương hiệu của bạn đi vào các thị trường mới. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho những thị trường không mang lại hiệu quả.

5. Tăng nguồn truy cập website

Việc kết hợp thêm chương trình tiếp thị liên kết trên Haravan rất hiệu quả. Nó giúp bạn tăng nguồn truy cập cho website của mình nhanh hơn. Càng nhiều website liên kết đến trang web của bạn, nó sẽ truyền sức mạnh đến website của bạn.  Bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để chuyển đổi từ người truy cập trở thành người trả phí. Hơn thế nữa, chương trình tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn tăng giá trị hơn trên các công cụ tìm kiếm; hỗ trợ SEO tốt hơn,…

Hướng dẫn đăng ký chương trình Affiliate Haravan

Cùng DuHa Academy

Bước 1:Truy cập vào trang chủ của Haravan : haravan.com 

Đăng ký Affiliate Haravan

 

Bước 2: Nhấn vào Đăng ký và thực hiện các bước điền thông tin như dưới đây:

 

Đăng ký Affiliate Haravan

 

Bước 3: Haravan sẽ gửi đến bạn mã xác nhận và Hoàn tất đăng ký.

Tiền hoa hồng từ Affiliate Haravan có cao không?

Khi khách hàng đăng ký thanh toán dịch vụ Affiliate Haravan thành công thì bạn được hoa hồng 10%. Có thể nói con số này không phải quá cao. Tuy nhiên nó cũng không phải quá thấp vì công việc này khá đơn giản.

>> Bạn có thể quan tâm về: Tiết Lộ Hoa Hồng Tiếp Thị Liên Kết Shopee Cập Nhật 1H Trước!

Lời kết

DuHa Academy đã giúp bạn tổng hợp các thông tin về chương trình Affiliate Haravan. Cũng như cách đăng ký về tiền hoa hồng về chương trình này. Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

dropshipping aliexpress

Dropshipping aliexpress: Ưu nhược điểm, mô hình Dropshipping aliexpress

5/5 - (4 bình chọn) Dropshipping  là mô hình bán lẻ trực tuyến khá quen thuộc với cộng đồng bán hàng xuyên biên giới trên  Aliexpress. Có thể bạn đã...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube