Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

5 App đi bộ kiếm tiền trên điện thoại hay nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Đi bộ, chạy bộ, luyện tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ tuy nhiên rất ít người có sự kiên trì và hăng hái. Hiểu được sự nhàm chán này, nhiều nhà cung cấp đã cho ra App đi bộ kiếm trên điện thoại. Với ứng dụng này, không chỉ giúp người dùng kiểm soát được bước chân đi bộ, chạy bộ, thời gian luyện tập, lượng calo… mà còn kích thích hơn là phần thưởng cho quá trình luyện tập. Sau đây, Daotaoafflicate giới thiệu đến bạn top 5 app đi bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại nhất hay nhất 2021 nhé.

App đi bộ kiếm tiền là gì?

Trong những năm gần đây, các ứng dụng kiếm tiền online đang bùng cháy và thu hút được rất nhiều giới trẻ. Sự ra đời của app kiếm tiền này mang đến sự tiện lợi cũng như dễ dàng giúp cho ví tiền mình thêm đong đầy. Cách kiếm tiền online này khá đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smart phone có internet để cài ứng dụng, sau đó sử dụng app này để kiếm tiền.

 App đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì?

App đi bộ kiếm tiền là ứng dụng được nghiên cứu và cho ra mắt sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS và android. Mỗi App đều có những chính sách và hình thức kiếm tiền riêng. Nhưng thường bạn sẽ nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt tuỳ vào nhà cung cấp ứng dụng. Tiền thưởng có thể trả cho bạn thông qua tiền mặt, thẻ cào, thẻ game hoặc rút về tài khoản PayPal tuỳ hình thức.

Nói chung đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, không cần vốn, không cần thời gian. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Nhà cung cấp không chỉ giúp người sử dụng kiếm tiền thông qua ứng dụng. Mà qua app này còn giúp cho người chơi nâng cao được sức khoẻ; tập thói quen hằng ngày đi bộ. Đây cũng là một sáng kiến vô cùng thông minh; nhằm cải thiện sức khoẻ cộng đồng lại giúp họ kiếm thêm một thu nhập trong thời gian rảnh.

App đi bộ kiếm tiền có uy tín không?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về app kiếm tiền hay cụ thể là app đi bộ kiếm tiền. Nhiều người cho rằng những ứng dụng này lừa đảo, tốn thời gian chứ không mang lại tiền như lời đồn. Vậy thực hư app kiếm tiền trên điện thoại này có uy tín không?

Sở dĩ có nhiều người lo lắng bởi vì bên cạnh các app kiếm tiền uy tín thì trong đó cũng vô vàng các ứng dụng ảo chỉ thu nhập dữ liệu khách hàng; chỉ khiến người sử dụng cho mục đích của họ. Một số nhà cung cấp cho ra các ứng dụng này thực sự không phải là hoàn toàn miễn phí. Bởi vì khi họ trả tiền cho người sử dụng và bắt buộc người sử dụng thực hiện các thao tác họ yêu cầu.

Các thao tác này là đôi bên cùng có lợi, không ai làm tổn hại đến ai. Có thể, mục đích cao nhất của họ khi phát hành ứng dụng và chi trả cho người dùng khi download app về là chiến lược marketing. Đó có thể là các chiến lược như:

  • Thực hiện các cuộc khảo sát
  • Like, share, tăng tương tác trên bài viết Facebook
  • Đọc các đoạn bài viết (chứa nội dung quảng cáo) trên điện thoại
  • Mời xem quảng cáo trên điện thoại
  • Liên kết mời người khác download app,…

>> Mời các bạn xem thêm: App kiếm tiền trên điện thoại

Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại

Bạn có thể vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa kiếm được một vài khoản tiêu vặt từ những ứng dụng thú vị sau đây.

 App đi bộ kiếm tiền

1. Sweatcoin app đi bộ kiếm tiền uy tín

Người ta nói “đồng tiền mồ hôi” có lẻ cực kỳ đúng với app Sweatcoin. Bởi vì đây là một ứng dụng chạy bộ đếm số bước chân của bạn. Và nhằm giúp có người chạy có động lực trong việc chạy bộ, nhà cung cấp cho ra mức thưởng theo quy định số bước chân của người chạy. Điều này càng mang đến động lực lớn khi người dùng càng chạy nhiều sẽ có phần thưởng càng cao.

Ngoài ra có thể đổi tiền trong app thành các phiếu mua hàng, vé giảm giá hay các ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, app Sweatcoin cũng khá thông minh vì ứng dụng tích hợp định vị, cảm biến di chuyển, do đó sẽ biết được người sử dụng có gian lận hay không.

Khi bạn đăng ký gói miễn phí cơ bạn. bạn được phép kiếm tối đa 5 sweatcoin mỗi ngày và 150 sweatcoin mỗi tháng. Nếu muốn kiếm nhiều sweatcoin hơn, bạn cần nâng cấp lên các gói thành viên khác. Các gói thành viên sẽ tính bằng sweatcoin mà bạn kiếm được chứ không phải trả thêm khoản tiền nào khác.

– Gói thành viên Shaker cho phép người dùng kiếm tối đa 10 sweatcoin mỗi ngày, nhưng sẽ phải chi trả mức phí 4.75 sweatcoin/tháng.

– Gói Quaker được quyền kiếm tối đa 15 sweatcoin mỗi ngày.

– Gói Breaker sẽ để người dùng kiếm 20 sweatcoin/ngày.

Nếu bạn chăm chỉ vận động, cũng đồng thời lấy đó làm động lực kiếm tiền; bạn có khả năng kiếm được 20.000 sweatcoin để đổi ra $1000.

2. App kiếm tiền Yodo-chạy & Máy đếm bước

Yodo là một ứng dụng quản lý sức khoẻ, thể thao miễn phí được sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Nhà cung cấp cho ra đời ứng dụng Yodo với những thuật toán vô cùng thông minh; có thể tính toán chính xác ghi lại từng bước đi, di chuyển, thời gian, tốc độ, ngày tháng, lượng calo và định lượng sức khoẻ của bạn.

Ứng dụng này phù hợp cho cả nam và nữ với mục đích đi bộ cải thiện sức khoẻ.Và quan trọng việc luyện tập của người sử dụng sẽ được ghi lại, nếu đạt mục tiêu thể thao bạn sẽ có phần thưởng tiền mặt. Phần thường từ ứng dụng đi bộ này không bị giới hạn, bạn cũng có thể rút lấy tiền mặt. Chính nhờ app này mà người sử dụng kích thích hơn trong việc đi bộ, luyện tập thể thao.

3. StepBet ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Đúng như tên gọi của nó, với app đi bộ kiếm tiền uy tín StepBet này người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược. Cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra và giành được số tiền đã cược. Hoặc là không đạt được mục tiêu và coi như mất trắng số tiền của mình. Thường thì người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược khoảng 40 USD. Bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra trong 6 tuần.

Ngoài khoản tiền đã đặt cọc, nếu đạt được mục tiêu, bạn còn được nhận thêm một khoản tiền khác. Có thể coi đây là một trong những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Về cơ bản StepBet giúp người dùng có thể xác định mục tiêu; dựa trên mức độ thể chất hiện tại của mình. Bên cạnh đó app đi bộ kiếm tiền uy tín này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết với các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục khác

4. Charity Miles app chạy bộ kiếm tiền

Khác với các app đi bộ kiếm tiền uy tín khác, Charity Miles được thiết kế đặc biệt hơn. Toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được từ app sẽ được dành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Về cơ bản đây cũng là một hình thức quyên góp tuyệt vời. Vừa không phá vỡ ngân sách đồng thời thúc đẩy bản thân bạn tốt hơn mỗi ngày.

Charity Miles hoạt động bằng cách sử dụng GPS; cảm biến chuyển động trên thiết bị. Để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Quan trọng hơn cả nữa là ứng dụng không chạy ngầm trên nền background như một số app đi bộ kiếm tiền khác.

Bên cạnh đó Charity Miles cũng cung cấp các phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động cụ thể của người dùng như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Để nhận các phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận thưởng

5. Achievement đi bộ kiếm tiền miễn phí

Achievement cho phép người dùng kiếm điểm thưởng thông qua các hoạt động lành mạnh. Như theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày; theo dõi giấc ngủ và các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ. Số điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương 10 USD. Như vậy nếu kiếm được tối đa 80 điểm / ngày; một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 USD từ app kiếm tiền uy tín này. Chưa kể các phần thưởng khác khi tham gia các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra Achievement cũng cho phép người dùng liên kết với các ứng dụng khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, … Để theo dõi các bài tập của mình hàng ngày

>> Bạn có thể tham khảo: App xem video kiếm tiền

Lợi ích của app đi bộ kiếm tiền

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn các ứng dụng đi bộ, chạy bộ hay luyện tập thể thao có tốt không thì hãy xem những lợi ích mà nó mang lợi ích vô cùng hấp dẫn cho người dùng:

  • Thống kê tình trạng tập thể dục và đưa ra lời khuyên giúp bạn phát triển bản thân.
  • Theo dõi số bước chân của bạn khi tập thể dục, hoạt động, kể cả khi đi lại bình thường.
  • Thu thập dữ liệu về việc tập luyện, hướng dẫn các bài tập bổ ích dựa vào thói quen tập luyện của bạn.
  • Khuyến khích bạn chăm chỉ luyện tập và tham gia hoạt động thể dục thể thao.
  • Đặc biệt, tập luyện càng nhiều, số bước càng nhiều thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Lời kết

Trên đây là 5 App đi bộ kiếm tiền trên điện thoại hay nhất 2021 xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên từng bước chân. Làm cho việc rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày thêm phần ý nghĩa hơn. Chúc bạn luôn có những giây phút luyện tập tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả cao.

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube