Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Ngã Ngửa Với Cách Chạy Facebook Ads Giá Rẻ Bất Ngờ

5/5 - (2 bình chọn)

Chạy Facebook Ads có đắt đỏ như lời đồn? Có thể những bạn mới tìm hiểu về chạy quảng cáo chưa biết đến cách chạy Facebook Ads giá rẻ hiện nay. Nếu bạn không biết cách tối ưu các chiến dịch quảng cáo của mình thì dù có bỏ ra rất nhiều chi phí cũng không đem lại hiệu quả.

Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook giá vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả cao để hỗ trợ bán hàng trên Facebook. Hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Quảng cáo của bạn liệu đã phù hợp?

Facebook là một mạng xã hội đang rất được phát triển. Mọi đối tượng đều có thể tham gia vào việc sử dụng Facebook. Nó còn luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu. Chính vì thế mà mọi thông tin, quảng cáo đều sẽ được hiển thị ngay trước mắt người dùng ở mọi vị trí.

Cách chạy facebook ads giá rẻ

1. Làm sao để quảng cáo được ưu tiên hiển thị

Lượt truy cập là điều mà bạn cần phải quan tâm đến. Quảng cáo càng có nhiều lượt càng nhiều thì giá trị của nó càng cao. Quảng cáo Facebook ads giá rẻ thì số lượng truy cập nhiều là vì:

  • Facabook sẽ tính tiền trên 1000 lượt hiển thị nếu bạn đang đáu giá theo CPM. Nếu như 1000 lượt hiển thị của bạn có nhiều người tương tác. Thì chi phí quảng cáo trên mỗi lượt tương tác sẽ rẻ và ngược lại.
  • Vì là hình thức đấu giá nên nếu quảng cáo của bạn tốt chất lượng. Quảng cáo cảu bạn phù hợp với nhóm đối tượng tiếp cận quảng cáo. Thì chắc chắn quảng cáo sẽ được ưu tiên hiển thị với nhiều người dùng. Theo đó chi phí quảng cáo cũng sẽ thấp xuống.

2. Tiêu chí đánh giá độ phù hợp cảu quảng cáo

Đánh giá được mức độ phù hợp cuae quảng cáo đối với nhóm đối tượng mục tiêu sẽ là vấn đề cần để tâm đến. Và tỷ lệ hành động của người dùng sẽ được Facebook dựa vào với việc quảng cáo như: click, tags, like, comment, share…

Quảng cáo của bạn nếu có càng nhiều lượt tương tác thì càng cho thấy rằng nó đang rất thu hút. Nếu như nó đem lại lợi ích cho người sử dụng thì việc Facebook sẽ giảm giá cho bạn sẽ là điều có thể xảy ra. Khi đó tần xuất hiển thị bài quảng cáo của bạn cũng được nhiều hơn. Từ đó mà việc quảng cáo facebook ads cũng sẽ giảm được chi phí xuống.

Cách chạy quảng cáo Facebook ads giá rẻ?

Trước khi học cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ hãy chắc chắn bạn đã biết và hiểu bản chất Facebook Ads là gì? Để có được một bài quảng cáo hấp dẫn với người dùng. Đem lại hiệu quả cao nhất có thể. Bạn cần phải đảm bảo được 3 yếu tố sau đây:

1. Tối ưu nội dung của quảng cáo

Bạn cần phải đảm bảo đưa ra bài content quảng cáo vừa sát với sản phẩm/dịch vụ cung cấp. Lại phải tạo ra được những nét đột phá nhằm thu hút người dùng dừng lại click vào quảng cáo. Để tạo đuọc mộtcontent quảng cáo hấp dẫn cũng rất dễ. Chỉ việc kết hợp với một số thủ thuật và cách thức dùng từ ngữ gây ấn tượng với người dùng tương tác với quảng cáo.

Cách chạy facebook ads giá rẻ là tối ưu nội dung

Hình ảnh chính là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi bài quảng cáo. Nó tạo được sự thu hút cho người dùng. Khi nhìn thấy những hình ảnh đẹp họ sẽ dừng lại và ấn vào để tìm hiểu khi lướt new feed. Hoặc cũng do tính tò mò của người sử dụng về các thiết kế ảnh, màu sắc, chương trình hấp dẫn…

2. Tối ưu nhắm chọn đối tượng

Nội dung quảng cáo hay nhưng lại hướng tới sai nhóm đối tượng. Thì lại mang đến cho người xem sự khó chịu. Bởi ngay từ đầu họ đã không có nhu cầu thậm chí xòn không muốn quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Chính vì thế việc chọn được đúng nhóm đối tượng là rất quan trọng. Nó làm tăng khả năng mua hàng và quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn nhiều hơn. Việc chọn được đúng đối tượng khách hàng sử dụng có thể đem những nội dung thông điệp quảng cáo trở lên đúng nghĩa. Và để làm được điều ấy lại không phải dễ.

Chọn đúng đối tượng mục tiêu

Những điều bạn cần làm để nhắm đúng đối tượng tiềm năng:

  • Nghiên cứu khách hàng: độ tuổi, thói quen, sở thích, hành vi… ví dụ như: bạn bán các dòng điện thoại thông mình thì nên hướng tới những người yêu thích công nghệ. Hay bạn bán những đồ vật dụng cho bé thì nên hướng tới các bà mẹ bỉm sữa.
  • Nghiên cứu những nơi mà khách hàng tiềm năng thường ghé thăm trên facebook: fanpage nào đang bán sản phẩm/dịch vụ tương tự bạn. hay mọi người đang rao bán sản phẩm trương tự trên các hội nhóm nào? Sau đó bạn tổng hợp lại bà upload lên trình quản lý đối tượng cảu facebook ads. Đương nhiên bạn sẽ sử dụng hội nhóm đó đeer cho rra bài quảng cáo cảu mình.
  • Chiến lược chạy quảng cáo giá rẻ: về cơ bản bạn sẽ chạy được chiến dịch quảng cáo của mình với giá thấp. Nếu như bạn có được đầy đủ 2 yếu tố trên bài. Bên cạnh đó cũng cần các thủ thuật chạy quảng cáo.

3. Lựa chọn bài viết đã hoặc đang nhận được nhiều sự quan tâm để chạy tương tác bài viết

Marketing đã lựa chọn cách thức quảng cáo này để sử dụng. Nhiều mà nhiều người quan tâm bài viết quảng cáo của bạn thể hiện qua việc có nhiều like. Thì facebook có thể hiểu rằng đây chính là một quảng cáo được nhiều người quan tâm và có chất lượng tốt.

Việc chạy quảng cáo bài viết này khi đó sẽ rất hiệu quả. Chính vì thế mà việc tối ưu hoá quảng cáo cũng được diễn ra nhanh hơn. Chiến dịch của bạn cũng đạt được mức giá tối ưu. Hay hiểu cách khác là Facebook ads sẽ cso giá rẻ nhưng hiệu quả cao.

4. Khi nào nên chạy like? Khi nào bạn nên chạy tương tác bài viết?

Bạn cần phải hiểu 1 điều rằng khi fanpage có 100k like không có nghĩa việc bạn đăng bài sẽ có 100 người nhìn thấy. Nhiều nhấy bạn sẽ chỉ nhận được khoảng 10.000 đến 15.000 nghìn người nhìn thấy bài viết mới của bạn.

Nhưng nếu bạn áp dụng vào việc chạy like cho Fanpage thì những người mới dùng like sẽ thường xuyên thấy những cập nhật mới của Page trong 2 tuần. Không những vậy bạn còn không bị mất tiền.

5. Khi nào nên dừng quảng cáo

Nếu bạn là người mới bước chân vào việc chạy quảng cáo thì bạn sẽ thấy việc để giá thầu tối ưu cho mục đích của chiến dịch quảng cáo. Sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày Facebook sẽ tối ưu giá thầu. Bạn cũng sẽ thấy giá thầu bắt đầu tăng và kết quả cũng sẽ giảm dần.

Vậy để đảm bảo quảng cáo Facebook ads giá rẻ như mong muốn. Bạn cần duy trì được chiến dịch. Cho tới khi nhận thấy hiệu suất của quảng cáo chững lại và có chiều hướng giảm xuống. Ngay sau đó hãy thực hiện một chiến dịch khác.

Quảng cáo facebook ads giá rẻ sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn đảm bảo được những yếu tố trên. Thêm chút sáng tạo và mánh khoé chắc chắn thủ thuật của facebook sẽ không làm khó bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Lời kết

Trên đây là cách để chạy Facebook Ads giá rẻ. Nó đặc biệt hữu ích với những người mới tham gia chạy quảng cáo trên nền tảng này. Nếu còn thắc mắc gì hãy comment phía dưới bài viết để được giải đáp sớm nhất nhé! Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube