Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Cách tự nhập hàng và chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều chủ shop, nhà kinh doanh online và offline đều tìm cách nhập hàng Quảng Châu tốt nhất, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn chưa biết cách làm sao để tự nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam thì bài viết này là dành cho ban cùng DuHa Academy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cách 1: Nhập hàng Quảng Châu qua mạng

Order hàng Quảnh Châu là cách khá phức tạp nhưng tiết kiệm chi phí cho người nhập. Vậy chúng ta nên Oder hàng Quảng Châu trên các nền tảng thương mại nào?

1. 4 trang web thương mại điện tử uy tín để nhập hàng Quảng Châu

– Một trong những cách nhập hàng Quảng Châu được nhiều người áp dụng đó chính là cách order hàng Quảng Châu về bán thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc.

– 4 website được nhiều người tin dùng:

– Taobao.com: trang thương mại này chuyên bán lẻ, giá rẻ. Hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mời bạn xem thêm cách order hàng từ Taobao

– 1688.com: trang thương mại này chuyên bán sỉ, giá siêu rẻ, gần như giá gốc tại xưởng. Ở trang này chuyên cung cấp hàng hóa cho các nhà kinh doanh, chủ shop về bán lẻ, đại lý.

– Alibaba.com: trang này có giao diện bằng tiếng Anh, chuyên cung cấp các loại hàng hóa xuất khẩu.

+ Khác với Taobao, 1688 trang Alibaba cho phép người mua hàng có thể nhận hàng tại Việt Nam an toàn. Tuy nhiên, việc mua hàng tại website Alibaba không hề đơn giản, đặc biệt là cần hỏi giá nhà sản xuất.

– Tmall.com: trang chuyên cung cấp hàng thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Bạn có thể mua được các loại quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm… thuộc hàng nổi tiếng đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ.

Ngoài 4 website giúp bạn order hàng Quảng Châu giá rẻ vẫn còn có rất nhiều website khác. Tuy nhiên, 4 website này đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn – dù là người kinh doanh hay người mua hàng lẻ.

2. Điều kiện nhập hàng Quảng Châu qua mạng

– Để bắt đầu nhập hàng Quảng Châu qua mạng khách cần có tài khoản đăng nhập vào website. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản tại 1 web, sau đó sử dụng cho những web còn lại.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu mua hàng tại Alibaba thì bạn không cần thỏa mãn điều kiện này. Tuy nhiên, với những web khác, bạn cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, nhà cung cấp mới chịu bán.

– Biết ngôn ngữ tiếng Trung: mua hàng không chỉ đơn giản là thao tác, bạn cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm, về shop cung cấp và thậm chí trò chuyện với nhà cung cấp nữa. Do vậy, ngôn ngữ tiếng Trung vào lúc này là rất cần thiết.

– Có thẻ thanh toán phù hợp (có tài khoản Alipay là thích hợp nhất). Các website thương mại điện tử giúp bạn cách order hàng Quảng Châu về bán có lời vẫn chưa hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard (Alibaba cho phép). Do vậy, tốt nhất bạn nên chuẩn bị tài khoản Alipay để được thanh toán nhanh chóng, an toàn.

3. Quy trình nhập hàng Quảng Châu qua mạng

Về quy trình order hàng Quảng Châu giá rẻ theo cách trực tiếp nghe có vẻ đơn giản, nhưng người mua cần tìm hiểu thật kỹ những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản (hầu hết những website mua hàng đều cho phép người mua order hoặc tìm kiếm sản phẩm khi có tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa hoặc hình ảnh, hoặc đơn giản hơn là theo gợi ý của website. Muốn tìm kiếm được sản phẩm như yêu cầu, bạn đọc có thể tham khảo thêm video hướng dẫn sau.

Bước 3: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp và cuối cùng là chốt đơn mua hàng. Bước này khá quan trọng, vì nó quyết định đến đơn hàng của bạn về nước có đảm bảo chất lượng và đúng với yêu cầu mình mong muốn không.

– Bởi vì website order hàng Quảng Châu uy tín, nhưng không phải tất cả các shop trên web đều uy tín, đảm bảo.

Bước 4: Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và thanh toán đơn hàng.

– Nếu không có địa chỉ nhận hàng, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của công ty Quý Nam để được đảm bảo hàng nhận tại Trung Quốc. Sau đó thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử Alipay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam.

Bước 5: Nhận hàng hóa tại Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam.

– Nếu muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng của Quý Nam để hàng về nước an toàn, đảm bảo.

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu:

– Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.

– Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện lợi.

– Hình thức mua hộ khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người mua hàng.

– Giao hàng nhanh. Thông thường bạn mua hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.

5. Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu:

Nếu không chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ khá cao. Chưa kể không mua được hàng như mong muốn. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và giá chi tiết trước khi quyết định chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Cách 2: Ghép hội đi nhập hàng Quảng Châu

Ghép hội đi nhập hàng Quảng Châu
Ghép hội đi nhập hàng Quảng Châu

– Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng khi nhập hàng Trung Quốc, bởi vì đơn giản nó sẽ rẻ hơn so với những cách khác. Nếu bạn biết được người quen trên facebook hoặc trên các diễn đàn thì có rất nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng, nhập hàng Quảng Châu chung.

Ưu điểm của cách ghép hội nhập hàng Quảng Châu:

  • Giúp bạn đi nhập hàng dễ hơn, bởi đi theo tour thì sẽ có nhiều người có kinh nghiệm.
  • Bên cạnh đó còn có sợ hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Do đó việc đánh hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Nhược điểm của cách ghép hội nhập hàng Quảng Châu:

  • Do bạn đi cùng nhiều người nên sẽ không được lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, về, ăn ngủ.
  • Thậm chí trong đoàn có thể sẽ xảy ra những trường hợp ngoài kiểm soát như trộm cắp, lừa lọc nhau,…

Lưu ý:

  • Nếu muốn chuyến đánh hàng của mình gặp thuận lợi, hạn chế rủi ro, cũng như tiết kiệm chi phí, hãy tìm hiểu thật kỹ đội đánh hàng.
  • Hãy tìm hiểu xem người lập ra topic là ai, có uy tín không.
  • Và trong quá trình đi đánh hàng, hãy luôn quan sát từ khâu mua hàng, giao dịch cho đến khâu vận chuyển…

Cách 3: Trực tiếp nhập, đặt hàng Quảng Châu

Nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu
Nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu

– Cách nhập hàng trực tiếp ở Quảng Châu cũng là một trong những lựa chọn tốt cho chủ các cửa hàng.

– Cách này thường chỉ nên áp dụng cho người có kình nghiệm đặt hàng Quảng Câu, phải có số vốn lớn(tầm trong khoảng từ 70 triệu đồng trở lên),dành nhiều thời gian, công sức.

-Bởi các loại chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại cũng đã mất 1 khoảng tương đối lớn(10 – 20 triệu đồng ). Còn lại là chi phí để mua hàng, đặt hàng Quảng Châu và các chi phí phát sinh.

– Tiếp theo, bạn cần phải biết các địa điểm mình sẽ đi mua các mặt hàng và có khả năng giao tiếp tiếng Trung hoặc phải có bạn bè, người thân ở Quảng Châu.

Ưu điểm của cách trực tiếp nhập hàng Quảng Châu :

Bạn sẽ được tự do thoải mái trong việc kiếm các mặt hàng (màu sắc, mẫu mã đa dạng), được mua hàng đúng chất lượng so với ảnh, mà không phải là hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

– Chủ động linh hoạt trong thời gian và tiền bạc. Thậm chí có những người mua được những hàng hóa đặc biệt, độc lạ, với giá gốc tại xưởng.

Nhược điểm của cách trực tiếp nhập hàng Quảng Châu:

– Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc đặt hàng Quảng Châu thì bạn sẽ còn gặp tương đối nhiều khó khăn, điển hình đó là bị LỪA. Hoặc bạn không biết chọn lựa nguồn hàng chắt lượng sẽ rất dễ rơi vào tình trạng mua hàng giả mà giá mắc.

Lời kết

Trên đây là những cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo để bắt đầu kinh doanh. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì hãy comment ngay xuống bài viết, chuyên gia đào tạo Affiliate Phùng Duy Hoan sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi của bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công.

bí mật của may mắn _ Phùng Duy Hoan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Search Semantic là gì

Search Semantic Là Gì? Sử Dụng Search Semantic Giúp Thăng Hạng Content?

5/5 - (1 bình chọn) Search Semantic (Tìm kiếm ngữ nghĩa) là một cụm từ mà nhiều người sử dụng. Nó được dùng để chỉ nỗ lực của các công...

Bí Mật Của May Mắn