Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Affiliate Marketing Là Gì? Tại Sao Nên Tham Gia Affiliate Marketing?

5/5 - (1 bình chọn)

Affiliate Marketing là gì? Tại sao hình thức kiếm tiền này trên MMO lại thu hút nhiều người tham gia đến thế? Đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền hiệu quả và thành công nhất trên MMO. Nếu bạn đang có dự định tham gia hình thức kiếm tiền này mà chưa tìm hiểu gì về nó thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

Bằng những kinh nghiệm thực chiến trong nghề, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những lý do vì sao bạn nên tham gia ngay hình thức kiếm tiền này. Hãy cùng tìm hiểu Affiliate Marketing là gì với Đào Tạo Affiliate nhé!

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong những hình thức cũng như chiến thuật rất phổ biến giúp thúc đẩy doanh số và tạo doanh thu online đáng kể. Nó có hiệu quả và cùng có lợi cho cả các doanh nghiệp và các Affiliate Marketer.

Hiểu một cách đơn giản nhất về hình thức kiếm tiền trên MMO này giống như mô hình các Cộng tác viên thường thấy của các shop bán hàng online hiện nay. Trong đó chủ shop; hoặc các doanh nghiệp; hoặc các nhà cung cấp được gọi là Advertiser. Các cộng tác viên hay người tham gia kiếm tiền bằng Affiliate Marketing được gọi là Publisher.

Affiliate marketing là gì?

Nhiệm vụ của các Publisher là tìm kiếm khách hàng, thuyết phục mua hàng và chuyển đổi nó thành công. Sau mỗi liên kết thành công họ sẽ được các Advertiser  trả hoa hồng. Lưu ý tiền hoa hồng chỉ trả cho các đối tác thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là một chiến thuật phổ biến để thúc đẩy doanh số và tạo doanh thu online đáng kể. Nó vô cùng có lợi cho cả doanh nghiệp và các Affiliate Marketers. Đây là một trong những chiến thuật marketing ít truyền thống nhưng vô cùng có lợi. Tóm lại Affiliate marketing là quá trình một người kiếm được một khoảng “hoa hồng” thông qua việc tiếp thị sản phẩm của người khác hoặc của các công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý cần chuẩn bị trước khi làm Affiliate marketing

5 lý do bạn nên trở thành một Affiliate Marketer

Trước khi tham gia bất kỳ lĩnh vực gì bạn cũng nên tìm ra những lý do khiến bạn tự tin lựa chọn nó. Đối với kiếm tiền bằng Affiliate Marketing cũng vậy. Sau khi hiểu được Affiliate Marketing là gì thì bạn đừng bỏ qua 5 lý do dưới đây để biết tại sao bạn nên trở thành một Affiliate Marketing nhé!

1. Thấy thu nhập ngay cả trong giấc ngủ?

Nghe có vẻ phi lý đúng không nhưng khi kiếm tiền bằng Affiliate Marketing thì đúng là như vậy. Mặc du bất kỳ công việc nào nếu muốn kiếm được tiền đều yêu cầu bạn phải làm việc; thậm chí là làm đủ tiếng hơn tiếng mới có thể có thu nhập. Tuy nhiên với tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền ngay cả khi đang “say giấc”.

Nếu câu chuyện tiếp thị của bạn với các khách hàng thành công thì tiền sẽ chảy về túi bạn. Vì vậy ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính; các hệ thống Affiliate Marketing cũng sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định. Vì vậy hãy đầu tư một lượng thời gian nhất định vào một chiến dịch nào đó. Từ đó bạn sẽ thấy lợi nhuận liên tục khi nhiều khách hàng biết đến bạn qua tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ với Affiliate marketing

2. Làm việc tại nhà và bất cứ đâu

Một trong những lý do không thể bỏ qua đối với bất cứ ai đã quyết định Make Money Online đó là có thể kiếm tiền tại nhà hay bất cứ đâu có internet. Và Affiliate Marketing là một trong những hình thức kiếm tiền trên MMO vì vậy đây cũng là ưu điểm hàng đầu khi người tham gia tìm đến hình thức kiếm tiền này trong các xu hướng MMO.

Vì vậy đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt dành cho những ai muốn kinh doanh nhưng chưa có vốn; những ai không thích môi trường văn phòng; hay các bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập,…Bạn có thể bắt đầu các chiến dịch và nhận doanh thu từ các sản phẩm mà người bán tạo ra trong khi làm việc thoải mái tại nhà mà không gò bó thời gian.

3. Không cần hỗ trợ các khách hàng

Những người bán hàng online hay các công ty cung cấp sản phẩm nếu họ muốn thành công và tồn tại trong thời buổi cạnh tranh cao hiện nay thì họ phải đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Vì vậy nhờ có Affiliate Marketing bạn sẽ không bao giờ phải quan tâm đến việc hỗ trợ các khách hàng sau mua hay cảm nhận của họ như thế nào. Tại sao lại như vậy?

Toàn bộ công việc của Affiliate Marketing là làm thế nào liên kết thật nhiều người tiêu dùng với người bán. Từ đó bạn sẽ nhận được “hoa hồng”. Vì vậy các vấn đề về các khách hàng và hỗ trợ tư vấn gần như là bên bán hoàn toàn xử lý. Đây là một trong những công việc khá phức tạp bởi vấn đề của khách hàng là vô kể. Tuy nhiên nếu bạn làm Affiliate Marketing thì bạn sẽ không cần phải thực hiện công việc này nữa.

4. Không cần nhiều chi phí ban đầu

Hầu hết các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh online đều phải bỏ ra một số vốn trong gian đoạn khởi động và bắt tay vào công việc tạo ra sản phẩm. Tuy nhiên với Affiliate Marketing bạn có thể thực hiện nó với nguồn lực thấp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu với nó nhanh chóng và không gặp nhiều rắc rối khi bắt đầu với Affiliate Marketing.

Chi phí đầu tư affiliate marketing thấp

Hơn nữa bạn không phải bỏ ra số vốn ban đầu. Đặc biệt là không phải tham gia vào khâu tạo ra sản phẩm. Chính vì thế kiếm tiền từ tiếp thị liên kết có sự khởi đầu tương đối đơn giản. Nó thực sự phù hợp với những ai đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập hay kinh doanh mà chưa có đủ nguồn vốn và khả năng.

5. Thuận tiện và linh hoạt

Về cơ bản khi làm công việc này bạn là một người làm việc tự do. Vì thế bạn hoàn toàn có thể độc lập tối đa trong việc thiết lập các mục tiêu của riêng mình. Tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của bản thân bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập; thậm chí là thu nhập “khủng” đến từ Affiliate Marketing. 

Bạn có thể chuyển hướng sang các sản phẩm mà bạn quan tâm cũng như tự sắp xếp thời gian cho bản thân. Sự thuận tiện này có nghĩa là bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư nếu bạn thích. Hoặc cũng có thể bạn chỉ tập trung vào các chiến dịch đơn giản. Từ đó bạn cũng sẽ thoát khỏi các hạn chế và quy định của công ty cũng như các cá nhân làm việc kém.

6. Phần thưởng dựa trên hiệu suất

Với các công việc khác; bạn có thể phải làm việc một tuần 80 giờ mà vẫn kiếm được mức lương tương tự. Nhưng với Affiliate Marketing lợi nhuận phụ thuộc hoàn toàn dựa trên hiệu suất của bạn. Bạn sẽ nhận được từ nó những gì bạn đầu tư cho nó

Vì vậy bạn cần phải nâng cao kĩ năng xem xét, đánh giá và viết các chiến dịch hấp dẫn sẽ giúp cải thiện doanh thu của bạn. Cuối cùng bạn sẽ được trả tiền xứng đáng cho những gì bạn bỏ ra. Hãy thử và đừng bỏ cuộc nhé!

Lời kết

Trên đây là một số kiến thức giúp bạn hiểu được Affiliate Marketing là gì? Tại sao bạn nên tham gia nó để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay; có khá nhiều bạn ít việc; thậm chí là thiếu việc vì thế kiếm tiền trên MMO đặc biệt là bằng hình thức Affiliate Marketing là cực kỳ hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu gì thêm về hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing; hãy comment phía dưới bài viết để được giải đáp nhé! Đừng quên truy cập website daotaoaffiliate.com để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

Hostarmada là gì?

Hostarmada là gì? Cách kiếm 2500$ với Hostarmada trong 2 tuần

4.9/5 - (8 bình chọn) Hostarmada đang đầu tư rất nhiều cho việc marketing và quảng bá sản phẩm của mình. Cụ thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu...

dropshipping aliexpress

Dropshipping aliexpress: Ưu nhược điểm, mô hình Dropshipping aliexpress

5/5 - (4 bình chọn) Dropshipping  là mô hình bán lẻ trực tuyến khá quen thuộc với cộng đồng bán hàng xuyên biên giới trên  Aliexpress. Có thể bạn đã...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube