Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

PingPong là gì? Cách đăng ký PingPong nhận 25$ từ A – Z

5/5 - (3 bình chọn)

Hình thức thanh toán trực tuyến ngày nay không còn quá xa lạ và càng trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Bởi nó có nhiều lợi ích như: nhanh gọn, tiện lợi,…Cũng chính vì thế mà nhiều ứng dụng cổng thanh toán tài chính xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Trong số đó có thể kể đến PingPong – một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy PingPong là gì? Cách để đăng kí PingPong có dễ dàng không? Bạn hãy theo dõi Duha Acedamy và thực hiện vài bước cơ bản bên dưới nhé!

PingPong là gì?

Pingpong là gì
Pingpong là một cổng thanh toán trực tuyến khá mới mẻ đối với người dùng Việt Nam

PingPong là một cổng thanh toán trực tuyến khá mới mẻ đối với  người dùng Việt Nam. Có thể rất nhiều người nghe đến cái tên này thì không khỏi lạ lẫm. Cũng đúng thôi, PingPong là một nên tảng thanh toán trực tuyến mới ra đời vào năm 2015. Nó còn rất non trẻ so với Paypal– một ứng dụng thanh toán đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, PingPong chỉ vừa được giới thiệu và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2019 mà thôi!

PingPong được thành lập vào năm 2015, với mong muốn kết nối và thanh toán với tất cả các quốc gia mà không bị giới hạn bởi biên giới. PingPong ra đời giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về thanh khoản mà không bị trở ngại về mặt địa lý.

PingPong hiện tại đang được rất nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ có tất cả tính năng của Payoneer mà còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại và vượt trội hơn. Bên cạnh đó, Pingpong là một trong những ngân hàng có tiếng trên thế giới – Citibank phát hành, điều này làm cho nhiều người cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

Đối tượng mà PingPong hướng đến

Có rất nhiều đối tượng có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến này. Với mong muốn kết nối nhiều người dùng trên toàn thế giới, Pingpong đã hỗ trợ rất nhiều cho những cá nhân và doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử.

Để đồng hành với các cá nhân và doanh nghiệp đó, PingPong đã đơn giản hóa rất nhiều những yêu cầu và thủ tục đăng ký. Chỉ cần bạn là một người làm MMO, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản trên Pingpong. Họ cũng tạo rất nhiều điều kiện cho người dùng. Bạn có thể yên tâm vì nó là giải pháp tương đối an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

Đối tượng mà PingPong hướng đến:

 • Những người làm công việc tự do (Freelancer). Những công việc này yêu cầu bạn thường xuyên làm việc với các công ty nước ngoài thông qua những hình thức MMO như: tiếp thị liên kết, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Amazon, eBay, …,
 • Nếu bạn là người buôn bán, trao đổi các mặt hàng online trên các trang mua hàng quốc tế thì PingPong là một lựa chọn dành cho bạn.
 • Các doanh nghiệp trao đổi kinh doanh quốc tế. Hoặc bạn tham gia vào những chương trình thương mại điện tử toàn cầu như FAB của Amazon, GearLaunch, Teezily, TeeHag, ShineOn, Moteefe, BurgerPrint,…
 • Các hình thức cần trao đổi và thanh toán trực tuyến khác. Bạn có thể biết đến những hình thức như Facebook Adbreaks, các hình thức Affiliate.

Lý do tại sao bạn nên đăng kí PingPong

Những lí do sau đây sẽ khiến bạn muốn đăng kí PingPong ngay lập tức:

1. PingPong giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch.

Nếu bạn dùng tài khoản tại các ứng dụng khác, thông thường bạn sẽ phải mất một khoản phí để rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Chủ tài khoản sẽ phải chi ra số tiền cho các công ty trung gian để có thể thực hiện giao dịch. Mức phí này sẽ dao động từ 2% đến 4% tùy thuộc vào số lượng giao dịch và mức chênh lệch giá cùng với thuế phí.

Nhưng với PingPong, con số mà người dùng chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam

Pingpong tiết kiệm chi phí giao dịch
Với Pingpong bạn chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam

2. PingPong cung cấp những giao dịch minh bạch 100%, không mất phí ẩn

Đối với những giao dịch quốc tế, người Việt Nam thường sẽ rất ngại giao dịch vì có thể họ sẽ tính thêm mức phí ẩn nào đó với giao dịch của mình. Điều này quả thật quá bất công thậm chí là thất vọng nếu như những gì bản bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng.

Nhưng với PingPong, mức phí thanh toán sẽ thấp hơn. Và tất cả tiền bạn nhận được sẽ được sẽ nhiều hơn và hoàn toàn minh bạch với bạn. PingPong cũng sẽ hoàn toàn không phát sinh một loại phí ẩn nào.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ mỗi giao dịch trên các kênh thương mại điện tử khác, quả là một cuộc làm ăn “ khá hời” cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến.

Pingpong cung cấp những giao dịch minh bạch 100%
Với Pingpong mức phí sẽ thấp hơn

3. Tính an toàn với các tài khoản từ PingPong luôn cao hơn

Để trở thành một ứng dụng được nhiều người sử dụng thì PingPong hẳn là có bí quyết gì đó. Bí quyết đó chính là PingPong sở hữu tính an toàn cao, đây là yếu tố tiên quyết giúp cho ứng dụng này trở nên thu hút và lựa chọn nhiều đến như vậy.

PingPong có an toàn không
Pingpong sở hữu tính an toàn cao

Bạn có thể làm gì với tài khoản PingPong?

Nếu là người dùng Pingpong, bạn hoàn toàn có thể:

 • Thanh toán đa nền tảng và tích hợp với các kênh thương mại điện tử toàn cầu, miễn là họ chấp nhận thanh toán qua Pingpong.
 • Quản lý nhiều gian hàng chỉ với một tài khoản Pingpong duy nhất. Điều mà không phải cổng thanh toán nào cũng làm được.
 • Pingpong sẽ hỗ trợ giúp bạn thanh toán thuế VAT.
 • Pingpong sẽ cho phép bạn có thể thanh toán cho các Nhà cung cấp.
 • Pingpong hoàn toàn không thu phí đăng ký hay phí hàng tháng. Nó cũng sẽ hoàn toàn không phát sinh phí gì cả.
 • Tốc độ thanh toán liền mạch và rất nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền về tài khoản chỉ trong vòng 6 phút.

Cách đăng ký PingPong nhận 25$ từ A – Z

Đầu tiên, bạn truy cập trang của PingPong theo link: https://business.pingpongx.com/ và chọn Đăng ký.

Cách đăng kí PingPong
Truy cập trang của PingPong và chọn “đăng kí”

Tiếp theo, bạn chọn quốc gia là Việt Nam.

Sau đó bạn điền thông tin cá nhân gồm: tên, email, mật khẩu (bao gồm các chữ cái, chữ số và chữ in hoa), số điện thoại. Kế tiếp bạn ấn nút Send. Hệ thống gửi mã code về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập code đó vào để xác minh.

Lưu ý: Ở các bước kế tiếp, bạn nên chọn:

Đăng kí Pingpong từ A-Z
Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí PingPong
 • Location: Việt Nam
 • Pingpong Account type: Chọn cá nhân nếu bạn là người dùng cá nhân
 • Verification: Pingpong Payments sẽ yêu cầu các bước bảo mật danh tính. Bạn có thể (gửi ảnh thông tin passport hoặc 2 mặt CMND) để xác minh.
 • Your Bank Account: Tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam (Visa/Master) để sau này làm lệnh rút tiền.

Điều kiện là nhận được 1k$ sẽ được bonus 25$

Danh mục cần lưu ý sau khi đăng kí PingPong

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể tự do truy cập và bắt đầu sử dụng. Các danh mục trong bảng quản lý tài khoản thường gồm:

 • Dashboad: Bảng thống kê chung (hiển thị tổng tiền và lịch sử thanh toán hay nhận tiền)
 • Activity: Các hoạt động của tài khoản (rút tiền, nhận tiền…). Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn bằng VND với chi phí siêu cạnh tranh. Ngay khi tiền vào tài khoản PingPong của bạn, bạn có thể rút chúng về tài khoản ngân hàng địa phương của bạn bằng VND với chi phí cực thấp vào bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Receive: Chi tiết về tài khoản (Bank Account Number, 9-Digit Routing Number, Account Holder’s Name, Bank Name, Bank Location)
 • Withdraw: Khi cần chuyển tiền về tài khoản bạn có thể truy cập tại đây
 • Send: Gửi tiền cho các các nhân hay các nhà bán hàng trên thế giới.
 • Balance: Tổng số tiền bạn đang có trong tài khoản

Tuy là dịch vụ mới nhưng PingPong Payments ngày càng khẳng định sức hút và tiện ích của mình. Cổng thanh toán này dự đoán sẽ trở thành giải pháp tối ưu và phổ biến rộng rãi trong thời gian tới, khi mà thương mại điện tử đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Một số câu hỏi thường gặp về PingPong (FAQ)

1. Phí rút tiền Pingpong là bao nhiêu?

Phí rút tiền Pingong về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam tối đa là 1%. Đối với các platform mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ thu khoản phí tối đa 1% từ PingPong về Ngân hàng Việt Nam. Trường hợp bạn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tiền non-VND, bạn sẽ bị tính phí dao động 2~4% tùy ngân hàng phát hành thẻ.

2. Rút tiền sau khi đăng kí Pingpong thì bao lâu nhận được tiền?

Giao dịch Pingpong có nhanh không?
Mất từ 3~5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong

Chuyển khoản giữa các ngân hàng sẽ mất từ 3~5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong. Nếu quá 5 ngày chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với qua email vnsupport@pingpongx.com với các thông tin sau:

– Ngày khoản thanh toán được phát hành

– Nền tảng nào bạn sử dụng

– Bạn dùng cổng thanh toán nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách rút tiền từ Paypal về Việt Nam chi tiết từ A-Z

3. PingPong có phát thẻ cứng vật lý không?

Tính đến thời điểm 2021, PingPong hiện chưa cung cấp thẻ cứng.

4. Đăng ký PingPong có mất phí không?

Không có bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký và thu từ các platform. Mức phí tối đa 1% được thanh toán khi rút tiền từ PingPong về tài khoản Ngân hàng của bạn. Không có chi phí ẩn nào khác.

5. PingPong liên kết với ngân hàng nào?

PingPong là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice & Đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết  cũng như cách đăng kí PingPong. Với chi phí cạnh tranh, rất nhiều người đã đăng ký tham gia, nếu bạn cũng muốn đăng ký dịch vụ này thì hi vọng bài viết hướng dẫn trên hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới. Bạn sẽ nhận được tư vấn vô cùng nhanh chóng từ chuyên gia Phùng Duy Hoan !

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Bán hàng Order là gì?

Bán hàng order là gì? Nguồn hàng bán order giá rẻ chất lượng

5/5 - (4 bình chọn) Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online, hẳn chẳng còn xa lạ gì với mặt hàng Order. Ở thị trường bán hàng online...

Kiếm tiền điện tử trong Crypto từ đào BTC

15+Cách kiếm tiền điện tử trong Crypto hot nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn) Ở nhà vẫn có tiền? Ở cần thu nhập? Bậy hãy thử ngay cách kiếm tiền trên Crypto đang rất hot hiện nay. Hãy cùng...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube