Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Bật Mí Các Bước Để Có Bài Đăng Hoàn Hảo Trên Instagram

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang bán hàng trên Instagram nhưng bài đăng không nhiều tương tác? Liệu bạn đã biết đến các bước để có bài đăng hoàn hảo trên Instagram? Đôi khi một bài đăng không đủ sức thu hút sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kiếm tiền trên Instagram của bạn.

Còn bạn thì sao? Bạn đã biết đến các bước để có một bài đăng hấp dẫn trên Instagram hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Các bước để có bài đăng hoàn hảo trên Instagram

Dưới đây sẽ là 4 bước rất quan trọng để giúp bạn có được một bài đăng hoàn hảo trên Instagram. Hãy theo dõi nhé!

1. Bắt đầu với bức ảnh chất lượng

Hiện nay mọi tính năng trên Instagram không ngừng được phát triển. Nhưng về nội dung thị giác vẫn luôn đứng đầu trên Instagram. Nhưng không có cách nào để tự động hoá nội dung cả. Những người dùng Instagram chủ yếu sẽ có những công việc quan trọng về sáng tạo nội dung. Tạo ra những bức ảnh nhằm thu hút được sự chú ý của mọi người.

Cách để có bài đăng hoàn hảo trên Instagram là chất lượng ảnh phải đẹp

Trong đó có một số các tài khoản đã thành công trong việc đăng đồ hoạ như : các quote được đánh máy hấp dẫn bởi tác giả @beautaplin. Đây là một nguồn Instagram mà không có tấm hình nào ra hồn.

Trên thực tế hiện nay tại Instagram đã có những hiệu úng nhằm hỗ trợ độ phân giải pixel cao. Nên bạn cũng không cần đến việc phải có một chiếc máy ảnh đắt đỏ để có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp nữa. Bạn có thể tạo ra một bức ảnh đẹp chỉ cần tâoj trung vào sự pha trộn và ánh sáng cơ bản.

Nếu bạn sử dụng bằng một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thì hãy đặt ảnh ở kích cỡ 1080px x 1080px để tránh việc bị cắt ảnh.

2. Chọn vị trí thích hợp

Những cái nhìn ngẫu nhiên vào cuộc sống của bạn hoặc thương hiệu của bạn. Như việc ăn tối, ảnh chụp màn hình thời tiết hay một bức ảnh về cuộc họp của bạn. Sẽ không giúp bạn thu hút được lượng follower. Vậy để tăng được tính tương tác bạn cần phải làm gì?

Đó chính là đặt nguồn cấp Instagram của bạn ở vị trí nhất định. Nó sẽ dễ dàng và đáng tin cậy hơn khi bạn chọn một điều gì đó mà bạn thích hoặc quan tâm. Để đăng những điều ấy đến những người bạn yêu thích.
Nhãn hiệu phong cách sống trên Instargam đều được coi là thương hiệu.

Bạn áp dụng các khía cạnh khác cảu thương hiệu bằng những ký thuật tương tự cho nguồn cấp Instagram. Giống như việc bạn kiểm soát chất lượng, tính chất nhất quán và cá nhân hoá để kinh doanh lối sống thích hợp mà thương hiệu bạn đại diện. Để xây dựng nhận dạng và công nhận thương hiệu thì bạn nên sử dụng những hình ảnh màu sắc và bộ lọc phù hợp.

3. Chỉnh sửa – chỉnh sửa và chỉnh sửa

Bạn hãy tin vào việc chỉnh sửa ảnh sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp mắt hơn. Ngoài ra còn có các bộ lọc, điều chỉnh các giá trị hình ảnh. Hay chèn vào ảnh những đoạn văn bản. Để truyền được cảm hứng hoặc kể cả đồ hoạ tăng thêm sự quan tâm trực quan.

Sử dụng công cụ trực tuyến DesignBold để chen thêm văn bản. Hoặc bạn cũng có thể cho đồ hoạ vào bất cứ ảnh nào. Bạn có thể bán những lối sống của mình cho những folllower một cách tinh tế khi mà bạn là một thương hiệu. bằng cách sử dụng các tính nhân hoá cá nhân của DesignBold. Phông chữ cũng có thể tuỳ chỉnh và bảng màu cũng vậy. Chèn thêm thương hiệu của bạn cho phù hợp với bài viết.

4. Dùng caption

Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn bỏ bê việc viết caption trên News feed Instagram!

Caption instagram

Bạn hãy đặt những thông tin quan trọng gây chú ý cho mọi người ở những dòng đầu tiên của Caption. Các mấu caption Instagram trên News feed sẽ có độ dài khoảng 2 đến 3 dòng. Chính vì thế những dòng đầu tiên rất quan trọng trong các bước để có bài đăng hoàn hảo trên Instagram.

Mọi người sẽ tìm đến tài khoản của bạn thông qua những caption. Bởi các công cụ tìm kiếm không thể đọc được hình ảnh. Bạn cũng có thể viết thêm những lời chú thích để tạo ấn tượng hơn. Trong đó bao gồm các từ khoá và hashtag. Điều này có sức mạnh rất lớn đến 83% bài đăng trên Instagram sử dụng chúng. Nếu bạn chưa biết về nó thì có thể tìm hiểu thêm hashtag là gì?

Tuy nhiên, khi có một câu chuyện mà bạn muốn kể thì đừng để lẫn caption với hashtag nhé. Thay vào đó bạn nên thay hashtag vào bài đăng của bạn bằng một comment. 30 sẽ là số lượng hashtag tối đa mà Instagram sẽ cho phép bạn trên một bài đăng.

Để tăng được độ tương tác giữa việc follower và các bài đăng. Bạn hãy call to action vào caption nhé. Việc sắp xếp caption cũng cần phải chú ý tới. Thêm vào khoảng cách và chia một caption dài thành một số các đoạn ngắn để dễ theo dõi hơn

Như vậy có thể tối ưu hoá cho điện thoại di động. Trông chúng cũng được gọn gàng và không quá rối mắt. Đừng quên sử dụng icon để caption hấp dẫn hơn nhé!

Lời kết

Trên đây là các bước để giúp bạn có được bài đăng hoàn hảo trên Instagram. Nếu muốn bán hàng tốt hơn trên nền tảng này thì bài đăng luôn là yếu tố rất quan trọng nên bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số bước trên khi bán hàng trên Facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó và truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên hơn để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube