Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

11 Cách Kiếm Tiền Online Với Blog Nhanh Thành Công 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang sở hữu blog với lượng truy cập đều đặn mỗi tháng? Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền online hiệu quả với blog hay chưa? Xu hướng kiếm tiền này đang rất hot và có khả năng đem lại thu nhập cực khủng cho bạn mỗi tháng.

Nếu bạn mới chỉ đang xây dựng website hay blog với mục đích để chia sẻ kiến thức hay kinh nghiệm thì hãy tìm hiểu ngay về chúng. Bạn sẽ mất một khoản tiền khá lớn nếu không biết đến các hình thức kiếm tiền với blog dưới đây. Hãy cùng DuHa Academy tìm hiểu ngay nhé!

Thu nhập từ quảng cáo

Kiếm tiền online với blog từ google adsense

Một trong những cách kiếm tiền với blog đầu tiên mà được nhiều blogger lựa chọn đó là hình thức đặt quảng cáo. Nhiều quan điểm cho rằng, mô hình kiếm tiền này không hẳn giống với việc bán quảng cáo trên tạp chí hay báo chí. Tuy nhiên chúng có chung nền tảng và phương pháp hoạt động.

Cụ thể là khi lưu lượng truy cập càng lớn thì thương hiệu cá nhân của bạn sẽ càng phát triển được khẳng định rõ ràng hơn. Mức độ uy tín khiến cho các nhà quảng cáo sẵn sàng trả tiền để tiếp xúc với các khán giả của bạn nhiều hơn.

Đối với nhà quảng cáo, họ cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Thông thường khi các blog mới xuất hiện và đạt được đến con số yêu cầu cơ bản về lượng truy cập thì họ sẽ lựa chọn hình thức kiếm tiền với blog đó là Google AdSense.

Hình thức này sẽ đóng vai trò trung gian để cho phép các quảng cáo được hiển thị trên blog của bạn. Ngoài ra còn có khá nhiều các công ty trung gian trong việc quảng cáo. Đây cũng được đánh giá là một trong những hình thức kiếm tiền từ blog đơn giản và cơ bản nhất cho người mới bắt đầu.

Cách kiếm tiền online với blog từ quảng cáo trực tiếp

Cách kiến tiền online với blog này còn được gọi là Selling Ads. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi bạn bán một số vị trí trên trang web để đối tác quảng bá về sản phẩm của họ. Hình thức này tương tự như với Google Adsense. Điểm khác biệt của nó là bạn có quyền được quyết định vị trí đặt quảng cáo cũng như giá tiền cho mỗi banner.

Dù là blog lớn hay nhỏ bạn cũng có thể áp dụng hình thức này. Điều quan trọng là nó phải đủ sức thuyết phục các công ty, dịch vụ trả tiền để đặt quảng cáo!

Ví dụ như khi bạn làm một blog chuyên về các quán ăn ngon tại Hà Nội. Nếu các đối tác không tự tìm đến mình thì hãy chủ động tìm đến họ để mời đặt quảng cáo. Chỉ cần vài tiệm ăn đặt quảng cáo mỗi với chi phí trên dưới 1 triệu cũng đủ giúp bạn kiếm về số tiền đáng kể hàng tháng.

Cách kiếm tiền online với blog từ tài trợ

Kiếm tiền từ tài trợ tức là khi các đối tác book bạn để lên những bài giới thiệu và đánh giá về sản phẩm của họ. Hãy nói cách khác là thuê bạn làm PR. Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị kỹ năng viết bài đủ tốt và sở hữu blog đã có lượng truy cập nhất định là đã có thể hái ra tiền với hình thức này.

Ngoài ra bạn có thể thu thêm được nguồn tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết của đối tác (nếu có). Nếu blog của bạn chưa nhận được nhiều sự chú ý hãy chủ động lên bài để gửi tới các đối tác tiềm năng nhé!

Bán websites

Kinh doanh website cũng là một trong những cách giúp bạn kiếm tiền online với blog. Hãy tạo các website có nội dung, giao diện và tính năng chuyên nghiệp để bán cho các khách hàng. Hiện nay có rất nhiều công ty tìm đến các dịch vụ để mua website bán hàng. Vì vậy nếu bạn có khả năng trong lĩnh vực này hãy thử nhé!

Cách kiếm tiền online với blog từ tiếp thị liên kết

Đây có lẽ là một trong những hình thức kiếm tiền MMO quá quen thuộc với chúng ta những năm trở lại đây. Hiện nó dường như đang trở thành một xu hướng kiếm tiền online cực hot. Người người, nhà nhà đều làm affiliate marketing. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua nó?

Cách kiếm tiền online với blog từ tiếp thị liên kết

Affiliate marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết. Chỉ trong 2 năm kể từ khi cơn sốt thương mại điện tử phát triển và thay đổi thói quen mua sắm của người Việt Nam khiến cho hình thức kiếm tiền này càng trở nên sôi động. Đây vừa là thách thức nhưng cũng là mảnh đất màu mỡ cho bạn khai thác và kiếm tiền online.

So với các loại truyền thông khác thì việc kết nối giữa các blogger và người đọc đang được đánh giá là phương pháo tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hay hiểu đơn giản là bạn chỉ cần giới thiệu những sản phẩm tốt và chất lượng đến độc giả. Từ đó sẽ khơi gợi cũng như dẫn dắt được nhu cầu mua hàng giúp bạn nhận được hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.

Nếu bản thân bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên lựa chọn nền tảng nào để làm affiliate marketing thì hãy tham khảo ngay 20 mạng tiếp thị liên kết uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé!

Cách kếm tiền online với blog từ sự kiện

Kiếm tiền từ sự kiện là một trong những cách kiếm tiền online với blog rất hot ở nước ngoài. Tuy nhiên hình thức này tại Việt Nam chưa thực sự hiệu quả. Một trong những lý do khiến nó bị trì trệ và chưa thực sự phát triển là do thói quen của người Việt. Chúng ta không thường xuyên sử dụng các tài liệu thu phí. Thậm chí là rất khó chịu với những tài liệu phải trả phí.

Tất nhiên hình thức nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Thế nhưng đây mô hình này vẫn được đánh giá là rất tiền năng và có khả năng tạo ra tiền nhanh và rất hiệu quả trong tương lai. Giống như cách mà các ông lớn thương mại điện tử đã làm.

Các buổi sự kiện có thể chỉ là các buổi tọa đàm trên skype hoặc livestream nội bộ. Khi sức hút của các chương trình này lớn lên; mỗi năm sẽ có hàng nghìn người đọc trả tiền để tham gia với bạn. Trong đó việc liên kết và giao lưu với các blogger cùng lĩnh vực là một việc làm cần thiết.

Thu nhập định kỳ là cách giúp bạn kiếm tiền online với blog

Có thể bạn chưa hình dung được thu nhập định kỳ trong cách kiếm tiền online với blog nghĩa là gì? Đây là một hình thức kiếm tiền khi bạn phát triển thành công một cộng đồng. Trong đó bạn sẽ cần phân loại và chăm sóc họ. Đâu là nhóm người mới bắt đầu kiếm tiền online. Đâu là nhóm đã có kinh nghiệm và master.

Mỗi một nhóm bạn sẽ có định hướng và sự hỗ trợ khác nhau. Nếu bạn làm tốt, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và khẳng định được bản thân. Như vậy việc thu phí sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và xứng đáng mỗi khi chi cho công việc chung hoạt sử dụng tài liệu.

Thúc đẩy một doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp cần phát triển tiểu sử tới người đọc hay khách hàng. Vì vậy blog là cách mà họ đang hướng tới để phát triển. Thế nhưng điều này vẫn chưa thực sự phát triển mạnh ở Việt Nam. Thông thường các danh nghiệp vẫn đang tự xây dựng hệ thống blog để phát triển rồi.

Các doanh nghiệp thường yêu cầu khắt khe hơn về nội dung trên website. Vì vậy bạn hãy tham khảo ngay cách xây dựng website kinh doanh online nếu lựa chọn hình thức kiếm tiền này nhé!

Dịch vụ

Cách kiếm tiền online với blog từ dịch vụ SEO

Điển hình nhất trong cách kiếm tiền online với blog này đó là làm SEO. Hãy xây dựng cho mình những blog cá nhân để chia sẻ cho người đọc, khách hàng về những kinh nghiệm của bản thân. Từ đó mở rộng và phát triển các gói dịch vụ về tư vấn SEO, khóa học SEO, đào tạo SEO, thậm chí là nhận SEO cho các đơn vị khác.

Nhu cầu làm SEO hiện rất cao bởi tỷ lên chuyển đổi của nó rất hiệu quả. Vì vậy nếu bạn phát triển được dịch vụ này thì sẽ kiếm được một khoản không nhỏ mỗi tháng.

Cách kiếm tiền online với blog bằng cách bán hàng online

Nếu như bạn đã và đang làm tốt hơn 2 hình thức kiếm tiền online với blog kể trên thì hãy thử ngay hình thức bán hàng này. Blog mà bạn đang sở hữu có thể tạo ra lợi nhuận nhiều hơn so với bạn nghĩ đấy. Nếu biết cách kết hợp nhuần nhuyễn việc bán hàng với các chương trình quảng cáo. Nó sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Một số gợi ý cho các bạn về các mặt hàng hot nhất hiện nay mà bạn có thể quan tâm đó là: Sách điện tử, khóa học online, sản phẩm online, áo thun hay bán hàng trên Amazon. Đó cũng là một hình thức tiếp thị liên kết nhưng nó tự nhiên và đóng góp nhiều hơn cho người sử dụng

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 10 địa điểm săn nguồn hàng kinh doanh online để bắt đầu với hình thức kiếm tiền này nhé!

Nguồn thu từ các dòng khác

Xu hướng xây dựng các blog giải trí hay tin tức; đặc biệt là về game chắc hẳn không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Trước đây cách kiếm tiền online với blog này không hẳn nở rộ tại Việt Nam. Thế nhưng những năm trở lại đây khi một loạt những cái tên hot hit nổi lên như Pew Pew, Viruss, Linh Ngọc Đàm, Trực tiếp Game,…đã khiến cho hình thức kiếm tiền này phát triển một cách chóng mặt.

Độ hot của nó không chỉ thu hút giới tham gia mà còn khiến cho các khán giả mê mẩn. Con số thu nhập từ các lần donate trong mỗi buổi livestream lên tới hàng chục, hàng trăm triệu mỗi ngày đã nói lên điều đó. Vì vậy đây cũng là một trong những hình thức kiếm tiềm sáng nhất hiện nay mà được nhiều người học hỏi.

Lời kết

Trên đây là hơn 10+ cách kiếm tiền online với blog cực kỳ hiệu quả hiện nay. Các hình thức kiếm tiền này dường như đang trở thành xu hướng rất phát triển. Bởi nó vừa mang lại thu nhập cao, lại giúp bạn có thể chủ động và linh hoạt thời gian làm việc. Đặc biệt là kiếm ra tiền ngay cả trong lúc ngủ.

Vì vậy hãy thử ngay; nếu có bất cứ thắc mắc gì về các hình thức kiếm tiền trên hãy comment phía dưới bài viết. Đội ngũ của DuHa Academy sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp nhiệt tình cho các bạn. Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube