Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

7 Cách Tăng Like Cho Fanpage Facebook Cực Kỳ Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng DuHa Acaddemy tìm hiểu các cách để tăng like nhanh và hiệu quả cho fanpage Facebook. Đâu là phương pháp tốt nhất bạn sẽ lựa chọn? Nếu cửa hàng online của bạn càng nhiều like thì khả năng tiếp cận và mức độ quan tâm của khách hàng đến Shop của bạn càng lớn.

Đây là điều mà các bạn kinh doanh online trên bất cứ nền tảng nào cũng muốn sở hữu. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa biết đến các cách tăng like cho chính fanpage Facebook kinh doanh online của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

7 cách tăng like fanpage Facebook nhanh nhất

Trước khi đi tìm hiểu và tham khảo các phương pháp tăng like tự nhiên này thì các bạn có thể tham khảo thêm 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook cực kỳ hiệu quả hiện nay nhé! Còn dưới đây sẽ là những cách giúp bạn tăng like cho fanpage Facebook đơn giản mà hiệu quả cực cao nhé!

Cách tăng like fanpage facebook

Phương pháp 1: Cuộc thi

Để có thể thu hút được những người dùng mới thì việc tổ chức các cuộc thi trên fanpage sẽ là một cách thức dễ dàng lại đem về hiệu quả cao cho bạn. Hơn thế, việc tổ chức cuộc thi còn kích thích mọi người nhấn nút “like” và trở thành một người hâm mộ trước sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn.

Ứng dụng popup được ra mắt để có thể giải quyết được vấn đề trên đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi khi có người truy cập vào trang của bạn để tham gia vào trò chơi thì một khung cửa sổ sẽ xuất hiện. Khung cửa sổ ấy sẽ đưa ra yêu cầu “like” đối với người tham gia để có thể tiếp tục duy trì được các kết nối trong tương lai.

Đặc biệt hơn thế nữa là một cú click sẽ không quá khó khăn cho những ai đang thực sự quan tâm đến cuộc thi/ thương hiệu của bạn. Nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng tính năng like nếu không được có mặt thì các cuộc thi của page cũng không còn hữu dụng. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai nhé.

Một cuộc thi sẽ khuyến khích người sử dụng tham gia vào nhằm nâng cao được nhận thức của họ về thương hiệu của bạn. Từ đó khiến họ có như cầu truy cập vào trang web của bạn để giành được chiến thắng.

Phương pháp 2: Phiếu giảm giá

Chứng minh cho thấy rằng tác động của phiếu gaimr giá là rất lớn đối với khách hàng tiềm năng. Việc bạn bán một món hàng nhỏ kèm theo một tờ phiếu gaimr giá 10% sẽ đem lại cho tất cả mọi người trên facebook chọn mua nó. Trong khi đó lợi nhuận của bạn lại không hề bị thay đổi.

Phương pháp giúp bạn tối ưu hoá để có thể sử dụng phiếu giảm giá như một cách làm page tăng like hiệu quả. Chính là việc bạn thực hiện được một hành động nhỏ thôi nhưng cũng có thể nhận được phiếu dưới hình thức popup tương tự như phương pháp trên.

Không những vậy, sự có mặt củ phiếu giảm giá đã tạo ra sự lan truyền mạnh mẽ để chia sẻ chương trình cho những ai đã nhận được phiếu đến các người thân của họ. Điều ấy cũng cho phép mọi người góp mặt vào chương trình ngày một tăng. Đồng nghĩa với việc lượt view và like trên page của bạn cũng sẽ ngày một tăng theo.

Phương pháp 3: Cung cấp các cửa sổ ebook giá trị

Ngoài những giá trị vật chất hay phiếu giảm giá có thể đem đến sự quan tâm, theo dõi của người tiêu dùng đến thương hiệu bán hàng của bạn. Còn nhờ vàp nội dung được chia sẻ có tốt hay không. Như việc một quyển ebook miễn phí, hay các bài tường thuật có lợi về vấn đề người dùng quan tâm….

Lại đem đến những cơ hội gia tăng lượng theo dõi, like, chia sẻ nhiều hơn thảy đối với tất cả khách hàng hiện có. Hay cũng tăng được khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. Theo phương pháp này, khi kích vào nút tải ebook, người dùng sẽ truy cập đến một tab facebook mới, khi đó, cửa sổ “popup” cũng sẽ hiện ra đề nghị lịch sự người dùng nhấn like nếu như thực sự muốn tải ebook về máy.

Phương pháp 4: Quảng cáo Facebook

Một trong những cách để có thể tăng like cho page của bạn đó chính là quảng cáo Facebook. Với việc bạn phải bỏ ra một số tiền để quảng cáo sẽ giúp bạn nắm bắt được tầm nhìn của mình trúng với đối tượng mục tiêu hơn. Khi đã có thể đánh đúng vào tâm lý khách hàng, nhu cầu của họ thì việc tăng like đã không còn trở lên khó khăn nữa.

Tuy vậy, bạn cũng cần phải nhớ rằng quảng cáo Facebook khác hẳn so với quảng cáo Google. Bởi quảng cáo Google ad xuất hiện khi một người nào đó đang muốn tìm kiếm các từ khoá có liên quan đến bạn. Khả năng muốn biết về các gói cung cấp giải pháp cụ thể từ bạn về giá cả đến thời gian… Lúc này khi xuất hiện một quảng cáo hữu ích thì họ sẽ không chần trừ mà kích vào xem thông tin.

Tại đây, chúng ta đang nhắc đến quảng cáo Facebook. Facebook Ad xuất hiện khi một người được duyệt nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu của bạn thông qua thông tin nhân khẩu học, vì vậy họ rất có thể sẽ không có ý định mua sắm sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn tại thời điểm đó.

Điều này có nghĩa là bạn cần phải cung cấp một động lực khác (chẳng hạn như tổ chức các cuộc thi, cung cấp phiếu giảm giá, ebook,… như các giải pháp trên) để thúc đẩy người dùng thực hiện cú nhấp chuột vào quảng cáo Facebook của mình.

Ngoài ra để các chiến dịch Facebook ads hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất các bạn có thể tham khảo thêm cách chạy Facebook Ads giá rẻ nhé!

Phương pháp 5: Thêm một nút “Like” hoặc box “Like” đặt trên blog của bạn

Giúp xây dựng thương hiệu và truyền thông tiếp thị trực tuyến hiệu quả chính là Blog. Đây được coi là một trang nôi dung đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và tất nhiên doanh nghiệp nào cũng nên có nó. Bởi đây sẽ là cách mà bạn có thể khiến việc tăng like cho page đạt hiệu quả.

Việc bạn cần làm chính alf kết nối giữa các trang blog với trang Facebook của mình. Bạn có thể sử dụng một liên kết tới trang facebook hay cũng có thể là một nút “like” sẽ mang đến những hiệu quả mà bạn không ngờ tới.

Tuy vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia họ lại cho rằng đừng chỉ dùng một liên kết mà bắt người dùng kích vào nó để có thể nhảy sang trang Facebook. Mà hãy cho phép họ ấn “like” ngay từ trang blog. Như vậy hiệu qảu của việc gia tăng chuyển đổi sẽ cao hơn.

Phương pháp 6: Thêm một nút “Like” để ở phần đầu trang

Để có thể tăng like cho page trên facebook cho các doanh nghiệp một cách dễ dãng. Bạn hãy thử qua cách đặt một nút like bên trái hoặc phải ở góc màn hình của trang chủ website. Với cách làm này sẽ không giúp bạn cùng một lúc nhận lại được cả tấn like.

Nhưng nó cũng không làm ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động nào trên web của bạn. Mà lượng like vẫn có thể tăng theo từng ngày. Bởi thế, tại sao mà bạn lại không thử chứ. Bạn cũng cần thiết kế lên một nút kêu gọi hành động để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Từ màu sắc, kích thước cho đến vị trí đặt thông điệp hiển thị, sao cho bạn có thể giữ nó mãi. Mà không hề phải lo về việc cập nhật hàng tuần. Hơn những thế còn tránh được việc xảy ra sự xung đột với bất cứ cuộc thi hay chương trình giảm giá nào; mà bạn có thể quảng cáo trên web kinh doanh trực tuyến của mình.

Phương pháp 7: Cung cấp các cửa sổ video giá trị

Đằng sau hậu trường, video phỏng vấn, ghi lại hình ảnh trực tiếp có thể là những động lực tuyệt vời giúp thúc đẩy lượt like của người dùng trên trang fanpage. Cũng giống như ebooks, phiếu giảm giá và các cuộc thi, bạn có thể đặt một cửa sổ trên đầu trang với những đoạn phim này để thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ mới.

Để đạt được hiệu quả tối ưu trong phương pháp này, bạn cần nắm giữ được những đoạn video độc quyền mà không ai có thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Chẳng hạn như:

  • Video từ hậu trường tại các sự kiện
  • Video hội thảo độc quyền với những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn
  • Video độc quyền hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của bạn…

Ngoài ra để các khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn hãy sử dụng chức năng của hashtag. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng hashtag trên Facebook như thế nào cho hiệu quả nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là 7 cách tăng like cực kỳ hiệu quả cho fanpage Facebook của bạn. Khi shop online càng nhiều lượt thích thì khả năng bán hàng và kinh doanh thành công của bạn càng lớn hơn. Bạn còn biết đến phương pháp tăng like nào khác không?

Nếu có hãy comment phía dưới để chia sẻ thêm với các bạn đọc của DuHa Academy nhé!. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nha!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube