Chào mừng bạn đến với Daotaoaffiliate
0837326789

Lazada Affiliate Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với Lazada Affiliate

5/5 - (1 bình chọn)

Sự phát triển Lazada những năm trở lại đây kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của Lazada Affiliate. Vậy Lazada Affiliate là gì? Nếu bạn là một người đang tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền trên MMO; hay đam mê kiếm tiền từ Affiliate marketing thì đừng nên bỏ qua hình thức tiếp thị liên kết này nhé!

Hãy cùng DuHa Academy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu xem Lazada Affiliate là gì? Và chương trình tiếp thị liên kết này có gì hấp dẫn mà lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy nhé?

Lazada Affiliate là gì?

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về Affiliate Marketing là gì? Từ đó mới quan tâm đến chương trình tiếp thị liên kết của Lazada. Tương tự như các chương trình Affiliate trên các nền tảng khác thì với trang thương mại điện tử Lazada lợi nhuận bạn thu được cũng đến từ các đơn hàng thành công.

Lazada Affiliate là gì

So với các trang thương mại điện tử khác tại Việt Nam thì Lazada xuất hiện chương trình tiếp thị liên kết với Lazada từ khá sớm.Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn. Sau đó Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing.

Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada. Điều kiện cần là chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.

Các bước kiếm tiền từ Lazada Affiliate là gì?

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp
  • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá và tạo link affiliate cho sản phẩm.
  • Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua contnet quảng cáo trên website, mạng xã hội, Youtube,…
  • Bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người
  • Bước 5: Khách hàng click vào link affiliate của bạn
  • Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán
  • Bước 7: Bạn được nhận hoa hồng từ đơn hàng thành công do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch mua hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Mức thu nhập phải đủ tối thiểu từ 500.000VNĐ mới được thanh toán
  • Đã đăng ký thành công hợp đồng với Lazada trước đó.

Lazada ra điều kiện thanh toán mức hoa hồng tối thiểu từ 500.000VNĐ là để tạo động lực cho những người tham gia Lazada Affiliate. Hàng tháng Lazada sẽ gửi thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Mức hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.

Chính sách hoa hồng của Lazada Affiliate là gì?

Các Brower tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Lazada sẽ được tính hoa hồng dựa vào thống kê số lượng đơn hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile. Các link affiliate khi mở trên phương tiện khác nhau sẽ có giao diện khác nhau.

Hãy thử tham khảo bảng phí hoa hồng của Lazada Affiliate dưới đây:

Chính sách hoa hồng của Lazada Affiliate

Ví dụ như khi mở trên PC thì sẽ hiện giao diện dành cho PC. Còn khi mở trên điện thoại thì sẽ dẫn tới App Store nếu như người dùng chưa cài đặt app Lazada. Ngược lại nếu đã cài đặt thì link sẽ dẫn thằng đến trang Lazada để mua hàng.

Để hướng tới thay đổi hành vi người tiêu dùng chuyển sang dùng app trên Smart phone; Lazada đã ra chính sách hoa hồng cho app cao hơn so với những đơn hàng mua trực tiếp trên website của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.

Cơ hội khi tham gia Lazada Affiliate là gì?

Lazada được đánh giá là hình thức tiếp thị liên kết được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Với vai trò là trung gian với trang thương mại điện tử Lazada bạn hoàn toàn không phải lo về các vấn đề sản phẩm hay vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Việc của bạn chỉ là tìm khách hàng để có đơn hàng thành công.

Hiện nay thị trường affiliate đang phát triển rất mạnh mẽ vì vậy khi tham gia Lazada Affiliate bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường này hơn. Từ đó kiếm được thu nhập ổn định mà không cần bỏ ra quá nhiều vốn. Để đa dạng các chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm hoa hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với các publisher.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất giúp bạn hiểu được bản chất Lazada Affiliate là gì? Nếu bạn đã và đang có ý định tham gia chương trình tiếp thị liên kết này thì mong rằng bài viết của DuHa Academy đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi và truy cập website daotaoaffiliate.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Học làm youtube, cách kiếm tiền trên youtube

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

huóng dẫn tạo tài khoản ChatGPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ChatGPT OpenAI Miễn Phí xem videos và làm theo hướng dẫn để tạo được tài khoản ChatGPT miễn phí, thành công 100% hoặc bấm vào...

User Agent là gì?

User agent là gì? Cách kiểm tra, thay đổi User Agent trên trình duyệt

5/5 - (4 bình chọn) User agent không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm web. Vậy bạn đã biết User agent là gì? Cách kiểm...

thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích, cách xây dựng thương hiệu cá nhân

5/5 - (1 bình chọn) Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thì bán chạy hàng, bản thân bạn cũng cần thương hiệu để trở nên nổi bật và...

Tặng 99 Vé Miễn Phí 5 Ngày Học Làm Youtube