Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Axie Infinity là gì? Cách chơi, kiếm tiền với game Axie Infinity

4.8/5 - (6 bình chọn)

Chơi game kiếm tiền online đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Một trong thể loại game kiếm tiền ưa thích hiện nay phải kể đến đó là game Axie Infinity. Vậy, Axie Infinity là gì? Cách chơi, kiếm tiền với game Axie Infinity như thế nào? Cùng DuHa Academy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Game Axie Infinity là gì

Để có biết được game Axie Infinity có kiếm tiền được thật hay không thì cần phải tìm hiểu game Axie Infinity là gì? Như vậy, mọi người mới có thể hình dung rõ hơn về game Axie Infinity và cách chơi kiếm tiền của nó.

Game Axie Infinity là một thể game điện tử nuôi thú cưng dựa trên Blockchain. Lấy cảm hứng từ tựa game Pokemon đã phát triển nên một thể game Axie Infinity kiếm tiền hiệu quả.

axie-infinity là gì
Game Axie Infinity là một thể game điện tử nuôi thú cưng dựa trên Blockchain

Trò chơi này cũng giống như trò chơi từng làm dậy sóng cộng đồng crypto vào năm 2017, CryptoKitties. Điểm khác biệt có lẽ là tính năng chiến đấu được tích hợp thêm vào Axie mà CryptoKitties không có. Người dùng có thể tham gia thách đấu bằng các Axie để nhận về phần thưởng là tiền điện tử. Đây là một trò chơi khá thú vị vì người chơi vừa có thể giải trí vừa kiếm tiền online.

Cách chơi game Axie Infinity

Axie Infinity là loại game về chiến thuật, người chơi sẽ sử dụng các lá bài chức năng của đội mình để tấn công đối phương. Dưới đây là một số cách chơi game để bạn có thể dễ hình dung hơn nhé:

– Trò chơi sẽ gồm nhiều round, ở mỗi round các Axie sẽ sẽ được sắp xếp thứ tự lượt tấn công khác nhau tùy thuộc vào chỉ số tốc độ của Axie đó (1)

– Mỗi round người chơi sẽ được cấp thêm 2 năng lượng tương ứng với 2 lá bài dùng để tấn công đối thủ. Các năng lương này có thể được cộng dồn nếu bạn không sử dụng hết ở round trước (2)

– Mỗi lá bài chức năng sẽ có tỉ lệ sát thương và giáp khác nhau, bạn sẽ dựa vào lượng máu của đối thủ (3) và kết hợp các lá bài phù hợp (4) để có thể tiêu diệt được Axie của đối phương nhé.

– Khi chọn xong các lá bài phù hợp, bạn bấm “End turn” để bắt đầu lượt đấu của mình với đối thủ (5)

– Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn hạ gục được cả 3 Axie của đội bạn (hoặc ngược lại).

Cách kiếm tiền trong với Axie Infinity

kiếm tiền với Axie

Kiếm tiền với game Axie Infinity chủ yếu là thông qua các thú nuôi được lai tạo hoặc tạo mới tham gia vào chiến đấu và bán trên các Maketplace để thu tiền về. Trung bình bạn kiếm được tầm 100 – 300 SLP tương đương với 8 – 24$/ ngày từ game. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền thưởng từ việc nhận SLP từ các nhiệm vụ trong trò chơi như:

1. Trở thành game thủ/ học giả

Khi bắt đầu chơi, người chơi phải cố gắng sở hữu cho mình 3 NFT Axie. Một khi đã có quyền truy cập vào 3 NFT này thì sẽ có thể kiếm token SLP để kiếm tiền. Tuy nhiên, để sở hữu nó bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu, dao động từ 0.246 ETH

Tất nhiên, cũng cách cách tham gia game bằng cách khác thông qua việc truy cập vào bằng chương trình học bổng. Có thể tham gia vào chương trình học bổng khi không sở hữu các Axie. Bạn có thể kiếm được doanh thu từ thu nhập SLP của họ.

Tuy nhiên, trở thành học giả thì bạn sẽ chịu một khoản phí và mức nhận được chỉ đạt từ 70 – 90% mà thôi, không được nhận tuyệt đối. Đây cũng là điều phụ thuộc vào quan hệ làm ăn với chủ sở hữu Axie và những người quản lý chương trình học bổng.

2. Trở thành chủ sở hữu của Axie

Khi trở thành một chủ sở hữu của các Axie thì bạn có quyền tham gia vào các ví khác nhau. Chủ sở hữu có thể cấp quyền truy cập vào Axie và chơi game cho các học giả để kiếm tiền. Tuy nhiên, cách kiếm tiền này khác thấp chỉ từ 5 – 10% thu nhập SLP mà thôi.

3. Trở thành quản lý học giả Axie

Để quản lý các học giả khi chơi game thì đòi hỏi thời gian và kỹ năng. Do đó, các chủ sở hữu của Axie thuê nhà quản lý học bổng Axie làm chức năng trung gian, quản lý các học giả và chịu sự quản lý của chủ sở hữu.

Các quản lý học giả sẽ giúp các học giả có thể tối ưu hóa thu nhập SLP và chia sẻ doanh thu được tạo ra. Thông thường, một quả lý học giả Axie sẽ quản lý từ 10 – 20 người và nhận về từ 5 – 10% doanh thu từ các đầu tư của các học giả đó.

4. Trở thành nhà lai tạo Axie

Đây là cách kiếm tiền ít được nhiều người lựa chọn. Bởi, một axie thì có thể sinh sản chỉ có 7 lần thì phải lai tạo. Tuy nhiên, để lai tạo Axie thì cần phải mất 2 NFT Axie và đủ token SLP thì mới có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, những lần lai tạo khác sẽ tốn kém nhiều hơn do đó cách sẽ mất phí và thời gian nên ít người ưu tiên lựa chọn. Để trở thành một nhà lai tạo Axie thì bạn phải biết cách để thu lợi cao. Nên mua SLp lúc giá thấp và bán khi giá cao thì kiếm lời hơn. Cách này tương tự như một trader đầu tư vào thị trường Forex.

5. Trở thành chủ đất Axie

Nhiều đợt bán NFT đất đai trong game Axie Infinity đã được người chơi thực hiện. Hiện tại, chủ sở hữu đất Axie là các nhà đầu tư hoặc trader nên khá dễ dàng bạn có thể tham gia. Một khi trở thành chủ đất Axie thì khi bán các lô đất có thể thu về hàng nghìn đô la.

6. Trở thành người tạo nội dung Axie

Cách kiếm tiền này khá đơn giản, tuy nhiên game Axie Infinity không cho phép người chơi sáng tại nội dung. Chỉ sử dụng các hình ảnh từ Axie để tạo và bán tác phẩm nghệ thuật mà thôi.

Tất nhiên, những game thủ có thể tạo các tác phẩm nghệ thuật dựa trên các axie của họ thì có thể tạo ra nhiều nội dung sáng tạo kiếm tiền mà không lo bị cấm. Trở thành nhà sáng tạo nội dung có thể nhận tiền hoa hồng tùy thuộc vào sản phẩm làm ra.

 Chơi game Axie Infinity rút tiền được không

Việc kiếm tiền trong game Axie Infinity là có thật. Do đó, có thể rút tiền từ game Axie Infinity về ví của bạn. Có thể lựa chọn rút tiền về ví Ronim hoặc về Metamask. Cụ thể:

1. Rút tiền về ví Ronin

 • Đăng nhập vào ví Ronin
đăng nhập ví Ronin
Đăng nhập vào ví Ronin
 • Truy cập vào Marketplace của game Axie Infinity
 • Chọn mục Login ở góc bên phải trên cùng của màn hình
Rút tiền từ Axie
Rút tiền game Axie Iinffinity về ví Ronin
 • Chọn My Account ở góc phải trên cùng màn hình và chọn Claim Token
 • Tiếp tục chọn Claim SLP và chọn ConFirm để xác nhận và hoàn tất giao dịch

2. Rút tiền về Metamask

 • Đăng nhập vào ví Metamask và ví Ronin
 • Truy cập vào marketplace của game Axie Infinity
 • Chọn Login để đăng nhập vào tài khoản
Rút tiền từ Axie
Rút tiền từ game Axie Infinity về ví Metamask
 • Chọn My Account -> Chọn ronin Withdrawal
 • Điền 3 thông tin vào mục gồm: địa chỉ ví Metamask( tại ô Ethereum Address), chọn SLP( ô Asset) , điền số lượng SLP( ô Amouint)
 • Chọn Next -> chọn I Understand
 • Chọn Confirm để xác nhận giao dịch
 • Chọn Confirm Through Metamask và tùy chỉnh phí giao dịch. Chọn Confirm để hoàn tất việc rút tiền.

Lưu ý: Tốt nhất nên chọn cách rút tiền từ ví ronin về ví Metamask sau đó mới chuyển về sàn Binance

Lưu ý khi kiếm tiền với Axie Infinity

Kiếm tiền với Axie Infinity là có thật. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải lưu ý một số vấn đề trước khi chơi game Axie Infinity. Cụ thể:

 • Game Axie Infinity đòi hỏi phải đầu tư tiền bạc và thời gian nên phải bình tĩnh đừng nóng vội, hấp tấp
 • Nếu chưa sẵn sàng bỏ túi tiền ra chiến đầu thì có thể tham gia bản thử nghiệm trước tiền
 • Đừng bị cuốn vào các đồng tiền ảo mà mơ hồ, lợi dụng
 • Tránh bị người khác dắt mũi, nghe theo số đông phải có chính kiến riêng

Lời kết

Bài viết trên chia sẻ thông tin về Axie Infinity cũng như cách kiếm tiền với Axie Infinity mà mọi người có thể tham gia. Ngoài ra, thông tin trên cũng chia sẻ về cách rút tiền từ game về tài khoản của bạn. Hy vọng, các thông tin trên phần nào giúp mọi người hiểu hơn và kiếm tiền từ game Axie Infinity. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Search Semantic là gì

Search Semantic Là Gì? Sử Dụng Search Semantic Giúp Thăng Hạng Content?

5/5 - (1 bình chọn) Search Semantic (Tìm kiếm ngữ nghĩa) là một cụm từ mà nhiều người sử dụng. Nó được dùng để chỉ nỗ lực của các công...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube